Xu Hướng 5/2024 # Cách Tải Xuống Lightroom Miễn Phí · ? Creative Stop ▷ ? # Top 5 Yêu Thích

[Ad_1]

Adobe Photoshop Lightroom là một phần mềm nổi tiếng để chỉnh sửa và biên mục ảnh. Nó có sẵn cho Windows và MacOS và là một trong những giải pháp phổ biến nhất của loại hình này, vì nó kết hợp sự hiện diện của các công cụ tiên tiến để tổ chức và chỉnh sửa ảnh với giao diện người dùng khá trực quan. Trong số những thứ khác, nó hỗ trợ các tệp RAW của máy ảnh và cho phép bạn kiểm soát thực tế mọi thông số ảnh chụp của mình.

Là một giải pháp được thiết kế cho các chuyên gia, Lightroom không miễn phí: để sử dụng nó, bạn phải đăng ký cấp độ Nhiếp ảnh của Adobe Creative Cloud, bắt đầu từ € 12.19 / tháng. Tuy nhiên, không ai cấm bạn dùng thử miễn phí và có thể quyết định sau nếu bạn muốn đăng ký đăng ký. Nếu bạn không tin, hãy dành vài phút rảnh rỗi và để tôi giải thích Cách tải Lightroom miễn phí.

Yêu cầu về phòng đèn

Trước khi vào hướng dẫn và giải thích Cách tải Lightroom miễn phí, nó là thích hợp để minh họa những gì họ đang có yêu cầu cần thiết để tải về phiên bản dùng thử của chương trình. Tôi khuyên bạn: Trước khi cài đặt Lightroom trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu tôi sẽ liệt kê, nếu không bạn sẽ gặp rủi ro về các sự cố và trục trặc khác nhau.

Nếu bạn muốn tải xuống Lightroom tại cửa sổ Bạn phải có một PC với các đặc tính kỹ thuật sau.

Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit.

Windows 10 64 bit (phiên bản 1511 trở lên).

RAM 4 GB (tốt hơn nếu là 8 GB).

RAM 1 GB (VRAM). Đối với màn hình lớn hơn hoặc những màn hình có độ phân giải cao hơn (4K trở lên), nên sử dụng 2 GB VRAM.

10 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng.

Thẻ video tương thích OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho các chức năng GPU.

Nếu bạn muốn tải xuống Lightroom tại MacOS thay vào đó, máy Mac của bạn phải đáp ứng các đặc điểm sau.

Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit.

phiên bản macOS 10.11 trở lên.

RAM 4 GB (tốt hơn nếu là 8 GB).

RAM 1 GB (VRAM). Đối với màn hình lớn hơn hoặc những màn hình có độ phân giải cao hơn (4K trở lên), nên có 2 GB VRAM.

10 GB dung lượng đĩa trống (lưu ý rằng không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn có thể tháo rời flash).

Thẻ video tương thích OpenGL 3.3 cho các chức năng GPU.

la yêu cầu tải xuống Lightroom trên Android và iOSthay vào đó, nó có một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được cập nhật lên Android 4.1 hoặc các phiên bản hoặc thông báo mới hơn iOS 10.3 hoặc các phiên bản mới hơn

Cách tải xuống Lightroom miễn phí trên Windows

ước Tải xuống Lightroom miễn phí trên Windows? Để bắt đầu, hãy kết nối với trang tải xuống có sẵn trên trang web Adobe và nhấn nút màu xanh trước Kích hoạt phiên bản dùng thử miễn phí của bạn và sau đó vào nút đua xe xuất hiện trong cửa sổ trình duyệt (bên dưới).

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chạy tệp Lightroom_Set-up.exe bạn đã tải cái gì và nhấn nút vâng. Trong cửa sổ cài đặt Lightroom, nhấn nút đăng ký và làm theo các hướng dẫn bạn thấy trên màn hình để tạo tài khoản Adobe của bạn (tất nhiên, nếu bạn đã có tài khoản Adobe, bạn có thể bỏ qua bước này, nhấn nút truy cập và đăng nhập với thông tin của bạn).

Sau đó hoàn thành biểu mẫu được đề xuất bằng cách viết các trường văn bản của bạn tên y họtuyo ngày sinhtuyo địa chỉ email và mật khẩu bạn muốn sử dụng rồi nhấn nút ghi, đặt dấu kiểm vào bài viết Tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật (CẬP NHẬT) và sau đó bấm vào nút theo sau.

Bây giờ, chọn mức độ năng lực của bạn trong việc sử dụng chương trình (ví dụ. người mới bắt đầu) bằng cách sử dụng menu thả xuống thích hợp, nhấn nút màu xanh theo saubấm vào nút Bắt đầu cài đặt và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất – việc này có thể mất vài phút.

