Xem Nhiều 6/2024 # Jailbreak Ios 10 Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất # Top 1 Yêu Thích

Đánh giá iOS 10

Sau khi trình làng iPhone 7, thì Apple cũng chính thức giới thiệu bản nâng cấp iOS 10 thay thế cho iOS 9 của họ. Để sử dụng iOS 10 yêu cầu iPhone 5, iPad 4 trở lên, các đánh giá của người dùng về iOS nhìn chung là tích cực.

Đa số mọi người đều quan tâm đến các tính năng nổi bậc của iMessage, Siri, Hình ảnh, 3D Touch và Màn hình khóa, và cũng không thiếu sự chê trách về việc thiết kế giao diện khó hiểu và không cải tiến.

Nhìn chung iOS 10 vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm, và để tối ưu hóa cho các phiên bản cập nhất iOS 10 thì không thể thiếu việc Jailbreak iOS 10 này. Hiện có rất nhiều nhóm đã tung ra các bản jailbreak iOS 10. Để thuận tiện cho các bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tất cả chúng để jailbreak cho phiên bản iOS 10 thiết bị hiện có của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách Jailbreak iOS 10

Sitemap chi tiết các phương pháp jailbreak iOS 10 các bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với thiết bị hiện có của mình:

iOS 10.3.3 jailbreak – Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/Anzhuang / Velonzy/Pangu8 JB Installer.

iOS 10.3.2 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/ h3lix Jailbreak /Anzhuang.

iOS 10.3 & iOS 10.3.1 jailbreak – Houdini Semi Jailbreak / Meridian jailbreak/g0blin jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ Anzhuang.

iOS 10.2.1 jailbreak – Saigon Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak /Meridian jailbreak/Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

iOS 10 tới iOS 10.2 jailbreak – Yalu 102 Jailbreak / Houdini Semi Jailbreak/Meridian jailbreak//Doubleh3lix jailbreak/h3lix Jailbreak/ zJailbreak.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.2 với Yalu102

Tuy các phiên bản này không được ổn định như mong đợi nhưng có thể jailbreak iOS 10 cũng đã đáp ứng được phần nào mong đợi của nhiều người với iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở xuống. Xin chú ý, đây là phiên bản beta và jailbreak semi-untethered có nghĩa là bạn sẽ phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy.

Bước 1: Download Jailbreak yalu102 để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu dữ liệu

Bước 4: Kéo và thả file yalu102.ipa mà bạn đã tải về trước đó vào Cydia Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file yalu102.ipa hoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘ Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng yalu102

Bước 8: Nhấn nút Go để jailbreak thiết bị của bạn, sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng yalu102, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 8: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Các thiết bị hỗ trợ

Thiết bị và firmware được hỗ trợ bao gồm:

Không hỗ trợ tất cả các thiết bị 32-bit

Jailbreak iOS 10.1.1 iPhone 7, 7 Plus với Extra_Recipe YaluX

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 và 7 Plus thì nên sử dụng công cụ jailbreak Extra_Recipe YaluX này để thay thế cho bản Mach_Portal khá nhiều lỗi trước đó.

Bước 1: Download Extra_Recipe YaluX để sử dụng cho máy ở trạng thái chưa jailbreak (un-jailbroken)

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị và tiến hành backup để dự phòng lỗi có thể xảy ra khi jailbreak

Bước 4 đến Bước 8: Các bạn làm như cách trên

Lưu ý: Mỗi khi khởi động lại máy để jailbreak lại, bạn có thể sẽ phải đợi trong 1 – 2 phút để thiết bị tải lại tất cả các chương trình trong quá trình jailbreak. Bạn có thể sẽ phải thực hiện lại quá trình jailbreak một vài lần nếu như không thành công. Tuy nhiên, thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn nhiều so với hầu hết các công cụ jailbreak hiện có.

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 32bit

Ngoài một số thiết bị iPhone 6, 6S, 7, 7S và 7S Plus thì ưu tiên sử dụng các phiên bản ở trên, với các thiết bị iPhone, iPad đang sử dụng iOS 10 đến iOS 10.3.3 chúng ta đã có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 32 bit cho các thiết bị này chằng hạn như iPhone 5, 5c, 4s hoàn toàn dễ dàng.

Bước 1: Download Jailbreak chúng tôi để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, iTools..

Bước 4: Kéo và thả file chúng tôi mà bạn đã tải về trước đó vào Impactor

Bước 5: Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của bạn, để cung cấp chứng chỉ quyền cho file H3lix.ipahoạt động.

Bước 6: Sau khi Cydia hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng Yalu, bạn cần truy cập vào Settings – General – Device Management. Chọn ‘ Trust‘ cho chứng chỉ của ứng dụng bạn vừa cài đặt (chứng chỉ này sẽ có tên theo email mà bạn đã nhập ở bước 5)

Bước 7: Quay trở về màn hình chính của thiết bị và chay ứng dụng H3lix.

Bước 8: Nhấn nút jailbreak để jailbreak thiết bị của bạn, xác nhận việc Cài đặt ứng dụng như hình sau đó chờ đợi trong vài giây.

Nếu sau khi hoàn thành, có icon Cydia trên màn hình nghĩa là thiết bị đã jailbreak thành công. Nếu chưa có, hãy xóa ứng dụng H3lix, khởi động lại máy và jailbreak lại một lần nữa.

Bước 9: Hoàn thành, chạy Cydia và cài các ứng dụng cần thiết

Video hướng dẫn

Jailbreak iOS 10.0.x đến 10.3.4 bản 64bit

Sau khi công cụ H3lix đã ổn định giúp jailbreak thiết bị chạy iOS 10.0 – iOS 10.3.3 dành cho máy 32-bit. Hacker Tilmstar tiếp tục phát triển công cụ doubleH3lix giúp Jailbreak thiết bị iOS 10.0 – iOS 10.3.3 dành cho máy 64-bit.

Nếu bạn đang dùng các công cụ jailbreak iOS 10 cho máy 64-bit như g0blin, yalu102, Saigon jailbreak gặp một số lỗi thì có thể chuyển qua công cụ này để jailbreak máy giúp hoạt động ổn định hơn.

Bước 1: Download chúng tôi để chạy trên Cydia

Bước 2: Download sau đó chạy ứng dụng Cydia Impactor với quyền quản trị

Bước 3 đến Bước 9: Tương tự như H3lix ở bản 32 bit

Các thiết bị hỗ trợ

Đang sử dụng iOS 10.0 – 10.3.4

iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE

iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4

iPod touch 6

Video hướng dẫn:

Sử dụng Houdini Semi-Jailbreak

Houdini Jailbreak là công cụ “semi-jailbreak”, nghĩa là bẻ khóa không hoàn toàn. Bạn có thể tinh chỉnh và cài đặt thêm nhiều tiện ích lên thiết bị mà không cần phải jailbreak hoàn toàn như một vài công cụ khác.

Video hướng dẫn

Cài ừng dụng không cần jailbreak iOS

Ở phiên bản iOS 10 này, một lựa chọn hoàn hảo khác để cài các ứng dụng mod, game hack nhưng không cần jailbreak thiết bị. Các bạn có thể sử dụng các cửa hàng cài đặt chương trình như zJailbreak, Anzhuang để sử dụng hàng ngàn tiện ích được chia sẻ miễn phí.

Các lỗi jailbreak iOS 10 và khắc phục

Truy cập đến trang https://appleid.apple.com và đăng nhập

Nhấp vào “Edit” ở phía bên phải của phần “Security“

Tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào “Generate Password…“

Nhập bất kì thứ kì mà bạn muốn để làm mật khẩu, và bấm Create

Sao chép và dán mật khẩu mới của bạn vào Cydia Impactor là OK

2# Lỗi mất jailbreak

Vì phiên bản jailbreak hiện tại vẫn đang là bản semi-untether nên sẽ hết hạn cài đặt trên thiết bị của bạn sau mỗi 7 ngày. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Thêm nguồn chúng tôi từ Cydia và tải về tweak Extender Reloaded

Bước 2: Bên trong ứng dụng Extender, bạn mở đến trang ‘More’ và chọn vào ‘Sign In’ để đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Đây là yêu cầu để cấp chứng chỉ sử dụng app tới Apple.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một tab ghi ‘Re-sign Application When’, tab này sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian để tự động cài đặt lại công cụ Yalu102, Extra_Recipe YaluX beta 3 hoặc bất kì tập tin .IPA nào khác.

Tổng kết cách jailbreak iOS 10