Thịnh Hành 6/2024 # Tải Avatar Star Vn Pc: Tạo Tài Khoản Online 2024 (Nhận Code) # Top 9 Yêu Thích

Là một game bắn súng, đủ đơn giản để game thủ bình thường của bạn có thể tham gia trong khi vẫn sở hữu cùng một thứ mức độ sâu sắc trong trận chiến mà các cựu binh game bắn súng cạnh tranh sẽ đánh giá cao.

Cách sử dụng giftcode đó là:

Bước 1: Truy cập vào đây: http://asonline.me/giftcode

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn

Bây giờ bạn có thể tạo nick để chơi game nhanh chóng.

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập trang chủ http://asonline.me/dang-ky

Bước 2: Sau đó bạn cần điền tên tài khoản, mật khẩu, số điện thoại di động và Email của bạn

Avatar Star China: Là phiên bản đầu tiên, cho đến này thì game cũng đã được ra mắt rất lâu rồi, cũng chính vì thế mà nó có rất nhiều thứ hấp dẫn, từ chế độ chơi cho đến hệ thống nhân vật và trang bị.

Avatar Star Taiwan (TW): Là bản được phát hành khi được ra mắt tại Trung quốc, thế nên game cũng có nhiều thứ hay không kém, cũng như tại Việt nam thì bạn có thể tải và chơi mượt mà, mà không lo sợ bị lag gì.

Avatar Star Thailand: Là bản có trước cả bản Vn, và việc chơi game cũng khá ổn định, nên cũng được khá nhiều người chọn để chơi thử, thế nhưng do ngôn ngữ tiếng Thái lan khá khó hiểu thế nên bạn cũng có thể tải về thử chơi xem sao:

Hướng dẫn, kinh nghiệm chơi Avatar Star VN

Nhiệm vụ về cơ bản là các nhiệm vụ được giao cho bạn khi bạn tiến bộ trong suốt trò chơi. Giống như bất kỳ trò chơi nào, mỗi nhiệm vụ có phần thưởng tương ứng của riêng họ.

CÂU HỎI CHÍNH – Các nhiệm vụ chính về cơ bản được trao cho bạn mỗi khi bạn lên cấp hoặc hoàn thành một nhiệm vụ chuỗi nhất định. Hiện tại, họ kết thúc ở cấp 11, và bạn càng tiến bộ cao trong các cấp, phần thưởng càng tốt.

Mỗi nhiệm vụ có hai mức, đó là Bình thường và Elite. Elite rõ ràng là khó khăn hơn bình thường và họ cho nhiều tiền hơn một chút, nhưng nếu bạn đủ tốt, các nhiệm vụ Elite có vẻ ít tốn thời gian hơn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày sẽ đạt được 20 huy chương .

Nhiệm vụ hàng tuần – Nhiệm vụ hàng tuần yêu cầu bạn giành được 500.000 điểm từ trận chiến. Họ cho 5 chìa khóa bằng đồng và 1 chìa khóa bạc . Họ cũng giành được 8 huy chương . Và rõ ràng, họ thiết lập lại hàng tuần.

GUNNER – Là nhân vật tank của trò chơi. Nó có sức khỏe tốt nhất trong số tất cả các lớp, nhưng do cơ thể được bọc thép dày, chúng cũng có tốc độ di chuyển chậm nhất .

Khi bạn bắt đầu chơi Avatar Star, bạn có thể đã có một lớp học trong tâm trí. Có thể là người bảo vệ, xạ thủ hoặc sát thủ. Nhưng đối với những người muốn biết thêm về mỗi lớp, đây là những giải thích ngắn gọn của họ mà bạn có thể chưa biết về mỗi lớp:

GUARDIAN – Là những người bảo vệ của trò chơi. Nó có sức khỏe và tốc độ di chuyển cân bằng nhất trong số ba lớp. Chúng được trang bị vũ khí tốt cho mọi tầm bắn, nhưng tốt nhất là ở tầm trung, đặc biệt, đằng sau tầm nhìn của kẻ thù.

Chúng được trang bị vũ khí dành cho những người không lãng phí thời gian trong trận chiến. Hầu hết các kỹ năng của xạ thủ là buff cho cả đội và bản thân. Trong số cả 3 lớp, thì nó có tỷ lệ sống sót lâu nhất trong chiến đấu.

ASSASSIN – Sát thủ là kẻ xâm nhập của trò chơi. Nó có ít sức khỏe nhất nhưng đồng thời có tốc độ di chuyển nhanh nhất . Chúng được trang bị vũ khí được chế tạo đặc biệt để tấn công từ khoảng cách rất xa , đồng thời,tầm bắn rất gần .

Nó có hai kỹ năng chữa bệnh, và phần còn lại dành cho mục đích sống sót. Trong số cả 3 lớp, người bảo vệ là lớp đáng tin cậy nhất , được xây dựng để bảo vệ đồng đội trong mọi tình huống.

