Phổ Biến 7/2024 # Download Autocad 2014 32/64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt # Top 7 Yêu Thích

Tiếp tục chuỗi seri về AutoCAD hôm nay MSDN VIỆT NAM giới thiệu đến các bạn phiên bản AutoCAD 2014, Cũng giống như các phiên bản AutoCAD khác AutoCAD 2014 là phần mềm thiết kế 2D, 3D hàng đầu được nhiều người sử dụng, Nó giúp công việc thiết kế của bạn được tối đa năng xuất bằng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, Ngoài ra nó còn kế nối và tinh giản công việc thiết kế với nhiều tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Với AutoCAD 2014 bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với nhiều tính năng mạnh mẽ, Như bạn có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình với nhiều người, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn với các công cụ được cải tiến và các tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Autodesk AutoCad 2014 giúp người dùng giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất.Với các công cụ mạnh mẽ tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích, ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Link download AutoCAD 2014 full crack & hướng dẫn các bạn cài đặt và crack AutoCAD 2014 chi tiết nhất.

CẤU HÌNH MÁY TÍNH BAO NHIÊU CÓ THỂ CÀI ĐƯỢC AUTOCAD 2014?

Cấu hình máy tính yêu cầu đối với AutoCAD 2014 32 bit

Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows 8 và Windows 7.

Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon lõi kép, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2 dành cho Windows XP.

RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).

Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.

Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).

Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.

Cài đặt từ bản download hoặc DVD.

Cấu hình máy tính yêu cầu đối với AutoCAD 2014 64 bit

Bộ vi xử lý Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2, hoặc Pentium 4 với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2.

RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB).

Ổ đĩa cứng trống: 6 GB để cài đặt phần mềm.

Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với màu sắc thực (khuyên dùng 1600 x 1050).

Trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 trở lên.

Cài đặt từ bản download hoặc DVD.

Yêu cầu bổ sung đối với bộ dữ liệu, đám mây, và mô hình 3D (tất cả các cấu hình)

Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon, 3 GHz trở lên; hoặc Intel hoặc AMD lõi kép, 2 GHz trở lên.

RAM: 4 GB trở lên.

Ổ đĩa cứng trống 6 GB ngoài khoảng trống dành cho cài đặt.

Bộ điều hợp màn hình video màu sắc thực 1280 x 1024, 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa Microsoft Direct3D.

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2014 FULL CRACK Ở ĐÂU?

CÀI ĐẶT AUTOCAD 2014 NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi các bạn tải bộ cài đầy đủ AutoCAD 2014 ở trên về máy thì các bạn tiến hành giải nén ra bằng cách nhấn đúp chuột vào file mới tải về và chọn Extract to AutoCAD 2014 và chờ một chút cho phần mềm chạy giải nén.

Sau khi giải nén thành công các bạn chọn Setup để tiến hành cài đặt.

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ mới bật lên bạn chọn Install để tiếp tục.

Một cửa số mới hiện lên bỏ tích phần cài đặt Autodesk ReCap, giúp chạy autocad đỡ nặng nề hơn và máy tính chạy nhanh hơn. Chỉ cần cài Autodesk Autocad 2014 là đủ chức năngcho chúng ta sử dụng. Nhấn Install tiếp tục quá trình cài đặt. (xem hình hướng dẫn).

Sau đó chúng ta chờ vài phút cho phần mềm tự động chày cài đặt.

Như vậy là chúng ta đã cài đặt AutoCAD 2014 xong rồi, đơn giản phải không các bạn? Nhưng để sử dụng vĩnh viễn phần mềm AutoCAD 2014 chúng ta cần phải crack nó nữa.

CRACK AUTOCAD 2014 NHƯ THẾ NÀO?

Sau đó nhấn Close và phần mềm hiện một thông báo, các bạn chọn OK.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA AUTOCAD 2014 LÀ GÌ?

Trong phiên bản AutoCAD 2014 được hãng Autodesk thay đổi giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, cũng ở đây là các ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng với các tập tin Tabs mới.

Giờ đây với phiên bản AutoCAD 2014 các dòng lệnh được thiết kế tăng cường với một số tính năng giúp người dùng tối ưu hóa thời gian bằng các lênh thông minh như tự động điền hoàn chỉnh. Ngoài ra có các lệnh tự động sửa lỗi giúp người dung đánh vần các lệnh chính xác, chức tự động điền từ cũng được Autodesk tích hợp ở phiên bản này, chức năng này cung cấp một danh sách các lệnh có văn bản đánh máy của bạn không có vấn đề mà văn bản có trong từ.

Một số tính năng mới của AutoCAD 2014 có được sức mạnh từ sự trợ giúp của việc lưu trữ đám mây, nếu bạn sử dụng nhiều tính năng mới bạn nên đăng nhấp vào tài khoảng Autodesk 360 để đồng bộ hóa các thiết lập của mình. Lưu các thiết lập của bạn vào tài khoản & dễ dàng tải nó vào bất kỳ máy tính nào mà bạn muốn.

Ngoài ra còn nhiều tính năng mới hữu ích trong phiên bản này có thể kể đến như :