Xu Hướng 6/2024 # Cách Sửa Phao Bồn Cầu Trong 5 Giây # Top 5 Yêu Thích

“Chào Công ty, tôi tên là Hà Đức Minh hiện nay tôi đang ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi muốn hỏi Công ty về những cách sửa phao bồn cầu, vì hiện nay bồn cầu tôi bị rò rỉ nước liên tục, tôi cũng đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được, tôi được mọi người cho biết là bị hư phao bồn câu. Tôi cảm ơn!”.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh Minh đã gửi câu hỏi đến Công ty, đây cũng chisng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này cho anh Minh cũng như mọi người hiểu rõ nhất.

Đúng như lời anh nói hiện tượng bồn cầu rỉ nước đúng là một trong những hiện tượng do bị hỏng phao bồn cầu. Nó gây rất nhiều phiền toái cũng như lãng phí rất nhiều nước khiến chi phí hóa đơn tiền điện cũng tăng cao cho gia đình của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải khắc phục ngay trước khi quá muộn.

Làm thế nào để sửa phao bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thời gian dài nếu bạn phát hiện ra những dấu hiệu sau thì chúng tôi tin chắc rằng bồn cầu bạn cần phải sữa chữa vì phao bồn cầu đã đặt ở vị trí quá cao.

– Nước trong bể chứa liên tục bị chảy tràn ra ngoài

– Bạn không thể tự kiểm soát mực nước trong suốt quá trình sử dụng

Hiện tượng phao bồn cầu đặt quá cao nếu không được sữa chứa nhanh chóng và kịp thời sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề nguy hại và nghiêm trọng như:

– Lãng phí nước trong một thời gian dài khiến cho chi phí tiền điện hóa đơn tăng cao, đồng thời lãng phí nước trong quá trình sử dụng

– Khi phao bồn cầu đặt quá cao khiến nước liên tục chảy dẫn đến bồn cầu bị ố vàng và mất vệ sinh cũng như thẩm mỹ

– Ngoài ra khi bị hiện tượng này tất cả các bộ phận, đai ốc vít bên trong bồn cầu bị gỉ sét khiến cho bồn cầu bị giảm tuổi thọ.

Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần tháo nắp bồn cầu ra và tiến hành điều chỉnh phao xuống vị trí thấp hơn và thử sử dụng xem bồn cầu còn có hiện tượng chảy nước hay không.

Khắc phục tình trạng phao bồn cầu bị hỏng

Ngoài ra, một trong những trường hợp khác là hiện tượng phao bồn cầu đặt quá thấp. Khi phao bồn cầu đặt quá thấp cũng dẫn đến hiện tượng bồn cầu khi sử dụng nước xả ra quá ít hoặc không xả được khiến chất thải không được thoát xuống hầm chứa và dẫn đến bị tắc nghẽn bồn cầu gây mùi hôi thối và mất vệ sinh.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn cũng tiến hành tháo nắp bồn cầu ra và tiến hành điều chỉnh phao cao hơn vị trí ban đầu.

Bạn cần phải tiến hành điều chỉnh phao ở mức độ vừa phải không cao và cũng không quá thấp để phao bồn cầu có thể hoạt động một cách tốt nhất không gây nên hiện tượng nước tràn ra cũng như hiện tượng nước xả quá ít.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn về các chỉnh sửa phao bồn cầu dạng nổi:

– Tiến hành khóa toàn bộ van nước trong nhà vệ sinh lại

– Nhấn cần gạt nước để xả toàn bộ lượng nước có trong bể chứa bồn cầu

– Điều chỉnh dây cấp nước có trong bồn cầu

– Tháo toàn bộ chi tiết bộ phận có trong bể chưa ra vệ sinh sạch sẽ.

– Cuối cùng tiến hành lắp chặt tất cả các bộ phận lại với nhau

– Sử dụng sinh hoạt bình thường để kiểm tra phao đã được hoạt động bình thường

Hướng dẫn cách sửa phao bồn cầu nhanh nhất

Nếu như bạn đã thử toàn bộ các phương pháp trên nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng và sửa được phao bồn cầu thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty chuyên về lĩnh vực môi trường để xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và sức khỏe mọi người.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Minh đã liên hệ với Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh đã hiểu những nguyên nhẫn và biện pháp sửa chữa phao bồn cầu tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu có câu hỏi khác anh vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp anh một cách chi tiết. Chúc anh thành công và may mắn!

==================================================== Hỏi: Anh Hồ Thiện Minh ngụ tại quận 8 có hỏi: “Tôi muốn hỏi rằng nếu áp dụng những cách trên nhưng bồn cầu vẫn gặp sự cố bị nghẹt thì phải làm gì tiếp theo? Tôi đã thử áp dụng và hiện tại bồn cầu vẫn bị nghẹt. Cần tư vấn gấp!”

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Minh, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Trong trường hợp của anh, điều đầu tiên anh nên làm chính là tìm ra nguyên nhân gây bồn cầu bị nghẹt rồi mới đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Trên thực tế có rất nhiều nhiều nguyên gây nghẹt bồn cầu, ứng với mỗi nguyên nhân gây nghẹt thì anh có thể áp dụng những cách thông bồn cầu khác nhau để xử lý tình huống. Một số cách giải quyết công ty tư vấn cho anh như sau:

– Đá lạnh tạo nên một áp lực nước giúp đẩy chất thải xuống hầm cầu nhanh nhất.

– Coca cola phân hủy cặn bã, vệ sinh bồn cầu sạch nhanh chóng.

– Lươn, cá lóc một giải pháp thông nghẹt truyền thống khá hiệu quả.

– Máy lò xo giải pháp thông nghẹt hơi tốn kém nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

– Máy nén khí giải pháp thông nghẹt dùng áp lực khí nén để làm cho chất thải tan rã và trôi xuống hầm cầu.

Đây là một số cách giải quyết tình huống cho trường hợp của anh. Nếu anh có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn miễn phí và báo giá sớm nhất. Xin cám ơn!

Tags: cách chỉnh phao bồn cầu, phao nước bồn cầu, sửa van cấp nước bồn cầu, két nước bồn cầu không có nước, cách sửa bồn cầu không bơm nước, nút nhấn xả nước bồn cầu, phao cơ bồn cầu