Khi kết thúc quá trình cài đặt, Lightroom sẽ tự động khởi động; Nếu điều này không xảy ra, bạn có thể thực hiện “thủ công” bằng cách nhấp đúp vào liên kết đã được tạo trên màn hình hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng chương trình trong menu bắt đầu. Bạn có thấy rằng không khó để tải xuống Lightroom miễn phí không?

Cách tải xuống Lightroom miễn phí trên macOS

ước tải về miễn phí lightroom trên macOS? Để bắt đầu, kết nối với trang tải xuống được định cấu hình trên trang web Adobe, nhấn nút màu xanh Kích hoạt phiên bản dùng thử miễn phí của bạn và đợi quá trình tải xuống tệp cài đặt của chương trình hoàn tất. Sau đó mở tệp Lightroom_Installer.dmg bạn có (nếu bạn không thay đổi cài đặt macOS, thì trong thư mục tải về) và nhấp đúp vào biểu tượng Trình cài đặt Lightroom.

Bây giờ, xác nhận rằng bạn muốn mở ứng dụng mà bạn đã tải xuống từ Internet bằng cách nhấn nút mở (trong hộp xuất hiện trên màn hình), nhập mật khẩu Quản trị Mac trong trường văn bản và sau đó nhấn nút tốt. Tại thời điểm này, trong cửa sổ đã mở, nhấn nút đăng ký để tạo tài khoản Adobe của bạn (nếu bạn đã có tài khoản Adobe, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn nút truy cập và đăng nhập với thông tin của bạn).

Sau đó điền vào biểu mẫu bạn thấy trên màn hình: nhập văn bản của bạn vào các trường văn bản phù hợp tên y họtuyo ngày sinhtuyo địa chỉ email và mật khẩu để truy cập dịch vụ Adobe. Sau đó nhấn nút ghi, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư (CẬP NHẬT) và sau đó bấm vào nút theo sau.

Tại thời điểm này, hãy cho biết mức độ sẵn sàng sử dụng chương trình của bạn bằng cách chọn một trong các mục trong menu thả xuống thích hợp (ví dụ: người mới bắt đầu), nhấp vào nút theo sau và sau đó nhấn nút Bắt đầu cài đặt. Do đó, hãy đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất (vì đây là phần mềm khá “nặng” nên có thể mất một chút thời gian, đặc biệt nếu kết nối Internet của bạn không nhanh) và sau khi cài đặt xong, hãy khởi động ứng dụng từ Launchpad hoặc sử dụng các hệ thống như tiêu điểm y Siri.

Cách tải xuống Lightroom miễn phí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng

Bạn có muốn tải xuống Ứng dụng chính thức của Lightroom trong bạn điện thoại thông minh hoặc của bạn máy tính bảng? Tôi đảm bảo rằng không có gì phức tạp trong việc này. Chúng tôi sẽ giải thích cách tiến hành, tôi nhắc bạn sử dụng Lightroom để androide y iOS Bạn có thể chụp ảnh ở định dạng DNG, nhập và chỉnh sửa các tệp ở định dạng RAW và tận dụng nhiều tính năng nâng cao khác. Để truy cập một số tính năng, chẳng hạn như tính năng cho phép bạn hành động trên ảnh RAW và có 100 GB dung lượng lưu trữ, bạn phải đăng ký thuê bao Premium, bắt đầu từ 4.99 euro / tháng.

Một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như cho phép bạn chụp ảnh ở định dạng RAW, DNG hoặc HDR, chỉ có thể truy cập được trên các thiết bị tương thích, thường là các thiết bị “thế hệ mới nhất”, chẳng hạn như Galaxy S8 / S8 + trở lên, Google Pixel / Pixel XL và mới hơn, iPhone 6s / 6s Plus trở lên, v.v.

androide

Để tải xuống Lightroom tại androidemở Cửa hàng play (ứng dụng có ký hiệu là tam giác màu), người ghi chép ” Lightroom“Tại lĩnh vực nghiên cứu nằm ở trên cùng, nhấn nút màu xanh lá cây cài đặt, đợi quá trình tải xuống hoàn tất và sau đó nhấn nút mở.

Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp trang Cửa hàng Play lưu trữ ứng dụng (và tránh tìm kiếm ứng dụng đó “theo cách thủ công”), hãy nhấn vào liên kết này, nhấn nút màu xanh lục cài đặt, đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sau đó nhấn nút mở. Đơn giản hơn thế?

iOS

Để tải xuống Lightroom tại iOSmở App Store (ứng dụng với ” la“Màu trắng trên nền xanh lam), viết” Lightroom“Tại thanh tìm kiếm nằm ở trên cùng, nhấn nút có được, đợi quá trình tải xuống hoàn tất và sau đó nhấn nút mở.

Nếu muốn, bạn có thể truy cập trang cửa hàng ứng dụng nơi ứng dụng Lightroom được lưu trữ bằng cách nhấn vào liên kết này và sau đó nhấn vào nút có được và, khi kết thúc tải xuống, nhấn mở.

[Ad_2]