Thịnh Hành 5/2024 # Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life # Top 9 Yêu Thích

[Ad_1]

la cơn sốt vàng Trên YouTube nó đã trở nên phổ biến đến mức ngay cả ngành công nghiệp trò chơi video đã quyết định khai thác nó để thu hút khán giả mới. Ý tôi là sao Để phân phối các trò chơi như Youtubers Life, một mô phỏng “cuộc sống” dành cho PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng đặt người chơi vào vị trí của một youtuber để tìm kiếm thành công. Tựa game được đặc trưng bởi đồ họa 3D dễ thương và đầy màu sắc (theo phong cách hoạt hình) và có cơ chế trò chơi khá đơn giản: bạn phải theo dõi các cam kết hàng ngày của mình, quay video, chỉnh sửa chúng và giao lưu với người khác để tăng mức độ nổi tiếng của mình.

Cách tải xuống Youtubers Life trên PC

Trên máy tính, Youtubers Life có sẵn cho cửa sổ, MacOS y Steamos / Linux. Nó có giá 24,99 € (giá tiêu chuẩn có thể giảm giá) và có thể được tải xuống thông qua hơi, nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số nổi tiếng do Valve tạo ra. Bây giờ tôi cho bạn biết các yêu cầu phần cứng và phần mềm cần thiết để chạy nó là gì, tôi giải thích làm thế nào để tải xuống hơi nước và minh họa quy trình mua và tải xuống Youtubers Life. Tôi đảm bảo rằng mọi thứ đơn giản hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Yêu cầu tối thiểu

Để chơi Youtubers Life, bạn phải có PC Windows, Mac hoặc máy tính Linux / SteamOS với các đặc điểm kỹ thuật sau.

Hệ điều hành: Windows XP trở lên, macOS 10.8 trở lên, SteamOS.

bộ xử lý: Intel i3 hoặc tương đương (tối thiểu 2 GHz).

bộ nhớ: 2 GB bộ nhớ RAM.

Thẻ video: 512 MB VRAM (NVIDIA GeForce).

DirectX (chỉ dành cho Windows): Phiên bản 9.0c.

bộ nhớ: 3 GB dung lượng trống.

Cài đặt Steam

Như đã đề cập ở trên, để tải xuống Youtubers Life trên PC, bạn phải liên hệ với Steam, nền tảng phân phối kỹ thuật số được tạo bởi Valve. Bạn có thể truy cập Steam từ trình duyệt thông qua giao diện web của nó, nhưng để tải xuống và cài đặt các trò chơi bạn cần để có được ứng dụng khách chính thức.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kết nối với trang web Steam và bắt đầu tải xuống ứng dụng khách dịch vụ bằng cách nhấp vào nút trước Cài đặt Steam (trên cùng bên phải) và sau đó vào nút Cài đặt Steam ngay bây giờ hiện trên trang mở ra

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn sử dụng nó cửa sổ Là hệ điều hành, hãy mở gói cài đặt Steam ( chúng tôi ) và, trong cửa sổ mở ra, trước tiên hãy nhấp vào nút vâng và sau đó trong siguiente. Sau đó chấp nhận các điều khoản sử dụng của phần mềm, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phépir siguiente hai lần liên tiếp (đảm bảo chọn ngôn ngữ tiếng Ý) và hoàn tất cài đặt Steam ban đầu bằng cách nhấp vào lần đầu tiên cài đặt và sau đó trong cuối cùng.

Bây giờ hãy kiên nhẫn một chút và chờ đợi tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của Steam được tải xuống máy tính của bạn: chúng có hơn 100 MB dữ liệu, vì vậy nếu kết nối của bạn không đặc biệt nhanh, có thể mất vài phút.

Nếu bạn sử dụng một Mac, bạn có thể cài đặt ứng dụng khách Steam chỉ bằng cách mở tập tin dmg mà bạn đã tải xuống từ trang web chính thức của dịch vụ, bằng cách nhấp vào nút đồng ý (để chấp nhận các điều khoản sử dụng của phần mềm) và kéo biểu tượng hơi trong thư mục ứng dụng bởi macOS.

