Xu Hướng 5/2024 # Tải Koplayer: Giả Lập Trên Pc Để Cài Game Android (Tốt Nhất) # Top 4 Yêu Thích

Với Koplayer PC thì bây giờ bạn sẽ biết được đâu chính là phần mềm giả lập mình nên Download về máy, với nhiều hệ thống đặc biệt và chạy khá ổn định cũng như ít lỗi, thế nên người sử dụng không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Ổ cứng – 10 GB bộ nhớ trở lên

HĐH – Windows 7 hoặc phiên bản cao hơn

Độ phân giải – Tối thiểu 1024X768

Card đồ họa – GPU với OpenGL 2.1

Windows XP SP3 (32 hoặc 64 bit)

Windows Vista (32 hoặc 64 bit)

Windows 7 (32 hoặc 64 bit)

Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0.

CPU hỗ trợ ảo hóa VT-x hoặc AMD-V có thể được mở trong BIOS. Bộ nhớ 512MB.

Dung lượng ổ cứng 3 GB để cài đặt KOPLAYER và đôi khi có thể cần 8GB trở lên tùy thuộc vào các ứng dụng bạn đã cài đặt.

Độ phân giải màn hình hệ thống 1024 × 768

Luôn nhớ rằng nếu máy tính của bạn có thông số kỹ thuật tốt hơn yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ có thể chơi nhiều game hơn và chất lượng tốt hơn trên PC. Nói tóm lại, bạn sẽ có các thông số kỹ thuật PC tốt hơn, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.

Với phần mềm giả lập Android nhẹ này thì người dùng dễ sử dụng cho PC và Windows của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt KoPlayer trên thiết bị của mình thì máy tính của bạn cần có CPU Dual-Core AMD hoặc Intel, ít nhất RAM 2GB, và cần nhiều hơn 10GB dung lượng bộ nhớ.

GPU yêu cầu với hỗ trợ OpenGL 2.1. Và hoạt động trên Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10, Ubuntu 14.04+, OSX 10.8+.

Tải phần mềm này về

Mở file .exe

Cài đặt , hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình .

đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Gmail.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng thì mở KoPlayer.

Mở ứng dụng KoPlayer và tìm Cửa hàng Google Play . Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play đến koPlayer.

Cách cài ứng dụng, tải game Android trên phần mềm này

Nếu bạn muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào trên PC và Mac, chỉ cần thực hiện cẩn thận các bước sau và ứng dụng Android mong muốn của bạn sẽ có trên PC hoặc Mac trong một thời gian ngắn.

Bước đầu tiên là tải xuống và cài đặt Koplayer trên PC hoặc Mac của bạn .

Khi Koplayer được cài đặt, hãy mở nó.

Bây giờ, bạn phải mở Cửa hàng Google Play bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của bạn .

Khi bạn đã đăng nhập, hãy mở Google Play Store trong Koplayer.

Bây giờ, tìm kiếm ứng dụng bạn muốn trong thanh tìm kiếm của Google Play Store.

Chọn ứng dụng thích hợp từ kết quả và nhấp vào nút Cài đặt.

Nó sẽ bắt đầu nút cài đặt, trong đó bạn phải làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi đã xong, hãy mở ứng dụng của bạn từ màn hình chính của Koplayer để dùng thôi

Với hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ thấy việc tải bất kỳ ứng dụng Android nào trên hệ thống Windows hoặc Mac của mình trở nên khá dễ dàng.

Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt, xóa khỏi máy tính

Để gỡ cài đặt KOPLAYER, hãy làm theo các bước sau:

1) Mở Menu Start trên máy tính

2) Nhấp vào ‘Control panel’ và chọn “Add or remove programs’ / ‘Programs and features”

3) Từ danh sách các chương trình phần mềm, game…,chọn KOPLAYER, chọn ‘Uninstall’ và làm theo hướng dẫn.

* Sau khi quá trình hoàn tất, KOPLAYER sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

1) Mở thư mục cài đặt của KOPLAYER.

2) Tìm chương trình có tên “unins000.exe”.

