Xem Nhiều 5/2024 # Hướng Dẫn Tải Paladins Đầy Đủ Chi Tiết Nhất # Top 0 Yêu Thích

Các lý do nên chọn Paladins để trải nghiệm

Paladins có tên đầy đủ là Paladins: Champions of the Realm. Đây là một sản phẩm của Hi-Rez Studios thuộc thể loại chiến đấu trên đấu trường. Hi-Rez Studio là một nhà phát hành game chuyên nghiệp đã từng tạo ra khá nhiều tựa game hành động nổi tiếng như Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda…. Vì thế cho nên, với Paladins các game thủ cũng có thể an tâm về độ hoành tráng và đặc sắc của game.

Cốt truyện và nhân vật game đa dạng, hấp dẫn

Bối cảnh game Paladins diễn ra trong thời tiền sử. Bước vào game người chơi có nhiệm vụ là lựa chọn chiến binh. Mỗi chiến binh sở hữu một loại vũ khí và khả năng riêng. Các bạn sẽ cùng chiến binh của mình vào cuộc chiến, đánh bại đối thủ. Đồng thời chiếm cứ điểm, bảo đảm an toàn cho những khu vực mình đã chiếm đóng.

Hiện tại trong game Paladins có 16 nhân vật chính cho người chơi lựa chọn hóa thân. Các nhân vật trong Paladins không chỉ sở hữu vũ khí, khả năng riêng biệt mà còn có thú cưỡi riêng để di chuyển trên bản đồ. Mỗi nhân vật trong Paladins đều sở hữu 1 phong cách chơi, sức mạnh cũng như điểm yếu riêng. Những yếu tố này có thể thay đổi trong cuộc chiến thông qua những tấm thẻ. Trong trận đấu, các cứ điểm soát được kích hoạt. Đội chơi nào hoàn toàn kiểm soát được các điểm này sẽ có được engine. Các Engine này sẽ vây bắt giúp hạ đối phương và nâng cao chiến thắng cho đội chơi.

Gameplay dễ hiểu, nhiều đất diễn cho người chơi trổ tài

Lối chơi của Paladins: Champions of the Realm diễn ra theo đội với 6 người 1 đội. Game mang tới bản đồ mở, hệ thống nâng cấp thông qua thẻ. Các thẻ này sẽ dần dần được mở khóa và cũng được sử dụng để tạo deck. Gameplay có nhịp độ nhanh với hầu hết các pha diễn ra xung quanh những cứ điểm và engine vây bắt. Mỗi trận đấu kéo dài khoảng 15 phút. Những trận đấu xung quanh các cứ điểm tỏ ra vô cùng căng thẳng, khiến gameplay trở nên rất hấp dẫn.

Trong Paladins, các loại súng/vũ khí đều khá nhạy và có độ chính xác cao. Ngoài ra, hệ thống vũ khí trong game rất phong phú, từ súng phun lửa cho tới súng phóng lựu, súng trường… Thậm chí, có cả nhân vật có thể ném cả bom. Hiện tại, Paladins có 2 chế độ chơi là Payload và Siege. Trong đó, đẩy xe là chế độ tiêu chuẩn trong bất kỳ game bắn súng nào. Tuy nhiên, chế độ Siege mới là điều đáng nhắc tới trong Paladins và là lý do khiến game thủ bị cuốn hút.

Hệ thống thẻ bài tuyệt vời và là nét đặc trưng cho Paladins

Nhà phát triển Hi-Rez Studio đã đưa ra một cách chơi mới để làm cho các trận đấu trở nên khác nhau và giữ cho chúng luôn tươi mới bằng cách thêm thẻ bài cho các vị tướng.

