Thịnh Hành 5/2024 # Trích Xuất Ảnh Từ File Pdf # Top 9 Yêu Thích

Hai phương pháp đầu tiên trong danh sách sẽ mất phí, nhưng những phương pháp sau hoàn toàn miễn phí.

1. Sử dụng một trình đọc PDF chuyên nghiệp

Trích xuất hình ảnh từ PDF là một việc “dễ như ăn cháo” nếu bạn có phiên bản pro của Adobe Acrobat. Nó cho phép bạn trích xuất một hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh với chỉ vài cú nhấp chuột. Nếu không có bản pro, bạn có thể sử dụng trang trợ giúp chính thức của Adobe Acrobat để xem các cách xuất PDF sang các định dạng khác.

Cách nhanh chóng là với Adobe Reader DC miễn phí. Khi bạn chỉ có một hoặc vài hình ảnh để trích xuất, hãy thử phím tắt này trên phiên bản miễn phí của Adobe Reader:

1. Nhấp chuột phải vào tài liệu và chọn Select Tool từ trình đơn bật lên.

2. Kéo để chọn văn bản hoặc bấm để chọn một hình ảnh.

3. Nhấp chuột phải vào mục đã chọn và chọn Copy. Hình ảnh bây giờ sẽ nằm ​​trong bộ nhớ tạm (clipboard).

2. Kéo một hình chữ nhật quanh khu vực bạn muốn sao chép và sau đó nhả nút chuột.

3. Nhấn phím Esc để thoát khỏi chế độ Snapshot. Hình ảnh bây giờ nằm ​​trong bộ nhớ tạm.

2. Sử dụng Adobe Photoshop

Sử dụng Adobe Photoshop bạn sẽ có cảm giác như “dùng dao mổ trâu để giết gà”. Việc trích xuất ảnh từ DPF là quá trình siêu đơn giản, siêu dễ. Bạn chỉ cần mở một tài liệu PDF bằng Adobe Photoshop, hộp thoại Import PDF xuất hiện.

Chọn Images thay vì Pages. Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn trích xuất. Nhấp OK và sau đó lưu (hoặc chỉnh sửa) hình ảnh như bạn thường làm. Adobe Illustrator và CorelDraw cũng cung cấp chức năng tương tự. Sử dụng cách tiếp cận này, bạn có thể dễ dàng trích xuất hình ảnh và chuyển nó đến một chương trình xuất bản khác.

Vậy còn việc sử dụng Inkscape thì sao? Inkscape là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất của Photoshop. Nó cũng có một công cụ nhập PDF và cho phép bạn lựa chọn lưu các phần không phải văn bản của một tài liệu.

3. Sử dụng Windows Snipping Tool

Sử dụng Snipping Tool của Windows hoặc bất kỳ công cụ chụp màn hình máy tính nào khác. Phương pháp này quá hiển nhiên phải không nào, tuy nhiên, bạn cũng như rất nhiều người khác thường bỏ qua công cụ ẩn này trong Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

1. Chọn nút Start. Gõ Snipping Tool trong hộp tìm kiếm trên Taskbar. Sau đó, chọn Snipping Tool từ danh sách kết quả.

2. Nhấp vào Mode. Chọn Free-form, Rectangular, Window, hoặc Full-screen Snip. Đối với kiểu Free-form hoặc Rectangular, sử dụng chuột để chọn khu vực bạn muốn chụp.

3. Sử dụng các nút Save và Copy để lưu nó vào máy tính để bàn hoặc gửi nó vào bộ nhớ tạm.

4. Cài đặt một phần mềm nhỏ gọn

Bạn sẽ tìm thấy một vài phần mềm có thể trích xuất ảnh cho phép bạn lựa chọn một hoặc tất cả các hình ảnh từ một file PDF. Ở đây có hai lựa chọn để các bạn xem xét.

Đây là một phần mềm miễn phí nhẹ, bạn có thể cài đặt từ Sourceforge. Giải nén 5,6MB file tải về và chạy nó như một chương trình protable. Các điều khiển trên giao diện người dùng đồ họa đơn giản của Windows chắc không cần phải giải thích gì thêm.

Mở tập tin PDF của bạn. Nhập phạm vi số trang bạn muốn đưa vào. Trình đơn thả xuống cung cấp cho bạn bốn tùy chọn xuất cho trích xuất PDF:

PDF sang văn bản.

PDF sang hình ảnh.

Trích xuất hình ảnh từ các trang PDF.

PDF sang HTML.

Chúng ta quan tâm đến tùy chọn thứ ba. Bạn có thể nhấp vào Advanced Settings và thiết lập chất lượng hình ảnh nếu muốn hoặc để chúng ở chế độ mặc định. Nhấn vào Convert và phần mềm sẽ làm công việc của nó.

Xem đầu ra ở khung bên phải. Bạn cũng có thể lọc một định dạng hình ảnh cụ thể bằng Image Viewer. Tất cả các ảnh trích xuất có thể được lưu tự động trong một thư mục cụ thể.

PDF Shaper rất nhỏ nhưng có một số tính năng hữu ích, có bốn chuyển đổi nhưng chúng ta chỉ quan tâm đến phương pháp PDF to Image ở đây.

1. Nhấp vào biểu tượng “+” để thêm tệp của bạn.

2. Chọn một thư mục trên màn hình để chứa tất cả các hình ảnh trích xuất.

3. Nhấp vào Process để bắt đầu trích xuất ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tab Options và chọn một định dạng hình ảnh đầu ra (BMP, JPG, GIF, TIFF, EMF, WMF, v.v…) và độ phân giải cuối cùng. Chức năng này có thể hữu ích nếu bạn muốn giảm kích thước của hình ảnh ban đầu. Khi bạn làm việc với hình ảnh, điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa từng định dạng ảnh và mục đích sử dụng chúng.

5. Ứng dụng web

Nếu bạn không muốn phải cài đặt bất cứ điều gì, thì đừng, vì những công cụ PDF trực tuyến này có thể xử lý hầu như tất cả các công việc bạn cần.

chúng tôi

Small PDF là một công cụ thông minh, sạch sẽ và nhanh chóng. Bạn phải trả phí để có thể sử dụng không giới hạn, bản miễn phí của nó cho phép bạn tải hai tệp PDF mỗi ngày. Có 16 công cụ để lựa chọn. Chọn ô màu vàng ghi PDF to JPG.

1. Kéo và thả tệp PDF hoặc tải nó lên từ desktop. Bạn cũng có thể tải lên từ Google Drive hoặc Dropbox.

2. Chọn Extract Single Image hoặc Convert Entire Pages.

3. Small PDF quét tệp và trích xuất tất cả các hình ảnh trong bước tiếp theo. Bạn có thể chọn một hình ảnh riêng lẻ, tải chúng dưới dạng tệp ZIP hoặc lưu chúng trong Dropbox hoặc Google Drive.

Small PDF là một giải pháp nhanh chóng, bạn thậm chí không cần phải đăng nhập để sử dụng.

chúng tôi

Trang web này là công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một cho nhiều nhu cầu. Bạn sẽ phải trả phí để có thể tải công cụ của nó, nhưng với phiên bản trực tuyến miễn phí, PDFdu Free Online PDF Image Extractor, bạn có thể trích xuất ảnh từ PDF chỉ trong ba bước.

1. Nhấp vào nút Browse để chọn và tải tệp PDF.

2. Chọn một định dạng hình ảnh.

3. Nhấp vào Extract Images và chờ.

Tải xuống các hình ảnh được trích xuất vào máy tính của bạn dưới dạng tệp ZIP hoặc mở từng tệp một trong trình duyệt. Các trang web này sẽ trích xuất ảnh với chất lượng cao nhất. Sau khi quá trình kết thúc, hãy nhấp vào nút xóa màu xanh để loại bỏ tài liệu PDF khỏi máy chủ của nó.