Đề Xuất 5/2024 # Các Modpack Tốt Nhất Cho Minecraft 2024 # Top 2 Yêu Thích

Nhờ các mod, Minecraft mang đến sự thay đổi cho các quy tắc của tiêu đề và bạn không chỉ có thể sửa đổi môi trường lúc rảnh rỗi mà còn tạo ra phong cách trò chơi bạn muốn chơi. Bạn có muốn biến tựa game này thành một trò chơi thám hiểm ngục tối, sống sót trên các hành tinh khắc nghiệt, giả tưởng thời trung cổ hay chỉ là giả lập cuộc sống? Bạn có thể có được điều này và nhiều hơn nữa nhờ modpack!

Bây giờ bạn có thể chọn đỉnh và cài đặt lại Minecraft vì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi xem xét các mod tốt nhất cho trò chơi xây dựng giật gân này trong thế giới mở. Chúng tôi hy vọng bạn thích chúng!

Các Mod tốt nhất cho Minecraft

Học viện FTB là một modpack được thiết kế cho tất cả người dùng chưa bao giờ sử dụng mod cho Minecraft. Và đó là trong hầu hết các trường hợp, khi bạn cài đặt một bản mod, bạn không nhận được các hướng dẫn cần thiết về các đối tượng của mình hoặc cách sử dụng nó và cuối cùng bạn cần hỏi ý kiến ​​Google phải làm gì.

Với FTB Academy, điều này đã kết thúc, bởi vì modpack này đã được thiết kế để dạy cho bạn một cách dễ dàng và thú vị Làm thế nào để sử dụng những sửa đổi cho Minecraft.

Sau khi cài đặt FTB Academy, bạn sẽ thấy một trường học sẽ xuất hiện như thế nào trước mắt bạn, nơi bạn sẽ có nhiều hơn nhiệm vụ 300 rằng, như một hướng dẫn, sẽ dạy cho bạn hoạt động cơ bản của các mod Minecraft. Lý tưởng cho người chơi mới hoặc người chỉ đơn giản muốn làm mới bộ nhớ của họ về cách sử dụng các bản tải xuống này.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Nếu bạn quen thuộc với thế giới của Minecraft chắc chắn bạn biết cái gọi là Mốc bầu trời Những loại bản đồ này kiểm tra sự khéo léo của bạn bằng cách bỏ rơi bạn trên một hòn đảo nhỏ hoặc mảnh đất ở giữa hư không và hầu như không có bất kỳ tài nguyên nào. Trong đó bạn phải tận dụng tối đa không gian bạn có để xây dựng đế chế của mình và tất nhiên, tồn tại.

Sky Factory 3 là một trong những mod phổ biến nhất và có nhiều lượt tải xuống Feed the Beast hơn. Điều này đặt chúng ta trên một nền tảng bay nhỏ chỉ có một cây và một cuốn sách mục tiêu để đáp ứng. Xây dựng máy móc, tấm pin mặt trời và tất cả các loại tiện ích để cho thấy rằng bạn không sợ thử thách. Ah hở và coi chừng dây leo bay! Nếu bạn thích bản mod, hãy chắc chắn kiểm tra Skyfactory 4.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Bạn có thích những thử thách mạnh mẽ? Stoneblock 2 là một mod rất giống với Sky Factory mặc dù sự khác biệt lớn là thay vì bắt đầu trên một bãi đất bằng cây, bạn sẽ chỉ có một không gian nhỏ được bao quanh bởi đá! Nói lời tạm biệt với việc có một trang trại hoặc tìm kiếm khoáng sản, trong Stoneblock, bạn sẽ phải phá vỡ đầu của mình và sử dụng phép thuật để vượt qua trò chơi của bạn.

