Đề Xuất 6/2024 # Tải Fortnite Cho Android, Tải Fortnite Apk # Top 3 Yêu Thích

Fortnite là tựa game bắn súng sinh tồn cùng thời với PUBG khi ra mắt trên PC. Trái ngược với PUBG là game thủ sẽ phải bỏ một khoản tiền ra mới có thể sở hữu được thì Fortnite lại hoàn toàn miễn phí. Không những thế, Fortnite còn không hề có cash shop bán vật phẩm bằng tiền mặt trong game.

Fortnite hấp dẫn các game thủ bởi lối chơi mới lạ và độc đáo. Ngoài việc phải thu thập vũ khí, vật phẩm thì các game thủ còn có thể khai thác các tài nguyên trong game và phòng thủ bằng việc xậy các công trình để ẩn nấp, hồi sinh. Hơn nữa mặc dù là một game sinh tồn nhưng Fortnite lại có đồ họa rất độc đáo, giống hệt những bộ phim hoạt hình của Pixar.

Tải Fortnite APK cho Android

Link tải Fortnite trên Android

Sau đó chọn biểu tượng màu đen như ở dưới ảnh, một yêu cầu tải xuống file Epic Games APK sẽ hiển thị ngay sau đó. Hãy chấp nhận cho tải về file APK đó.

Bước 2: Cho phép cài đặt Epic Games, khi cài đặt xong bạn hãy mở Epic Games lên và chọn Fortnite.

Bước 3: Trong giao diện tải Fortnite bạn hãy bấm Install để cài đặt Fortnite Launcher. Sau khi hoàn thành tải về bạn hãy bấm Launch.

Fortnite yêu cầu điện thoại của bạn phải từ Android 8.0 trở lên và phải có 4GB RAM.

Bước 4: Sang đến bước này, Fortnite sẽ hỏi bạn xem bạn đã chơi Fortnite trước đây chưa. Nếu chưa từng chơi Fortnite bạn hãy bấm Create New Account để tạo tài khoản mới. Sau đó đồng ý với điều khoản và chính cách bảo mật, kế đến hãy bấm Install để cài đặt Fortnite.

Tại sao Fortnite không có trên Google Play Store?

Epic Games gần đây đã xác nhận rằng game battle royale Fortnite cực kỳ nổi tiếng của họ cuối cùng cuối cùng đã tìm ra cách đến với các thiết bị Android.

Tuy nhiên, đồng thời, Epic Games cũng xác nhận tin đồn rằng Fortnite sẽ sử dụng một trình khởi chạy riêng, được tải xuống trực tiếp từ nhà phát triển, thay vì Google Play Store, ứng dụng đã được thiết lập một thời gian dài và có khả năng bảo mật cao hơn.

Quyết định này được đưa ra vì hai lý do chính:

Epic Games không muốn Google thực hiện việc cắt lại 30% lợi nhuận theo thông lệ, nếu Epic Games sử dụng Google Play Store.

Người sáng lập Epic Games, Tim Sweeney, tin rằng “cạnh tranh giữa các dịch vụ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, và cho phép lựa chọn tuyệt vời nhất có được sự thành công xứng đáng”. Ông Sweeney cũng nói rằng, nếu tùy chọn này có sẵn cho các thiết bị iOS, việc tương tự cũng sẽ diễn ra.

Điểm khởi đầu này có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn xem xét doanh thu cực lớn mà Fortnite đã thu được trong Windows và MacOS. Bạn có biết con số đó là bao nhiêu không? Người chơi Fortnite đã chi tới 318 triệu đô la, chỉ trong tháng 5 năm 2024, và tổng doanh số mua hàng trên ứng dụng là hơn 1 tỷ đô la.

Các game battle royale đang là những lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại, và game Fortnite là game phổ biến nhất trong thể loại này.

Vào tháng 7 năm 2024, Fortnite đã có hơn 820.000 người xem, trên nền tảng phát trực tuyến video game Twitch, phát trực tuyến nội dung hơn 151 triệu giờ. Hãy nhớ rằng, đó chỉ là tháng 7 năm 2024. Trong cùng thời gian đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Fortnite, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), chỉ mang về hơn 580.000 người xem, với tổng số 44,1 triệu giờ phát trực tuyến nội dung.

Thiết bị nào tương thích với Fortnite trên Android?

Epic Games đang tiến hành một thỏa thuận về giai đoạn beta độc quyền cho các thiết bị Samsung. Vì vậy, những độc giả có Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S8, S8+, S9, S9+, Note 8, Note 9, Tab S3 hoặc Tab S4 đều có quyền truy cập ngay lập tức vào game Fortnite.

Các thiết bị Android tương thích khác bao gồm:

Essential: PH-1

Nokia: 8

Razer: Phone

Khi phiên bản đầy đủ ra mắt, Epic Games sẽ công bố nhiều thiết bị tương thích hơn.

Cân nhắc bảo mật cho Fortnite trên Android

Đối với nhiều người, suy nghĩ đầu tiên về việc từ chối Google Play Service của Epic Games là vấn đề an ninh. Mặc dù đứng trước nguy cơ bị cắt giảm 30% lợi nhuận từ Fortnite, Google đã cải thiện đáng kể Google Play Store trong những năm gần đây.

Và trong khi các vấn đề về phần mềm độc hại, lừa đảo, phishing và bảo mật sẽ không bao giờ biến mất, việc giới thiệu tính năng Google Play Protect đã tăng cường bảo vệ cho hàng tỷ người dùng Android.

Trên thực tế, Google báo cáo rằng “đã loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng vi phạm chính sách của Google Play, nhiều hơn 70% so với tổng số các ứng dụng bị gỡ xuống trong năm 2024. Chúng tôi không chỉ xóa nhiều ứng dụng xấu hơn, mà chúng tôi còn có thể xác định và hành động chống lại chúng từ sớm. Trên thực tế, 99% ứng dụng có nội dung vi phạm đã được xác định và loại bỏ trước khi có bất kỳ ai cài đặt chúng”.

Tuy nhiên, các biến thể phần mềm độc hại vẫn rất nguy hiểm, bao gồm các ứng dụng banking trojans, botnet malware, ứng dụng khai thác mã hóa độc hại, cũng như các chiến dịch gian lận và đánh cắp thông tin khác.

Trình khởi chạy beta Fortnite cho Android được lưu trữ duy nhất trên trang web Epic Games, và là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy bản tải xuống chính thức. Sau khi bạn cài đặt trình khởi chạy và ứng dụng Fortnite, nó sẽ tự động cập nhật để cung cấp cả bản sửa lỗi game và cập nhật bảo mật mà không có sự can thiệp của Google Play Store.

Tuy nhiên, cũng như với các game phổ biến khác, Fortnite luôn có những kẻ xấu rình rập xung quanh và chờ đợi cơ hội tấn công. Mặt khác, nó cũng không tạo sự khác biệt so với các game phổ biến khác đang sử dụng Google Play Store.

Hơn nữa, Google sẽ không cho phép những ứng dụng bắt chước xuất hiện trên Google Play Store.

Vậy, có bất kỳ rủi ro nào không? Tất nhiên là có. Một người dùng tiềm năng có thể nhấp vào một trang web được mô phỏng, nhằm bắt chước trang web Epic Games, tải xuống file APK độc hại và cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của họ.

Fortnite có nhiều rủi ro hơn so với các game khác không? Điều này thì không chắc lắm. Bạn chỉ cần thực hiện một tìm kiếm trên Internet về “FIFA 18 APK”, cuộn xuống một chút và có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số thư mục cài đặt trông có vẻ không an toàn.

Miễn là Epic Games tiếp tục cách tiếp cận với trình khởi chạy Fortnite trên Android của họ, phần lớn người dùng vẫn an toàn.