3) Nhấp đúp vào nó và làm theo hướng dẫn để gỡ cài đặt KOPLAYER.

KoPlayer là trình giả lập Android cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên PC Windows và Mac dễ dàng. Đó là giả lập android trên PC ổn định và tương thích với tất cả các thiết bị hiện nay do KOPLAYER Inc phát triển.

KOPLAYER là Trình giả lập Android miễn phí có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt đầy đủ cho PC cho phép tất cả các trò chơi và ứng dụng Android chạy trơn tru trong các hệ thống Windows.

Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86, các tính năng hỗ trợ như OpenGL & tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và tương thích hơn các trình giả lập Android khác.

Trình giả lập Android KOPLAYER cho máy tính hỗ trợ nhiều tài khoản, quay video, bàn phím và bàn phím và tích hợp cửa hàng Google Play tích hợp để tương thích với tất cả các ứng dụng.

Hiện giờ thì lượng tải KOPLAYER được sử dụng bởi hơn 30 triệu người dùng tại hơn 10 quốc gia và có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và là một trong các giả lập cạnh tranh mạnh với các đối thủ như Bluestacks 3 hay là NoxPlayer với nhiều điểm nổi trội.

Bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình một cách mượt mà và với đồ họa phong phú trên màn hình lớn trên máy tính. Ngoài ra thì hiện có sẵn cho cả nền tảng PC Windows, cũng như nó hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng tốt nhất của giả lập Koplayer 2024

Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng trình giả lập với nhiều tính năng nâng cao.

Bạn được tự do tải các ứng dụng khá dễ dàng

Nó rất đơn giản để sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng

Nó cũng có một tính năng để cài đặt ứng dụng không chính thức có sẵn trên Cửa hàng Play bằng File APK

Ứng dụng này cũng có Cửa hàng Google Play được tích hợp sẵn để bạn cài game dễ dàng hơn

Điều hướng người dùng cũng khá mượt mà

Ngoài ra thì hiện giờ cũng đã có KoPlayer với sự hỗ trợ thêm các tính năng biệt. Điểm nổi bật bao gồm, hỗ trợ đầy đủ gamepad, chạy nhanh hơn. Hơn nữa, khả năng tương thích của KoPlayer là điểm cũng không nên bỏ qua. Nó hoạt động trên các máy có cấu trúc x86 và x64 trong khi cũng hỗ trợ cả bộ vi xử lý Intel và AMD .

Ngoài ra, với bản KoPlayer bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng khác từ Cửa hàng Google Play . Thêm nhiều hơn nữa cho nó, có một tùy chọn cài đặt APK trực tiếp là một lợi thế lớn.

Trình giả lập Android nhanh và mượt mà, được thiết kế cho các hệ thống X86 và AMD

Trình giả lập dựa trên Android 4 .4.2 KitKat và Android 5.1.1 Lollipop

Hỗ trợ trò chơi FPS cao, có hỗ trợ điều khiển bàn phím và gamepad

Ứng dụng và trò chơi mới nhất hoàn toàn tương thích

Chạy nhiều phiên bản của trò chơi Android cùng một lúc

Phần cài đặt là rất dễ dàng tất cả các bạn phải làm là tải về và cài đặt nó trên PC của bạn và phần Cài đặt mất 5-10 phút. Điều tiếp theo là KO PLayer hoạt động trên Android 44,2 KitKat, nên sẽ cho bạn giao diện người dùng dễ chịu và dễ dàng.

Nói về màn hình thì bạn sẽ có thể sử dụng chức năng xem và thực hiện như Cài đặt ứng dụng, Đề xuất Ứng dụng và bắt đầu quay video trực tiếp màn hình chính.

Koplayer, sau khi cài đặt khá nhanh và rất dễ dàng, cung cấp quyền truy cập nhanh vào các ứng dụng và trò chơi Android một cách thoải mái trên máy tính cá nhân của bạn.

Nó cho phép bạn mở nhiều tab Android cùng lúc, đồng thời nhờ tính năng Multi-Manager, do đó bạn có thể chơi hai trò chơi khác nhau cùng một lúc, đây là một tính năng mà hầu hết các trình giả lập Android đều thiếu.

