Xem Nhiều 5/2024 # Mẹo Cài Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Bằng Bluestacks # Top 0 Yêu Thích

Chơi liên quân trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt liên quân Mobile trên máy tính, laptop là một trong những cách giúp game thủ có thể chơi game mà không lo hết pin. Với Liên quân mobile việc cài đặt trên máy tính thật dễ dàng, chỉ với phần mềm giả lập androi như BlueStacks là bạn đã có thể cài và chơi Liên quân Mobile ngay trên chiếc laptop cũng như PC của mình rồi.

Từ khi ra mắt, liên quân Mobile chưa bai giờ hết hót khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng game được chơi nhiều nhất, được tải nhiều nhất,… Tuy nhiên, để trải nghiệm game một cách tốt nhất, với màn hình lớn hơn, các phím đánh linh hoạt hơn, uyển chuyển hơn, kết nối mạng ổn định hơn,… thì chúng tôi khuyên các bạn nên cài liên quân mobile trên máy tính để có thể phô diễn được tất cả các kỹ năng của mình.

Cách cài Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop bằng BlueStacks

Giống như nhiều tựa game mobile khác, Liên quân mobile hoàn toàn có thể được cài đặt trên BlueStacks – một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, sở dĩ chúng tôi chọn BlueStacks để hướng dẫn việc cài Liên quân Mobile trên PC là vì khi chơi trên BlueStacks, không chỉ mình và các bạn cũng sẽ được trải nghiệm tốt nhất những gì mà tựa game này mang lại.

Hướng dẫn cài Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop

Việc cài Liên Quân Mobile trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần tải BlueStacks 3 phiên bản mới nhất của BlueStacks để cài mà thôi. Đầu tiên hãy tải BlueStacks 3 về máy tính của mình.

Bước 1: Sau khi cài xong BlueStacks 3, bạn chỉ việc mở phần mềm này lên. Đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất, hỗ trợ cài Liên Quân Mobile trên máy tính hoàn hảo nhất trên máy tính.

Bước 3: Nhấn vào cài đặt để hệ thống bắt đầu tải và sau đó sẽ cài Liên Quân Mobile trên máy tính của bạn.

Nhưng trước đó bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của ứng dụng, vì chơi trên BlueStacks nên bạn không cần lo lắng nắm xem các quyền này có ảnh hưởng đến thiết bị của mình như trên điện thoại hay không.

Lưu ý: Xin nói qua một chút MOBA mode là chế độ độc quyền trên BlueStacks 3 dành cho các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile, khi kích hoạt chế độ này bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính như chơi Liên Minh Huyền Thoại vậy. Sử dụng chuột và phím tắt kỹ năng chính là các phím bấm có thể thay đổi được.

Bước 5: Sau đó bạn sẽ phải đợi một lúc để game cập nhật các dữ liệu còn lại, trong lúc đó bạn có thể hiệu chỉnh con mắt ở dưới để làm mờ các phím trong MOBA mode hiện lên nếu như bạn kích hoạt khi nãy.

2. Hướng dẫn chơi cơ bản Ngay khi hoàn tất việc tải các thành phần còn thiếu trong Liên Quân Mobile, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc chính Facebook của bạn, với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc các trò mà Garena phân phối.

Với lần đầu tiên chơi, bạn hãy đặt tên hiển thị cho nhân vật của bạn, tên này sẽ là mãi mãi và bạn không thể đổi được.

Hệ thống sẽ hỏi bạn về trình độ của mình, đây thực chất là khảo sát xem bạn đã chơi Liên Quân Mobile hay các trò tương tự trước hay chưa nhưng dù bạn chọn kết quả nào đi chăng nữa bạn vẫn phải tham gia chơi luyện tập.

Ngay sau đó là bài làm quen với Liên Quân Mobile, rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm theo mà thôi.

Game sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển, mua đồ cũng như sử dụng skill của nhân vật.

Thêm nữa là kỹ năng bổ trợ không thể thiếu cho mỗi tướng.

Và chiến thằng chỉ đến khi trụ nhà địch bị nổ mà thôi, đây cũng là mục tiêu của trận đấu trong Liên Quân Mobile.

Ngay tiếp sau đó bạn vẫn phải tham gia một trận đấu với team tập luyện. Trong trận đấu này bạn sẽ được tự do hơn và được hệ thống Liên Quân Mobile hướng dẫn chi tiết hơn.

Bạn được phép lựa chọn một trong 3 con đường để có thể dẫn sang nhà đối phương và kết liễu chúng. Một trận đấu trong Liên Quân Mobile kéo dài khoảng 25 phút cho đến 45 phút.

Ngoài ra khi kết thúc trận đấu, một bảng tổng soát lại mọi thông số trong game sẽ được thống kê lại để bạn và đồng đội tiện theo dõi.

Sau mỗi trận đấu kết thúc, nếu bạn lên level sẽ khám phá được thêm nhiều tính năng mới của tựa game Liên Quân Mobile.

Điển hình trong đó chính là các phép bổ trợ mà phải đến cấp 19 bạn mới kích hoạt được hết. Các phép bổ trợ này có công dụng khác nhau và tùy vào từng tướng để sử dụng hiệu quả nhất.

Những ván đấu bạn chiến thắng sẽ dành được rất nhiều kinh nghiệm và vàng.

– Kinh nghiệm: Là thứ để bạn lên cấp, khi lên cấp sẽ được phần thưởng của Liên Quân Mobile cũng như kích hoạt nhiều tính năng khác nhau.

– Tiền vàng: Sử dụng để mua các loại ngọc bổ trợ, mua tướng cho tài khoản của mình.

Ở chế độ đấu thường gồm 3 chế độ con bên trong là PVP, người và máy hoặc tùy chọn. Hiện tại bạn sẽ chưa thể chơi đấu rank ngay lập tức vì bạn cần phải sở hữu ít nhất 5 tướng trong tài khoản nhân vật của mình mới được phép.

– Chế độ PVP: Là chế độ chơi thông thường 5 đấu 5, đây là chế độ cơ bản cũng như dành cho người mới chơi.

– Người vs Máy: Là chế độ chơi với AI được lập trình sẵn trong game.

– Tùy chọn: Trong Liên Quân Mobile có rất nhiều chế độ chơi và tùy chọn chế độ chúng ta

Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau trong Liên Quân Mobile, chúng tôi sẽ để bạn đọc tự khám phá nốt những phần còn lại này trong Liên Quân Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-lien-quan-mobile-tren-may-tinh-laptop-26259n.aspx Qua bài viết hướng dẫn cài Liên Quân Mobile trên máy tính cũng như cách chơi cơ bản của game sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn về tựa game Liên Quân Mobile cũng như những tính năng trong đó. Nếu như được chơi Liên Quân Mobile trên máy tính với màn hình to thì không còn gì tuyệt vời hơn bằng, đặc biệt khi BlueStacks 3 hỗ trợ cực tốt bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Hơn thế nữa việc cài Liên Quân Mobile trên máy tính là hoàn toàn miễn phí cũng như cài đặt nhanh chóng và không làm bạn phải lo lắng tốn pin hay lo điện thoại thoại bị nóng.