Thịnh Hành 6/2024 # Tải Game Fortnite Battle Royale Mobile Phiên Bản Mới 2024 # Top 9 Yêu Thích

Giới thiệu về fortnite battle royale

Game fortnite battle royale đang đứng top tải game bắn súng về điện thoại siêu thịnh hành trên toàn thế giới. Theo những trải nghiệm đầu tiên thì tựa game fortnite battle royale có cách chơi tương như free fire, pubg, ros trên điện thoại.

Chỉ là thao tác chơi, cách điều điển, chế độ chơi, cách thức chiến thắng, luật chơi mà thôi. Còn đọc hết bài viết này thì bạn sẽ thấy rằng có sự khác biệt mang tính độc đáo và cuốn hút.

Trò chơi vẫn có khẩu hiệu sống dai mới thành huyền thoại. Chỉ cần sống sót cuối cùng thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Game fortnite battle royale có dung lượng 385MB trên hệ điều hành android. Là một trong những tựa game nặng nhất mà có mặt trên android, ios. Đây vừa là nhược điểm và ưu điểm của trò chơi này.

Ưu điểm game fornite battle royale

Trò chơi được tạo dựng từ game 3d, hình ảnh full hd.

Bản đồ rộng lớn hơn

Hệ thống nhân vật đa dạng hơn

Hệ thống shop trang bị khủng bố

Các thao tác chơi trong game đa dạng hơn

Hiệu ứng nhảy dù, bắn súng, nhận sát thương, âm thanh mượt

Quả thực đế nói hết ưu điểm của trò chơi thì không thể nào hết được. Chơi game fortnite battle royale nó đem lại những cảm giác mới lạ, độc đáo riêng biệt hoàn toàn so với số đông các trò chơi cùng thể loại hiện tại.

Nhược điểm

Bởi đầu tư rất kỹ phần trải nghiệm người chơi vì thế nên dung lượng quá nặng. Yêu cầu dòng điện thoại chuyên chơi game mới cho trải nghiệm tối đa và mượt nhất.

Còn các dòng điện thoại thông thường mà tải game fortnite battle royale thì sẽ xảy ra tình trạng giật lag, điện thoại bị chậm đi mặc dù đã kích hoạt tính năng chơi game. Thậm chí nhiều lúc không dùng thì máy vẫn thấy chậm hơn.

Nội dung chính của game fortnite battle royale

Đã giới thiệu ở trên, nội dung chính của trò chơi xoay quanh những trận chiến của những người chơi.

Điểm khác của fortnite battle royale với những trò chơi cùng thể loại đang thịnh hành ở việt nam đó chính là khi bắt đầu người chơi sẽ có 1 vũ khí cận chiến mặc định. Thay vì tay không, khi gặp nhau rồi đấm bốc các kiểu.

Tóm lại, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ đối phương để giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi game fornite battle royale

Hệ thống vũ khí chia theo các cấp độ, tăng sát lực

Vũ khí là thứ không thể thiếu để giúp bạn chiến thắng trong mọi trận đấu của fortnite battle royale. Chính vì vậy, cần phải biết và hiểu được những thông tin sau sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng lên cao hơn.

– Màu xám: vũ khí bình thường, có nhiều trong màn chơi

– Màu xanh lá: gây sát thương cao hơn. Nó là đồ tốt hơn đồ xám.

– Màu xanh dương: vũ khí hiếm

– Màu tím: vũ khí rất hiếm

– Màu cam: vũ khí huyền thoại

– Màu vàng: vũ khí huyền thoại cao cấp hơn màu cam

Hãy chú ý lựa chọn những vũ khí tốt hơn để thay thế cho những cái không cần thiết. Và tất nhiên, đừng nhặt tất cả cũng như lưu trữ tất cả trong balo. Hãy bỏ lại những thứ không cần thiết thậm chí là giảm lượng đạn bởi bạn không thể dùng nhiều tới vậy.

Tính năng xây dựng

Đây là điểm nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các game khác. Bình thường có bom keo để xây dựng tường sáp để trú. Còn fortnite battle royale sẽ cao cấp hơn. Bằng cách sử dụng vũ khí mặc định, phá nát các công trình trong game kiếm gỗ. Rồi có thể tự mình xây dựng một cách nhanh chóng tại bất cứ đâu. Sử dụng bản vẽ để biết bạn sẽ tạo nên thứ gì.

Thậm chí là trong chiến đấu dùng nó để phòng thủ cực tốt. Hoặc có thể xây dựng một chiến hào của riêng bạn.

Hệ thống item hỗ trợ

Ngoài vũ khí thì đây có lẽ là thứ đứng thứ 2 trong nhu thiết yếu của nhân vật. Không ai có thể đảm bảo mình không bị trúng đạn hoặc bị tấn công bởi bất kì ai.

Chính vì thế các vật phẩm y tế vô cùng cần thiết và quan trọng. Các vật phẩm được chia làm các loại sau:

1. Vật phẩm y tế hồi máu, tăng tốc độ, sức khỏe

2. Vật phẩm khiên bảo vệ

3. Vật phẩm rèn: hồi màu, chữa lành, tăng tốc

Hướng dẫn cách tải game fortnite battle royale

Hiện tại, trên google play và app store đã có link tải fortnite battle royale apk miễn phí. Và như đã nói, dung lượng bộ nhớ là 385MB vì thế, để tải game fortnite battle royale thì sẽ cần tối thiểu 400mb trống. Khuyên thật lòng là các dòng điện thoại cao cấp mới thì chơi tốt. Còn các dòng điện thoại cũ thì nên tham khảo trò chơi khác để trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Tùy chọn file link theo hệ điều hành android, ios

Bước 2: Nhấp cài đặt để tiến hành tải game về máy và giải nén. Chú ý kết nối wifi bởi dung lượng quá lớn.

Bước 3: Chọn mở và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Sau khi mở trò chơi, chỉ cần tạo tài khoản chưa tới 30 giây và có thể đăng nhập. Chú ý là tên nhân vật hãy suy nghĩ cho kỹ, nếu không muốn mất phí đặt lại tên nha.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Link tải game fortnite battle royale miễn phí

Advertising