Đề Xuất 6/2024 # Hướng Cách Tải Video Cho Iphone, Ipad Mới Nhất 2024 # Top 2 Yêu Thích

Để tải video về máy trên iPhone bạn thực hiện các bước sau:

– Đầu tiên bạn cần vào AppStore.

– Chọn tab tìm kiếm.

– Gõ cụm từ Free và chọn vào Free Video Downloader Plus Plus ở gợi ý hiện ra.

– Bạn chọn đúng ứng dụng Files Free như hình.

– Đợi cho máy tải xong và bạn khởi động ứng dụng vừa tải lên.

– Tiếp theo gõ vào thanh địa chỉ ở màn hình hiện ra website bạn cần tải video như hình. Ở đây mình chọn video từ Youtube.

– Chọn xem video bạn cần tải.

– Ngay khi video được hiện ra thì màn hình cũng hiện thông báo để bạn có thể tải video như hình. Chọn Save video để lưu lại video.

– Bấm Done để bắt đầu tải video.

Hướng dẫn tải video về iPhone với Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser là phần mềm cho phép bạn tải video từ bất kỳ nguồn nào, trang web nào. Kho lưu trữ lớn cho phép quản lý dữ liệu quan trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu chiếc điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm này còn cho phép người dùng lưu trữ lên dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, giải phóng bộ lưu trữ.

Cách thức tải video thì cực kỳ đơn giản. Chỉ với 5 bước là bạn đã có ngay video yêu thích trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng Turbo File Manager and Browser về iPhone

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, điền địa chỉ trang web và tìm kiếm video cần tải.

Bước 3: Nhấp vào video để phát. Trong lúc đang phát video, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn. Nhấn chọn Tải về, tiếp tục chọn chất lượng âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

Bước 4: Nhấn Menu ở góc trái màn hình, chọn Tập tin

Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu truy cập ứng dụng ảnh mặc định thì nhấn Đồng ý (Cho phép).

2. Tải video về iPhone từ Aloha Browser

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Aloha Browser. Đây là phần mềm khá mạnh với nhiều tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có. Ví dụ như: Tính năng VPN không giới hạn. Xem bất kỳ video ở chế độ boardcard/ 360 độ, tải video/ nhạc…. Tất cả đều miễn phí.

Vậy làm thế nào để tải được video về iPhone, bạn chỉ cần thực hiện hướng dẫn dưới dây là có thể tải được video mong muốn.

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở Aloha Browser lên và chọn một trang web bất kỳ và một video để tải về máy.

Bước 4: Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy các tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Tải về.

Bước 5: Video tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Chạm vào video vừa tải, vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải, sẽ thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video.

Thế là xong!

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone, iPad bằng iTunes và iCloud

3. Tải video về iPhone từ Browser and File Manager for Documents

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video về iPhone, thiết bị iOS, Browser and File Manager for Documents sẽ giúp bạn. Cách thức thao tác khá đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

Link tải: Tại đây

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt về máy, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo như hình dưới thì nhấn chọn OK.

Bước 3: Giao diện phần mềm hiện ra. Bạn gõ địa chỉ trang web muốn tải video.

Bước 4: Tìm kiếm video mong muốn, nhấn phát video. Lúc này sẽ có một khung thông báo tự động. Bạn chỉ cần nhấn chọn Download (Tải về).

Bước 5: Sau khi đã tải video thành công. Mở video trong kho lưu trữ, nhấn chọn hình dấu ba chấm ở bên phải video vừa tải, sau đó chọn Open in, rồi tiếp tục chọn Save video.

4. Tải video về iPhone từ FoxFM

Cách thức tải video về iPhone từ FoxFM cũng khá đơn giản.

Bước 1: Tải FoxFM xuống iPhone và tiến hành cài đặt. Nếu thấy xuất hiện gợi ý cài ứng dụng khác, nhấn Hủy để bỏ qua.

Link tải: Tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp đó điền trang web muốn tải video vào thanh ngang bên trên và tìm kiếm video.

FoxFM được để chế độ mặc định tìm kiếm trên Google nên sẽ hiển thị nhiều kết quả để lựa chọn.

Bước 3: Nhấn vào video muốn tải xuống iPhone. Với những video tải trên YouTube sẽ hiển thị thêm chất lượng video muốn tải, hoặc tải file âm thanh. Những video ở các trang web khác sẽ chờ bắt link video rồi hiện ngay tùy chọn tải video.

Trong giao diện này có thể nhấn Tải xuống hoặc nhấn Tải xuống như là… để tùy chọn vị trí lưu trữ trong Trình quản lý file.

Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn Chọn thư mục hoặc nhấn Tải xuống ở đây để tải video. Quá trình tải video sẽ được hiển thị trong Danh sách tải.

Khi quá trình tải video hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo.

Bước 5: Các video được tải sẽ được lưu ở giao diện Danh sách tải. Để xem thông tin video, nhấn vào biểu tượng chữ i.

Bước 6: Đây là giao diện phát video trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bạn sẽ có lựa chọn chia sẻ video qua Facebook, Tin nhắn, hoặc Lưu Video vào bộ sưu tập.

Lúc này ứng dụng sẽ cần người dùng cho phép truy cập vào Album trên thiết bị.

Bước 7: Quay lại giao diện danh sách nhạc khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc sẽ hiển thị danh sách tùy chọn. Bạn có thể chuyển video sang file âm thanh, sửa/ tạo nhạc chuông, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây,… Chẳng hạn nhấn vào Nén.

Bước 8: Lúc này ứng dụng sẽ tiến hành nén video và hiển thị thêm file zip cho video. Trong trường hợp người dùng muốn giải nén tập tin này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại file zip rồi chọn Giải nén ở đây.