Bạn cũng có thể sao chép tùy chỉnh phiên của mình nếu muốn, vì vậy bạn sẽ không cần phải cấu hình lại ở mọi trường hợp trong tương lai

Sau khi cài đặt , đơn giản như thiết lập bất kỳ chương trình Windows nào, bạn có thể chọn mode chế độ tốc độ ‘hoặc mode chế độ bình thường’ trước khi bắt đầu với trình giả lập Ko-player.

Bạn cũng sẽ thấy các hướng dẫn ngắn để hướng dẫn bạn, điều này sẽ làm cho quá trình thậm chí dễ dàng hơn. Trên phần cài đặt của trình giả lập , bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn và tùy chọn để cung cấp cho nó hiệu năng tốt hơn tùy thuộc vào phần cứng của máy tính cá nhân của bạn. Ví dụ, bạn có thể chỉ định CPU kép hoặc quad như bạn muốn.

Ko Player , hỗ trợ độ phân giải màn hình 1280 × 720 và 1024 × 600 pixel, cung cấp màn hình sắc nét trên các máy tính lớn hơn và mang lại trải nghiệm chơi game thú vị. Thu phóng trên phần mềm này quá dễ; bạn có thể sử dụng nút Ctrl + bánh xe chuột để phóng to màn hình.

Nó có các tính năng như cấu hình bộ nhớ video, các phím tắt được cấu hình sẵn (A: Home: nút home Esc: nút quay lại F1: nút menu F4: nút ngủ để đưa ra màn hình Ctrl + F11: toàn màn hình / thoát toàn bộ màn hình), GPS, vv Nó cũng được root sẵn để bạn có thể tận dụng các đặc quyền của người dùng root.

Bạn có thể kích hoạt chế độ bàn phím cho các trò chơi dựa trên cảm ứng và gán các nút khác nhau cho các điều khiển để bạn có thể chơi nhiều trò chơi bằng bàn phím mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào (gọi là ánh xạ bàn phím).

Bạn cũng có thể thêm một gamepad để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Màn hình cảm ứng chưa được hỗ trợ nhưng nó được cho là sẽ đi kèm với các bản cập nhật sau này trong tương lai.

Nó hỗ trợ phần lớn các trò chơi và ứng dụng trên Android Market hay còn gọi là Google Play, được cài đặt sẵn trình giả lập để bạn có thể tải trực tiếp các trò chơi và ứng dụng từ Play Store.

Giống như trong điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, bạn cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Google trước khi bắt đầu sử dụng ứng dụng Google, một trong số đó là Google Play.

Không giống như các đối thủ, phần mềm này cung cấp nhiều chức năng như tính năng quay video trực tiếp ghi lại nội dung và chia sẻ nội dung đó từ thiết bị mô phỏng. Nó giúp bạn tránh khỏi việc bận tâm chỉnh sửa hoặc tải lên video. Sở hữu cửa hàng ứng dụng riêng cực lớn và cũng cho phép bạn tải game, apps từ Google Play.

Ở phía bên trái, cũng có các nút để quay video các phiên của bạn và chơi trò chơi một cách dễ dàng (KOPLAYER lưu các video này vào PC cục bộ của bạn không vào hệ thống tệp Android).

goài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trình giả lập để tải lên và chia sẻ mục đích và chia sẻ với bạn các đoạn phim được ghi lại tại Facebook, YouTube và các nền tảng khác trong vài giây. Trên thanh công cụ bên trái này, bạn cũng có thể thiết lập khóa bảo mật.

Koplayer cũng cho phép bạn chia sẻ thư mục đơn giản cho phép bạn chuyển các tập tin giữa PC và thiết bị ảo. Để chia sẻ hãy trỏ chương trình vào thư mục PC mà bạn thích và nó sẽ có sẵn trong trình quản lý tệp Android CyanogenMod, ngay lập tức.

