Xu Hướng 5/2024 # Hướng Dẫn Tải Và Hack Game Guardian Đơn Giản # Top 5 Yêu Thích

là một ứng dụng cho phép bạn sửa đổi nội dung của các trò chơi điện tử Android của mình để có được những lợi thế và cải tiến ‘bất hợp pháp’. Nó hoạt động dựa trên việc tiêm mã trong thời gian chạy để sửa đổi các thông số bạn muốn.

Sau khi Game Guardian được cài đặt, bạn có thể để ứng dụng chạy trong nền với biểu tượng bán trong suốt mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình mọi lúc. Khi bạn chạy một trò chơi, bạn có thể mở Game Guardian và chọn quy trình của ứng dụng bạn muốn sửa đổi. Ví dụ: nếu bạn chỉ có một số mạng nhất định trong trò chơi, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa hệ thập lục phân của Game Guardian để tìm kiếm số này và thay thế nó bằng bất kỳ số nào bạn muốn.

Tìm hiểu về Game Guardian

Game Guardian là ứng dụng nằm ngoài Google Ch Play nhưng lại có sức hút lớn và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Chỉ cần nhìn vào số lượng người dùng đã tải trò chơi này, bạn có thể hiểu được độ hot của ứng dụng này. Hiện tại Game Guardian hỗ trợ tới 90 ngôn ngữ khác nhau.

Trong trường hợp bạn thường xuyên chơi game trên điện thoại và cảm thấy việc cày vàng bạc mua đồ quá lâu, chơi mãi mà không chơi được, tốc độ game nhanh mà bạn không đủ tinh tế để vượt qua hoặc bạn muốn gian lận trong game thì hãy tải Game Guardian mới nhất dành cho bạn. Nói một cách đơn giản, đây là một ứng dụng hack tất cả trong một mà người dùng nên có nso để có thể hack mọi game theo sở thích và cách chơi của mình mà không cần phải nhờ người khác hỗ trợ.

Ứng dụng Game Guardian được phát triển bởi người dùng của Game Hacker và Game Alternator. Nó cho phép người dùng Android dễ dàng kiểm soát hoàn toàn tất cả các khía cạnh quan trọng của bất kỳ ứng dụng chơi game nào. Không có nhiều việc phải làm đối với ứng dụng trò chơi, game thủ có thể sử dụng APK của nhà sản xuất để đổi xu. Điều này được hiểu rằng người chơi có thể tận hưởng cùng một lối chơi với cùng một cấp độ chơi, nhưng nó quyết định các yếu tố kết quả cuối cùng với toàn quyền kiểm soát các thành phần cuối cùng. Game Guardian cho phép người chơi tạo đơn vị tiền tệ trong trò chơi của riêng mình, tăng tốc hoặc làm chậm trò chơi.

Các tính năng của APK GameGuardian:

Các nhà sản xuất luôn muốn đảm bảo rằng Game Guardian Apk có thể chạy tốt trên tất cả các nền tảng ARM, x64 và x86 bao gồm các trình giả lập như BlueStacks, Leapdroid, Droid4X, Nox, Memu, Koplayer, Andy, AMIDuOS, Windroye, PhoenixOS, RemixOS, AVD, Genymotion. .. Có thể nói với khả năng tương thích trên nhiều nền tảng cũng như giả lập, Game Guardian là APK phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất làm việc với các phiên bản Android chắc chắn sẽ áp dụng các APK Android.

Đặc điểm của game The Guardian:

Trò chơi tăng tốc và giảm tốc độ

Bạn có thể tìm kiếm tất cả các giá trị được mã hóa và không xác định

Bạn có thể tìm kiếm các số rõ ràng về giá trị

Bạn có thể thay đổi tất cả các kết quả cùng một lúc

Bạn có thể lọc kết quả theo giá trị cao hơn hay thấp hơn những giá trị khác

Có thể thay đổi trong thời gian trò chơi

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Điểm đặc biệt nhất của Game Guardian APK là nó có thể giải mã hoặc tăng tốc toàn bộ trò chơi để dễ dàng kiểm soát tốc độ của trò chơi. Tính năng này có sẵn cho các thiết bị ARM và x86. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất của người dùng bằng cách cho phép các nhà sản xuất chạy các trò chơi 32 bit và 64 bit một cách dễ dàng.