Quá trình giải nén tiến hành và hiển thị thư mục chứa video đã được giải nén. Với cách nén video này bạn có tải lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video dễ dàng hơn.

Bước 9: Trong giao diện Trình quản lý tệp ở thanh công cụ bên dưới sẽ có các tính năng khác nhau. Biểu tượng thư mục để tạo thư mục mới. Biểu tượng tệp để tạo file txt mới.

Biểu tượng tam giác 2 chiều để sắp xếp dữ liệu tùy theo người dùng chọn.

Bước 10: Ngoài ra trong menu của ứng dụng phần Thêm sẽ có những lựa chọn tải video từ camera, dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive hoặc chuyển tiếp qua mạng WiFi.

Thủ thuật thay đổi giao diện iPhone dễ dàng mà không cần Jailbreak

5. Tải video từ youtube về iPhone với Siri Shortcuts

Bước 1: Tải Siri Shortcuts về máy

Link tải: Tại đây

Bước 2: Tiếp đến mở trình duyệt Siri và truy cập vào link này.

Trong giao diện mới nhấn Lấy phím tắt. Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phần Thư viện ở bên dưới màn hình và thấy phím tắt Media Downloader xuất hiện.

Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

Bước 4: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhấn nút Thêm.

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

Bước 5: Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video.

Bước 6: Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

Bước 7: Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

Cách lưu video từ Facebook về iPhone cực nhanh với Siri Shortcuts

Nhấn vào đây để tải.

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

Bước 2: Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Tại đây, hãy lựa chọn phím tắt Facebook Download.

Bước 4: Chờ cho phím tắt chạy một chút xong. Bạn hãy chọn Tải video về máy. Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp Audio thì video mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm thanh (giống bài nhạc) và được lưu vào iCloud hay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy.

Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi! Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tải được video mình muốn.

Trong trường hợp phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa. Hãy tải về bản cập nhật để sửa lỗi. Vì thế nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Từ khóa tìm kiếm:

cách tải video về iphone 6

cách tải video về iphone 6s

cách tải video về iphone 6 plus

cách tải video về iphone 6s plus

cách tải video về cho iphone 6

cách tải video về máy iphone 6

cách tải video về máy iphone 6s

cách tải video về iphone 7

cách tải video về iphone 7 plus

cách tải video về máy iphone 7 plus

cách tải video về máy iphone 7

cách tải video youtube về iphone 7

cách tải video trên youtube về iphone 7

cách tải video trên facebook về iphone 7 plus

cách tải video về điện thoại iphone 7 plus

cách tải video trên fb về iphone 7 plus

cách tải video về iphone 8 plus

cách tải video về iphone 8

các cách tải video về iphone

cách tải video về iphone 5 s

cách tải video về album iphone

cách tải video về iphone bằng aloha

cách tải video trên youtube về iphone 6

cách tải video về iphone bằng mymedia

cách tải video về iphone bằng document

cách tải video về iphone bằng documents

cách tải video vào iphone bằng itunes

cách tải video về iphone bằng cốc cốc

cách tải video về iphone bằng browser

cách tải video về iphone bằng uc browser

cách tải video từ youtube về iphone bằng document

cách tải video về iphone không cần phần mềm

cách tải video về iphone không cần jailbreak

cách tải video từ youtube về iphone chất lượng cao

cách tải video youtube về iphone không cần phần mềm

cách tải video clip về iphone

cách tải video về iphone document

cách tải video về dt iphone

cách tải video về iphone qua document

cách tải video về iphone từ google drive

hướng dẫn cách tải video cho iphone

cách tải video về iphone từ facebook

cách tải video về iphone trên facebook

cách tải video facebook cho iphone

cách tải video facebook về iphone

cách tải video fb về iphone

cách tải video trên facebook cho iphone

cách tải video trên fb cho iphone

cách tải video trên google cho iphone

cách tải video từ facebook về iphone hd

hướng dẫn cách tải video về iphone

cách tải video hd về iphone

cách tải video về iphone qua itunes

cách tải video trên facebook về iphone 5

cách tải video lên youtube cho iphone

cách tải video làm hình nền cho iphone

cách tải video hd lên facebook cho iphone

cách tải video làm nhạc chuông cho iphone

cách tải video về iphone mới nhất

cách tải video về iphone mymedia

cách tải video về máy iphone

cách tải video cho iphone tu may tinh

cách tải nhạc video cho iphone

cách tải video trên youtube về iphone nhanh nhất

cách tải video nhạc về iphone

cách tải nhạc và video cho iphone

cách tải nhạc video vào iphone

cách tải nhạc chuông video cho iphone

cách tải nhạc về viva video cho iphone

cách tải phim video về iphone

cách tải video về iphone qua mymedia

cách tải video từ youtube về iphone qua mymedia

cách tải video về iphone trên safari

cách tải video về iphone từ youtube

cách tải video về iphone từ web

cách tải video về điện thoại iphone

cách tải video về điện thoại iphone 6 plus

cách tải video về iphone trên uc browser

cách tải video về thư viện iphone

cách tải video về iphone trên youtube

cách tải video trên iphone về máy tính

cách tải video về cho iphone

cách tải video trên iphone về máy

cách tải video về trên iphone

cách tải video wallpaper cho iphone

cách tải video web về iphone

cách tải video từ web cho iphone

cách tải video trên trang web cho iphone

cách tải video về iphone x

cách tải video trên youtube về iphone xs max

cách tải video trên youtube về iphone x

cách tải video từ facebook về iphone x

cách tải video trên facebook về iphone x

cách tải video từ youtube về iphone x

cách tải video về điện thoại iphone x

cách tải video youtube cho iphone