Ko Player cung cấp một số tính năng bổ sung như bạn có thể chụp ảnh màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng khi chơi video ghi lại trò chơi vì hai chức năng này rất quan trọng trong khi chơi trò chơi. Bạn cũng có thể chia sẻ những ảnh chụp màn hình và video này với bạn bè của bạn.

Thưởng thức các trò chơi Android theo phong cách khác với gamepad, máy ảnh, micrô, chuột và bàn phím. Bạn có thể chơi trò chơi bằng gamepad và trò chuyện qua bàn phím, điều này không thể thực hiện được với các thiết bị Android.

Tương thích với Windows

Phần mềm này cung cấp 99% ứng dụng và trò chơi tích hợp bên trong cửa hàng Google Play . Tương thích với Windows XP / 7/8/9 giúp bạn tải xuống, cài đặt cũng như chạy mọi ứng dụng của cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể tự sử dụng file APK trên trên Koplayer với việc kéo và thả tập tin APK.

Hiệu suất là yếu tố quan trọng trong khi kiểm tra bất kỳ trình giả lập nào và khi download Koplayer sẽ không làm bạn thất vọng về điều này. Theo đó thì khá ấn tượng về tốc độ và cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game mượt mà và nhanh chóng.

Nói về tốc độ thì nó sử dụng CPU và lưu trữ cho tốc độ của nó, phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ chơi bằng cách tăng các thông số này trong cài đặt của bạn.

Koplayer đi kèm với các tính năng thú vị. Bạn có thể chơi trò chơi điện tử rất dễ dàng. Nó có cửa hàng Google Play tích hợp bên trong cho phép người chơi tải, cài đặt và chơi bất kỳ ứng dụng Android nào từ Cửa hàng Google Play (CH PLAY). Trình giả lập Android này có nhiều chức năng tích hợp cho bàn phím máy tính và micrô.

Bây giờ người dùng có thể tải tất cả các ứng dụng Android trên PC Windows và Mac và có thể sử dụng dễ dàng hơn, mà nếu như không có phần mềm giả lập này thì bạn không thể dùng được các ứng dụng Android trên máy tính được.

Bạn có thể ghi lại video trò chơi của mình và một điều thú vị là ảnh chụp màn hình và video đã quay trong khi chơi trò chơi đều không ảnh hưởng quá nhiều đến game, giúp bạn chơi game mượt, ít lag hơn.

Trình giả lập Android KoPlayer cho Windows không cho phép bạn định cấu hình bất kỳ thứ gì. Khi cài đặt hoàn tất, bạn mở Ko Player lần đầu tiên và mọi thứ sẽ sẵn sàng để sử dụng. KoPlayer cho phép bạn sử dụng bình thường mà không cần cài hoặc thay đổi, chỉnh sửa gì.

Ngoài ra thì Koplayer còn đi kèm với các tính năng tiên tiến như dễ dàng Screenshots (chụp màn hình), Recording Video (quay video màn hình) và Pre-Rooted .

Chụp màn hình và quay video làm cho nó trở thành một giả lập được nhiều người chọn, nhưng nói về tính năng Pre-rooted thì nó tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng có sẵn trực tiếp tới Mac và PC.

Hướng dẫn sử dụng Ko Player Emulator tốt nhất

Mở Nhấp vào Từ danh sách các chương trình, chọn KOPLAYER, chọn ‘ Menu Start Control panel ‘và chọn Uninstall để Gỡ cài đặt ‘và làm theo hướng dẫn. Add or remove programs’/ ‘Programs and features’

Nhấp vào Tiếp tục và Tiếp theo và Có thể chạy tính năng loại bỏ;

Cho đến khi tất cả các quy trình được thực hiện, sau đó khởi động lại máy tính của bạn để có hiệu lực.

Sau khi quá trình hoàn tất, KOPLAYER sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

Lỗi này xảy ra do không đủ bộ nhớ hoặc xung đột tài nguyên. Mặc dù máy tính của bạn có bộ nhớ 2GB nhưng lỗi này cũng xảy ra. Bởi vì KOPlayer không chiếm được các yêu cầu tối thiểu của tài nguyên.

