Phổ Biến 5/2024 # Tải Ch Play Apk, Google Play Store Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại Android # Top 7 Yêu Thích

By Doan Manh Hung – 8:31:00 AM

Tải CH Play về máy tính, PC, Laptop, Máy tính bảng

Hỗ trợ: Win xp, Win 7, Win 10

Cài đặt: Miễn phí

Cập nhật: Phiên bản mới nhất 2024

Tên gọi khác: Cửa Hàng Google Play Game, Ứng Dụng trên Máy Tính

Phát hành: Google.Com

Phiên bản: 7.5

Download file: Apk

Yêu cầu HĐH: Android

Ch Play Cho Máy Tính là gì?

CH Play PC thực chất cũng chính là bản Ch Play trên các smartphone Android nhưng được cài đặt trên máy tính, laptop windows thông qua một chương trình phần mềm giả lập Android nào đó để phục vụ cho các mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau nào đó của người dùng như giải trí, công việc, test sản phẩm.

Vì Sao nên sử dụng CH Play trên máy tính, laptop?

Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội cùng khả năng xử lý cực mạnh mẽ về đồ họa, dung lượng lưu trữ cũng như mở được nhiều cửa sổ khác nhau khiến cho việc sử dụng Ch Play để tải game, ứng dụng của bạn là rất linh hoạt và tiện lợi hơn nhiều so với trên mobile. Đây cũng là môi trường lý tưởng để trải nghiệm cũng như kiểm thử game trước khi chính thức phát hành trên mobile mà không cần đến thiết bị Android.

CH Play là phần mềm dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng Android, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải về và cài đặt ch play cho máy tính của mình thật đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng chưa từng thấy, sử dụng ch play trên máy tính bạn có thể cài đặt trò chơi, ứng dụng, game, phần mềm tiện ích với tốc độ nhanh chóng, dữ liệu tải về nhanh hơn so với sử dụng điện thoại di động và thiết bị Android. Hiện nay nhiều game thủ đã sử dụng máy tính để chơi game mobile do chơi trên PC tránh giật lag, dữ liệu trò chơi load về nhanh hơn trên điện thoại, việc sử dụng chuột để điều khiển game cũng nhanh và dễ dàng hơn so với PC.

Nếu sử dụng Android chắc chắn bạn không thể không biết tới Ch Play – Kho ứng dụng tốt và bảo mật nhất hiện nay. Đây là một cửa hàng trực tuyến online nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi ứng dụng và trò chơi trên toàn thế giới mà bạn yêu thích download hoặc mua chúng, trên cửa hàng này không thiếu một thứ gì cho điện thoại và máy tính bảng sử dụng nền tảng Android như sách vở, nhạc, phim, trò chơi, phần mềm, TV…

Lúc đầu google cho ra ứng dụng Android Market thì mọi thứ cũng khá đơn giản, trò chơi và ứng dụng chưa có nhiều và người dùng ít ai biết đến. Tuy nhiên điện thoại Android sau đó phát triển và tăng lên nhanh chóng, các nhà phát triển ứng dụng cũng bắt đầu cho ra những phần mềm và game của riêng họ, upload lên Play Store để phục vụ cho người dùng mobile. Cũng như App Store của iOS là một nơi cực kỳ lớn và cung cấp nội dung số cho người dùng trên toàn thế giới tuy nhiên phiên bản Ch Play lại không có sẵn vì google không cung cấp link tải trực tiếp cho bạn, tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cùng điểm qua một số tính năng hấp dẫn nhất của Ch Play Apk Android:

Mọi nội dung, ứng dụng, trò chơi trên Ch Play đều rất an toàn, bảo mật và tuân thủ chính sách của Google.

Các ứng dụng, trò chơi đều được cập nhật tự động, bất kỳ tại một thời điểm nào bạn tìm kiếm và cài đặt thì lúc đó luôn là phiên bản mới nhất.

Hỗ trợ cả 2 hình thức tìm kiếm là văn bản và giọng nói cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Hỗ trợ cài đặt mật khẩu để tránh trẻ em hoặc ai đó sử dụng tài khoản của bạn để tải game hay ứng dụng trả tiền trên ChPlay

Để sử dụng Ch Play bạn cần đăng ký hay tạo một tài khoản Google ID bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào Play Store để sử dụng cách dịch vụ của google, tải ứng dụng và trò chơi miễn phí hoặc để thanh toán cho những sản phẩm mất phí.

