Thịnh Hành 5/2024 # Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Dùng Học Tập Handmade Đơn Giản # Top 9 Yêu Thích

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN GẤU BÔNG

Đồ Handmade hay còn gọi là đồ thủ công được làm bằng tay. Đồ handmade đề cao sự sáng tạo, tỉ mỉ, khéo léo. Bạn tận dụng các vật dụng không dùng tới để biến thành những món đồ duy nhất không ” đụng hàng” bất kỳ ai.

Nhờ vào sự “có một không hai”, đồ handmade đẹp, lạ, độc. Chính điều này đã làm ngành hàng handmade trở nên phát triển sôi động.

Phần lớn vật liệu để làm đồ Handmade là những vật liệu có sẵn, được các bạn trẻ tận dụng hoặc tái chế như bằng vải nỉ, lõi giấy, thìa nhựa… Đồ dùng học tập handmade như: Ống đựng bút, kệ chặn giấy, làm sổ học tập, túi đựng bút,…

Như vậy, bạn có thể tạo cho mình góc sáng tạo làm hộp đựng đồ dùng học tập bằng giấy tự chế.

2. Hướng dẫn cách làm hộp đựng dụng cụ học tập handmade đơn giản dễ thương

Năm học mới bắt đầu cũng là lúc các bạn trẻ chuẩn bị cho mình những dụng cụ tự làm đồ handmade học tập độc đáo, dễ thương. Lâm Phát Đạt chia sẻ một số cách làm đồ dùng học tập handmade đơn giản:

2.1. Cách làm hộp đựng bút bằng que đè lưỡi Hộp đựng bút bằng que đè lưỡi là một món đồ tiện dụng, độc đáo cho góc học tập. Lâm Phát Đạt hướng dẫn bạn cách làm hộp đựng bút bằng que đè lưỡi:

Que đè lưỡi, súng bắn keo, kẹp gỗ, kéo, keo nến, vỏ lon bia.

Lần lượt đặt các que đè lưỡi chồng kế tiếp lên nhau.

Bạn đặt song song mặt bàn, cố định que đè lưỡi bằng súng bắn keo.

Cắt đôi vỏ lon bia, dùng súng bắn keo dán keo ở phần dưới đáy lon. Sau đó cố định góc bên của tấm que đè lưỡi đã làm ở bước 1.

Lấy que đè lưỡi dán kín hết vỏ của lon bia.

Lấy hai que đè lưỡi cắt lấy 3/4 que, sau đó dán cố định để tạo thành rãnh đựng bút. Có thể trang trí thêm cho đẹp mắt.

2.2. Cách làm sổ handmade Sổ ghi chép là vật dụng không thể thiếu của học sinh đúng không nào? Vậy tại sao bạn không tự tay làm sổ handmade để chúng trở nên độc đáo, cá tính hơn.

Bìa cứng, chỉ màu loại to, kim, giấy A4. Dao rọc giấy, dùi loại nhỏ để đục ruột sổ.

Cách làm sổ handmade như sau:

Bạn lấy 10 tờ giấy A4 gấp đôi từng tờ giấy lại một cách cẩn thận, không nên để giấy bị lệch đường gấp. Bạn có thể sử dụng giấy có line hoặc không line.

Chọn loại bìa cứng in họa tiết bìa sổ ra. Bạn có thể vào các tiệm in lớn để in hoặc photo để làm bìa sổ.

Bỏ phần giấy A4 đã gấp kẹp vào phần bìa, cố định lại.

Bạn lấy dùi đục 4 – 5 lỗ vào phần chính giữa sổ.

Dùng kim khâu sổ lại.

Dùng dao rọc để cắt giấy thừa cuốn sổ cho gọn gàng.

2.3. Cách làm quà handmade

Tặng quà cho người thân, người yêu có thể sẽ làm bạn đau đầu. Không biết món quà nào sẽ thể hiện tốt nhất tình cảm của bạn. Tại sao bạn không tự tay làm một món quà Handmade thật ý nghĩa để bày tỏ sự chân thành đó.

Cách làm quà handmade – Tranh 3D:

Bạn dùng bút chì vẽ hình thù của bức tranh lên mảnh giấy lớn, kích thước tùy bạn.

Cắt giấy màu nâu cho cành cây, thân cây, màu xanh cho hình những chiếc lá.

Đặt các hình lá cây, thân cây, cành cây vừa cắt lên tấm giấy nền màu trắng bạn vẽ ở bước 1.

Dùng keo dính các bộ phận lá cây, cành, thân cây vào hình đã vẽ. Khi dán lá cây chỉ dán một phần, còn một phần để nổi, kích thước lá khác nhau tạo hiệu ứng 3D.

Cho bức tranh vào khung gỗ.

2.4. Cách trang trí đồ dùng học tập bằng giấy

Đồ dùng học tập hanmade bằng giấy sẽ giúp bạn yêu thích hơn trong việc học tập. Đây cũng là cách trang trí đồ dùng học tập bằng giấy vô cùng độc đáo. Bạn có thể làm đồ dùng học tập từ giấy báo cũ, giấy học sinh đã dùng hoặc lõi giấy vệ sinh.

Lâm Phát Đạt giới thiệu bạn cách trang trí đồ dùng học tập bằng giấy để làm hộp đựng đồ dùng học tập từ giấy báo hình chiếc ủng:

Giấy các tông, giấy báo cũ, kéo, ủng nhựa cũ của trẻ em, keo dán giấy.

Rửa sạch ủng, lau khô nước.

Bôi một lớp keo kín bề mặt ủng.

Bạn xé giấy báo ra dán kín mặt bên ngoài chiếc ủng, chừa lại phần đế giày.

Để ủng khô keo, nhẹ tay lấy chiếc ủng ra. Lúc này chúng ta có phần vỏ ủng bằng giấy báo.

Cắt bìa các tông làm đế ủng. Bạn đặt phần ống lên trên đế ủng rồi dán kín bằng giấy báo, để khô.

Bạn trang trí thêm theo sở thích.

Như vậy, bất kỳ bạn nào cũng có thể tự làm đồ hanmade cho mình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các vật dụng cũ để trang trí lại góc học tập của mình. Cách làm đồ handmade từ giấy đơn giản dễ thương. Sản phẩm hanmade phù hợp mọi đối tượng. Bạn chỉ cần khéo léo tỉ mỉ là đã có thể sở hữu những món đồ đẹp.

3. Lâm Phát Đạt – Địa chỉ bán đồ làm Handmade uy tín, chất lượng

Hiện nay, Lâm Phát Đạt là văn phòng phẩm chuyên cung cấp các mặt hàng Handmade nói chung, các đồ dùng học tập handmade nói riêng. Lâm Phát Đạt có bán các vật liệu để bạn có thể làm đồ handmade.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm: biển chức danh mica, giấy in, máy in, băng keo,… Lâm Phát Đạt có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn đồ dùng học tập handmade. Để được hướng dẫn làm giấy bao tập handmade hay tìm hiểu cách học làm đồ handmade bằng gỗ trang trí bàn học. Bạn vui lòng liên hệ qua email, nhân viên sẽ check và phản hồi nhanh nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Cửa Hàng Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.