Phổ Biến 5/2024 # Tải Lucky Patcher Apk: Mod, Crack Game Android (2024) # Top 6 Yêu Thích

Bạn có thích chơi game và các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn không? Nếu có, thì một điều khiến bạn phải nản lòng khi chơi bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào là mua hàng trong ứng dụng.

Để khắc phục sự cố này, hôm nay chúng tôi đã quyết định chia sẻ một ứng dụng có tên Lucky Patcher cho điện thoại thông minh của bạn, sử dụng mà bạn có thể thưởng thức bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào mà không bị gián đoạn.

Những nhà phát triển này muốn kiếm được số tiền lớn và vì điều này, cho nên họ phát triển ứng dụng của họ & trò chơi theo cách mà hầu hết các tài nguyên, vật phẩm sẽ bị khóa.

Trong hầu hết các trò chơi, bạn chỉ có thể được mở khóa bằng cách thu thập tiền xu và đá quý bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn sẽ cố gắng tích lũy tiền xu và đá quý và sau đó nhắm đến việc mở khóa các tài nguyên, thì quá trình này sẽ mất nhiều tháng cày game chăm chỉ. Vì vậy, bạn còn lại với tùy chọn thứ hai là trả tiền để mua hàng trong ứng dụng.

Tính năng đáng chú ý của Lucky patcher là nó hoạt động ngay cả trên các thiết bị chưa root, điều hiếm thấy ở loại công cụ như vậy nhưng Lưu ý rằng Lucky Patcher sẽ chạy tốt hơn trên các thiết bị đã root.

Nếu thiết bị của bạn chưa được root, bạn có thể root nó trước bằng ứng dụng kingroot. Và nếu bạn có ý định Root điện thoại của mình thì nên sử dụng Kingroot vì nó không yêu cầu PC phải root và kingroot cũng hỗ trợ số lượng thiết bị khá nhiều.

Phiên bản đầy đủ của ứng dụng có một số tính năng đặc biệt.

Xóa xác minh giấy phép khỏi các ứng dụng phải trả tiền.

Nhận mua hàng trong ứng dụng miễn phí trong các ứng dụng và trò chơi Android.

MOD các game khác nhau nhanh chóng

Bạn có thể root bất kỳ trò chơi nào bằng Lucky Patcher, bao gồm: Subway Surfers, Temple Run, Hill Climb Racing, Rail Rush, Highway Rider và nhiều hơn nữa.

Lucky Patcher đã được lập trình theo cách, đó là nó bỏ qua hệ thống kiểm tra thanh toán của Google play. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng của bất kỳ trò chơi nào mà không phải bỏ tiền túi của mình ra.

Nó có ít dung lượng bộ nhớ và có dung lượng là 6,5 MB. Phần tốt nhất của ứng dụng là nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Có nhiều phiên bản cao cấp của nhiều ứng dụng và bạn có thể thưởng thức tất cả những ứng dụng này miễn phí bằng Lucky Patcher.

Tuy Google phát hiện Lucky Patcher là virus nhưng nó không phải là một ứng dụng độc hại. Mặc dù nó là một công cụ mod, nhưng nó rất an toàn cho mọi thiết bị.

Các tính năng của Lucky Patcher trên điện thoại

Lucky Patcher là một công cụ tuyệt vời cho phép các game thích thưởng thức bất kỳ trò chơi nào với tài nguyên không giới hạn. Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android. Các tính năng của ứng dụng này là:

Nó giúp bạn mở tiền xu, đá quý không giới hạn và các tài nguyên trò chơi khác

Công cụ đáng kinh ngạc này giúp bạn mở khóa không giới hạn tiền xu, chìa khóa và các tài nguyên khác của bất kỳ trò chơi nào.

Bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào, sử dụng bất kỳ nhân vật, vũ khí, xe hơi hoặc tài nguyên trò chơi nào một cách dễ dàng bằng cách sửa đổi ứng dụng, game của bạn bằng Lucky Patcher.

Nhiều lần, bạn có thể đã tải các ứng dụng trả phí miễn phí bằng cách sử dụng web MOD, nhưng không thể mở nó do vấn đề xác minh giấy phép.

Nhưng ở đâu Lucky Patcher đi kèm với các bản patches có thể bỏ qua quá trình xác minh của hầu hết mọi ứng dụng. Vì vậy, nó cho phép bạn thưởng thức ngay cả các ứng dụng trả phí miễn phí.

Nếu bạn muốn giữ bất kỳ ứng dụng nào vĩnh viễn trên điện thoại Android của mình, thì bạn có thể chuyển đổi nó thành ứng dụng hệ thống bằng Lucky Patcher.

Nó cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng nào vào thư mục của hệ thống để nó được chuyển đổi thành ứng dụng được cài đặt sẵn.

Ngoài ra nó còn giúp chuyển các ứng dụng sang thẻ nhớ

Nếu bộ nhớ trong của điện thoại thông minh của bạn gần đầy, thì bạn có thể giải phóng một số bộ nhớ bằng cách di chuyển các ứng dụng nặng sang thẻ nhớ. Điều này có thể dễ dàng đạt được với sự trợ giúp của Lucky Patcher.

Lucky Patcher bỏ qua hệ thống thanh toán của Google. Bằng cách này, nó cho phép bạn mua các ứng dụng phải trả tiền và mua hàng trong ứng dụng miễn phí.

Và nó còn giúp sao lưu các tập tin quan trọng. Bạn có thể dễ dàng sao lưu các tập tin quan trọng của mình bằng Lucky Patcher.