Cách sử dụng Ch Play trên điện thoại và máy tính:

Cho dù bạn là người lần đầu tiên sử dụng điện thoại hay máy tính để tải và cài game hay bạn là người đã quá quen thuộc với công việc này, bạn cũng nên xem qua hướng dẫn vì có thể có một số cách sử dụng và cách làm hay mà bạn chưa biết tới, nếu bạn biết rồi thì điều đó quá tốt cho bạn.

Cách tìm kiếm Các ứng dụng trên CH Play

Ô nhập dữ liệu tìm kiếm ở phía trên cùng của màn hình khi sử dụng ChPlay

Bạn nhập dữ liệu hoặc bấm vào biểu tượng chiếc micro trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể nhập tên ứng dụng hoặc thể loại ứng dụng (như giải trí, thể thao, học tiếng Anh… ví dụ như vậy)

Bấm vào biểu tượng chiếc kính lúp để bắt đầu tìm kiếm, đợi trong một vài giây sẽ có kết quả trả về

Cách duyệt và xem ứng dụng trên ChPlay

Mở ứng dụng ChPlay

Tại đây các ứng dụng và trò chơi được phân loại và nhóm với nhau theo nhu cầu và sở thích của người dùng như: Game cho người mới bắt đầu, game mới cập nhật, ứng dụng mới cập nhật, ứng dụng và game phổ biến, ứng dụng và game thịnh hành, trò chơi có thể bạn thích, ứng dụng phổ thông, ứng dụng giá thấp… Bạn chỉ cần chạm và vuốt để duyệt và xem qua các sản phẩm đó, thật thú vị và hấp dẫn phải không các bạn.

Cách tải ứng dụng và trò chơi miễn phí

Khi danh sách tìm kiếm hoặc danh sách duyệt đúng theo sở thích hay nhu cầu của bạn, bạn lựa chọn sản phẩm mà mình cần bấm chọn nó.

Xem qua thông tin mô tả và đánh giá của người dùng khác xem nó có tương thích với thiết bị của bạn, có tốt và an toàn, phù hợp với bạn là được.

Bấm chọn “Cài đặt” và chờ đợi

Thông thường quá trình này sẽ rất nhanh, tùy thuộc vào dung lượng ứng dụng hay trò chơi bạn download về là lớn hay nhỏ nữa, với các điện thoại thông minh cũ trước đây bạn cần phải thêm bước chấp nhận điều khoản khi tải ứng dụng nữa, bạn đọc qua và bấm chấp nhận là được, tuy nhiên để cho nhanh bạn có thể bấm chọn luôn cho nhanh.

Cách mua ứng dụng và thanh toán

Ứng dụng trả phí về cơ bản nó sẽ giống với ứng dụng miễn phí sau khi bạn thanh toán, quá trình tải và cài đặt của 2 loại ứng dụng này là như nhau, mình chỉ hướng dẫn bạn cách chọn phương thức thanh toán.

Cách cập nhật ứng dụng và trò chơi

Có 2 cách là cập nhật tất cả và cập nhật cho từng ứng dụng

Mở ChPlay và lựa chọn menu “Ứng dụng và trò chơi của tôi”, những ứng dụng cần cập nhật sẽ xuất hiện ở đầu danh sách trả về, nếu bạn bấm chọn “cập nhật tất cả” thì nó sẽ cập nhật hết danh sách cho bạn.

Còn nếu bạn muốn cập nhật cho ứng dụng nào đó mà không phải tất cả thì hãy chạm vào ứng dụng bạn muốn và bấm chọn “cập nhật”.

Thay vì cách làm thủ công như trên bạn có thể sử dụng tính năng auto update để nó diễn ra một cách tự động.

Chạm vào Cài Đặt và lựa chọn “Tự Động Cập Nhật”

Có một cửa sổ hiện ra với 3 tùy chọn, bạn có thể sử dụng để bật hoặc tắt cập nhật tự động ở đây:

Không cập nhật tự động các ứng dụng

Cập nhật ứng dụng tự động bất kỳ lúc nào

Cập nhật tự động qua wifi

Bạn có thể áp dụng cách này cho một hoặc một vài ứng dụng cụ thể thì chỉ việc bấm chọn từng ứng dụng một và làm theo các bước như trên.

Cách gỡ / Xóa bỏ ứng dụng trên máy qua CHPlay

Vào menu và lựa chọn “ứng dụng và trò chơi của tôi”

Lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn gỡ/ xóa bỏ

Bấm chọn “gỡ cài đặt” là xong, xin lưu ý là đối với ứng dụng bạn mua có thêm tùy chọn “hoàn lại tiền” nếu bạn bấm chọn nó khi xóa bỏ ứng dụng đó.

