Đề Xuất 5/2024 # Bán Bóng Đèn Led Làm Đồ Handmade Toàn Quốc # Top 2 Yêu Thích

Việc mua lẻ bóng đèn LED để làm đồ handmade còn nhiều khó khăn vì rất ít nơi bán lẻ bóng LED. Những câu hỏi như:”mua đèn LED ở đâu” hoặc “ở đâu bán bóng đèn LED” vẫn luôn được nhiều người đề cập tới. Trong bài viết này, “kheotay.com.vn” sẽ giới thiệu tới các bạn loại bóng LED siêu sáng mà đang được “kheotay.com.vn” cung cấp, với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Tự hàn mạch và mắc LED cho mô hình thì rất thú vị, nhưng việc này đòi hỏi nhiều thời gian và kinh nghiệm. Nếu bạn muốn mô hình sáng nhanh mà ít tốn công thì bạn có thể mua luôn LED dây mắc sẵn cho mô hình. Bạn có thể xem bài viết giới thiệu về loại LED đó TẠI ĐÂY

Bóng LED được cung cấp bới “kheotay.com.vn” thuộc loại bóng LED siêu sáng, bóng nổi trội với độ sáng cao tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo được khả năng tiết kiệm điện năng (một ưu điểm của bóng LED với các loại bóng khác). Nếu quan sát bóng LED tại “kheotay.com.vn”, các bạn sẽ thấy bóng được cấu tạo bới lớp thủy tinh trong suốt, đảm bảo độ xuyên thấu khi ánh sáng đi qua, đồng thời làm giảm lượng ánh sáng bị cản lại, đây là một trong những lý do giải thích vì sao bóng lại sáng tới mức có tên là “LED siêu sáng”.

Điểm khác biệt giữa LED siêu sáng và LED thông thường đó là, LED siêu sáng có lớp vỏ ngoài bằng thủy tinh trong suốt, màu sắc phát ra của LED không phụ thuộc vào lớp vỏ bên ngoài. Còn LED thông thường thì ngược lại, ánh sáng khi phát ra sẽ đi xuyên qua lớp vỏ thủy tinh (có màu) bên ngoài và ánh sáng sẽ có màu sắc giống như màu của lớp vỏ đó. Tất nhiên, về độ sáng thì LED siêu sáng nổi trội hơn hẳn theo đúng tên gọi của bóng.

Với đèn LED siêu sáng, trên “kheotay.com.vn” sẵn có 5 màu để các bạn lựa chọn, bao gồm trắng, xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ.

Những lưu ý khi mắc bóng LED siêu sáng

Phải mắc đúng cực -/+ thì bóng mới sáng

Điện áp sử dụng của LED đỏ, vàng khoảng 1.9 – 2.1V, làm tròn là 2.0V; điện áp của LED trắng và LED xanh các loại làm tròn vào khoảng 3.0V. Do đó, nếu mắc bóng LED đỏ và vàng với hộp đựng pin (2 viên con thỏ, mỗi viên 1.5V) thì LED đỏ và vàng cần có điện trở ~47Ω, nếu không thông qua điện trở thì bóng sẽ bị cháy do điện áp đầu vào vượt mức điện áp sử dụng; LED trắng và xanh các loại có thể mắc trực tiếp mà không cần thông qua điện trở.

Nếu chỉ sử dụng 2 viên pin tiểu (mỗi viên 1.5V) thì điện áp vào khoảng 3V. Lúc này, nếu muốn nhiều bóng sáng thì bạn chỉ có thể mắc theo sơ đồ mắc song song, mắc nối tiếp bóng sẽ không sáng vì không đủ điện áp cho mỗi bóng

Nên sử dụng sơ đồ mắc song song, vì sơ đồ này các bóng làm viêc độc lập. Ví dụ, với sơ đồ mắc song song, một bóng bị cháy thì các bóng kia vẫn sáng. Ngược lại, với sơ đồ mắc nối tiếp, chỉ một bóng cháy (hoặc mắc sai cực) thì cả dàn sẽ không hoạt động.

Mỗi hộp pin nên mắc khoảng 5 bóng theo cách mắc song song, không nên mắc quá nhiều bóng vì điện năng của pin sẽ tiêu hao nhanh.

Cuối cùng, nếu bạn mới học cách mắc bóng LED thì nên mua cùng với hộp pin 2 viên trên kheotay.com.vn. Các thông số và cách mắc đã được kheotay tính toán và cung cấp sẵn, các bạn chỉ cần đặt về rồi mắc, không lo cháy bóng và đảm bảo độ bền của LED. Ngoài ra, hộp pin còn được trang bị công tắc bật/tắt, giúp quá trình sử dụng được dễ dàng hơn.

Báo giá bán bóng đèn LED làm đồ handmade

chúng tôi áp dụng hình thức mua hàng trực tiếp hoặc chuyển phát toàn quốc, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

chúng tôi áp dụng hình thức mua hàng trực tiếp hoặc chuyển phát toàn quốc, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

1/Khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp, vui lòng tới địa chỉ

Tầng 2, số 146 Phạm Văn Đồng, q.Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h30

2/Khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng, vui lòng liên hệ đặt hàng và nhận báo giá qua:

Số di động: 0983 00 22 98

Số máy bàn: 024 321 9 1118

hoặc đặt hàng online theo 1 trong 2 đường dẫn:

Phí dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội từ 25.000đ – 40.000đ/địa chỉ

Phí dịch vụ giao hàng tới các tỉnh/thành ngoài Hà Nội sẽ được báo khi đơn hàng được nhân viên xác nhận

Các hình thức thanh toán áp dụng với khách hàng ở các tỉnh/thành ngoài Hà Nội: 1/ Thanh toán chuyển khoản

Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 189 378 399

hoặc

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 06 1100 1936 504

2/ Thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng (Ship/COD)

chúng tôi áp dụng hình thức ship – COD toàn quốc, khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán chi phí cho nhân viên bưu tá khi đã nhận hàng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của “kheotay.com.vn”

By: chúng tôi