Hầu hết các kỹ năng của họ là bổ sung cho vũ khí của họ và những kỹ năng khác là dành cho các kiểu chơi lén. Trong số cả 3 lớp, sát thủ là những kẻ khó đối phó nhất , khiến kẻ thù khó có thể chống trả ở khoảng cách xa.

Rương đồng – Rương đồng có cơ hội tặng vũ khí xanh / xanh, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc. Chúng chứa các vũ khí hiếm nhất của cả 3 rương, và hầu hết là vũ khí cơ bản của các phiên bản được phân loại cao hơn từ các rương khác.

Rương được nhận từ một trong hai thẻ ngẫu nhiên vào cuối trò chơi của mỗi vòng hoặc từ các nhiệm vụ. Nó có cơ hội cho bạn vũ khí hiếm, nhẫn, cánh, vật phẩm bùa mê và tim (Vật phẩm chữa bệnh), nhưng nó yêu cầu chìa khóa tương ứng cho mỗi rương. Và mỗi rương sẽ cung cấp cho bạn hai vật phẩm ngẫu nhiên tùy thuộc vào tỷ lệ rơi.

Rương bạc – Rương bạc có cơ hội tặng vũ khí màu xanh, nhẫn cấp thấp, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc . Chúng chứa một loại vũ khí cao hơn rương đồng.

Khóa tương ứng của họ có thể được tìm thấy trong các nhiệm vụ, sự kiện hoặc mua trong cửa hàng tiền mặt.

Rương vàng – Rương vàng có cơ hội trao vũ khí được phân loại cao nhất, cánh 15 ngày, nhẫn cao cấp, vật liệu tăng cường hoặc bình thuốc .

Khóa tương ứng của họ có thể được tìm thấy trong các nhiệm vụ, sự kiện hoặc mua trong cửa hàng tiền mặt.

Đây là một cài đặt Hotkey thích hợp hơn bằng cách sử dụng cho nhân vật Guardian . (Chúng được sử dụng và thay đổi từ một số trò chơi khác sử dụng cùng hoặc gần Ui)

ví dụ như Thuốc , Thịt, Bánh quy, Băng X- Vật liệu có thể sử dụng, ví dụ: Chống nọc độc, Máy dò radar

* lưu ý Dành riêng cho các cập nhật trong tương lai

Cài phím cho Sát thủ

Những điểm hấp dẫn của AS Online Việt nam

Nói chung về cơ bản giống như bất kỳ game bắn súng góc nhìn thứ ba nào khác. Người chơi chạy xung quanh theo vòng tròn, trong khi bắn mọi thứ di chuyển. Nhắm súng của game khó hơn một chút so với các game bắn súng khác.

Đây là một lời giải thích khá tốt, đặc biệt là sự nhấn mạnh lớn vào việc tùy biến nhân vật của người chơi. Avatarstar có lẽ là một trong những tùy biến nhân vật tốt nhất của bất kỳ game bắn súng nào ngoài kia. Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn nữa! AvatarStar cũng hỗ trợ tùy chỉnh vũ khí, đây là một tính năng tuyệt vời khác.

Người chơi chờ đợi nhiều để bắt đầu trận đấu. Hàng đợi này sẽ tự động tìm một trò chơi trong chế độ trò chơi đã chọn cho người chơi. Sau khi hoàn thành một trận đấu, người chơi sẽ được tặng chín thẻ úp, mỗi thẻ có một phần thưởng ngẫu nhiên khác nhau.

Tùy thuộc vào hiệu suất của người chơi trong trận đấu vừa chơi, người chơi có thể chọn từ một đến năm thẻ. Đương nhiên, hiệu suất của người chơi càng tốt, họ càng nhận được nhiều quà tặng!

Điều này khuyến khích mọi người chơi cố gắng hết sức trong mọi trò chơi họ chơi, đây là một tính năng tuyệt vời. Người chơi cũng sẽ có được một số vàng và kinh nghiệm, cần thiết để tăng cấp cho nhân vật của họ.

Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ game bắn súng trực tuyến nào khác mà chúng tôi đã thấy, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu quá trình tạo nhân vật.

Không giống như hầu hết các game bắn súng MMO trực tuyến, Avatar Star mang đến sự năng động mới cho bảng; sự bao gồm của các lớp học.

Gunner là lớp nhân vật hạng nặng, nặng nề, được trang bị súng máy và tên lửa hạng nặng, Gunner cũng có một kỹ về khả năng phòng thủ để hỗ trợ đội của bạn.

Assassin (Sát thủ) sẽ là kẻ gây sát thương chính của bạn, lượng sát thương ban đầu cao của anh ta có vẻ bị áp đảo ở cấp độ thấp hơn tuy nhiên việc nhân vật này có lượng máu thấp sẽ rất nguy hiểm.

Guardian sẽ là thiên thần hộ mệnh của bạn trong trận chiến nóng với vô số kỹ năng hỗ trợ của nó, điều sẽ chứng tỏ nó là người thay đổi trò chơi khi trong các trận đấu dựa trên mục tiêu. Guardian được trang bị cả súng trường tấn công và cung tên gây chết người ngay cả những kẻ thù được bọc thép nặng nề nhất.