Tổng hợp và Cách khắc phục Ch Play bị Lỗi

Khi sử dụng ChPlay để tải game, ứng dụng, sách, video, phim, nhạc hay TV bạn có thể gặp một số lỗi như lỗi truy xuất thông tin trên máy chủ hoặc bạn đang tải về thì bị mất kết nối và dừng lại, hoặc bạn hay gặp trường hợp là không vào được ChPlay và đôi khi bạn còn thấy thông báo hiện lên mã 491, 492, hay 495, khiến cho bạn thấy khó chịu và lo lắng. Tuy nhiên bạn chỉ cần làm theo cách đơn giản sau để khắc phục:

Hướng dẫn Cách Cài đặt Ch Play trên Máy Tính PC, Laptop

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự liên kết ,hỗ trợ, tương thích chặt chẽ giữa các thiết bị di động và máy tính với nhau thì việc chơi game, trò chơi di động trên máy tính là hoàn toàn có thể. Do vậy việc cài đặt Ch Play cho máy tính là việc hoàn toàn có thể làm được, thậm chí rất đơn giản ngay cả đối với những người mới lần đầu sử dụng. Bạn có thể cài đặt Ch Play cho máy tính bằng việc sử dụng một phần mềm giả lập Android có tên là bluestacks. Đây là chương trình giả lập tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Bước 1: Truy cập vào trang web chúng tôi bằng máy tính PC của bạn và bấm chọn nút Tải Ngay BlueStacks để tải BlueStacks về máy tính

Bước 2: Đợi cho tải xuống hoàn tất

Bước 3: khi tải xuống xong bạn bấm chọn Open để mở file BlueStacks để cài đặt

Bước 4: Đợi chút ứng dụng đang tiến hành giải nén chuẩn bị cài đặt

Bước 5: Bấm chọn Install Now để cài đặt BlueStacks

Bước 6: ứng dụng đang được cài đặt

Bước 7: cài đặt hoàn thành bấm chọn Launch Now để chạy ứng dụng BlueStacks

Bước 8: Màn hình hiển thị cửa sổ đăng nhập bằng tài khoản google như hình dưới, bạn bấm Agree để tiếp tục

Bước 9: Chọn Not Now

Bước 10: Chọn Continue để tiếp tục

Bước 11: Nhập tài khoản google của bạn bao gồm gmail và mật khẩu và bấm chọn OK để đồng ý với các điều khoản và chính sách của Google

Bước 12: Cài đặt dịch vụ CH Play

Bước 13: Bấm Finish để hoàn thành cài đặt CH Play

Bước 14: để mở Ch Play bạn vào My Apps chọn System App

Bước 16: Nhập vào ô tìm kiếm một ứng dụng nào đó bạn yêu thích mà chưa cài đặt trên máy, sau đó bấm Install để cài đặt.

Ch PLay APK (hay Google Play Store) – Cửa hàng trò chơi, Ứng Dụng Hàng Đầu Cho Di Động

Trong cuộc sống có những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt, đơn giản nhưng trên thực tế thì lại không hẳn là như vậy. Và dễ nhận thấy rằng đôi lúc có những việc thật dễ dàng nhưng khi bắt tay vào làm thì lại không phải ai cũng có thể làm tốt được. Thế giới công nghệ, di động ngày một phát triển thì nhu cầu tải ứng dụng, trò chơi hay các nội dung số để sử dụng trong công việc, giải trí hay học tập cũng ngày một cao hơn và để đáp ứng được điều đó đã có một giải pháp tối ưu, toàn diện và đáng tin cậy nhất đó chính là kho ứng dụng,cửa hàng Ch Play APK (hay còn gọi là Google Play Store ), một siêu phẩm hàng đầu dành cho smartphone Android nổi tiếng thế giới được 100% người dùng thiết bị

Google Play” là tên gọi không còn xa lạ với người dùng di động hay giả lập Android trên toàn thế giới, nhưng ở Việt Nam người ta lại quen gọi và sử dụng cái tên “Ch PLay” nhiều

hơn. Điều này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu lý do mọi người sử dụng tên gọiCh Play là gì? Có gì khác biệt giữa Ch PLay với Google Play Store hay không?

Ch Play là gì?

Với những ai đã và đang sử dụng các máy điện thoại di động smarpthone nền tảng là Android thì chắc chắn đều đã từng sử dụng qua phần mềm Ch PLay để tải về các ứng dụng, trò chơi hay mua sách, âm nhạc hay các bộ phim thịnh hành trên kho ứng dụng này. CH Play là tên gọi thay đổi theo ngôn ngữ tiếng Việt của Google Play Store – kho tải ứng dụng và nội dung số lớn nhất, tin cậy nhất do Google sản xuất ra dành cho hệ điều hành Android. Cụm từ “CH” được hiểu là 2 chữ viết tắt của “Cửa Hàng” thay thế cho “Store” và “CH PLAY” cũng là tên chính thức khi người dùng cài đặt ngôn ngữ sang chế độ tiếng Việt, còn để ngôn ngữ là tiếng Anh nó sẽ được chuyển đổi mặc định là Google Play.

Ứng dụng Ch PLay là nơi mà mọi người đều hướng tới, là địa điểm mà các nhà phát triển ứng dụng di động cung cấp miễn phí hoặc bán các sản phẩm của mình tới người dùng di động trên toàn thế giới, đồng thời cũng là điểm đến cho các game thủ và mọi người dùng di động khác để tưởng thức, khám phá và tận hưởng kho phần mềm vô tận, mới, phổ biến, hot, thịnh hành nhất. Nhà phát hành cũng không ngừng tăng cường kiểm duyệt chặt chẽ những gì mà nhà phát hành đẩy lên cửa hàng, đảm bảo cho hệ thống luôn vận hành ổn định, an toàn, cũng như mang đến cho người dùng có được tâm lý thoải mái, yên tâm nhất khi tải ứng dụng về máy không lo dính virus hay phần mềm độc hại, có được ứng dụng tốt như mong muốn.

Một số lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng Ch PLay mà đã cập nhật phương thức thanh toán để mua game, ứng dụng hay phim, sách trả phí thì nên có cách thức để ngăn chặn trẻ em hay người dùng khác cầm máy của bạn để thanh toán cho những sản phẩm mà họ tải về hay thanh toán cho những vật phẩm, món đồ trong các game online, hay SMS để mở khóa trong các trò chơi offline.

CH Play cũng có cơ chế phân loại game phù hợp theo sở thích, xu hướng mà người dùng tìm kiếm, với những hành động, truy vấn của bạn trên Internet thì Google sẽ thu thập dữ liệu đó và phân tích, từ đó đưa ra những trò chơi đúng với những gì mà bạn đang cần hay muốn tải về vô cùng thông minh. Những trò chơi trước khi được đẩy lên và duyệt trên Google Play đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất nhằm tăng tính tin cậy, bảo mật trước khi cài vào thiết bị của người dùng. Điều đó không những đảm bảo cho hệ thống máy chủ CH Play luôn vận hành tốt, tăng thêm độ uy tín, tin cậy cho Ch Play tạo ra sự thoải mái, an tâm nhất để người dùng cài vào máy mà không cần đắn đo, suy nghĩ nhiều.

Nếu bạn muốn khám phá những sản phẩm game mới hay những trò chơi tính phí, Google Play là nơi lý tưởng để bạn thực hiện mong muốn đó của mình khá dễ dàng. Với những trò chơi free, việc tải về khá đơn giản, nhanh chóng, còn với những trò chơi trả phí, người dùng cần trải qua một bước nữa là thêm phương thức thanh toán, sau đó mọi thao tác và bước tải về hoàn toàn giống với game miễn phí.

Kho ứng dụng chất lượng cao: Ch Play Apps cung cấp đầy đủ các ứng dụng mà người dùng cần. Năm 2024- 2024 đánh dấu bước tiến vượt bậc, thành công đầy vang dội của siêu phẩm này trên thị trường thế giới, với hơn 60 tỷ lượt tải về trên các thiết bị khác nhau đã giúp củng cố vững chắc thêm vị trí số 1 của phần mềm này cũng như niềm tin tuyệt đối của người dùng với những gì mà cửa hàng CH Play mang đến. Sự lớn mạnh vượt bậc của công nghệ, thiết bị, internet hiện nay là cơ hội lớn cho các nhà phát triển phần mềm, ứng dụng

di động để tiếp cận nhanh nhiều tỷ người dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm phần mềm và mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp của mình. Trên Ch Play bạn dễ dàng tìm được các ứng dụng tốt miễn phí cho dế yêu của mình từ Facebook, Zalo, Viber, Skype, Messenger, Wechat cho đến các tiện ích văn phòng, đọc pdf, word, excel, phần mềm nén, tăng tốc điện thoại… đều có thể tìm thấy trong vài giây.