Nếu bạn luôn mơ ước được đóng vai chính trong cuộc phiêu lưu không gian của riêng mình, bạn đã dành một chút thời gian để thử Mãi mãi bị mắc kẹt. Bản mod này cho Minecraft khiến chúng ta trở thành người sống sót duy nhất trong một cuộc đổ bộ bắt buộc trong một môi trường có ít tài nguyên và rõ ràng là thù địch.

Không giống như Sky Factory 3, Forever Stranded không dựa trên lối chơi thiếu tài nguyên hoặc cung cấp không gian hạn chế. Bản mod này muốn biến Minecraft thành một trải nghiệm sinh tồn thực sự nơi bạn sẽ phải đối phó với cơn đói, sự mệt mỏi, nhiệt độ khắc nghiệt và lũ zombie.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Minecraft dành cho nhiều người trong một khu bảo tồn nhỏ nơi họ có thể sáng tạo và thư giãn vào cuối ngày dài. Với ý nghĩ này Thung lũng nuôi mod đã xuất hiện, một điềm lành cho sự yên tĩnh và để tận hưởng một nơi yên tĩnh để xây dựng ngôi nhà của chúng ta, canh tác đất đai của họ và sống một cuộc sống bình lặng.

Farming Valley nhớ lại các tựa game như Harvest Moon saga, Rune Factory hay được hoan nghênh Stardew Valley . Trong bản mod này, chúng ta sẽ có một cốt truyện đẹp để xây dựng thị trấn nơi chúng ta có thể đến thăm cư dân của nó và buôn bán với cây trồng của chúng ta.

Một điểm rất thú vị của Thung lũng Farming là bản mod bao gồm một hệ thống trạm rằng chúng ta phải tính đến để cây trồng của chúng ta phát triển hoàn hảo. Nếu sự yên tĩnh như vậy làm bạn chán nản, ngoài tất cả những điều này, trong môi trường xung quanh thị trấn, bạn sẽ tìm thấy những hang động nơi bạn có thể chiến đấu với những con quái vật đủ loại. Bản mod này hoàn toàn có mọi thứ!

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Nếu bạn đang tìm kiếm một modpack cho Minecraft có tất cả mọi thứ, thì đây là Khải Huyền FTB. Điều này bộ sưu tập các mod được tạo bởi nhóm FTB hứa hẹn sẽ cung cấp những cuộc phiêu lưu bất tận cho cả người chơi Minecraft mới cũng như những người có kinh nghiệm nhất.

Một số mod bao gồm trong gói này là EnderIO, Năng lượng ứng dụng, Thaumcraft, Botania, Mở rộng nhiệt, Kỹ thuật nhập vai, Dự án Red và nhiều hơn nữa! Hoàn hảo cho tất cả những ai muốn tải xuống nhiều mod khác nhau cùng một lúc.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

FTB Ultimate Tải lại là một trong những modpack phổ biến nhất trong toàn bộ lịch sử Minecraft. Chúng tôi đang đối mặt với phiên bản remastered này cổ điển đóng gói nơi nhóm đã tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất của các mod này ngoài việc thêm tất cả các loại tính năng mới vào các mod như được hoan nghênh như Thaumcraft.

Theo cách tương tự như Khải huyền FTB, FTB Ultimate Reloaded là hoàn hảo tải về để đánh sập rất nhiều mod được coi là tốt nhất bởi đại đa số người chơi khó tính Minecraft.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Chúng tôi đã tìm thấy một modpack mới cho Minecraft từ Feed the Beast và CurseForge. Nó không chứa gì hơn và không có gì hơn Các mod khác nhau 150 được thiết kế để cổ vũ tất cả các loại người chơi và hoàn hảo cho tất cả những ai đang tìm kiếm cảm xúc mới mà không phải mất hàng giờ để tìm kiếm trên Google.

Cuộc xâm lược là một mod tương đối mới nhưng nó đang trở thành một yêu thích của cộng đồng người chơi. Điều này đưa chúng ta đến một thế giới khải huyền và đầy đủ nguồn tài nguyên giới hạn nơi chúng ta sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác để sinh tồn.

