Xem Nhiều 6/2024 # 20 Nghề Kiếm Tiền Tại Nhà Có Thu Nhập Ổn Định Như Đi Làm Công Ty # Top 0 Yêu Thích

1. Những công việc ở nhà giúp bạn có thu nhập ổn định

1.1 Kinh doanh đồ handmade online

Bạn giới thiệu và chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội hoặc các fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì sẽ mua của bạn đấy. Để đảm bảo giữ khách thì bạn cần phải biết cách nói chuyện với khách. Nhờ họ gửi feedback mỗi khi mua hàng xong.

Trở thành một phiên dịch viên

Nếu bạn giỏi ngôn ngữ có khả năng dịch văn bản. Thì bạn có thể làm công việc này bằng cách cộng tác với các trang báo mạng hoặc trung tâm dịch thuật. Ngoài ra có thể ứng tuyển vào web truyện, phim,…đây là các web có nhu cầu tuyển phiên dịch viên nhiều.

Kiếm tiền với Appay cực đơn giản và hiệu quả

đơn giản hơn hết là sử dụng Nghề kiếm tiền tại nhà Appay. Đây là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại giúp bạn dễ dàng tăng thu nhập ở bất cứ đâu. Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu Appay đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Cách kiếm tiền trên Appay

Sử dụng ứng dụng đơn giản và nhận được nhiều hoa hồng nếu giới thiệu khách hàng thanh công

Nhập thông tin khách hàng:

Bật ứng dụng Appay và chọn “Giới thiệu khách hàng”

Điền thông tin khách hàng và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”

Chọn công ty tài chính thích hợp và nhấn “Lưu thông tin”

Chờ xem kết quả hồ sơ.

Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến mà thời đại này không thể thiếu. Viết content Seo là một công việc nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu. Viết content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà mà bạn nên thử

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, cửa hàng mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này bạn sẽ học được nhiều thứ từ mọi lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1000 chữ sẽ được 20 – 50k tùy vào công ty.

Trở thành một blogger

Bạn là người thích chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình cho người khác qua ngôn từ. Trở thành một blogger là ý tưởng tuyệt nhất cho bạn. Trước tiên hãy tạo một trang Blog và bắt đầu triển khai nội dung và viết bài. Nếu không có khả năng viết lách thì hãy trau dồi qua việc viết bài nhiều. Bạn sẽ nâng cao được khả năng của mình.

Một số lĩnh vực bạn mà bạn có thể viết là : review mỹ phẩm, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, viết những câu chuyện thú vị,… Sau một thời gian dài xây dừng đồng thời blog của bạn phải hay và bổ ích. Thì mới có nhiều người truy cập và theo dõi bài viết.

Pewpew streamer game nổi tiếng

Bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền bằng cách chơi game. Việc này nghe thật điên rồ. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để cày game, nâng cấp nhân vật.

1.7 Tư vấn tài chính

Bạn là người có khả năng giao tiếp tối. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính thì nên làm nghề này. Công việc đơn giản dễ dàng làm ở nhà mà không cần đi đâu. Chỉ cần nắm vững nội dung, dịch vụ mà mình tư vấn là được.

Hiện này có rất nhiều khu công nghiệp không có đủ công nhân để làm hết hàng. Vì thế người ta cần những người có thời gian rảnh ở nhà. Để nhận đồ gia công về nhà làm thêm. Sau khi làm thì sẽ gửi lại cho doanh nghiệp trong ngày.

Một ngày bạn có thể kiếm từ 100-200k. Công việc này khá ổn định, mức thu nhập cũng khá. Khu công nghiệp chỉ nghĩ vào ngày lễ và chủ nhập, bạn cũng sẽ như thế. Các mặt hàng thường hay gia công là: giày, bánh cúng, hột cườm, lắp bút,…

Lưu ý công việc này cần làm trong ngày thì sẽ gửi cho họ. Nên hãy đảm bảo về mặt thời gian và cố gắng nhanh chóng hoàn thành công việc.

1.9 Thêu tranh tại nhà

Bạn là các bà nội trợ muốn kiếm thêm công việc. Nhận tranh về thuê cũng là công việc phù hợp. Bạn chỉ cần thuê theo mẫu có sẵn. Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu bạn sẽ nhận số tiền khác nhau.

Mức giá cho một sản phẩm là từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Đôi khi trong một sản phẩm phải làm trong 2 – 3 ngày. Công việc thích hợp cho những người khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì.