Để khắc phục lỗi này, chỉ cần đóng các ứng dụng đang chạy không cần thiết như Tường lửa, Chống vi-rút và bất kỳ phần mềm nào khác trên PC của bạn, sau đó khởi động lại KOPlayer của bạn.

Nó sẽ giải quyết vấn đề bộ nhớ không đủ. Nếu lỗi vẫn xảy ra, thì hãy tự hạ thấp tài nguyên của KOPlayer như RAM và CPU. Đối với điều đó, nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình KOPlayer, sau đó làm theo các bước sau.

Chỉnh sửa số lượng RAM hoặc CPU cần thiết. Thông thường, KOPlayer yêu cầu RAM 512 MB. Sau đó, lưu các thay đổi bạn đã thực hiện.

Error Code 13 hoặc không thể bắt đầu sau 99%

Nếu bạn có một số thành phần bị thiếu hoặc cấu hình sai trên PC, thì KOPlayer dừng ở mức 99% và do đó, chúng tôi đã không khởi chạy KOPlayer trên PC của bạn. Lỗi này gây ra do cài đặt ứng dụng được cài đặt khác của PC.

Khắc phục lỗi này bằng cách tải thêm Windows Repair v2.11.1.7z (7.771 KB)

Tải file zip Windows Repair Windows. Sau đó mở tệp zip để tìm Repair_window.exe

Ở phía bên trái, chọn các tùy chọn để sửa chữa chúng. Nếu bạn không biết phải sửa cái gì thì hãy chọn tùy chọn “Default”. Công cụ này sẽ tự động chọn hệ thống Khởi động lại / tắt máy khi hoàn thành các tùy chọn được đặt ở góc dưới bên phải của màn hình. Nếu bạn không muốn khởi động lại hệ thống của mình, thì vui lòng không nhấp vào tùy chọn Khởi động lại / tắt máy khi kết thúc. Sau đó nhấp vào “Start Repairs”. (Hệ thống Windows phải chọn số 28-31).

Tiến trình sửa chữa các cửa sổ sẽ sao và nó cần vài phút và khởi chạy lại trình giả lập KOPlayer sau khi tiến trình hoàn thành.

Bây giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng giả lập Android KOPlayer yêu thích của mình mà không gặp vấn đề gì.

3 Mẹo để tăng tốc trình giả lập Android cho PC

Một số Trình giả lập Android rất chậm. Lý do chính là vì nó giả lập lại CPU ARM & GPU, không giống như iOS Simulator, chạy Code x86 thay vì mã ARM chạy trên phần cứng thực tế. Điều này có nghĩa là giả lập iOS thường nhanh hơn phần cứng thực tế và giả lập Android chậm hơn phần cứng thực tế.

Các Android Emulator chạy một thiết bị ảo Android hoặc AVD. Bạn có thể định cấu hình và tạo các Thiết bị ảo Android khác nhau bằng Trình quản lý thiết bị ảo Android hoặc từ công cụ dòng lệnh adb.

Khi chạy giả lập với một máy ảo, và chạy một máy ảo. Nếu bạn đang phát triển trong một máy ảo, tất cả sẽ không bị mất, bạn vẫn có thể gỡ lỗi với trình mô phỏng từ xa để chạy trình giả lập trên máy chủ.

Có một tùy chọn khi tạo một trình giả lập Android (được gọi là Máy ảo AVD hoặc Android) để sử dụng GPU vật lý trên máy chủ thay vì mô phỏng nó trong phần mềm. Điều này mang lại hiệu suất rất lớn. Vì vậy, hãy tạo Trình giả lập Android mới và đảm bảo bật Sử dụng GPU trên máy chủ.

Các phiên bản mới hơn của Android thường đòi hỏi nhiều hơn về phần cứng, vì vậy phiên bản mới hơn có thể chậm hơn. Hãy xem Trang tổng quan phiên bản nền tảng Android và quay lại phiên bản cũ hơn, và nên chọn Gingerbread vì bạn biết rằng nó sẽ hỗ trợ gần 98% tất cả các thiết bị Android.