Cuộc xâm lược là một trò chơi không phù hợp với người yếu tim hoặc để được căng thẳng dễ dàng. Và chúng tôi đang phải đối mặt với một mod phức tạp, bực bội nhưng đồng thời cũng rất vui nhộn. Trong đó chúng ta sẽ phải cạnh tranh cho các nhu cầu cơ bản như vậy như nước và tất nhiên cho các tài nguyên để xây dựng. Và đó là tất cả các tài nguyên của chúng tôi sẽ đến bằng đường hàng không và chỉ có thể nhanh nhất hoặc mạnh nhất có thể được thực hiện với chúng.

Nếu điều này là không đủ, Cuộc xâm lược không cho phép tạo bảng để xây dựng các đối tượng, chúng ta sẽ phải tìm chúng dọc theo bản đồ. Bạn sẽ xoay sở để vượt qua thử thách này?

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

OptiFine là một mod khác với tất cả những gì chúng tôi đã trình bày cho đến nay. Thay vì thêm các tính năng và công cụ mới vào trò chơi, nó thay đổi đồ họa của nó. Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt với đồ họa Minecraft vanilla pixel và hiệu suất thấp và sẵn sàng cho trải nghiệm nhập vai hơn nhiều.

OptiFine cải thiện đáng kể kết cấu và ảnh hưởng của ánh sáng và bóng tối Minecraft. Trên thực tế, sự khác biệt lớn đến mức bạn có thể thậm chí không nhận ra trò chơi khi bạn tải bản mod này. Ngoài ra, thật thú vị khi nhấn mạnh rằng OptiFine tối ưu hóa Minecraft không chỉ để làm cho nó trông giống như chưa từng có trước đây, mà còn làm cho nó làm việc nhanh hơn nhiều trên máy tính không có nhiều tài nguyên. Bạn còn chờ gì nữa để thử nó?

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Minecraft đã sống (MCA) là một mod thú vị cho tất cả những người chơi cần một chút ấm áp của con người để thưởng thức các trò chơi của họ. Điều này thay thế tất cả dân làng Minecraft và NPC bằng nhiều nhân vật với những người bạn có thể nói chuyện, kết bạn và thậm chí kết hôn.

Không giống như các mod khác, Minecraft trở nên sống động không thay thế bất kỳ loại hệ thống hoặc công cụ trò chơi nào, nhưng chỉ đơn giản là thêm khả năng kết bạn với cư dân của thế giới lưới. Thêm vào đó bạn có thể có con, xem chúng phát triển và ngay cả khi chúng trưởng thành, chúng sẽ giúp bạn làm việc vặt, làm cho cuộc sống của bạn và thậm chí trở thành ông nội.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Rừng hoàng hôn thêm một thế giới mới đến Minecraft mà bạn có thể truy cập bằng cách ném một viên kim cương vào một cái ao ma thuật. Khi đi qua cổng, bạn sẽ thấy mình ở một chiều không gian mới đầy phiêu lưu, sinh vật mới và nhiều, nhiều thử thách phải vượt qua.

Bản mod này đã được thiết kế cho những người chơi đã hoàn thành chiến dịch Minecraft chính nhưng vẫn muốn khám phá và đào sâu vào ruột của trò chơi này. Bên trong Twilight Forest, bạn sẽ tìm thấy cái mới ngục tối, nhiều ông chủ cuối cùng để đánh bại, đối tượng mới và nhiều cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Mệt mỏi với cảnh quan mặc định Minecraft? Thành phố đã mất là một bản mod thú vị cho phép bạn thay đổi quần xã của trò chơi thành thành phố bị phá hủy để cho cuộc phiêu lưu của bạn một không khí tận thế.

Tạo, xây dựng và tồn tại trong một thế giới hoàn toàn khác những gì bạn đã quen trong khi khám phá những tàn tích của những đô thị cổ đại này.