Tính năng ‘lấy bản sao lưu’ của nó cho phép bạn lưu bản sao lưu của ứng dụng trong tệp bên ngoài. Điều này sau đó có thể được gửi vào đám mây hoặc vào PC của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu từ các vị trí đã lưu.

Vì nó là một công cụ mod, nó sẽ yêu cầu thiết bị Android phải được root trước khi cài đặt công cụ.

Nó hoạt động trên điện thoại thông minh có phiên bản Android từ 2.3.3 (Gingerbread) trở lên. Nó cũng tương thích với Windows 7,8 và 10

Nó đòi hỏi RAM ít nhất 2GB để hoạt động đúng

Ứng dụng yêu cầu bộ nhớ trong 10 GB miễn phí để ứng dụng hoạt động tối ưu

Ngoài ra, ứng dụng này cũng yêu cầu một số quyền từ thiết bị Android của bạn. Đó là như sau:

Quyền rút ra các ứng dụng khác và sửa đổi cài đặt hệ thống

Cho phép đọc nội dung của thẻ nhớ

Quyền sửa đổi hoặc xóa nội dung của thẻ SD

Cho phép xác định vị trí gần đúng

Cách tải & Cài đặt file Apk Lucky Patcher:

Cập nhật: – Hiện tại chúng tôi đã update trình cài đặt chính thức Lucky Patcher vì nhiều người dùng không thể cài đặt apk Lucky Patcher trong điện thoại thông minh của họ. Trình cài đặt này sẽ cài đặt phiên bản chính thức của ứng dụng Lucky Patcher chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Bước 3: Bây giờ, hãy mở tệp APK của Lucky Patcher Installer Patcher mà bạn đã tải lúc nảy. Để biết file ở đâu thì bạn sẽ mở mục Tải xuống trên Google Chrome rồi bấm vào là được.

Bước 4: Khi bấm vào file đó và bấm vào ‘Cài đặt’. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy rằng việc cài đặt đã bắt đầu. Khi trình cài đặt Lucky Patcher được cài đặt trong điện thoại Android của bạn, hãy mở nó và cung cấp tất cả các quyền cần thiết.

Bước 6: Bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt phiên bản chính thức của ứng dụng Lucky Patcher. Chỉ cần nhấp vào Cài đặt và chờ trong vài giây.

Bước 7: Bạn sẽ nhận được cảnh báo trong cửa sổ bật lên ngay bây giờ – Bị chặn bởi Play Protect . Đừng lo lắng về lỗi này, lỗi này được Play Store hiển thị vì những lý do vì ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện mua hàng trong ứng dụng miễn phí và thực hiện những việc khác mà tất nhiên Google không muốn bạn làm.

Bây giờ bấm vào mũi tên xuống (chụp ảnh chụp màn hình bên dưới để tham khảo).

Bây giờ, bạn sẽ nhận được một tùy chọn Cài đặt nào. Chỉ cần nhấp vào nút đó. (Chụp ảnh chụp màn hình bên dưới để tham khảo).

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó có thể mất vài giây. Sau đó, bạn sẽ thấy trạng thái ‘đã cài đặt’ được phản ánh trên màn hình. Giờ đây, bạn đã sẵn sàng thưởng thức các ứng dụng cao cấp và chơi game không giới hạn.

Bây giờ thì việc mua trong ứng dụng bằng Lucky Patcher rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Lucky Patcher trong thiết bị đã root của bạn và đi đến hộp công cụ. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Tool Box ở phía dưới màn hình. Trên menu Tool Box, chạm vào ‘patch to android ‘.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn tất cả các Patcher được hiển thị. Sau đó, đôi khi bạn sẽ phải đợi thiết bị của mình khởi động lại.

Bước 3: Bây giờ, hãy đóng ứng dụng Lucky Patcher và để nó ở chế độ nền. Tiếp theo, đi đến ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn MOD.

Bước 4: Duyệt đến menu mua sắm. Tìm mua trong ứng dụng mà bạn muốn thực hiện và nhấn vào đó. Tiếp theo, chạm vào nút mua hoặc bất cứ thứ gì tương tự.

Bước 5: Ngay sau khi nhấp vào tùy chọn mua, bạn sẽ tìm thấy cửa sổ Lucky Patcher. Tại đây bạn sẽ thấy một thông báo- ‘Bạn có muốn nhận items này miễn phí không?’

Bước 6: Bây giờ, nhấn vào ‘Có’ để mua hàng miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng miễn phí.

Cách xóa Xác minh giấy phép:

Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn chọn “Remove Google Ads” trong ứng dụng.

Đừng quên kết nối truy cập internet và sau mở lại ứng dụng.

Nếu bạn muốn quay lại trạng thái trước đó hoặc bạn muốn hoàn tác, vui lòng chọn “Remove ODEX with Changes” hoặc “Restore”.

Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn luôn chọn tùy chọn của Custom Patch vào ứng dụng.

Nếu bạn muốn quay lại trạng thái trước đó hoặc bạn muốn hoàn tác thay đổi, vui lòng chọn “Remove ODEX with Changes” hoặc “Restore”.

1. Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn chọn vui lòng chọn “Create Modified APK” 2. Chọn quyền vô hiệu hóa (Đỏ) 3. Chọn quyền cho phép (Xanh lục) 4. Để chọn chọn Áp dụng Khởi động lại (Reboot)

Tải Lucky Patcher APK: MOD, Crack game Android (2024)

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game