Sau khi cài đặt Game Guardian, người dùng có thể để ứng dụng chạy nền mà bạn có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào trên màn hình. Khi bạn chạy một trò chơi, hãy mở GameGuardian và chọn quy trình ứng dụng mà bạn muốn thay đổi.

Để đảm bảo chất lượng và không khí của trò chơi, người dùng sẽ luôn khuyến nghị sử dụng tải xuống phiên bản mới nhất của GameGuardian Apk. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, ở đây nó sẽ chỉ cung cấp cho người dùng phiên bản gốc.

Cách sử dụng game Guardian hack game

Tải xuống trò chơi The Guardian APK và cài đặt nó trên các thiết bị Android đã root của bạn

Bắt đầu chơi bất cứ thứ gì bạn muốn gian lận

Bây giờ, hãy khởi động ứng dụng này và đính kèm nó vào ứng dụng trò chơi của bạn

Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và đặt loại giá trị của bạn thành ‘tự động’ nếu bạn không biết giá trị mình đang tìm kiếm.

Tìm các giá trị như vàng, đá quý, v.v. bạn muốn hack

Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng với tìm kiếm của mình

Quay lại trò chơi để thu hẹp số lượng trận đấu và thực hiện hành động sẽ thay đổi giá trị

Sau đó, quét lại các giá trị mới và lặp lại quá trình này cho đến khi bạn còn lại <10 giá trị

Bây giờ thay đổi các giá trị bằng cách chạm vào chúng và đặt chúng thành 999999 hoặc bất cứ điều gì bạn muốn

Bạn có thể giữ phím biểu tượng trò chơi The Guardian để cho phép “Speedhack” làm chậm hoặc tăng tốc trò chơi của bạn để dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn.

Bây giờ bạn biết nhiều hơn hầu hết mọi người về hack trò chơi Android

Hướng dẫn tải game Guardian không root

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Game Guardian mới nhất theo liên kết gợi ý

Download Game Guardian

Bước 2: Buộc tải và cài đặt phần mềm Parallel Space đã khắc phục lỗi. Có nhiều liên kết phần mềm gợi ý

Bước 3: Làm theo các bước cài đặt và tận hưởng trải nghiệm game.

Hướng dẫn hack Game Guardian

BƯỚC 1: Việc tắt Internet không thực sự cần thiết nhưng dù sao cũng nên tắt đi, vì HACK không phải là việc làm được các nhà sản xuất game khuyến khích, nếu bị Google ”tống cổ ” thì đau lắm! (Có thể bỏ qua bước này)

BƯỚC 3: Vào ứng dụng Game Guardian! Xác nhận quyền ROOT cho ứng dụng, sau đó nhấn ” Xác minh ” rồi nhấn ” Bắt đầu “, ứng dụng sẽ thoát và biểu tượng GG sẽ xuất hiện trên màn hình!

BƯỚC 4: Vào game và nhấn OK

BƯỚC 5: Đây là tiền HACK! Hãy nhìn vào số tiền hiện có! Ở đây mình có 200 xu, bạn bấm vào biểu tượng rồi kéo xuống tìm và xác nhận ứng dụng ” My Talking Tom ” (thỉnh thoảng có vài con My Talking Tom nhưng trong ” […] ” có giá giá trị, không quan tâm, bạn kéo xuống tìm My Talking Tom đầu tiên, chọn cho mình)

BƯỚC 6: Nhấn ” Đã biết “! Điền số tiền hiện có, ở đây tôi có 200 xu nên tôi sẽ nhập 200.

Có 194 xu thì nhập 194, có 156 thì nhập 156 ….. (điền bao nhiêu).

Xong bấm ” Tìm kiếm “!

Sau đó, nó sẽ đưa ra hơn 200 giá trị như thế này! Để yên, nhấn dấu ‘X’ trên góc phải để thoát!