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

Đặt đảo Minecraft nhàm chán và đăng ký chuyến đi qua hệ mặt trời trong tàu vũ trụ của riêng bạn. Với Galacticraft, bạn có thể khám phá tổng cộng 4 kích thước mới để sống cuộc phiêu lưu của bạn: Mặt trăng, sao Hỏa, một hệ thống tiểu hành tinh và trạm vũ trụ của riêng bạn.

Với Galacticraft bạn có thể tạo và tùy chỉnh tàu của riêng bạn, điều hướng trong không gian và khám phá các hành tinh một mình hoặc trong công ty của bạn bè của bạn. Bản mod bao gồm nhiều ngục tối và kẻ thù mới để chiến đấu. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một loạt các nội dung và đối tượng chưa từng thấy trước đây.

Chắc chắn, mọi thứ đều tốt hơn với khủng long và Minecraft cũng không ngoại lệ. Lấy cảm hứng từ Công viên kỷ Jura, bản mod này bổ sung thêm khủng long, thực vật, xe cộ, máy móc và các vật thể trang trí lấy cảm hứng từ thế giới kỷ Jura.

Một trong những điểm mạnh của JurassiCraft là, ngoài việc có thể đi bộ giữa những loài bò sát khổng lồ này, bạn có thể Ngoài ra Sáng tạo của riêng bạn. Để làm điều này, họ sẽ chỉ cần tìm một mảnh hổ phách, trích xuất DNA của chúng và chèn nó vào một quả trứng. Sớm bạn sẽ có khủng long bình phương của riêng bạn!

Như thể đó là không đủ, trong JurassiCraft bạn có thể tạo công viên khủng long của riêng bạn với một bảo tàng bao gồm. Và trò chơi bao gồm tùy chọn thu thập bộ xương và hóa thạch và sau đó tự hào hiển thị chúng trong trung tâm khách truy cập của bạn. Theo bước chân của John Hammond và không sửa chữa chi phí nhờ bản mod này

[khối adinserter = 1 XNUMX ″]

RLCraft (Real Life / Realism Craft) là một mod được tạo ra cho tất cả những người yêu thích sinh tồn đang tìm kiếm những cảm xúc mạnh mẽ trong Minecraft. Điều này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm khó khăn hơn nhiều so với trò chơi gốc, tăng độ khó của nó lên tối đa

Với RLCraft, bạn không chỉ phải biết cách tổ chức ngày của mình để sống sót sau các cuộc tấn công ban đêm, mà bạn còn phải đảm bảo rằng nhân vật của bạn có thể chịu đựng được thử thách. Để làm điều này, thêm một thanh khát và thân nhiệt hoặc nhiệt mà bạn nên luôn luôn ghi nhớ. Thêm vào đó, nó loại bỏ các yếu tố được coi là, ví dụ, để phục hồi cuộc sống bằng cách ăn khi được coi là không thực tế.

Cuối cùng, RLCraft làm sạch đồ họa Minecraft để chúng thực tế hơn một chút, cải thiện hiệu ứng của ánh sáng và âm thanh và thay đổi vật lý của các vật thể để phù hợp với thực tế. Bạn có dám thử không?

Bạn có thích Pokémon không? Và Minecraft? Bạn sẽ yêu Pixelmon! Bản mod tuyệt vời này biến Minecraft thành một thế giới đầy Pokémon bạn có thể tìm kiếm, chụp, huấn luyện và thậm chí di chuyển trên lưng nó.

Pixelmon sẽ là thứ gần gũi nhất với chơi một danh hiệu Pokémon trong ngôi thứ nhất và thế giới mở. Ngoài việc vui vẻ thẳng thắn, nó đặc biệt thu hút người hâm mộ của nhượng quyền GameFreaks. Và đó là việc du hành qua Minecraft bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại Pokémon nào từ thế hệ đầu tiên đến thế hệ thứ bảy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được tất cả mọi người!