Đề Xuất 5/2024 # Những Mẫu Slide Powerpoint Miễn Phí Tuyệt Đẹp Dành Cho Giáo Viên # Top 2 Yêu Thích

Với một mẫu PowerPoint, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tạo ra một bài trình bày từ những slide trống. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung vào nội dung thôi.

1. Mẫu slide PowerPoint trình bày kế hoạch năm học mới

Đối với các giáo viên chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn, mẫu slide PowerPoint của Microsoft Office này là một cách tuyệt vời để cho cả lớp thấy những gì đáng mong đợi trong suốt một năm học tới. Bạn có thể sử dụng tất cả hoặc chỉ một số trong số 23 slide với một theme mùa thu, mùa khai trường vui tươi. Mẫu này bao gồm một thời khóa biểu cũng như các danh sách các mục tiêu, môn học, đối tượng, v.v…

Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày kế hoạch năm học mới

2. Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

Khi bạn cần mẫu slide cho cơ sở chăm sóc ban ngày, lớp học cơ bản hoặc chương trình dành cho trẻ em, mẫu PowerPoint này hoàn toàn lý tưởng. Với các theme mang phong cách hoạt hình làm cho các slide này nhiều màu sắc nhưng không rối, sẽ khiến cho trẻ em có hứng thú theo dõi hơn.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

3. Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

4. Mẫu slide PowerPoint trình bày về tổng quan khóa học

Đối với giáo viên trung học hoặc giáo sư đại học, mẫu này gồm một số slide cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về mô tả và mục tiêu của khóa học, tài liệu yêu cầu, tiến độ, tiêu chuẩn đánh giá. Chỉ cần thêm nội dung chi tiết và thực hiện một số điều chỉnh cho bài trình bày, vậy là bạn đã hoàn thành một bài thuyết trình giới thiệu tổng quan về khóa học chỉ trong thời gian ngắn.

Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày tổng quan khóa học

Lưu ý: Để tải mẫu này, hãy nhớ cuộn xuống cuối trang web. Sau đó, nhấp vào liên kết cho màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

6. Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

Lưu ý: Mẫu này cũng từ chúng tôi Hãy nhớ di chuyển đến cuối trang và chọn màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

7. Mẫu slide PowerPoint cho toán học

Với một hình ảnh số Pi nhỏ, mẫu slide toán học này từ Microsoft Office vừa hấp dẫn lại hữu ích.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho toán học

8. Mẫu silde PowerPoint từ điển

Mẫu từ điển tuyệt vời này phóng to từ “education” và bao gồm bốn slide trình bày bắt mắt.

Đó là mẫu slide lý tưởng cho các khóa học báo chí, các lớp học tiếng Anh, các bài giảng trên trường đại học hoặc các cuộc họp của hội đồng nhà trường. Sử dụng các slide khác nhau hoặc chỉ một nếu bạn muốn.

Download: Mẫu slide PowerPoint từ điển

9. Mẫu slide PowerPoint dành cho môn vật lý

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho môn học vật lý

10. Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

11. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

Với việc tốt nghiệp xảy ra ở những thời điểm khác nhau qua các năm học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học, v.v…, việc chuẩn bị một mẫu slide dành cho trường hợp như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Mẫu PowerPoint tuy bình thường nhưng hấp dẫn này từ chúng tôi mang lại cho bạn một hình ảnh chiếc mũ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp trên mỗi slide. Sau đó, bạn sẽ tự do thêm bất cứ điều gì bạn muốn trình chiếu.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

12. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp với màn hình rộng

Một mẫu slide PowerPoint tốt nghiệp khác với sự xuất hiện thay thế là tùy chọn từ SlideHunter. Bạn có hai trang slide trình bày đơn giản để bạn có thể thêm vào danh sách, ảnh, hình ảnh hoặc văn bản một cách dễ dàng. Đối với tốt nghiệp đại học, mẫu màn ảnh rộng này cung cấp phong cách và sự đơn giản.

Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

13. Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

Thiết kế bảng đen phù hợp với các nhiều loại trình bày khác nhau như học tập, huấn luyện, hội thảo, quản lý giáo dục, và thậm chí kinh doanh. Mẫu bao gồm các biểu đồ, danh sách và sơ đồ, như bạn thấy chúng thực sự nổi bật trên nền bảng đen.

Download: Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

14. Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

Một mẫu slide phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như slide bảng đen trên. Lại một mẫu nữa đến từ chúng tôi trong danh sách này, nó có một vẻ ngoài chuyên nghiệp và bố trí trên ba slide đơn giản. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thêm trang slide cho các bài thuyết trình dài hơn trong khi vẫn giữ theme mẫu.

Download: Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

15. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

Nếu những gì bạn thực sự cần là một mẫu PowerPoint cho kế hoạch học tập thì đây là một lựa chọn không còn nghi ngờ gì nữa. Đến từ SlideHunter, mẫu này giúp bạn lên kế hoạch học tập hàng tuần, trình chiếu lên máy chiếu hoặc in ra và phát cho sinh viên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

16. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

Để có thêm sự linh hoạt với kế hoạch học tập của bạn, tùy chọn này cũng từ SlideHunter, cho phép bạn nêu rõ nguyên tắc lớp học, liệt kê các mục tiêu chi tiết cho cả giáo viên và học sinh. Giống như slide kế hoạch bài học hàng tuần, bạn có thể in nó và đưa nó cho sinh viên.

Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản