Xu Hướng 5/2024 # Download & Cài Đặt Autocad 2024 Full Crack Link Google Drive # Top 4 Yêu Thích

Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử,… thì không thể thiếu phần mềm AutoCAD – Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. MSDN VIỆT NAM giới thiệu với các bạn những điều tuyệt vời mà phần mềm này mang lại, nó đã được nhiều người ưa chuộng và chọn làm công cụ chính sử dụng từ lâu đời. Nếu Photoshop là phù thủy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD là bậc thầy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Trải qua rất nhiều phiên bản thì Autodesk AutoCAD 2024 là phần mềm được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện tại vì các công cụ đã được tối ưu hóa, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng với các tính năng độc đáo. AutoCAD 2024 cho phép bạn thỏa sức thể hiện khả năng, từ những bản thiết kế chi tiết, bộ phận máy móc đơn giản đến những thiết kế phức tạp như các tòa nhà hàm chứa những ý tưởng, sáng tạo đột phá trong không gian 3D ấn tượng.

Phiên bản Autodesk AutoCAD 2024 đ ối với sinh viên các ngành: Xây dựng, Kiến trúc, Bách khoa,… AutoCAD là một công cụ hỗ trợ học tập đắc lực, giúp hoàn thành những đồ án, bản vẽ kỹ thuật. Nếu bạn có đam mê nghiên cứu, học hỏi để sử dụng thành thạo AutoCAD cộng thêm chút khả năng sáng tạo, thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ có một mức lương khá hậu hĩnh vì đây được xem là một nghề “hot”.

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2024

AutoCAD 2024 với nhiều tính năng hỗ trợ hơn nên cũng yêu cầu máy tính của bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu để phần mềm có thể chạy và vận hành tốt.

Hệ điều hành: Từ Window 7 trở lên, 32/64 bit đều có bản download phù hợp

CPU: Tối thiểu 1GHz, nhanh hơn thì càng tốt

Bộ nhớ: Khuyên dùng 4GB hoặc nếu không thì 2GB cũng được nhưng sẽ hơi vất vả

Ổ cứng khả dụng: 6GB

Hiển thị: 1360×768, tốt hơn thì nên dùng 1600×1050 trở lên. Bổ sung thêm Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11 để đảm bảo True Color.

Link download AutoCAD 2024 full crack hiệu quả và chất lượng

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều website cung cấp link download AutoCAD 2024 nhưng không phải link nào cũng chất lượng. Nếu bạn không tìm đến đúng website uy tín thì việc tải phải link chết, link lừa đảo đính kèm virus hay link tải về phần mềm lỗi,… là điều rất dễ xảy đến và làm mất thời gian của bạn.

Đã download AutoCAD 2024 , giờ chúng ta bắt đầu đi cài đặt nó vào máy.

Hướng dẫn cách cài đặt và crack AutoCAD 2024 chi tiết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt bản AutoCAD 2024 64bit, bản 32bit cũng tương tự.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, sẽ hiển thị các folder như hình dưới nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến file ” Setup “. Bấm chọn Setup để bắt đầu tiến trình cài đặt AutoCAD 2024

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra (như hình) Nhấn ” Install on this computer ” để cài đặt

Chọn “I Accept”

Bước 5: Chỉ chọn tick vào ô Autodesk AutoCAD 2024, 2 cái dưới là các ứng dụng không cần thiết gây nặng máy nên không cần cài đặt Nhấn ” Install ” để tiến hành cài đặt.

Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2024

Bước 6: Giờ các bạn ngồi đợi vài phút để tiến trình cài đặt AutoCAD 2024 hoàn thành.

Chờ vài phút để tiến trình hoàn tất cài đặt AutoCAD 2024

Chọn Launch Now

DONE! Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2024. Nhưng đây chỉ là dùng thử bị giới hạn thời gian và buộc bạn phải mua sau khi hết hạn.

Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí. Đó là tiến hành crack AutoCAD 2024, chỉ thêm một vài bước đơn giản nữa thôi là bạn sẽ dùng nó vô tư, thoải mái.

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2024

Điều tiên quyết phải làm, không được bỏ qua đó là: NGẮT KẾT NỐI INTERNET trên máy tính của bạn.

Chọn Enter a serial number

chọn I Agree

Chọn Activate để tiếp tục

Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666 (Chỉ chọn 1 trong các serial này)

Điền vào Serial Number và Product Key

Hướng dẫn mở file Crack AutoCAD 2024

Nhấn chọn Patch

Lúc này sẽ có một thông báo thành công hiện ra

Sau đó bạn quay lại cửa sổ của AutoCAD 2024

Copy toàn bộ số và chữ ở dòng ” Request code” và paste vào dòng ” Request” của cửa sổ crack như hình. Chọn ” Generate ”

Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2024

Copy và paste đoạn code Activation

Nếu hiện cửa sổ thông báo như dưới thì chúc mừng bạn!

Những tính năng mới của AutoCAD 2024

Ở bài viết này chúng tôi cũng đề cập thêm thông tin cho bạn đọc những tính năng mới của bản AutoCAD 2024 so với các phiên bản AutoCAD cũ hơn. Để biết được việc tải phiên bản này là điều nên làm để có công cụ thiết kế tốt nhất.

Công cụ nhận dạng văn bản SHX: Đây là công cụ lần đầu tiên xuất hiện trong AutoCAD và được giới thiệu trong AutoCAD 2024, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chắc chắn với những ai đã từng sử dụng phần mềm này trong các phiên bản cũ thì sẽ thấy khá lạ lẫm với tính năng này. Nhưng thiết nghĩ bạn nên tìm hiểu nó, vì công cụ nhân dạng văn bản SHX rất hữu ích.

Cụ thể, định dạng tập tin PDF của Adobe không nhận ra các font chữ SHX của file AutoCAD. Trong AutoCAD 2024 với tính năng này, thì khi người dùng xuất một file CAD trong đó sẽ có chứa font chữ SHX sang PDF và sau đó bạn có thể chèn file PDF này vào file CAD khác.

Tệp định dạng DWG: Việc cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu của định dạng DWG là vô cùng hữu ích. Đặc biệt, nó sẽ phát huy hết năng lực tiện dụng khi bạn làm việc với các bản vẽ, với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn khác nhau.

Màu đường dẫn rubber-band: Khi bạn di chuyển con trỏ giữa hai điểm trong AutoCAD, đường dẫn sẽ căng ra tự động với vùng vẽ. Với tính năng mới này, sử dụng AutoCAD 2024 bạn có thể kiểm soát màu sắc cùng với các yếu tố giao diện khác. Truy cập vào nút Colors trên nhãn Display của hộp thoại Options và bạn sẽ thấy nó.

Lưu lại hiệu suất: Phiên bản AutoCAD 2024 đã cải thiện hiệu suất khá đáng kể, đặc biệt là với chú thích rộng và khối, các thuộc tính và định nghĩa của nó với Multilines, cũng như Mtext với các cột và định dạng khác mới hơn so với các phiên bản cũ.

Hỗ trợ màn hình 4K với độ phân giải cao: Công cụ này nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng một cách tốt nhất. Đương nhiên, khi nhìn vào một bản vẽ thiết kế trên màn hình được hiển thị sắc nét, sống động thì lúc nào cũng rất “phê”. Vì vậy, AutoCAD qua từng phiên bản luôn cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao.

Hiển thị và hiệu suất 2D: Bản cập nhật hiệu suất đồ họa trong phiên bản này cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà, trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

AutoCAD Mobile: Tính năng này đi kèm với mọi đăng ký AutoCAD. Điều này hỗ trợ rất tốt cho việc di chuyển. Nó loại bỏ sự cần thiết phải in bản vẽ để đưa đến các trang web việc làm hoặc thăm hỏi khách hàng mà bạn có thể xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ CAD ngay trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ngoài ra, chúng tôi còn lược sơ qua những công cụ và tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2024, mong nó sẽ giúp bạn biết đến, vận dụng và nâng cao hiệu suất làm việc của mình một cách tối ưu nhất.