Trước khi trận đấu bắt đầu, game thủ sẽ được cài đặt 5 thẻ bài từ các thẻ đã mua. Những tấm thẻ bài này có tác dụng làm thay đổi phong cách chơi của nhân vật. Điều đó được thể hiện bằng cách thêm vào một số hiệu ứng, trạng thái và khả năng mới cho các vị tướng. Đây là điều khiến cho gameplay của Paladins có chiều sâu hơn. Ngoài ra, một vị tướng sẽ có nhiều cách xếp thẻ bài khác nhau.

Hệ thống thành tựu tiêu chuẩn và minh bạch

Studio Hi-Rez là một nhà sản xuất game rất có kinh nghiệm trong việc tạo ra hệ thống thành tựu. Tương tự như trong sản phẩm game Smite trước đó, Paladins sở hữu một hệ thống thành tựu rất công bằng. Các vị tướng có thể được mua bởi tiền tệ trong game một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, mỗi tuần Paladins đem tới cho người chơi 7 vị tướng chơi miễn phí. Các game thủ có thể tha hồ trải nghiệm và giải trí không giới hạn. Đây là điều khiến Paladins đến gần hơn với hầu hết các game thủ.

Ngoài ra trong Paladins các game thủ có thể mua thẻ và trang phục cho vũ khí và tướng chỉ với tiền tệ trong game. Tương tự như các tựa game miễn phí khác, game thủ chỉ phải trả tiền thật khi muốn sở hữu các trang phục cao cấp hơn. Dù điều này làm cho một vài game thủ bức xúc với lối chơi “Pay-to-win” phân chia “giai cấp” nhưng với một tựa game miễn phí hấp dẫn như thế này thì cũng không nên bỏ qua tải Paladins về máy đúng không nào.

Yêu cầu cấu hình tải Paladins

Cấu hình tối thiểu tải Paladins

Cấu hình tối thiểu để chơi được Paladins trên PC được Hi-Rez Studio thông báo như sau:

Hệ điều hành: Windows XP sp 2.

CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Althon X2 2.7 GHz.

Ram: 2 GB.

Đồ họa: Nvidia hoặc ATI 512MB.

DirectX: 9.0c.

Dung lượng đĩa trống để cài game: 10 GB.

Yêu cầu kết nối mạng: Có.

Đây là cấu hình có thể tải Paladins về máy để chơi. Tuy nhiên, với cấu hình này thì hiệu ứng game sẽ không đạt được tối đa. Khi chơi thường xảy ra giật/lag hoặc hiệu ứng bị lệch. Các game thủ cần lưu ý cân nhắc trước khi tải.

Cấu hình khuyến nghị tại Paladins

Cấu hình khuyến nghị chơi mượt Paladins được Hi-Rez Studio thông báo như sau:

Hệ điều hành: 64-bit Vista, Win 7, Win 8, Win 10.

Bộ vi xử lý: Intel Core i5-750, 2.67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz.

Ram: 4 GB.

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 1 GB hoặc AMD Radeon HD 6950 1 GB.

DirectX: 11.

Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB.

Yêu cầu kết nối mạng: Có.

Đây là cấu hình tiêu chuẩn để trải nghiệm game Paladins tối ưu nhất. Với cấu hình này các game thủ có thể thoải mái chiến game ngon lành. Hầu hết các máy tính tầm trung hiện tại đều đáp ứng được cấu hình này. Vì thế Paladins có mức lan tỏa rất cao trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Paladins

Bước 2: Bạn hãy chọn nền tảng bạn muốn tải. Trong giao diện của trang chủ có tất cả 6 nền tảng cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng ở dưới ô tải Paladins để tải. Nếu tải xuống chơi trên PC, bạn hãy chọn Stream. Chính là biểu tượng đầu tiên trong dãy chọn của Paladins.

Bước 3: Sau khi tải xong bộ cài đặt, bạn chỉ việc chọn “Play game” để tải đầy đủ dữ liệu, các bản cập nhật về máy.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký tài khoản tải Paladins. Sau đó bạn vào Email bấm vào ô “confirm” để xác nhận. Vì đây là game online nên bước này cũng là bắt buộc.