Kho sách, nhạc, phim hấp dẫn: Đối với người dùng ít có thời gian xem tivi hay truyền hình trên TV thì có thể thưởng thức chúng ngay trên dế yêu của mình, có sao đâu. Mọi thứ đều có sẵn để bạn thuê hoặc mua khá thuận tiện, đơn giản. Bạn sẽ có được những bộ phim hay, phim chiếu rạp, phim bom tấn hay nhiều bộ phim hấp dẫn khác với chi phí phù hợp nhất mà hoàn toàn không cần đến rạp xem phim hay đăng ký truyền hình CAB.

– Kho sách trên Google Play Store nay được bổ sung thêm sách nói (audio books) dành cho những ai lười đọc.

Đánh giá, nhận xét về kho ứng dụng CH Play

Cho đến nay vẫn chưa có ứng dụng nào có thể vượt mặt hay tốt hơn Ch Play về mọi mặt, đây vẫn là một phần mềm đi đầu và mạnh mẽ số 1 trên thế giới, nơi cung cấp nhiều giá trị miễn phí tốt nhất cho smartphone Android cũng như điểm đến cho những ai muốn mua trò chơi, ứng dụng, sách, nhạc, phim chất lượng có tính phí với các hình thức, phương thức thanh toán khác nhau nhằm đảm bảo từ người mới sử dụng cho đến những chuyên gia về công nghệ đều có được phương thức phù hợp nhất nhanh chóng, dễ dàng với những dịch vụ yêu thích trên Google Play Store.

Các chính sách, tính năng bảo mật trên Ch Play luôn được bổ sung, cải tiến, nâng cấp ở mức cao hơn, thông minh hơn, cho phép người dùng tải về mà không cần kiểm tra xem có dính virut hay những phần mềm không đáng tin hay không, nhờ vậy mọi người luôn có được trải nghiệm tốt nhất khi đến với kho ứng dụng này.

Mỗi phiên bản mới cập nhật củaCh Play APK mà Google cung cấp đều tăng cường độ bảo mật, nhanh hơn, mượt hơn, tăng tốc tải game, ứng dụng tốt hơn, cho dù là sử dụng trên smartphone hay giả lập Android đều không có sự khác biệt.

Lý do chính bạn nên sử dụng Ch Play làm kho tải mặc định trên di động

Như đã đề cập ở trên, các tính năng vượt trội, ưu điểm của phần mềm Ch Play khó có ứng dụng nào tương tự có thể sánh được, chính vì thế Ch Play là ứng dụng tin cậy số 1 không thể thiếu cho những ai đang dùng hệ điều hành Android.

Cho dù bạn không mua apps, game trên Ch Play thì vẫn có hàng ngàn ứng dụng free khác để bạn tải về để làm việc, học tập hay giải trí trên điện thoại. Bạn có thể cập nhật phiên bản mới cho CH Play trực tiếp ngay từ smartphone của mình nếu bản trên máy đã cũ, lỗi thời, việc update nà cũng giúp cho bạn tiếp cận với các phiên bản apps, game mới update được thuận tiện, dễ dàng hơn thay cho các bản cũ trên máy.

Ch Play 2024 chạy nhanh, ổn định hơn trên mọi thiết bị Android, fixed các lỗi nhỏ, khó chịu hay gặp trong lúc tải ứng dụng, trò chơi hay cập nhật các game có dung lượng lớn mà không lo giật, lag.

Tải Ch Play APK (mới nhất 2024) về máy điện thoại Android miễn phí

Dung lượng: 18,95 MB Ngày cập nhật: 16 – 05 – 2024

Hỗ trợ hệ điều hành: Android 4.1 And Up

Phiên bản mới nhất: 14.9.52

Sử Dụng: MIỄN PHÍ (FREE) Hỗ trợ: Android 4.1 +, giả lập Android

Sử dụng: Miễn Phí

Phiên bản: 14.9.52

Liên kết tải trực tiếp: Ở Đây

Dung lượng: 18,95 MBPhát hành: GooglePhiên bản Google Play Store mở trên trình duyệt web : https://play.google.com/store?hl=vi

Mẹo cài đặt Ch Play thành công 100% (không thể đơn giản hơn)

Không phải ai cũng biết được cách tải và cài đặt Ch Play trên smartphone thành công 100%. Và để làm được điều đó bạn hãy làm như sau: