Phổ Biến 6/2024 # Cách Tải Xuống Ứng Dụng Iphone Miễn Phí ? Hướng Dẫn # Top 6 Yêu Thích

Cách tải xuống ứng dụng iPhone miễn phí. Sau khi suy nghĩ rất nhiều và tiết kiệm tiền trong một thời gian dài, anh ấy quyết định sử dụng tiền tiết kiệm của mình để mua một chiếc IPhone thế hệ mới. Và bây giờ bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt các ứng dụng cho thiết bị.

App Store, cửa hàng kỹ thuật số có thể truy cập từ các thiết bị di động của Apple, cung cấp rất nhiều ứng dụng. Có nội dung xa như mắt có thể thấy cho điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS. Chắc chắn, một số ứng dụng này được trả tiền, nhưng nếu bạn biết tìm ở đâu, bạn sẽ thấy rằng cũng có nhiều ứng dụng khác có thể được tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Cách tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone (App Store)

Muốn biết cách tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone mới của bạn? Chắc chắn điều đầu tiên bạn nên làm là bắt đầu thành thạo việc sử dụng App Store, cửa hàng kỹ thuật số dành riêng cho các thiết bị di động có iOS, hệ điều hành nổi tiếng của Apple.

Bạn có thể tìm thấy App Store đã được cài đặt trên thiết bị của mình: nó nằm trên màn hình chính của điện thoại thông minh của bạn và biểu tượng của nó có hình dạng như một Một màu trắng cách điệu trên nền xanh lam. Trong ngắn hạn, bạn không thể đi sai. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn vào ứng dụng đó để mở.

Trên màn hình mới, bây giờ bạn sẽ thấy báo chí không lấy tiền tìm thấy trong menu trên cùng. Điều này sẽ cho phép bạn xem danh sách các ứng dụng phổ biến mà bạn có thể tải xuống và sử dụng. không lấy tiền trên thiết bị của bạn

Cuộn xuống hộp này để xem tất cả các ứng dụng miễn phí hàng đầu mà bạn có thể tải xuống trên iPhone của mình; Bằng cách này bạn có thể tìm kiếm thứ bạn quan tâm nhất.

Một khi bạn đã tìm thấy một ứng dụng không lấy tiền Để tải xuống, chạm vào biểu tượng của nó và trên màn hình mở ra, chạm vào nút. có được mà bạn có thể thấy bên cạnh tên của ứng dụng mà bạn quan tâm; sau đó nhấn lên Cài đặt.

Nếu được nhắc, hãy xác nhận sự sẵn sàng của bạn để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Đó chỉ là vấn đề nhập mật khẩu tài khoản Apple của bạn (hoặc nhấn Touch ID, nếu nó xuất hiện trên thiết bị của bạn). Một khi điều này được thực hiện, tất cả những gì bạn phải làm là chờ quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng hoàn tất thành công.

Khi bạn đã khởi động ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng có hình dạng như kiến lúp mà bạn có thể thấy ở dưới cùng bên phải của màn hình App Store. Đã viết ứng dụng miễn phí trong trường văn bản tìm kiếm bạn tìm thấy ở trên cùng và cuối cùng chạm vào nút tìm kiếm mà bạn tìm thấy trực tiếp trên bàn phím của thiết bị. Bằng cách này bạn sẽ thấy một danh sách lớn các ứng dụng miễn phí.

Cũng trong trường hợp này, khi bạn đã xác định được ứng dụng cần tải xuống, hãy nhấn nút có được nằm trong tên ứng dụng.

Như trước đây, hãy nhấp vào cài đặt và sau đó nhập mật khẩu của bạn hoặc nhấn Touch ID để xác nhận tải xuống ứng dụng. Nếu bạn đã thực hiện đúng tất cả các quy trình được chỉ định, việc tải xuống ứng dụng đã chọn sẽ bắt đầu trên thiết bị của bạn và bạn sẽ có thể sử dụng ngay lập tức, sau khi hoàn tất quy trình cài đặt thành công.

Cách tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone (AppsGratis)

App Store là cửa hàng ảo duy nhất mà bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên iPhone Thay thế cho việc làm theo các quy trình mà tôi vừa chỉ ra, xin lưu ý rằng bạn cũng có thể tải xuống các ứng dụng miễn phí trên iPhone bằng các ứng dụng khác, hàng ngày, tương tác với App Store và thông báo cho bạn về khả năng tải xuống không lấy tiền một ứng dụng trước đây của thanh toán. Trên thực tế, đó là một khả năng được đưa ra bởi sự hiện diện của các ưu đãi đặc biệt trong một khoảng thời gian giới hạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone bằng giải pháp cụ thể này, tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng Ứng dụngGratis – XNUMX – Ứng dụng và trò chơi miễn phí vì vậy bạn đừng bỏ lỡ việc nhận các ứng dụng miễn phí mà trước đây chỉ có tính phí.

