Đề Xuất 5/2024 # Địa Chỉ Bán Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade # Top 2 Yêu Thích

Bộ dụng cụ làm da đầy đủ nhất, các bạn không phải mua thêm gì?

Link đặt hàng sản phẩm: https://datam.vn/san-pham/bo-dung-cu-lam-da-that-handmade

Đây là bộ dụng cụ có thể nói là đầy đủ nhất cho các bạn mới tìm hiểu và mầy mò học làm đồ da thật handmade, Tất nhiên là để có được một bộ dụng cụ cơ bản, tinh giản những thứ không cần thiết để lại những thứ hữu hiệu nhất là cách da tấm lựa chọn các món cho bộ dụng cụ của mình.

Với bộ dụng cụ và một chút tìm hiểu về các cách xử lý da như cắt, đục, ke viền, hoàn thiện cạnh, khâu ráp chi tiết…Các bạn sẽ thoả sức sáng tạo nên những sản phẩm của riêng mình, Những món đồ da thật với giá rẻ giật mình. Cái này chúng mình nói thật, Cam đoan luôn.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết bộ dụng cụ làm đồ da handmade.

Có thể chia các món trong bộ dụng cụ làm đồ da thành các kỹ thuật như sau:

Cắt da: Dao dọc giấy, dao lạng, Bảng cắt tự liền, Thước hợp kim,

Đục da: Ke viền, lấy dấu, Đục lỗ da, búa cao su

Khâu da: Kim khâu da đầu tròn, chỉ sáp, Dùi nhọn

Xử lý cạnh: Gọt viền, Cây gỗ đánh cạnh, Keo se viền, sơn cạnh, bộ lăn sơn cạnh, bút sơn cạnh.

Các dụng cụ hỗ trợ khác: Bộ đục lỗ, Đóng đinh tán, đóng cúc bấm, Dao lạng mỏng da, Tool cắt sợ da, Bảng nhựa, Bút đánh dấu nhũ trên da, bút xoá vết nhũ, keo, sơn cạnh, sáp óng.

Đa phần toàn là những kỹ thuật hết sức cơ bản, tuy nhiên nắm vững được các kỹ thuật vận dụng vào từng sản phẩm với sự tỉ mỉ, cẩn thận và một chút sáng tạo theo cách riêng các sản phẩm của các bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt mà không đụng hàng.

Giá cả hợp lý so với giá trị mang lại

Nếu so với việc mua và sử dụng những sản phẩm da thật trên thị trường thì việc học và làm đồ da sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền, Bạn không chỉ tự làm được những món đồ da thật cho bản thân mà còn có thể dành tặng bạn bè, người thân thậm chí bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Có rất nhiều những bạn làm việc với team Da Tấm lựa chọn những khoảng thời gian rảnh của mình để làm đồ da handmade theo order và đem lại nguồn thu nhập khá hấp dẫn. Và nhất là được làm những gì mình đam mê cùng sự thoả sức sáng tạo.

Dụng cụ nhập nên độ chính xác cao giúp từng đường kim, mũi chỉ ngay ngắn thẳng hàng hơn.

Các dụng cụ được nhập nên rất là chuẩn xác, Việc bộ đục của bạn có tỉ lệ khoảng cách các răng đều đặn, mũi đục mài đều cạnh, thẳng hàng sẽ giúp cho đường khâu thẳng đạt thẩm mỹ.

Có một số khu chợ bán dụng cụ làm giày thủ công cũng có những dụng cụ đục da tuy nhiên đa phần là sản phẩm tự gia công nên độ chính xác không được cao, Các mũi đục không đề độ xiên không chuẩn và quan trọng hơn hết là chất liệu thép ròn hoặc không đủ cứng. Vậy nên việc lựa chọn đục chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình học và làm các sản phẩm da thật handmade.

Dao cắt lạng làm từ thép cứng, giữ lưỡi sắc lâu, Việc một lưỡi dao sắc lâu hay nhanh cùn không phải là ở nhát cắt đầu tiên mà là ở thời gian giữ được lưỡi dao sắc nhọn trong quá trình làm da. Một lưỡi dao lạng nếu làm từ thép cứng chuyên dụng sẽ có độ bền lưỡi cao gấp 10 lần các dòng cao từ thép mài dao thông thường.

Da tấm cam kết sẽ hoàn lại cho khách hàng 100% tiền nếu chất lượng không đảm bảo hoặc thiết xót bất kỳ món nào trong bộ dụng cụ làm da.

Để đặt hàng các bạn có thể gửi thao tác trực tiếp trên website tại link sản phẩm:

Bộ dụng cụ làm đồ da thật handmade

Hoặc thảm cửa hàng đầy đủ các dụng cụ làm đồ da thật handmade của da tấm.

Cửa hàng dụng cụ làm đồ da thật handmade

Cửa hàng phụ kiện làm đồ da handmade (Móc túi, khoá cặp, đinh tán, cúc bấm…).

Hoặc nhắn tin/ gọi điện/ zalo tới: 0868399977

Hãy ghé chúng tôi , chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp dụng cụ làm da handmade chất lượng giá tốt. Tại da tấm các bạn sẽ tìm thấy những gì đó thân thuộc, sự hướng dẫn chia sẻ nhiệt tình và những kiến thức làm đồ da handmade bổ ích.

Yêu cầu đầu tiên là làm được hầu hết các sản phẩm đồ da

Ví nam, Ví nữ, Ba lô, Túi sách, Bao da laptop, Dây đồng hồ, Túi máy ảnh…Đa phần bộ dụng cụ cơ bản là sẽ xử lý được hết, Tuỳ thuộc vào độ khéo léo, tỉ mỉ cùng sức sáng tạo bạn sẽ dễ dàng tự làm được những món đồ da mà mình yêu thích.

Làm đồ da handmade không hề khó, cái khó là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và một chút chịu khó của người làm da. Việc chuẩn bị kỹ vẽ phác sản phẩm muốn làm, Định hình các miếng chi tiết cần kết hợp với kỹ thuật cắt khâu với các dụng cụ hỗ trợ, các bạn có thể làm nên hầu hết các sản phẩm đồ da.

Nếu như mới bắt đầu bạn có thể học từ những clip online, làm theo những bản rập sẵn có được chia sẻ để từ từ làm quen và học dần những kỹ thuật cơ bản trong làm đồ da handmade. Chỉ với dụng cụ làm đồ da là không đủ để làm nên một sản phẩm da thật handmade còn cần sự tỉ mỉ, chút sáng tạo và khéo léo. Đôi khi những tác vụ phức tạp có thể thực hiện bởi những dụng cụ hết sức cơ bản. Nên khi mới tiếp xúc nghề làm da bạn không cần thiết phải mua nhiều quá những dụng cụ nâng cao mà người bán chào mời.

Một bộ dụng cụ làm da đầy đủ cơ bản sẽ là những gì bạn cần nhất trong giai đoạn đầu tìm hiểu và bắt tay vào làm sản phẩm đồ da.

Gợi ý các bạn mới học làm đồ da handmade.

Đăng ký kênh để nhận được các bản rập (Bản thiết kế đồ da với chi tiết 1:1 in ra và sử dụng trực tiếp) miễn phí mỗi khi có sản phẩm mới.

Trang chủ: datam.vn Add: Số 35 phố Tương Mai, Hoàng Mai, HN Hotline: 0868399977