Thịnh Hành 5/2024 # Tải Adobe Photoshop Touch Apk 9.9.9 (Mod, Mở Khóa Full) # Top 8 Yêu Thích

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh di động với nhiều tính năng mạnh mẽ thì không nên bỏ qua Adobe Photoshop Touch. Nhà phát triển Adobe đã đem những tính năng của phần mềm Photoshop dành cho PC lên Smartphone và Tablet của bạn. Vì là một app di động, nhà phát triển đã thiết kế giao diện thân thiện và phù hợp với màn hình cảm ứng, giúp mọi thao tác chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản hơn.

Adobe Photoshop Touch là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao dành cho hệ điều hành di động, hiện có sẵn cho android và iOS. Ứng dụng sở hữu những tính năng mà hầu như trước đây người dùng chỉ có thể thấy ở trên các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp trên PC như ghép vật thể vào ảnh, thay đổi màu sắc đối tượng hay tạo những hiệu ứng nghệ thuật nâng cao.

Các thanh công cụ trong Adobe Photoshop Touch sẽ giúp người dùng thực hiện những bước chỉnh sửa phức tạp. Các tính năng của ứng dụng chỉ bị giới hạn bởi khả năng sáng tạo của bạn. Kết hợp các công cụ, bộ lọc màu và kéo các thanh trượt là tất cả những gì bạn cần làm để tạo nên một bức ảnh đẹp và độc đáo.

Các tính năng của Adobe Photoshop Touch

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm Photoshop trên PC thì không khó để nắm bắt các vị trí của các thanh công cụ. Giao diện ứng dụng cũng được thiết kế lại để thân thiện hơn với người dùng di động và giúp họ thao tác dễ dàng trên trên màn hình cảm ứng. Hầu hết người dùng đều có thể ghi nhớ từng vị trí của các công cụ chỉnh sửa chỉ sau vài lần sử dụng. Giao diện ứng dụng được hiển thị theo hướng ngang tương tự như trên PC và có sự khác nhau giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thay đổi màu sắc của vật thể

Tính năng này giúp bạn thay thế màu sắc của vật thể trong bức ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chi tiết của nó.

Bạn nên lựa chọn những vùng màu đơn sắc và không bị pha tạp bởi những màu sắc khác. Ví dụ như việc bạn muốn thay đổi chiếc áo màu xanh của mình sang màu đỏ hay thay đổi kiểu tóc đen sang một màu sắc khác nổi bật hơn.

Đầu tiên, người dùng cần sử dụng công cụ Magic Wand và chạm vào vùng màu sắc cần thay đổi. Thay đổi chỉ số của Tolerance lên 50 để prevent edge artifacts.

Nếu sử dụng điện thoại màn hình nhỏ thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kéo thanh trượt đến một chỉ số nhất định. Lúc này, bạn có thể chạm vào number field và sử dụng bàn phím số để gõ vào.

Thêm đối tượng vào một bức ảnh

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn thêm một đối tượng nào đó vào bức ảnh để làm chúng trở nên ấn tượng hoặc đơn giản là việc thêm một thành viên vắng mặt vào bức ảnh chụp chung của gia đình. Bạn có thể kết hợp 2 bức ảnh riêng biệt thành một bức ảnh chụp chung, như thể là mọi người đều được chụp cùng nhau vậy. Công cụ Scribble Selection sẽ giúp bạn thực hiện việc ghép hình ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tạo nên những bức ảnh vui nhộn

Adobe Photoshop Touch hỗ trợ trình chụp ảnh ngay trong ứng dụng. Bạn có thể ghép bất kỳ hình ảnh nào vào bức ảnh chụp chân dung hay phong cảnh để tạo nên sự vui nhộn. Hãy thử tưởng tượng việc bạn đội một chiếc mũ hải tặc hay phía sau bạn là một chú sư tử. Điều này thực sự thú vị.

Công cụ Camera Fill sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh độc đáo ngay lập tức mà không cần phải trải qua thao tác chỉnh sửa sau chụp. Để bức ảnh trở nên chân thực hơn thì ảnh vật thể nên ở dạng ảnh transparent.

Bức ảnh nghệ thuật

Hiệu ứng antique photos

Kết hợp các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa giúp biến những bức ảnh vừa mới chụp hôm qua của bạn trông giống như đã được tạo ra từ hơn 100 năm trước. Bằng việc kết hợp hiệu ứng Sunny Afternoon và Old Sepia trong mục Effects bạn sẽ nhanh chóng có một bức ảnh cổ để đăng lên mạng xã hội và khoe với bạn bè của mình.

Clean up background

Một bức ảnh đẹp có thể bị hủy hoại bởi những đối tượng không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh. Adobe Photoshop Touch cung cấp cho người dùng các công cụ để có thể loại bỏ bất kỳ đối tượng nào và chỉ giữ lại những phần mà bạn muốn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng các công cụ Feather và Inverse trong mục Select.

Thêm text

Thêm text vào ảnh là một tính năng cơ bản và hầu như có trên tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay. Tính năng này sẽ giúp người dùng đánh dấu bản quyền hay đơn giản là gửi một thông điệp chúc mừng đến bạn bè của mình. Với Adobe Photoshop Touch thì người dùng có thể thêm văn bản một cách dễ dàng bằng cách tạo a text layer. Nhấp vào text field để thay đổi text. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép thay đổi font, kích thước, màu sắc text và thêm drop shadow hay các hiệu ứng khác cho text.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Nếu trước đây, bạn chưa từng sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa tương tự thì có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn.

Để có thể tạo nên một bức ảnh hoàn chỉnh thì người dùng cần sử dụng phối hợp các công cụ với nhau cũng như nắm được một số thông số điều chỉnh. Đây có thể là một thử thách đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm.

Hiểu được điều này, nhà phát triển Adobe đã tích hợp mục Tutorials ngay ở màn hình chủ để bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào. Nhiều người vẫn lầm tưởng các hướng dẫn có trong mục Tutorials là tất cả các tính năng của ứng dụng. Nhưng thực ra thì đó chỉ là những gợi ý giúp người dùng có thể thực hiện những chỉnh sửa quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những cách chỉnh sửa mới bằng việc thay đổi các thông số chỉnh sửa hay sử dụng kết hợp các công cụ khác với nhau.

Làm thế nào để tải về và cài đặt?

Tải xuống tệp APK chúng tôi cung cấp bên dưới và sau đó lưu nó vào thiết bị của bạn.

Mở tệp APK, nhấn “Cài đặt” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Xong! Mở ứng dụng và thưởng thức.

Tổng kết

Adobe Photoshop Touch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động mạnh mẽ dành cho những người dùng khó tính. Nếu bạn muốn tự thay mình thực hiện những chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh và không muốn phụ thuộc vào những tính năng có sẵn thì hãy thử tải về và sử dụng Adobe Photoshop Touch. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ đủ để thực hiện mọi sáng tạo của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo các thông số và công cụ được đề xuất trong mục Tutorials đối với những tính năng quen thuộc. Tuy nhiên, khi hiểu rõ về công dụng của các công cụ, bạn hoàn toàn có thể làm khác đi, sử dụng những công cụ khác và kéo các thanh trượt đến vị trí mình muốn để tạo nên những bức ảnh độc đáo và thu hút hơn. Adobe Photoshop Touch hỗ trợ hình ảnh lên đến 12 megapixel, giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những bức ảnh độ phân giải cao. Còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ứng dụng ở link bên dưới.