Thịnh Hành 5/2024 # 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí # Top 9 Yêu Thích

Xếp hạng (4/5)

Nhận xét: 421

Giấy phép: Phiên bản dùng thử

Tải xuống: 15k

Phiên bản: CC

Tương thích: Mac / Win

Lightroom miễn phí trên di động: Android/iOS

Lợi ích Lightroom miễn phí:

Tổ chức ảnh dễ dàng với các bộ sưu tập và phòng trưng bày

Chỉnh sửa không phá hủy giúp lưu dữ liệu tệp

Đồng bộ hóa dễ dàng và nhanh chóng các bước chỉnh sửa hình ảnh

Các bộ lọc của Lightroom

Dễ dàng hơn Photoshop

Câu hỏi thường gặp

Bản dùng thử miễn phí Lightroom này có thể hoạt động cả trên macOS và Windows không?

Bản dùng thử miễn phí Lightroom này có thể hoạt động cả trên macOS và Windows không?

XEM ĐIỀU KIỆN DÙNG THỬ LIGHTROOM MIỄN PHÍ

Học sinh có thể mong đợi giảm giá sau khi sử dụng bản dùng thử miễn phí không?

Có, tất cả học sinh, giáo viên và tham gia vào các hoạt động giảng dạy đều có quyền được giảm giá cho bất kỳ sản phẩm Creative Cloud nào. Giảm giá này lên tới 60%.

XEM GIẢM GIÁ

Lightroom bản dùng thử có phải là phiên bản đầy đủ của chương trình không?

Vâng, đây là phiên bản đầy đủ của chương trình, được trang bị các chức năng chỉnh sửa ảnh tương tự như phiên bản Lightroom mới nhất.

Tôi có thể nhận Adobe Lightroom miễn phí ở đâu cho điện thoại của mình?

Thật không may, bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản chương trình này trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, bạn có thể làm quen với danh sách đầy đủ các sản phẩm di động của Adobe trên trang web của họ.

Tải Xuống Lightroom Mobile Miễn Phí

Làm cách nào để tải Lightroom miễn phí mà không cần đăng ký trong Creative Cloud?

Thật không may, điều này là không thể. Giờ đây, mọi sản phẩm Adobe chỉ có sẵn với tư cách thành viên Creative Cloud, bao gồm Lightroom. Mỗi người dùng có thể chọn đăng ký cá nhân của riêng họ, bao gồm Lightroom hoặc một số ứng dụng khác.

Có nhiều loại đăng ký khác nhau, từ đăng ký cho học sinh, giáo viên, cá nhân và doanh nhân đến kế hoạch cá nhân cho các nhiếp ảnh gia và tổ chức.

Một cách khác để sử dụng Adobe Lightroom miễn phí

Giờ đây, bất kỳ người dùng nào cũng có thể độc lập và hoàn toàn miễn phí tải xuống phiên bản di động Lightroom. Bạn chỉ cần tải Lightroom CC miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

Xếp hạng (3/5)

Nhận xét: 230

Giấy phép: Miễn phí

Tải xuống: 8k

Phiên bản: CC Mobile

Tương thích: iOS / Android

Lightroom CC miễn phí: Mac / Win

Lightroom CC Mobile Ưu điểm:

Bộ lọc có sẵn trên di động của Lightroom

Đồng bộ hóa khá nhanh

Chỉ có thể chọn đồng bộ hóa qua Wi-Fi

Bộ tính năng chỉnh màu cơ bản

Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động mà không cần đăng ký và thành viên Creative Cloud, nhưng hộp đám mây của bạn sẽ không khả dụng để đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

Tuy nhiên, tất cả các tính năng, công cụ và chức năng chỉnh sửa hình ảnh khác đều được giữ nguyên. Chương trình hoạt động tương tự như máy tính để bàn Lightroom CC.

Bảo mật của việc sử dụng Phiên bản Lightroom lậu

Thật không may, bây giờ có một số nguy hiểm nghiêm trọng có thể trở thành hiện thực của bạn nếu bạn sử dụng các phiên bản lậu chương trình máy tính. Không phải tất cả chúng đều rõ ràng, do đó chúng đại diện cho một mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Đây là sự trừng phạt của pháp luật, vì nó là bất hợp pháp

Tôn trọng bản quyền của người khác hoặc luật pháp sẽ khiến bạn tôn trọng họ một cách ép buộc. Hình phạt cho việc sử dụng các chương trình lậu bắt đầu từ $1.500.

Từ quan điểm đầu tiên, việc sử dụng miễn phí các phiên bản lậu có vẻ khá tiết kiệm tiền của bạn, nhưng nghĩ rằng không ai có thể sửa các lỗi phát sinh khi làm việc trên phần mềm như vậy. Điều này rất không đáng tin cậy, đặc biệt đối với các nhiếp ảnh gia, mà Lightroom là một trong những phương tiện kiếm tiền.

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN LIGHTROOM MIỄN PHÍ

Một trong những ưu điểm chính của các phiên bản gốc của sản phẩm là truy cập ngay vào các bản cập nhật mới nhất. Nhà sản xuất có thể sửa một số lỗi, thêm các chức năng bổ sung và tất cả điều này sẽ tự động đến với phiên bản sản phẩm của bạn.

