Thịnh Hành 5/2024 # Top 6 Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất 2024 # Top 9 Yêu Thích

Cùng tìm hiểu 6 phần mềm làm Karaoke được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất trong năm 2024 và đầu 2024. Tải về và sử dụng miễn phí các phần mềm làm video Karaoke cùng Bigstar Media.

Ưu điểm: Miễn phí, Nghe và tạo nhạc Karaoke. Điểm độc đáo của phần mềm Karaoke 5 đó chính là khả năng quản lý và chỉnh sửa các bản nhạc một cách chuyên nghiệp và đơn giản đến mức khó tin.

Tính năng chính của phần mềm Karaoke 5

Công cụ đồng bộ hóa

Cung cấp tính năng độc đáo điều chỉnh âm tiết

Di chuyển các phần Sincronismo, một tính năng này rất hữu ích sau khi đồng bộ Công cụ mix nhạc

Cung cấp chi tiết các thông tin về quá trình đồng bộ đến cấp độ thấp hơn.

Karaoke 5 hỗ trợ nhiều định dạng audio bao gồm MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3+CDG, CD+G, WMA+CDG, VS (Virtual Score) và định dạng video gồm MP4, FLV, AVI,… Quá trình cài đặt phần mềm này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chương trình. Sau khi cài đặt xong, khi chạy chương trình, có thể bạn sẽ thấy giao diện khá phức tạp và khó sử dụng. Nhưng chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản. Đầu tiên, cửa sổ File Explorer cho phép người dùng nhập file để xử lý. Trong khi đó, trình mix nhạc kết hợp với các bộ điều khiển bổ sung sẽ giúp người dùng xử lý bài hát và các đoạn chuyển một cách chuyên nghiệp. Với phần mềm karaoke này, bạn có thể tạo ra nhiều danh sách playlist cho các dịp khác nhau. Cách sắp xếp này giúp người dùng tổ chức bài hát tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng những tính năng khác từ giao diện chính của chương trình. Một trong số tính năng đó là khả năng cho phép người dùng tạo và cá nhân hóa các bài hát karaoke. Bạn có thể thêm, điều chỉnh jiggle, preset, các thiết bị và bộ sắp xếp MIDI, điều chỉnh âm lượng… Ngoài ra, Karaoke 5 còn tích hợp các trình nghe audio và mix audio. Bạn có thể thỏa thích hát karaoke tại nhà bằng phần mềm này.

Phần mềm AV Video Karaoke Maker

Ưu điểm: Miễn phí, tạo ra những bản nhạc Karaoke với nhiều định dạng, đáp ứng được tất cả các định dạng trên thị trường hiện tại.

Tính năng chính của phần mềm Video Karaoke Maker

Hỗ trợ định dạng đầu vào cho video, âm thanh, hình ảnh: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP…

Tạo mới hoặc mở video karaoke cũ để chỉnh sửa một cách đơn giản.

Đồng bộ lời bài hát và âm thanh một cách nhanh chóng.

Biên tập một bài hát karaoke dễ dàng, chỉnh sửa các bài hát karaoke được đồng bộ dưới dạng sóng bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa lời bài hát.

Xem trước tất cả các dự án đang sử dụng.

Xuất ra định dạng WMV hoặc AVI để ghi ra đĩa dùng trong các việc cá nhân như: tặng bạn bè, người yêu, người thân….

Tải phần mềm: AV Video Karaoke Maker

AV Video Karaoke Maker là một công cụ hữu ích để tạo video karaoke chất lượng cao, với nhiều tính năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra những bữa tiệc karaoke vui vẻ bằng chính những video do mình thiết kế.

Hát Karaoke và tạo ra các bản nhạc Karaoke với cơ sở dữ liệu phong phú, biên tập và quản lý các thư viên nhạc đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần một phần mềm để dựng một video Karaoke dùng cá nhân hãy tải phần mềm KaraokeMedia Home về máy tính.

Các tính năng chính của KaraokeMedia Home sẽ mang đến cho bạn bộ công cụ hữu ích nhất để làm video Karaoke:

Công cụ hỗ trợ hát và tạo nhạc Karaoke trên máy tính.

