Xem Nhiều 5/2024 # Cập Nhật Client Liên Minh Huyền Thoại Bản Alpha # Top 0 Yêu Thích

CẬP NHẬT CLIENT CỦA LMHT LÀ GÌ?

Client là trung tâm của trải nghiệm về LMHT. Đó là nơi bạn nhận tin tức, trò chuyện với bạn bè, nghịch Bảng và Ngọc Bổ Trợ, cũng như tìm trận đấu. Tung ra bản Alpha là bước đầu của một hành trình dài. Qua đó, chúng tôi nhắm tới việc giới thiệu những cách dễ dàng hơn để chơi với bạn bè, một phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ Hextech, và xây dựng lại những công nghệ cốt yếu để khiến client ổn định và ít lỗi hơn.

TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ?

Client đang được xây dựng thiếu nhiều tính năng quan trọng, nhưng khi vào giai đoạn beta cho tất cả người chơi, nó sẽ có mọi tính năng của client hiện hành.

Người chơi thử nghiệm vẫn có thể vào client cũ (cùng mọi tính năng của nó) trong suốt thời gian thử nghiệm. Hãy chạy riêng từng client.

Client bản alpha kết nối với cùng máy chủ bạn đang chơi, nên bạn có thể vào trận cùng bạn bè dù họ không tham gia thử nghiệm.

Tính ổn định là quan trọng nhất; nếu một phần của bản thử nghiệm alpha phá vỡ cấu trúc của trò chơi, chúng tôi sẽ loại bỏ nó y như những gì sẽ làm với một Tướng lỗi.

Trong suốt quá trình thử nghiệm alpha, chúng tôi sẽ xây dựng mọi tính năng của clietn hiện hành. Khi những cập nhật này được thực hiện, chúng tôi sẽ cho nó vào “khu vực tập trung hiện thời” hay còn gọi là những thứ chúng tôi cần bạn thử nghiệm.

Cuối quá trình thử nghiệm alpha, chúng tôi sẽ xây dựng client cập nhật với nhiều điểm mới.

DANH SÁCH BẠN BÈ HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP GIÚP BẠN GIỮ LIÊN LẠC

ĐIỂM SÁNG TỪ CÔNG NGHỆ HEXTECH

CÔNG NGHỆ MỚI THẮP SÁNG TƯƠNG LAI CỦA LMHT

THAM GIA THỬ NGHIỆM ALPHA

SẴN SÀNG THỬ NGHIỆM?

Chúng tôi cần những người chơi dũng cảm từ các vùng khác nhau để tham gia thử nghiệm alpha. Chúng tôi đang tìm kiếm những người chơi cấp 30 thường tìm trận cùng bạn bè.

NHỮNG NGƯỜI CHƠI THỬ NGHIỆM DŨNG CẢM

ĐĂNG KÝ

Nhấn nút bên dưới và chúng tôi sẽ cho chạy ứng dụng thử nghiệm!

Vì chúng tôi muốn có một trải nghiệm mượt mà và lâu dài, chúng tôi không định chấp nhận mọi người chơi đăng ký. Tính ổn định của phần cứng và phần mềm sẽ quyết định bao nhiêu người chơi được tham gia.

Nếu được xác nhận, bạn sẽ thấy thông báo qua Garena+ và nhận được tin nhắn trong hòm thư mà bạn đăng kí cho tài khoản của mình. Hãy nhớ đọc kĩ các hướng dẫn!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ BIẾT MÌNH ĐƯỢC CHẤP NHẬN?

Nếu bạn đồng ý tham gia vào giai đoạn thử nghiệm alpha, chúng tôi sẽ gửi một email tới địa chỉ bạn đã đăng ký và thông báo qua Garena+.

TÔI ĐÃ ĐĂNG KÝ NHƯNG VẪN CHƯA THẤY HỒI ÂM GÌ. SAO VẬY?

Thông báo chấp nhận sẽ liên tục được gửi để duy trì độ ổn định của thử nghiệm-chúng tôi sẽ nhận thêm người chơi sớm nhất có thể.

CÁC BẠN CẦN NGƯỜI CHƠI LOẠI NÀO?

Chúng tôi muốn người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Thử nghiệm alpha chỉ dành cho người chơi cấp 30 và không có lịch sử về hành vi tiêu cực trong trận. Mọi thiết bị đều có thể được sử dụng, dù bạn dùng một siêu máy tính hay một cái lò nướng có gắn card đồ họa.

CLIENT BẢN ALPHA CÓ KẾT NỐI VỚI MÁY CHỦ HIỆN HÀNH KHÔNG?

Đúng thế. Khi dùng client bản alpha, bạn được kết nối với cùng máy chủ bạn thường chơi và trò chuyện với bạn bè. Thế có nghĩa là bạn vẫn có thể chơi và trò chuyện với bạn bè không tham gia thử nghiệm alpha.