Với một bản sao lậu, bạn sẽ bị tước các bản cập nhật mới nhất và việc cố gắng tham gia hệ thống chính thức có thể dẫn đến một hình phạt đáng kể.

5 Giải pháp thay thế Lightroom miễn phí tốt nhất

Các trình chỉnh sửa hình ảnh mà tôi đã giới thiệu ở đây cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, mức độ bão hòa, độ sắc nét và độ sắc nét để đạt được kết quả mà bạn tưởng tượng khi bạn chụp ảnh.

Họ cũng cung cấp các công cụ để cắt xén và xoay hình ảnh, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chỉnh sửa hình ảnh và chữa bệnh bằng bàn chải, hãy sử dụng Photoshop miễn phí.

1. RawTherapee

SỬ DỤNG RAWTHERAPEE MIỄN PHÍ

Ngoài ra, một bộ công cụ chuyên nghiệp cho phép thay đổi một số lượng lớn các tham số, điều chỉnh cân bằng trắng, thêm độ sáng và tạo các giải pháp màu mới.

Thật thuận tiện để lưu các cài đặt cũ làm giá trị đặt trước, có thể được sử dụng cho các hình ảnh trong tương lai. Bạn có thể xử lý hình ảnh riêng biệt hoặc áp dụng cùng một cài đặt cho một số nhóm hình ảnh cùng một lúc.

2. Chasys Draw IES

SỬ DỤNG CHASYS DRAW IES MIỄN PHÍ

Chasys Draw IES có thể được sử dụng thành công như một trình chỉnh sửa ảnh và chuyển đổi các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần chuẩn bị thêm. Nó hoàn toàn phù hợp với vai trò của ứng dụng chụp ảnh và quay video trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn có thể tạo biểu tượng, hình động và những điều thú vị khác với chương trình này.

3. LightZone

SỬ DỤNG LIGHTZONE MIỄN PHÍ

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho Lightroom là LightZone. Để tải xuống, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang chính thức của chương trình này.

Định dạng chính, thuận tiện cho việc sử dụng trong chương trình này là định dạng RAW (và các chất tương tự của nó). Bạn có thể áp dụng các bộ lọc bổ sung trên hình ảnh, thay đổi tông màu của nó, chơi với độ sâu của bóng và màu của các đốm sáng. Ngoài ra, chương trình có một công cụ vector cung cấp cho bạn chức năng tuyệt vời trong chỉnh sửa hình ảnh

4. IrfanView

SỬ DỤNG IRFANVIEW MIỄN PHÍ

Một chức năng rất thuận tiện và chuyển đổi. Điều đáng chú ý là IrfanView là một trong những chương trình dài nhất trong danh sách này, kể từ khi nó bắt đầu phát triển 20 năm trước.

Bạn có thể sử dụng IrfanView như một bộ lưu trữ miễn phí – thêm vô hạn ảnh, chỉnh sửa chúng, thêm thẻ, cũng như giám sát các thư viện tệp đã tạo.

5. Daminion

SỬ DỤNG DAMINION MIỄN PHÍ

Daminion là một máy chủ lớn để lưu trữ và chia sẻ ảnh. Chương trình này thường được sử dụng bởi các nhóm nhà phát triển và biên tập viên làm việc cùng nhau. Bạn có thể tải lên và chỉnh sửa ảnh và cũng cung cấp quyền truy cập vào nó cho những người dùng khác trong nhóm của bạn và có thể làm việc cùng nhau để phát triển lựa chọn.

Presets Lightroom miễn phí

Nếu bạn sử dụng Lightroom Classic CC, bạn có thể biết về các bộ lọc được cài đặt trước. Đây là các cài đặt được thiết kế bởi các trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, có thể thay đổi đáng kể ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lightroom Preset miễn phí “Fashion Contrast”

Cung cấp cho hiệu chỉnh màu sắc chân dung thời trang studio của bạn. Làm cho màu sắc sống động và rõ ràng, loại bỏ độ vàng không cần thiết và tông màu xanh lục trong vài giây.

Lightroom Preset miễn phí “Film Apple Juice”

Cung cấp cho hình ảnh ngoài trời của bạn một bộ phim quyến rũ và liên lạc ấm áp. Đừng lo lắng nếu có quá nhiều bóng, hãy áp dụng cài đặt trước Lr miễn phí này và làm cho mô hình da của bạn trông hoàn hảo và mềm mại.

Lightroom Preset miễn phí “Matte Contrast Warm”

Bạn muốn cung cấp cho hình ảnh của bạn mà hiệu ứng mờ phổ biến? Tải về cài đặt sẵn này và cung cấp cho chân dung của bạn một chỉnh sửa màu sắc quyến rũ và chuyên nghiệp trong một vài cú nhấp chuột. Không có bạn don phải chơi với thanh trượt Lightroom.

Tải Lightroom CC miễn phí

Bất kỳ nhiếp ảnh gia tham gia chỉnh sửa ảnh đều cần một phần mềm đặc biệt để chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa ảnh thô.

Bạn có thể mua Lightroom CC, sử dụng các cách hợp pháp khác để nhận miễn phí, chỉnh sửa trong các chương trình thay thế hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của các dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và quên đi các vấn đề nâng cao hình ảnh.