Tải phần mềm và cài đặt ngay trên máy tính, rất tiện sử dụng và không tốn kém.

Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke

Một điểm mạnh của chương trình.

Cơ sở dữ liệu phong phú.

Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát.

KaraokeMedia Home tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng.

Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Tiếng vỗ tay, la ó, cười nói như trong một phòng hát karaoke Xuất khẩu danh sách bài hát.

Chuyển đổi các định dạng và xuất khẩu chúng ra với các định dạng ảnh và văn bản như PDF, WORD, EXCEL, HTML, BMP, JPG…

Cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Tự động cập nhập những bài hát mới làm phong phú kho giữ liệu.

Dễ dàng sử dụng.

Tải phần mềm: KaraokeMedia Home

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp các hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói để bạn có thể tiếp cận đầy đủ những tính năng của nó.

Nếu như nói tới việc tách lời hát ra khỏi bài hát thì là một điều không thể, chúng chỉ làm nhỏ đi lời hát, đã có rất nhiều phần mềm có thể làm được điều này như: Vocal Remover, Gold Wave …thì nay với sự giúp đỡ của Karaoke Sound Tools các bạn có thể làm giảm đi lời bài hát thật dễ dàng, có thể chấp nhận được và không mấy khó khăn như các phần mềm chuyên nghiệp khác.

Karaoke Sound Tools là bộ phần mềm xử lý âm thanh karaoke đơn giản, hiệu quả. Karaoke Sound Tools cho phép bạn thay đổi âm điêu bài hát để hợp hơn với giọng của bạn, thay đổi nhịp điệu bài hát để hát dễ dàng hơn, hỗ trợ các tập tin có định dạng MP3, WAV, BIN, và MP3+G (MP3 và CDG).

Tải phần mềm: Karaoke Sound Tools

Làm nhạc Karaoke một cách nhanh chóng với nhiều hiệu ứng đẹp, cho nhiều định dạng khác nhau.

Tải KaraokeKanta về máy tính.

Với phần mềm này người dùng có thể tự tay sáng tạo các bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc đã có sẵn. Ngoài việc hỗ trợ hát karaoke với kho nhạc khổng lồ, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng trích xuất nhạc, thêm đoạn văn bản cho đoạn video trên hệ điều hành windows một cách đơn giản và dễ thực hiện.

Phần mềm làm karaoke này mình giới thiệu với các bạn là Kara Title Maker 2. Xét về tính chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng thì mình đánh giá rất cao phần mềm này. Từ khi mình sử dụng phần mềm này và cũng từ khi trên mạng chia sẻ bản đầy đủ của phần mềm thì mình đã không còn sử dụng 2 phần mềm trên nữa.

Phần mềm này hiện đang có những bản mới và cập nhật liên tục. Bản được chia sẻ Full Activetrên mạng là bản Kara Title Maker 2.16 và tại thời điểm của bài viết đang có bản Subtitle Maker 2.2 ( Hãng Sayatoo đã đổi tiên KaraTitle thành Subtitle). Chỉ cần dùng bản 2.16 thì mình cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp khả năng biên tập Video Karaoke mạnh mẽ của phần mềm này.

Mình đánh giá rất cao Kara Title Maker 2 và ngay thời điểm hiện tại đối với người mới mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm này kết hợp với Corel Video Studio X10 để biên tập Karaoke mang đúng phong cách riêng của các bạn. Ngoài ra muốn làm Video chuyên nghiệp hơn thì các bạn nên sử dụng Vegas Pro hoặc Premiere Pro để biên tập Video Karaoke.

Cách làm video Karaoke đơn giản nhất là sử dụng phần mềm, mỗi phần mềm mình chia sẻ bên trên đều có những tính năng độc đáo có thể hỗ trợ bạn làm video Karaoke đơn giản chỉ sau vài thao tác tập làm quen và sử dụng.

Bạn hãy tải về và chọn cho mình một phần mềm phù hợp với bạn nhất, từ đó có thể mang đến những sản phẩm video Karaoke ấn tượng theo phong cách của bản thân mình.

Bigstarmedia – Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc – Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!