TẠI SAO CHỈ CÓ MỘT SỐ TÍNH NĂNG XUẤT HIỆN TRONG CLIENT BẢN ALPHA?

Chúng tôi vẫn đang xây dựng client cập nhật, và một số tính năng vẫn chưa sẵn sàng. Chúng tôi cho bạn tham gia sớm vào quá trình này để có thể xem xét dựa trên phản hồi của bạn. Chúng tôi cũng đang phát triển một “khu vực tập trung hiện thời” để bạn có thể dành thời gian chia sẻ suy nghĩ về các tính năng và chức năng riêng trước khi đưa chúng vào thử nghiệm. Mọi tính năng trong client hiện hành sẽ có sẵn khi client cập nhật sẵn sàng thử nghiệm beta.

CÁI “KHU VỰC TẬP TRUNG HIỆN THỜI” NÀY LÀ SAO?

Khi một khu vực tập trung được đưa vào thử nghiệm alpha, chúng tôi sẽ có thông báo và nói về lý do đằng sau những quyết định của mình. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đánh giá quá trình thử nghiệm và phản hồi lại trong khu vực tập trung hiện thời, sau đó chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cho bạn biết mình đã giúp được những gì.

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ GỬI PHẢN HỒI?

Có hai cách để bạn làm thế từ trang chủ bản alpha trong client:

Hoàn thành bảng câu hỏi thỉnh thoảng xuất hiện trong client bản alpha

LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BÁO CÁO LỖI?

Có vài cách để bạn gửi báo cáo:

Nút “báo cáo lỗi” ở phía dưới trang chủ bản alpha trong client

Biểu tượng báo cáo lỗi luôn xuất hiện ở cuối danh sách bạn bè

trang báo cáo lỗi bản alpha khi bạn cần gửi ảnh kèm theo báo cáo lỗi

LIỆU PHẢN HỒI TRONG KHU VỰC TẬP TRUNG TRƯỚC ĐÓ VẪN ĐƯỢC XÉT ĐẾN?

Chúng tôi liên tục nhận phản hồi, nhưng đội sẽ chú ý nhất vào khu vực tập trung hiện thời.

KHI NÀO THỬ NGHIỆM ALPHA KẾT THÚC?

Lượng công việc trước mắt khiến chúng tôi khó ấn định ngày cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra thử nghiệm beta khi hoàn thành mọi tính năng và đảm bảo tính ổn định của chúng.

KHI NÀO CLIENT CẬP NHẬT CHÍNH THỨC ĐƯỢC TUNG RA, NÓ SẼ THAY THẾ CLIENT HIỆN HÀNH CHỨ?

Vâng. Khi bản 1.0 sẵn sàng để đưa vào thử nghiệm beta, client cũ sẽ bị thay thế.

CÓ TÍNH NĂNG NÀO MỚI TRONG CLIENT CẬP NHẬT KHÔNG?

Không phải ngay lúc này. Đội đang cố gắng giải quyết những rắc rối và lỗi người chơi gặp phải với client cũ. Hiện tại, chúng tôi tập trung vào cải thiện chất lượng.

CLIENT CẬP NHẬT DÙNG ADOBE AIR PHẢI KHÔNG?

Không! Client cập nhật được xây dựng trên nền tảng công nghệ linh hoạt dựa trên HTML5. Điều này giúp các đội của Riot hoạt động hiệu quả hơn khi phát triển, thực thi và hỗ trợ cho các tính năng.

TÔI CÓ CẦN NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐỂ CHƠI CLIENT CẬP NHẬT KHÔNG?

Chưa có yêu cầu cấu hình tối thiểu vì chúng tôi vẫn đang phát triển. Chúng tôi không nghĩ cấu hình sẽ có thay đổi quá lớn, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết sớm nhất có thể.

CẬP NHẬT NÀY CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁCH CHƠI KHÔNG?

Không. Bản thử nghiệm alpha này tập trung vào cập nhật client. Cách chơi sẽ không có gì thay đổi.

TÔI CÓ THỂ NÓI VỀ NÓ VỚI BẠN BÈ KHÔNG?

Chắc chắn là có thể. Không có hạn chế nào trong bản thử nghiệm alpha, nên bạn cứ tự nhiên bàn luận, chia sẻ hình ảnh, hoặc stream về nó.

TÔI CÓ THỂ CHƠI CÙNG BẠN BÈ NẾU HỌ KHÔNG THAM GIA THỬ NGHIỆM ALPHA KHÔNG?

Đúng thế. Khi dùng client bản alpha, bạn được kết nối với cùng máy chủ bạn thường chơi và trò chuyện với bạn bè. Không phải chế độ nào cũng khả dụng, nhưng với những chế độ chơi được, bạn có thể tham gia trận với bạn bè dùng client hiện hành.