2.1 Bán đồ second hand

Đối tượng mua đồ second hand là những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ. Có một số đồ second hand rất đẹp độc và lạ mà hiện giờ không bán hoặc rất khó mua. Vì thế nó lại có giá trị hơn và nhiều người muốn mua nó.

Công việc này sẽ không cần đầu tư vốn quá nhiều mà khả năng thu lại lợi nhuận cũng cao. Bạn có thể chọn những mặt hàng như: quần áo, túi xách, sneaker,…

2.2 Huấn luyện viên

Bạn là người có chuyên môn về các môn nghệ thuật như: múa, hát, đàn, vẽm,… Thì nên đi làm huấn luyện viên. Nghề này có mức thu nhập khá cao và ổn định mà bạn nên thử. Thực chất nghề này việc bán phải đem đến sự chất lượng và hiệu quả đến người học. Bạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giúp học viên ngày càng tiến bộ thì sẽ được tin tưởng. Thậm chí danh tiếng của bạn được giới thiệu rộng rãi hơn.

2.3 Tư vấn và thiết kế phong thủy

Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà dễ dàng mà bạn nên làm là tư vấn và thiết kế phong thủy. Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi xây rất quan trọng. Vì thế họ phải tìm đến những người am hiểu để nghe tư vấn.

Yêu cầu của nghề này là phải có kiến thức sâu về phong thủy. Mới có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa khí. Nếu không có khả năng, bạn có thể thuê người khác. Tuy nhiên bạn sẽ mất một số tiền hàng tháng để trả lương cho họ. Cho nên chỉ thuê khi khách hàng đông.

Kinh doanh đồ ăn vặt đánh lên đối tượng giới trẻ. Nhưng kinh doanh online là một lĩnh vực khó, đối thủ cạnh tranh nhiều nên tỉ lệ thành công không cao. Cho nên bạn phải có khả năng kinh doanh. Bên cạnh đó biết chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn riêng. Tạo nên dấu ấn thương hiệu khiến người ta dễ nhớ đến sản phẩm của bạn.Trước tiên kinh doanh đồ ăn vặt, bạn nên khảo sát thị trường.

2.5 Nghề trang điểm

Nghề trang điểm là một nghề rất cần thiết ở xã hội bây giờ. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng cần trang điểm. Đặc biệt là những nghệ sĩ luôn phải đứng trước máy quay. Bạn có thể trau dồi kỹ năng bằng cách đi học khóa trang điểm. Thêm vào đó là xem các video trang điểm của những beauty blogger. Để bắt kịp nhanh xu hướng và học kinh nghiệm.

Chụp ảnh đồ ăn cần những người có gu thẩm mỹ tốt, hiểu nghệ thuật và biết chụp ảnh. Bên cạnh đó bạn nên học cách trở thành một food stylist. Để từ bố trí sắp xếp đồ ăn và chụp hình.

Trở thành một gia sư

Gia sư là công việc có tính chất nhẹ nhàng, sử dụng trí óc hơn là tay chân. Mức lương cũng khá cao. Nếu bạn tự tin vào kiến thức của mình. Hãy tìm đến các trung tâm giới thiệu gia sư để kiếm suất. Hoặc nhờ bạn bè người thân giới thiệu hộ.

2.8 Chạy Grab

Ngoài chạy Grab xe ôm có thể chạy Grab giao hàng

Sau khi đăng ký làm cộng tác viên Grab. Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản trên ứng dụng dành cho tài xế. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng là bạn có thể bắt đầu công việc của mình.

Theo khảo sát, thu nhập của một Grab là từ 200k – 500k/ngày. Cả tháng bạn sẽ kiếm được gần chục triệu đồng. Công việc này đòi hỏi bạn biết sử dụng công nghệ. Rành đường để đến nhanh chở khách.

Đầu từ chứng khoán là bạn mua cổ phiếu của công ty đó. Khi cổ phiếu tăng cao bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận do công ty trả. Cách thức kiếm tiền này khá đơn giản nhưng rủi ro lại khá cao. Vì chứng khoán lúc tăng lúc giảm khó mà lường trước sự việc. Cho nên hãy tìm hiểu kỹ về công ty bạn muốn đầu tư chứng khoán để tránh mất tiền.

2.10 Tổ chức sự kiện

Bạn là người có khả năng tổ chức sự kiện. Biết cách sắp xếp công việc, sáng tạo ra những cái mới. Thì nên làm công việc này. Tuy nhiên nó đòi hỏi những người nhạy bén, thông minh, giao tiếp tốt. Bạn có thể làm những sự kiện nhỏ như đám cưới, lễ hội, buổi tiệc nhỏ, sự kiện,…

Kiếm tiền qua youtube