Thịnh Hành 5/2024 # Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hát Karaoke Online Trên Máy Tính # Top 8 Yêu Thích

Hướng dẫn tải phần mềm hát Karaoke online trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke online trên máy tính thông dụng. Nó được trang bị danh sách đa dạng các mẫu beat radio với nhiều thể loại nhạc đa dạng như Blues, Classical, Children’s Music, Country, Jazz, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop.

Ngoài ra, KaraFun còn hỗ trợ công tác quản lý thư viện, biên tập nhạc, thông tin về bài hát như âm thanh, hình ảnh, tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác đều được hiển thị trên giao diện phần mềm hát karaoke trên máy tính giúp bạn dễ dàng quản lý, xử lý khi thao tác chọn. Với giao diện rất dễ sử dụng, cùng kho nhạc phong phú phần mềm hát karaoke trên máy tính online này chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của quý khách hàng.

Hát Karaoke thư giãn tại nhà bằng máy tính

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

Trình điều khiển thao tác tiên tiến: KaraFun là ứng dụng phát karaoke đa năng, nó cho phép bạn phát những định dạng đuôi karaoke phổ biến nhất và kể cả hiếm cũng có. Thay đổi nhịp phách, cao độ và âm lượng của từng beat nhạc của bất kỳ bài hát nào bạn đang muốn có.

Nhúng mã hastag catalog: Trình duyệt có trên 19.000 bài hát trong danh sách có sẵn KaraFun được kết nối với một tài khoản online của bạn, điều đó cho phép các bạn truy cập tới 19.000 bài hát nhanh chóng nhất.

Chế độ Karaoke DJ: Sắp xếp lại được các danh sách bài hát và màn hình phụ thứ cấp của ứng dụng KaraFun giúp bạn có thể lời bài hát hiển thị trên màn hình rộng hơn nữa.

Quản lý tập tin: Bạn có thể kết hợp cả tập tin trên phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist yêu thích một cách dễ dàng. Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một vị trí thuận tiện để có thể xây dựng một thư viện có sẵn, phát theo list.

Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát là tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng cao

Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng cũng là một ưu điểm mà bạn nên chọn tải phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun. Khi sử dụng phần mềm để tạo bản nhạc karra mới, bạn có kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc từ pop đến rock nên đề lựa chọn nhanh chóng cho phù hợp. Các hiệu ứng về cách chạy chữ, nguồn âm, phông chữ, các hình ảnh phụ họa, sinh động cũng được hỗ trợ trong KaraFun.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất

Karaoke Now Online for Windows 8 là ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên máy tính với dung lượng nhỏ gọn và miễn phí hoàn toàn trên máy tính Windows 8.

Karaoke Now Online là phần mềm karaoke trên máy tính có thể hoạt động như một trình phát karaoke online và công cụ làm việc quản lý nội dung toàn diện. người dùng có thể mở khóa nhanh chóng các video cho Karaoke Now Online để phát bài hát karaoke mới nhất trên máy tính hoặc tải về từ trang web thông dụng VideoKaraoke.CA

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính Karaoke Now Online: Chúng ta có thể hát karaoke trên video nhạc chất lượng cao và mượt mà, dễ dàng quản lý playlist nhạc. Cung cấp hơn 20 nghìn video hát karaoke.

AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp. AVkaraoke Pro sở hữu kho bài hát tương đối đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn về cả VOB và màn hình cho hình ảnh Full HD. Tách kênh, nhạc tách lời ca sĩ với beat nhạc gốc chuẩn nhất, không có tiếng lồng đè. Hát Karaoke chuyên nghiệp Online hoặc hát Offline với AVkaraoke Pro đơn giản, dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Ưu điểm của AVkaraoke Pro là có thể hát Karaoke thông qua máy tính kết nối mạng Internet với phong phú các bài hát, có thể hát offline khi có ổ cứng lưu trữ. Tự động bật chế độ chuyển hát offline hay online phù hợp.

Hát karaoke tại nhà đỉnh nhất

Đa phân có chi phí rẻ hơn so với đầu tư đầu karaoke chuyên nghiệp rất nhiều trong gia đình. Không phải mất phí chép kho nhạc như các phần mềm hát karaoke khác và đầu đĩa hiện nay.

Đặc biệt với ứng dụng này thì trang bị kho bài hát beat chuẩn, chất lượng cao và được tuyển chọn đa dạng kỹ lưỡng.

Zing Karaoke Offline Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính được phát triển bởi VNG Corporation với kho dữ liệu lớn trên 5000 bài hát Việt Nam có sẵn. Phần mềm với giao diện tiếng Việt đơn giản đối với tất cả người dùng ở nước ta. Bạn có thể tìm bài hát được sắp xếp theo tên, tên ca sĩ, mã số, dòng nhạc,… Nhìn chung đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính phù hợp với số đông người dùng Việt Nam có nhu cầu hát karaoke trên máy tính tại gia.

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn tranh thủ thể hiện các ca khúc bất hủ tại gia thì đây đích thực là phần mềm hát karaoke trên máy tính dành cho bạn. Bạn hoàn toàn dễ dàng tải karaoke về máy tính bằng Zing Karaoke.