Xem Nhiều 5/2024 # Kỹ Thuật Phá Thai Không Đau Bằng Ống Hút Siêu Dẫn # Top 1 Yêu Thích

Phá thai là phương pháp nhằm làm ngững quá trình thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ. Trước kia, khi chị em dùng phương pháp phá thai truyền thống, không những phải chịu đựng đau đớn về cơ thể mà còn phải chịu đựng sự tổn thương rất lớn về mặt tinh thần, làm cho rất nhiều chị em phụ nữ sợ hãi mà trì hoãn thời gian đến bệnh viện khám.

Tỉ lệ chị em phụ nữ có bầu mà chưa cưới, có bầu ngoài ý muốn không ngừng tăng lên, làm như thế nào để tổn hại của việc nạo phá thai giảm xuống mức thấp đã trở thành vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm . Làm thủ thuật phá thai không đau trong khoảng thời gian nửa tiếng – điều mong muốn của chị em phụ nữ hiện đại nhưng cũng không có cách nào để đạt được điều đó.

Các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Thiện Hòa Hà nội chỉ ra rằng: một trong những phương pháp phá thai tiên tiến được vận dụng đó là phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, bảo vệ tử cung, ít xâm lấn, mang lại tín hiệu tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

Đặc điểm của kỹ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn:

Thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn sử dụng ống mềm được tạo ra từ các nguyên liệu cao phân tử, đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, chiếc ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, nên tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung. Đồng thời, thông qua siêu âm xác định vị trí túi thai, các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng dùng ống hút tiếp cận với túi thai. Trong trạng thái không mở lỗ cổ tử cung, chiếc ống siêu nhỏ có thể uốn cong tùy ý đên các góc trong buồng tử cung, trực tiếp hút túi thai ra ngoài, thời gian thao tác ngắn, hút nhẹ nhàng, ít chảy máu, tránh được việc nạo buồng tử cung bề rộng. Toàn bộ thời gian làm thủ thuật là 3 phút. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh được những di trứng trong thủ thuật, ít gây đau đớn, an toàn, ít biến chứng.

Thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn được áp dụng với trường hợp mang thai trong vòng 49 ngày, thông qua ống hút tổ chức khoang buồng tử cung với đường kính cực nhỏ 3-5mm, áp dụng màn hình hiển thị để xác định vị trí túi thai, trong trạng thái gây mê tĩnh mạch tiến hành làm thủ thuật dùng ống hút siêu nhỏ để tiến hành hút túi thai, không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường. Phương pháp này được cải tiến dựa trên những nhược điểm của phương pháp phá thai truyền thống, phá vỡ những mặt chưa làm được của phương pháp phá truyền thống mong đợi. Giảm thiểu rõ rệt những đau đớn cho chị em phụ nữ, đối với sự tổn thương của nội mạc tử cung, tổ chức cổ tử cung nâng cao độ an toàn và giảm thiểu chảy máu trong thủ thuật. Đồng thời thủ thuật chỉ cần vài phút, hồi phục nhanh – là phương pháp phá thai oan toàn hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn:

1. Ống siêu dẫn: ống hút siêu nhỏ siêu mềm, trơn, độ đàn hồi cao, hút túi thai chính xác và nhẹ nhàng, thủ thuật sẽ an toàn hơn.

2. Màn hình định vị: dưới sự kiểm soát của màn hình có thể nhìn thấy rõ ràng túi thai trong tử cung, tránh được những thao tác không cần thiết, tỷ lệ thành công gần 100%, thủ thuật hút thai chuẩn xác và khỏi; nâng cao độ an toàn, từ đó nâng cao được độ an toàn và tính kiểm soát trong quá trình thủ thuật. Lợi dụng kỹ thuật tiên tiến ống hút siêu nhỏ,an toàn, nhanh gọn, định vị chuẩn xác vị trí túi thai, nhẹ nhàng hút bỏ, nâng cao thêm 1 mức nữa về khả năng bảo vệ tử cung và an toàn.

3. Không đau: áp dụng kỹ thuật không đau hoàn toàn mới, làm cho bệnh nhân trong lúc làm thủ thuật rơi vào trạng thái ngủ say, loại bỏ được tâm trạng sợ hãi căng thẳng, giảm nhẹ đi những đau đớn và áp lực về tâm sinh lý cho bệnh nhân. Sử dụng ống hút siêu nhỏ với màn hình máy tính, xác định chính xác vị trí túi thai, do ống hút nhỏ lại có tính đàn hồi, linh hoạt nên gần như không có sự tác động nào đối với nội mạc trong tử cung, từ đó mới có thể tránh được những di chứng và những đau đớn trong thủ thuật.

4. Vô khuẩn: làm thủ thuật trong môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng , không có những di chứng và tránh gây biến chứngcủa phương pháp phá thai truyền thống.

5. Xâm lấn tối thiểu: thủ thuật hút thai dưới sự kiểm soát của màn hình định vị, mở tử cung nhỏ, không nạo tử cung, không gây tổn thương tử cung; giải quyết những di chứng và tránh gây biến chứngcủa phương pháp phá thai truyền thống.

6. An toàn: trong phương pháp phá thai truyền thống sử dụng ống hút kim loại, được khử trùng nhiều lần, nhiều người sử dụng, điều này làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo trong thủ thuật. Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn thực hiện một người – một ống, sử dụng một lần, tránh lây nhiễm, càng tăng thêm độ an toàn một cách khoa học, phối hợp với phòng thủ thuật vô khuẩn độc lập, sự hỗ trợ của máy trị liệu phục hồi sức khỏe, giảm đau sau thủ thuật, tử cung hồi phục nhanh hơn, nhanh gọn, không cần nằm viện, giải quyết khỏi những bất tiện sau thủ thuật.

7. Nhanh gọn: thời gian thủ thuật từ 3-5 phút, không cần nằm viện, tỷ lệ thành công cao.

8. Bảo vệ buồng tử cung: thủ thuật phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn, thúc đẩy nhanh chóng tử cung phục hồi, phòng tránh có hiệu quả những tổn thương có thể gây ra vô sinh như: dính cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc vòi trứng… khả năng sinh sản của phụ nữ.

Những đối tượng thích hợp đối với phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn:

– Phụ nữ có thai trong vòng 13 tuần

– Phụ nữ đẻ mổ, chưa sinh nở hoặc những người sợ đau sau khi sinh nở.

– Những bệnh nhân có tiền sử về bệnh tim, phổi, dị ứng với thuốc thì cần báo trước với bác sỹ.

– Những người thiếu máu, những người máu khó đông

– Những người sau khi phá thai muốn đặt dụng cụ tránh thai trong tử cung

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, về phương diện điều trị chẩn đoán kế hoạch hóa gia đình là cơ sở có trình độ cao trong nước. Mục tiêu của chúng tôi là: “xâm lấn tối thiểu, không đau, an toàn”, kỹ thuật tiên tiến, thiết bị y tế khoa học kỹ thuật cao, các chuyên gia đầu ngành, hình thức khám chữa bệnh tiên tiến: 1 bệnh nhân – 1 bác sỹ, bảo mật nghiêm thông tin cá nhân của bệnh nhân, môi trường khám chữa bệnh ấm cúng, quá trình khám chữa bệnh nhanh gọn, giảm thiểu tối đa những tổn hại do nạo phá thai gây ra cho chị em phụ nữ.

Nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau: