Phổ Biến 5/2024 # Các Nguồn Hàng Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Để Kinh Doanh Hiệu Quả # Top 6 Yêu Thích

Các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade để kinh doanh hiệu quả

Trong sản xuất kinh doanh, nguyên liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thành công. Cùng tìm hiểu các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho nhiều chủ cửa hàng hiện nay.

Kinh doanh đồ handmade là một xu hướng kinh doanh nổi bật ở thời điểm hiện tại bởi nhu cầu lớn của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ với các dòng sản phẩm phụ kiện thời trang, quà tặng hay vật phẩm trang trí handmade. Để kinh doanh đồ handmade thành công, bên cạnh sự khéo tay cùng với chuẩn bị các kiến thức làm đồ handmade, chú trọng khâu quảng bá sản phẩm đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng thì việc tìm kiếm nguyên liệu làm đồ handmade chất lượng với giá tốt là một yêu cầu quan trọng, quyết định lớn đến doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng hay các cá nhân kinh doanh.

Nguyên liệu làm đồ handmade hiện nay tương đối đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau phục vụ công việc kinh doanh của từng chủ cửa hàng. Nhắc đến các khu bán phụ kiện, nguyên liệu làm đồ handmade không thể không kể đến khu vực phố cổ tại Hà Nội với các mặt hàng nguyên liệu đặc trưng được kinh doanh theo từng tuyến phố.

– Phố Hàng Chiếu lại nổi tiếng với các loại dây thừng, dây dù dùng làm dây đeo phụ kiện, quai túi đeo chéo hay vòng tay cùng với đó là các loại mành tre.

– Phố Hàng Hòm chuyên cung cấp các loại sơn, chổi sơn, các loại keo sữa, nhũ kim tuyến trang trí cho đồ handmade.

– Phố Hàng Cân là tuyến phố chuyên bán bìa cứng, giấy trắng, giấy xi măng, văn phòng phẩm tuy nhiên mua lẻ ở đây giá hơi cao so với các khu vực khác bù lại thì có nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc nguyên liệu làm đồ handmade cho bạn lựa chọn.

– Phố Đinh Liệt được xem là nơi cung cấp các loại len và dụng cụ đan phục vụ các bạn chuyên đan khăn len, găng tay hoặc phụ kiện thời trang handmade phục vụ kinh doanh.

Bên cạnh các cửa hàng trong các tuyến phố chính ở Phố cổ, bạn còn có thể tìm thêm các nguồn hàng nguyên liệu làm đồ handmade tại các tuyến phố hay khu chợ khác tại Hà Nội ví dụ như vải bạt, vải da tại phố Hà Trung (gần chợ Hàng Da), vải thô, vải các loại tại tầng 2 chợ Hôm, phố Cửa Đông hay chợ vải Ninh Hiệp, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh thì bạn có thể tìm đến phố Thợ Nhuộm, Hàng Thiếc, Hàng Buồm, Hai Bà Trưng hay 66 Bà Triệu, bông gòn và các loại bông hóa học (bán theo cân) ở phố Lương Văn Can. Ngoài ra, bạn có thể đến các cửa hàng gần các trường Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến Trúc, Cao đẳng Sư phạm Nhạc họa Trung ương,…để mua màu vẽ, bút vẽ, bút dạ…phục vụ công việc kinh doanh đồ handmade hay mua màu acrylic tại xung quanh trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Đê La Thành).

– Miminkey Shop (số 12 ngõ 366 Ngọc Lâm, Long Biên) chuyên các sản phẩm handmade từ vải da, bán buôn bán lẻ nguyên liệu làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0934.488.280

– HaGi Shop (Khu đô thị Mỹ Đình) chuyên cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu làm đồ handmade từ vải dạ, vải nỉ. Liên hệ số điện thoại 0934.657.747

– PanGitchi Handmade (số 63 Bạch Mai, Hà Nội) chuyên các loại giấy, vải da, vải nỉ, vải dạ, vải len, đất sét và các nguyên liệu làm đồ handmade khác. Liên hệ số điện thoại 0905.133.885

– DANNY’s Shop (số 16, ngách 91, ngõ 185 phố chùa Láng) chuyên cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu làm đồ handmade từ vải dạ và vải nỉ. Liên hệ số điện thoại 0125.488.1080

– Bánh Đa Shop (số 9, ngõ 99 đường Nguyễn Chí Thanh) chuyên cung cấp vải dạ nỉ, đất sét Nhật, chỉ khâu, vải Aida (dùng để thêu chữ thập) và toàn bộ các phụ kiệm làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0167.486.8269

– Boong Shop (số 92, ngõ Văn Chương, Đống Đa) chuyên cung cấp các nguyên liệu làm đồ handmade. Liên hệ số điện thoại 0915.129.935

Nguồn nguyên liệu làm đồ handmade tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn bởi số lượng hàng hóa cực lớn, cực đa dạng, chợ Kim Biên bán rất nhiều nguyên liệu làm đồ handmade giá sỉ siêu rẻ. Ở đây nổi tiếng với các mặt hàng về phụ kiện, đồ trang sức đủ kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Nếu không đủ tiền mua sỉ thì một số sạp hàng bán lẻ cho bạn nhưng giá sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh.

Nếu muốn bán các loại đồ handmade làm từ da thì bạn nên đến chợ Hòa Hảo để nhập nguyên liệu, khu này có đủ các thứ cần thiết để tạo một sản phẩm hoàn chỉnh như da, simili, nhựa, khóa, đinh tán,… Da ở đây bán theo đơn vị nia với giá vài chục ngàn đồng/nia. Nếu chỉ muốn mua ít thì bạn có thể hỏi mua mảnh da vụn dùng làm vòng tay, ví nhỏ.

Gần chợ Soái Kình Lâm là chợ Đại Quang Minh là nơi được dân kinh doanh đồ handmade thường xuyên lui tới bởi số lượng phong phú các nguyên liệu làm sản phẩm. Đến đây bạn có thể mua được mọi thứ, từ dây da, mặt kim loại, hạt cườm, móc khóa,… với giá sỉ rất rẻ.

Ngoài các khu chợ bán nguyên liệu làm đồ handmade nổi tiếng trên bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu làm đồ handmade tại các khu chợ khác ví dụ như với đồ len (chợ Bà Chiểu, 324A/4 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, với vải, hạt, nút (chợ Bến Thành, chợ Vườn Chuối), với vải nỉ, vải dạ (chợ Bến Thành), với bông nhồi (chợ Bàn Cờ), với hoa khô (dọc đường Hai Bà Trưng), với đất sét Nhật Bản (đường Phạm Văn Hai, Lê Văn Sỹ). Bên cạnh đó, nếu muốn mua các loại màu vẽ, sơn acrylic, giấy bìa, tập sách,… bạn có thể đến cửa hàng đối diện trường Đại học Kiến trúc, nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu ở quận 3. Ở đây có cả bán lẻ và bán buôn nên dù ít vốn bạn hoàn toàn có thể nhập được hàng với số vốn nhỏ để kinh doanh. Bạn còn có thể tới đường Hai Bà Trưng, đường đối diện trường Đại học kinh tế để tìm kiếm nguyên liệu làm đồ handmade phục vụ công việc kinh doanh.

– Cửa hàng Ngàn Thông bán hầu hết nguyên liệu làm đồ handmade, đặc biệt là giấy làm thiệp, giấy gói quà,….tại địa chỉ 64 Lê Lợi, quận 1 và 55A Pasteur, quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cửa hàng Reddrangonfly chuyên bán nhiều mặt hàng nguyên liệu làm đồ handmade khác nhau với ba chi nhánh cho bạn lựa chọn bao gồm 633/16 Hồng Bàng F6, quận 6 cùng với 38 Trần Huy Liệu F12, quận Phú Nhuận và 412 Lê Văn Sỹ F2, quận Tân Bình.

– Cửa hàng Lena Faustina chuyên bán sỉ nguyên liệu làm đồ handmade tại tòa nhà GMG Building – lầu 5 112-118 Lý Thường Kiệt, phường 18, quận Tân Bình.