Có 3 lớp khác nhau, Gunner, Guardian và Assassin; mỗi lớp sở hữu những khả năng riêng biệt mà họ có thể mang lại cho toàn đội.

Giống như trong MMO, một hỗn hợp các lớp nhân vật khác nhau là điều cần thiết để chiến thắng.

Ở phiên bản hiện tại, Avatar Star có 3 chế độ trò chơi; Sự thống trị, Vua của Đồi và Trận đấu tử thần truyền thống.

TDM (Team Death Match) – Đội đầu tiên đạt tổng số 100 kill sẽ thắng trò chơi. Thật đơn giản, không cần bất kỳ lời giải thích, tính toán hay tìm hiểu phức tạp nào để hiểu điều đó.

DMN (Sự thống trị) – Đội đầu tiên tích lũy được tổng cộng 1000 điểm sẽ thắng trò chơi. Để giành được điểm, người ta phải bắt một lá cờ và bảo vệ nó khỏi đội đối phương. Bạn không nhất thiết phải giương cờ hoàn toàn để đạt được quyền chiếm giữ khu vực đó, nhưng việc nâng cờ lên độ cao tối đa sẽ kéo dài thời gian bắt của kẻ thù. Kill Kill đã lỗi thời trong trò chơi này, tất cả là về những lá cờ.

KOTH (King of the Hill) – Đội đầu tiên chiếm cứ điểm trong tổng thời gian 5 phút sẽ thắng trò chơi. Khái niệm của trò chơi này gần giống với DMN, điểm khác biệt duy nhất là, chỉ có một vị trí để nắm bắt và bạn phải bảo vệ nó cho đến khi hết thời gian. Chế độ này không bị ảnh hưởng bởi lượng sát thương mà đội của bạn có, nhưng tất nhiên việc tiêu diệt kẻ thù giúp bạn chiếm được pháo đài trong một khoảng thời gian dài.

Trong đó Chế độ thống trị là một biến thể của chế độ chinh phục của Battlefield 3, nơi người chơi sẽ cần phải nắm bắt và giữ một số vị trí nhất định cho đến khi họ ghi được 1000 điểm.

King of the Hill yêu cầu người chơi chiến đấu trên một khu vực được chỉ định ở giữa bản đồ và cuối cùng là Team Death Match chỉ đơn giản là 2 đội cùng bắn nhau.

Việc ghép đôi trong Avatar stars sẽ kết hợp với những người chơi có cấp độ cao hơn bạn nhiều lần. Vấn đề ở đây không phải là về sự khác biệt về cấp độ kỹ năng, mà là về kỹ năng chơi và vật phẩm của từng nhân vật mà người chơi có cấp độ cao hơn sở hữu.

Ví dụ, mỗi phát bắn từ xạ thủ cấp 8 sẽ gây ra khoảng 120 – 180 đơn vị sát thương, tuy nhiên, một xạ thủ cấp 13 có thể tạo ra khoảng 180-220 đơn vị sát thương mỗi phát .

Tuy nhiên, hầu hết các mặt hàng có thể mua trong cửa hàng chỉ có thể mua bằng Star Coins. Còn biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy sẽ được mua bằng AvatarStar Gold.

Các giao dịch mua hàng trong Avatar Star có thể là yếu tố gây khó chịu nhất cho trò chơi. Tiền bạn kiếm được trong trò chơi hầu như vô dụng, vũ khí mới được sử dụng bằng cách thu thập phần thưởng sau mỗi trận đấu, tuy nhiên hầu hết các phần thưởng bao gồm vũ khí bạn không thể sử dụng hoặc chỉ là một khối quặng được sử dụng trong quá trình nâng cấp vũ khí.

Khía cạnh đáng sợ nhất của Avatar Star là hệ thống Rương; Người chơi có thể nhận được rương hoặc chìa khóa một trong những phần thưởng trận đấu có thể có, có 3 cấp Vàng, Bạc và Đồng khác nhau.

Nhiệm vụ: Avatarstar có tùy chọn để thực hiện nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này về cơ bản chỉ là chơi trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng, có thể thay đổi từ vũ khí mới sang tiền tệ.

Tiền tệ: Avatarstar Gold: Avatarstar Gold là loại tiền mà người chơi sẽ có được bằng cách tham gia vào các trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Loại tiền này được sử dụng để mua phần lớn nội dung trong trò chơi.

Star Coins: Star Coins là hình thức tiền tệ mà người chơi có thể mua bằng tiền thật. Nó được sử dụng để mua một số mặt hàng trong cửa hàng chỉ có thể được mua bằng hình thức tiền tệ này.

Huy chương: Huy chương là một loại tiền tệ duy nhất và chỉ có thể có được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Những huy chương này được sử dụng như một cách khác để thanh toán cho một số mặt hàng nhất định không thể mua được với AvatarStar Gold.

Avatar Star có thể là một trò chơi có vẻ dễ thương nhắm vào đối tượng khán giả trẻ tuổi, nhưng trong cốt lõi của nó là một game bắn súng dựa trên co giật dữ dội sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ game bắn súng khó tính nhất.