Sau đó nhấp đúp vào biểu tượng Steam, nhấn nút mở và chờ tải xuống tất cả các tệp cần thiết để máy khách hoạt động. Sẽ mất vài phút (trừ khi bạn có kết nối cáp quang rất nhanh).

Sau khi tải xuống tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của máy khách Steam, bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, hãy nhấn nút Tạo một tài khoản mới và tạo tài khoản Steam miễn phí của bạn.

Sau đó chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình bằng cách nhấp vào nút Tôi đồng ý hai lần liên tiếp tên y mật khẩu bạn muốn sử dụng trên Steam trong các trường văn bản thích hợp (bạn cũng phải lặp lại mật khẩu trong trường Nhập lại mật khẩu của bạn) và nhấp siguiente. Sau đó viết của bạn địa chỉ email trong các trường tương ứng và hoàn tất quy trình đăng ký trên Steam bằng cách nhấp vào lần đầu tiên siguiente hai lần liên tiếp và sau đó cực đoan.

Bạn sẽ được gửi một liên kết xác nhận qua email: đăng nhập vào hộp thư đến của bạn và nhấp vào nó để xác thực đăng ký Steam của bạn và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Cài đặt Youtubers Life

Bây giờ bạn có thể thực hiện hành động, nghĩa là mua và tải xuống Youtubers Life. Trong ứng dụng khách Steam, sau đó chọn tab cửa hàng (trên cùng bên trái), tìm kiếm Youtubers Life trong trường tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải và chúng tôi sẽ hiện tại.

Trên màn hình mở ra, chọn Youtubers Life để truy cập thẻ game, nhấn nút Thêm vào giỏ hàng và chọn tùy chọn Mua cho tôi để xác định rằng bạn đang mua trò chơi cho chính mình chứ không phải cho người dùng khác (Steam cũng hỗ trợ tính năng quà tặng, cho phép bạn mua trò chơi từ những người dùng khác).

Sau đó chọn phương thức thanh toán PayPal, thẻ tín dụng / trả trước, Bitcoin y PaySafeCard thông qua menu thả xuống Chọn phương thức thanh toán và nhấn nút theo sau để xác nhận việc mua trò chơi.

Sau khi mua, để tải xuống Youtubers Life, chọn thẻ thư viện trên hơi nước bấm vào mục để Youtubers Life trên thanh bên trái và nhấn nút cài đặt. Trong cửa sổ mở ra, chọn xem bạn có muốn tạo liên kết trong trò chơi bàn và Menu bắt đầu (nếu bạn sử dụng Windows) và xác nhận bằng cách nhấp vào nút trước siguiente và sau đó Tôi đồng ý.

Khi kết thúc quá trình tải xuống (mà bạn luôn có thể theo dõi trong ứng dụng khách Steam), để chơi Youtubers Life, hãy chọn trò chơi trong tab thư viện từ hơi nước và nhấp vào nút juego.

Cách tải xuống Youtubers Life trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

la Phiên bản iOS Tuy nhiên, tiêu đề được phân phối dưới dạng ba ứng dụng khác nhau: Youtubers Life – Kênh trò chơi, Youtubers Life – Kênh âm nhạc và Youtubers Life – Kênh nấu ăn, mỗi ứng dụng có giá € 9,99 hoặc nếu mua theo gói, € 21,99, € 17,99 cho cả ba trò chơi hoặc € XNUMX chỉ cho hai danh hiệu.

Để tải xuống Youtubers Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mở cửa hàng trên thiết bị ( Cửa hàng play nếu bạn sử dụng Android hoặc App Store nếu bạn sử dụng iOS) Sau đó tìm kiếm Youtubers Life Trong phần sau, chọn tiêu đề bạn quan tâm và tiến hành tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn nút bằng Giá. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận hoạt động bằng cách nhập mật khẩu tài khoản Google hoặc Apple của bạn hoặc xác thực bằng dấu vân tay hoặc đắt tiền (tùy thuộc vào loại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà bạn sở hữu).

[Ad_2]