Xu Hướng 5/2024 # Cách Tải Trò Chơi Cho Xbox 360 Trong Console Của Bạn # Top 4 Yêu Thích

Điều quan trọng là phải biết cách tải xuống trò chơi cho xbox 360 Vì nó là một lựa chọn rất đơn giản cho mọi người, các bước cụ thể phải được tuân theo để cho phép một quá trình hiệu quả, có những phương pháp khác nhau sẽ cho phép một kết quả tích cực, thông tin này được trình bày chi tiết trong bài viết này.

Những người có bảng điều khiển của họ bị phân tâm nên biết cách tải xuống trò chơi, vì đây là một tùy chọn rất dễ dàng hiện được cung cấp, miễn là họ thực hiện quy trình tải xuống đúng và bằng các phương tiện hợp pháp, thì sẽ có thể chơi mà không cần nhu cầu mua thực tế, do đó cần phải biết cách tải xuống trò chơi cho xbox 360.

Bước

Trước tiên, bạn phải bật bảng điều khiển Xbox 360, cũng như bộ điều khiển cho bảng điều khiển đó.

Bạn phải đăng nhập bằng hồ sơ của mình, bạn phải chắc chắn rằng nó là chính xác, đối với điều này, bạn phải nhấn nút “Hướng dẫn”, nút này sẽ cho phép bạn xem hồ sơ của mình ở trên cùng.

Các tùy chọn khác nhau sẽ được hiển thị, bạn phải chọn “Trò chơi” vì điều này bạn phải sử dụng nút “RB” bằng cách nhấn nó hai lần.

Sau đó, nó chuyển đến phần “Tìm kiếm trò chơi” và bạn phải chọn nút “A”.

Bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm, nơi bạn phải đặt tên của trò chơi mà bạn muốn tìm kiếm.

Thời điểm bạn chọn tìm kiếm được thực hiện, quá trình mở trang sẽ bắt đầu tải.

Sau khi hoàn thành mỗi trường bắt buộc, bạn phải chọn tùy chọn “Xác nhận mua” khi hoàn thành bước này, việc mua trò chơi sẽ được thực hiện thành công và quá trình tải xuống trò chơi sẽ bắt đầu.

Trong trường hợp bạn có một mã để tải về, sau đó sẽ cần phải chọn tùy chọn “Thay đổi tùy chọn thanh toán”, sau đó “Đổi mã” và sau đó mới có thể thêm mục nhập mã.

Bạn nên biết về quá trình tải xuống và quá trình tải xuống, có thể xem trong phần “Tải xuống đang hoạt động” và bạn sẽ thấy tệp bạn vừa đặt.

Một điểm quan trọng cần xem xét là khi kích hoạt tải xuống, có thể tắt bảng điều khiển và nó sẽ tạm dừng ngay lập tức, khi bạn bật lại, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào cùng một cấu hình để tiếp tục, cần phải làm rõ cách tải xuống trò chơi cho xbox 360.

Xbox là một bảng điều khiển trình bày các phiên bản khác nhau, trong đó các bước cụ thể nhất định có thể được trình bày có thể khác với cách được nêu rõ trước đó về cách tải xuống trò chơi cho Xbox 360, tuy nhiên, mọi thứ đều rất giống nhau, vì vậy điều quan trọng là phải nhận thức được điều này, các bước sau nên được thực hiện theo:

Bạn phải truy cập bảng điều khiển Xbox One, bật nó cũng như điều khiển từ xa.

Để đăng nhập bằng hồ sơ, bạn phải nhấp vào nút “Hướng dẫn” để xác định vị trí các biểu tượng hồ sơ được tạo, bạn phải sử dụng tài khoản mà bạn muốn tải game.

Trong trường hợp hồ sơ không đúng, bạn phải thoát ra và tìm kiếm lại hồ sơ.

Bây giờ bạn phải đi giữa các tùy chọn được trình bày, chọn “Cửa hàng”, sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau, bạn phải sử dụng nút RB, cụ thể là bốn lần.

Bạn phải chọn tùy chọn “Tìm kiếm” bằng cách sử dụng nút “A”, nó có thể dễ dàng được định vị, vì nó có biểu tượng kính lúp.

Bạn phải nhập tên của trò chơi bạn muốn vào thanh tìm kiếm để có thể tải xuống.

Các tùy chọn khác nhau được trình bày, bạn phải chọn nút có ba thanh ngang trên điều khiển của bạn, nằm ở phía bên phải của nút “Hướng dẫn”.

Sau đó, bạn phải chọn trò chơi một cách chính xác, dẫn đến trang của trò chơi được mở.

