Phổ Biến 5/2024 # Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Lol Mobile Cho Android Và Ios # Top 7 Yêu Thích

30-10-2024, 10:20 am 493

Hướng Dẫn Cách Tải Game Liên Minh Tốc Chiến LOL Mobile Cho Android Và IOS

Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng ở một số nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Game đã chính thức được phát hành và cho ra mắt với phiên bản Open Beta. Mặc dù chưa được phát hành tại Việt Nam nhưng nếu bạn muốn có những trải nghiệm sớm với tựa game này bạn có thể cài đặt ngay bây giờ cho điện thoại IOS và Android thông qua những cách bên dưới.

I – Liên Minh Tốc Chiến hay còn gọi là LOL Mobile là Game như thế nào?

LMHT Tốc Chiến hay còn được gọi với cái tên LOL Mobile là một tựa game thuộc thể loại game MOBA được thiết kế và phát hành bởi nhà phát hành Riot Game nổi tiếng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại dành cho . Theo dự kiến ban đầu, tựa game sẽ được phát hành và cho ra mắt phiên bản chính thức vào cuối tháng 12 2024 hoặc đầu tháng 1 năm 2024. Nhưng hiện tại đã có bản phát hành Open Beta tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á và người chơi hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm sớm với tựa game LOL Mobile này.

Cách chơi khá giống với tựa game LOL trên nền tảng PC, mỗi game sẽ có 10 người chơi được chia làm 2 team xanh và đỏ, mỗi team 5 người chia theo các vị trí trên 3 lane với 1 người lane Top, 1 người lane Mid, 2 người lane Bot và cuối cùng là một người chơi ở vị trí đi rừng. Thiết kế bản đồ cũng không có gì khác biệt với bản PC, có một sự thay đổi trên bản đồ của LOL Mobile đó là hang Rồng và Baron đã đổi vị trí trên map cho nhau. Tất cả người chơi trong đội sẽ cùng phối hợp với nhau, sử dụng những kỹ năng cá nhân của từng vị tướng, khả năng teamwork để cố gắng phá hủy công trình nhà chính đối phương và dành chiến thắng.

Số lượng tướng có thể chọn trong LOL Mobile hiện tại không được nhiều như LOL PC nhưng trang phục của các tướng hiện có trong game đều đầy đủ như trên PC. Những vị tướng khác hiện đang được phát triển và thiết kế để có thể cân bằng trong game hơn, và sẽ sớm được ra mắt. nào bay giờ chúng ta sẽ cùng nhau đến với các tải tựa game Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) này.

I I – Cách Tải Game Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) Cho Điện Thoại Iphone ( HĐH IOS )

Đối với hệ điều hành IOS, để có thể tải game về iphone của mình thì cách nhanh nhất và đơn giản nhất đó chính là tải thông qua cửa hàng ứng dụng Appstore của Apple. Và việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuyển vùng cho tài khoản Appstore của mình sang khu vực có thể tải game như Nhật Bàn hay Singapore…

Bước 1: Bạn hãy đi đến phần cài đặt trên điện thoại iphone của mình, chọn vào tài khoản Icloud, ID Apple, iTunes & App Store.

Sau đó bạn chọn và mục iTune & Appstore như hình bên dưới.

Bước 3: Một bảng mới hiện lên, bạn nhấp chọn vào phần Thay Đổi Quốc Gia Hoặc Vùng sau đó màn hình sẽ chuyển đến phần danh sách bao gồm tên của tất cả các nước. Bạn tìm đến các nước hiện đã có thể tải game như trong hình bên dưới tôi chọn Singapore để sử dụng ngôn ngữ tiếng anh dễ sử dụng hơn.

Bước 4: Ở bước tiếp theo này sẽ là phần nhập thông tin thay đổi cho tài khoản ID Apple của bạn.

Tiếp theo bạn cần nhập các mục còn lại trên danh sách thông tin bao gồm tên, họ, địa chỉ, Postal Code và cuối cùng là số điện thoại. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn hãy nhấn vào chữ “tiếp theo” nằm ở trên cùng góc phải.

III – Cách Tải Game Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) Cho Điện Thoại Android

Để có thể tải và chơi thành công trên điện thoại chạy hệ điều hành Android bạn cần chuẩn bị đầy đủ những ứng dụng sau.

Ứng dụng VPN dùng để Fake IP như: Kiwi VPN hoặc Panda VPN

Tạo một tài khoản Riot khu vực NA nếu bạn chưa có

Ứng dụng Taptap

Bước 1: Để tải game Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) trên điện thoại Android cần thông quan ứng dụng Taptap. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này bằng cách lên Google sau đó tìm kiếm với cái tên Taptap, tải File APK của nó về điện thoại sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng thông qua File APK vừa tải về.

Link tải File APK Taptap

Tiếp đến bạn tiến hành cài đặt Game LOL Mobile lên điện thoại của mình

Bước 2: Sau khi Game đã được tải về và cài đặt thành công. Trước khi mở game bạn cần làm một việc khác đó chính là Fake IP cho điện thoại của mình.

Mở Game lên bạn cần đợi một khoản thời gian ngắn để game tiến hành tải hết phần data dữ liệu còn lại trước khi mở game.

Sau khi game đã load data thành công và vào game, màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang phần đăng nhập game thông qua các loại tài khoản. Ở đây tôi chọn tài khoản Google để đăng nhập vào game.

Sẽ có một bảng thông báo hiện lên sau khi bạn đăng nhập tài khoản, hãy tick chọn vào ô Accept.

Sau bài hướng dẫn cách chơi, bạn sẽ được tặng miễn phí một số tướng để chơi như Yasuo, Master yi, Ahri, Garen, Ashe…

Tiếp theo bạn sẽ bị bắt buộc phải đánh một vài game đầu tiên với máy trước khi có thể chơi các chế độ khác. Vào Game bạn có thể thoải mái chọn tướng và Skin giống như Game Liên Minh trên nền tảng PC.

Trong Game, mức setting đồ họa sẽ tự cấu hình sao cho phù hợp với cấu hình phần cứng trên điện thoại của bạn. Vì điện thoại mà AD đang sử dụng để mở game hiện tại là Xiaomi Mi A2 nên mức đồ họa chỉ được đặt ở mức Low Settings.

Cấu hình của máy AD

Với mức cài đặt Low Setting, Game chơi rất mượt và không có hiện tượng giật lag trong những pha combat với vô số skill được tung ra.