Để tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone, hãy sử dụng ứng dụng Ứng dụngGratis – XNUMX – Ứng dụng và trò chơi miễn phí sẽ phải có quyền truy cập vào App Store từ iOS.

Sau đó gõ vào công cụ tìm kiếm Ứng dụngGratis và tải xuống và cài đặt ứng dụng đầu tiên xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Biểu tượng của nó là một chữ L trắng cách điệu trên nền đen và ứng dụng được phát triển bởi Mobinext Srls

Sau khi tải xuống ứng dụng và sau khi chắc chắn rằng quy trình cài đặt đã hoàn tất, hãy nhấn nút Ứng dụngGratis – XNUMX – Ứng dụng và trò chơi miễn phí hiện trên màn hình chính của iPhone của bạn.

Trên màn hình hiển thị, mở menu bên của ứng dụng bằng cách nhấn nút với biểu tượng hình vuông Bạn tìm bên trái.

Từ các mục menu có sẵn, chạm vào Ứng dụng và trò chơi để xem danh sách tất cả các ứng dụng miễn phí có thể tải xuống iPhone của bạn ngay bây giờ.

Nếu có bất kỳ ứng dụng miễn phí nào mà bạn quan tâm, hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng đó rồi nhấn vào nút Install Now. Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình cửa hàng ứng dụng tương ứng, nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng bạn muốn bằng cách nhấn vào nút. có được/ Tải về nằm ở phía trên bên phải.

iTunes cho Windows và Mac

Cuối cùng, hãy biết rằng để tải xuống ứng dụng iPhone miễn phí, bạn cũng có thể hành động trực tiếp từ máy tính của mình bằng cách truy cập iTunes thông qua bất kỳ trình duyệt web nào cho Windows; để bạn có thể đánh giá ứng dụng nào sẽ tải xuống miễn phí trên điện thoại thông minh iOS của mình.

Để tải xuống ứng dụng iPhone miễn phí từ máy tính của bạn, trước tiên hãy nhấp vào đây để kết nối với iTunes. Khi trang web được mở, hãy nhấp vào Bảng xếp hạng mà bạn thấy được đặt ở phía trên bên phải và sau đó ở Ứng dụng miễn phí. Điều này sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí trên iPhone.

Để tải xuống ứng dụng miễn phí, bạn sẽ cần khởi động iTunes. Nó sẽ nhờ vào phần mềm có thể bắt đầu tải xuống ứng dụng mà bạn quan tâm từ xa trên iPhone.

Khi quá trình tải xuống cài đặt máy khách hoàn tất, hãy mở tệp bạn vừa tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp. Trong cửa sổ mở ra, bắt đầu cài đặt bằng cách nhấp vào các nút xuất hiện: nhấp vào trước siguiente và cài đặttrong vâng trong hai lần liên tiếp và trong cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt iTunes.

Thật không may, iTunes không hữu ích như phần mềm và sẽ mất một thời gian để tìm hiểu cách sử dụng nó. Vì vậy, trước hết, một khi bạn khởi động iTunes, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trên màn hình ứng dụng.

Mặt khác, bạn có thể di chuyển giữa các phần khác nhau của App Store bằng cách nhấp vào menu thả xuống ở trên cùng và nhấp vào mục Ứng dụng để truy cập phần sẽ cho phép bạn tải xuống ứng dụng trên iPhone. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng miễn phí trong iTunes bằng giọng nói Ứng dụng miễn phí hàng đầu mà bạn tìm thấy trong menu bên.

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng bạn muốn tải xuống, hãy bắt đầu tải xuống ứng dụng bằng cách nhấn nút có được.

Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng được tải xuống và cài đặt trên thiết bị iOS của mình ngay sau khi nó được kết nối với Internet. Bạn sẽ rất thành công khi cố gắng tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone và ngoài ra, bạn sẽ tận dụng được sự tiện lợi của việc có thể hoạt động như một PC, cài đặt ứng dụng nhờ lệnh được gửi từ xa.

Nếu bạn đang vận hành từ iTunes qua Web thông qua Mac, quy trình sẽ đơn giản hơn một chút, đặc biệt là khi iTunes đã được cài đặt trên máy tính Apple.

Sau khi bạn mở iTunes qua web và tìm thấy ứng dụng để tải xuống, chỉ cần nhấn nút Xem trong iTunes. Trên máy Mac, iTunes sẽ tự động mở và bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình tải xuống ứng dụng mà bạn quan tâm.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Nhận để bắt đầu tải xuống từ xa ứng dụng miễn phí trên thiết bị iOS của bạn.