Xu Hướng 6/2024 # Cách Tải Liên Quân Trên Máy Tính Nhanh Trong Vòng 1 Nốt Nhạc # Top 5 Yêu Thích

Cách tải Liên quân trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer

Có rất nhiều phần mềm giả lập hỗ trợ tải Liên Quân Mobile trên máy tính. Trong đó, phần mềm hàng đầu, được các game thủ sử dụng phổ biến có thể kể đến như NoxPlayer.

NoxPlayer là một trình giả lập Android được phát triển bởi công ty TNHH giải trí kỹ thuật số Nox. Phần mềm này phát triển để giả lập chạy các ứng dụng Android trên nền tảng Windows, MaOS… Các bạn có thể tùy chỉnh bàn phím và chuột cho các game và ứng dụng trên APK.

Để tải và chơi game Liên Quân trên máy tính với giả lập NoxPlayer bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào google tìm kiếm NoxPlayer và ấn link tải xuống, sau đó cài đặt hoàn tất NoxPlayer trên máy tính

Bước 2: Vào trình duyệt web tải NoxPlayer rồi vào mục cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng và đợi ứng dụng tải dữ liệu.

Bước 5: Nhập Liên Quân Mobile trên thanh tìm kiếm và ấn cài đặt để tải về.

Bước 6: Tiến hành vào game như bình thường trên Mobile, sau đó bấm vào biểu tượng bàn phím ở góc phải màn hình.

Bước 8: Nhấn đúp 2 lần liên tiếp để thêm tuyệt chiêu và đánh thường.

Bước 9: Save và hoàn thành.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải Liên Quân trên Laptop, PC một cách dễ dàng đúng không nào. Hãy thử tải trò chơi điện tử này về máy tính, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cách chơi game liên quân trên máy tính bằng giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải BlueStacks về máy tính rồi nhấn chuột vào file cài đặt. Nhấn vào nút Install Now để bắt đầu quá trình download BlueStacks về máy tính.

Bước 2: Mở BlueStacks giả lập và chọn vào biểu tượng Google Store.

Bước 3: Tìm kiếm Liên Quân trên thanh công cụ và chọn Install để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Nhấn chuột trái vào Proceed để xác nhận tải game và chờ tải xuống.

Bước 5: Cài đặt bàn phím chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks. Bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng của bàn phím ảo ở góc phải màn hình trong giao diện chính.

Bước 6: Trong Game Controls, bạn sẽ thấy các mục có sẵn với một số phím được thiết kế mặc định. Nếu cảm thấy phù hợp thì bạn có thể dùng luôn hoặc nhấn chuột vào Edit để tiến hành thiết lập lại. Sau đó nhấn Save để lưu.

Bạn cần chú ý đến một số skill các nhân vật sẽ auto định hướng. Nhưng với các skill cần xoay chiêu, thay đổi hướng bạn có thể kết hợp các phím đánh cùng với thao tác giữ chuột trái để thực hiện các chiêu thức mà bạn muốn.

Thao tác này khá khó nên nếu muốn thực hiện tốt bạn cần có thời gian làm quen và luyện tập thì mới có thể chơi giỏi Liên Quân Mobile trên giả lập.

Cách tải Liên Quân về máy tính Win 7 và 10 thông qua giả lập Droid4X

Hiện nay trong những trình giả lập thì giả lập Droid4X là nhẹ nhất. Trình này cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng. Vì thế đây có thể là sự lựa chọn tốt nếu máy tính của bạn có cấu hình không đủ khỏe.

Bước 1: Tìm kiếm Droid4X trên google và hoàn tất việc tải về, cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Khởi động giả lập Droid4X và cài đặt Liên Quân Mobile về máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn vào game và đăng nhập tài khoản game (tài khoản Facebook hoặc Garena).

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng Liên Quân đã tải về và chờ một chút để trò chơi có thể load được tài nguyên của máy.

Bước 4: Đăng nhập và bắt đầu trò chơi như trên điện thoại.

Bước 5: Vào game và quan sát phía góc phải giả lập, nếu như bạn đang mở lớn hoặc full màn hình thì sẽ thấy biểu tượng bàn phím. Và ngược lại nếu đang ở dạng thu nhỏ thì bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên, bạn chọn vào đó để mở các tùy chọn ẩn.

LƯU Ý:

Vì người chơi cần sử dụng phím ( A – W – D – S) để di chuyển các nhân vật trong game nên cần tắt công cụ gõ tiếng Việt như Unikey và Vietkey.

Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng trong các bước hướng dẫn chơi Liên Quân trên máy tính mà bạn không nên bỏ qua. Để là một game thủ thực thụ, việc “nằm lòng” những thao tác chơi game video này là vô cùng quan trọng.

Cách chơi Liên quân trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tải chúng tôi từ google về máy tính và hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Khởi động phần mềm trên máy tính, sau đó chọn Game Center – Trung tâm trò chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách game Mobile. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy cài đặt nào tên “Liên Quân Mobile” mà cần phải nhấn chuột trái vào cài đặt Arena of Valor (tên quốc tế của LQMB) để cài đặt Liên Quân Mobile cho PC.

Lưu ý: Khi tải game Liên Quân trên Tencent, nếu như bạn không lựa chọn server thì phiên bản tải về sẽ được mặc định là bản quốc tế và phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Thực hư cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập

Chắc hẳn, với những game thủ yêu thích Liên Quân và muốn chơi ở giao diện lớn hơn trên máy tính sẽ thắc mắc: có cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập hay không? Bởi khi dùng phần mềm trung gian, thường tiêu tốn nhiều thời gian của game thủ trong việc tải ứng dụng cũng như hay có tình trạng giật, lag khi chơi game.

Tuy nhiên, hiện nay, bạn không thể chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập mà bắt buộc vẫn cần thông qua một phần mềm hỗ trợ. Với nhiều game thủ thích có thêm trải nghiệm mới thì họ sẵn sàng tải thêm một ứng dụng để có thể chơi game này.