Trong trường hợp không có kết quả nào được quan sát về trò chơi, điều đó có nghĩa là trò chơi đó không tương thích với bảng điều khiển Xbox One.

Tải xuống trò chơi từ trang web Xbox

Một trong những tùy chọn đơn giản nhất là điều hướng nền tảng Xbox trực tiếp thông qua máy tính, để quan sát tất cả các tùy chọn trò chơi mà họ cung cấp, vì trò chơi kỹ thuật số hiện đang có nhu cầu cao, bạn sẽ có thể thấy tính khả dụng của chúng; phải tuân thủ các điểm sau:

Nó đang hướng tới nền tảng Xbox 360 chính thức.

Bạn cần cân nhắc xem mình đang sở hữu loại Xbox nào, vì phiên bản được cung cấp cho Xbox 360 và Xbox One, bạn cần chọn thanh màu trắng cho 360 và thanh xanh cho One.

Sau đó chọn tùy chọn “Mua trò chơi”.

Bạn phải đăng nhập bằng hồ sơ của mình, vì điều này có thể thêm và sử dụng email của bạn, vì vậy bạn phải thiết lập mật khẩu để sử dụng.

Trong trường hợp đăng nhập, bạn phải gửi xác minh về nó, vì một mã sẽ được gửi, bạn phải sử dụng.

Tiến hành chọn “Xác nhận”, theo cách này bạn thực hiện mua hàng và trực tiếp tải xuống, đối với cách này bạn phải xuất trình chi tiết thẻ của mình để thực hiện mua hàng.

Sau khi thực hiện mua hàng trực tiếp trên trang, hãy tiếp tục bật bảng điều khiển Xbox 360 của bạn.

Bạn phải truy cập với đúng hồ sơ, điều quan trọng là đây là nơi bạn thực hiện giao dịch mua.

Bạn phải biết tiến trình tải xuống trò chơi, điều này có thể nằm trong “Tải xuống đang hoạt động” và bạn có thể xem quá trình tải xuống tự động bắt đầu như thế nào.

Có thể tắt bảng điều khiển nếu bạn muốn, vì quá trình tải xuống sẽ bị tạm dừng và không gặp sự cố, sau đó bạn có thể tiếp tục khi bật lại.

Những người muốn gặp cách tải xuống trò chơi cho xbox 360 Họ phải tuân thủ từng điểm này, không mắc lỗi.

Tương tự như vậy, chúng tôi mời bạn xem video thông tin sau, giải thích một cách thú vị khác để tải xuống trò chơi cho Xbox 360 thông qua Windows 10:

Mẹo

Nếu bạn có phiên bản vật lý của trò chơi cho Xbox 360 nhưng bạn muốn sử dụng nó trên Xbox One, thì bạn có thể sử dụng đĩa, bạn phải lắp đĩa vào để có thể tương thích với Xbox One, vì nếu nó thực sự tương thích thì khi đặt đĩa CD sẽ ngay lập tức bắt đầu tải xuống trò chơi trên bảng điều khiển đó.

Trong trường hợp bạn rơi vào tình huống này, thì bạn nên sử dụng đĩa trên bảng điều khiển khác của mình, để quá trình tải xuống được thực hiện ngay lập tức, điều này sẽ cho phép mọi thứ nhanh hơn nhiều và điều này không yêu cầu của một giao dịch mua cụ thể hoặc việc thực hiện các quy trình được đánh dấu.

Cảnh báo

Cần phải biết cách tải game cho Xbox 360, vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tùy thuộc vào điều kiện, vì không phải lúc nào Xbox 360 và Xbox One cũng có khả năng tương thích, nếu game bạn muốn sử dụng có các phiên bản khác nhau cho cả hai hệ máy. , bạn có thể tải xuống trò chơi ở cả hai, vì vậy điều quan trọng là phải biết bạn có phiên bản nào để biết quá trình này có hiệu quả hay không.

Miễn là quá trình được thực hiện một cách chính xác, thì việc tải xuống trò chơi sẽ được trình bày một cách chính xác, tránh sai sót để không có vấn đề trong việc lấy được trò chơi, điều cần thiết là phải biết dữ liệu trò chơi, cũng như bảng điều khiển của bạn để đảm bảo rằng các yêu cầu tương thích được yêu cầu để tải xuống trò chơi được đáp ứng.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, chúng tôi mời bạn đọc bài đăng của chúng tôi về Cách tải xuống các trò chơi sử thi, trong đó quy trình này được giải thích, các thiết bị có thể mang nó và nhiều hơn nữa, hãy nhập liên kết nói trên để biết cách sáng tạo để tải xuống trò chơi của bạn yêu thích.