Xem Nhiều 5/2024 # Tải Left 4 Dead 2 Full Miễn Phí Về Máy Tính # Top 0 Yêu Thích

Left 4 Dead nổi tiếng là thể loại game gắn mác kinh dị hành động. Trò chơi yêu cầu người chơi vượt qua thử thách đó là những zombie khát máu sẵn sàng cấu xé bạn. Với phiên bản 2 người chơi có nhiều map để khám phá và những pha hành động kịch tính đến nghẹt thở. Tải Left 4 Dead 2 miễn phí mới nhất về máy tính để trải nghiệm ngay thể loại game này.

Left 4 Dead 2 có bối cảnh như phiên bản 1 khi người chơi phải trải qua cuộc chiến với những con quái vật sống lại đó là zombie. Các chiến binh của chúng ta được sở hữu thêm nhiều trang bị và tính năng vũ khí mới.

Người chơi sẽ nhập vai và một trong bốn người sống sót. Từ việc trang bị vũ khí cổ điển trong thời gian đầu tiên cho đến các vũ khí hiện đại, từ vũ khí cận chiến cho đến các loại vũ khí tầm xa. Tất cả vì mục tiêu chiến thắng và sinh tồn.

Số lượng vũ khí trong phần này này tăng lên đáng kể, người chơi có súng trường, súng lục, lựu đạn, dao găm… điều này giúp Left 4 Dead 2 trở thành trò chơi bắn súng đỉnh cao.

Cấu hình tối thiểu

– Windows 10/ 8 / 7 bản 32/64-bit

– Bộ vi xử lý: Pentium 4 3.0GHz

– Bộ nhớ: tối thiểu RAM 2 GB

– Đồ họa: thẻ video với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, tối thiểu NVidia 6600.

– DirectX: phiên bản 9.0c

– Ổ cứng: còn trống 10 GB

– Card âm thanh: phải tương thích với DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz

RAM: tối thiểu 2 GB

OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP

VIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600.

PIXEL SHADER: 3.0

SOUND CARD: DirectX 9.0c.

DISK SPACE: 13 GB

DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Điểm khác biệt Left 4 Dead 2

So với phiên bản 1 được nhiều người chơi yêu thích, Left 4 Dead 2 có một số sự mới mẻ:

– Số lượng vũ khí tăng thêm rất nhiều. Súng súng cối, súng nhắm, súng liên thanh, các vũ khí cầm tay như katana, chày, cưa máy…được nhà sản xuất cải tiến, nâng cấp giúp game tạo được sự chân thực, sinh động.

– Kết hợp các vũ khí khác nhau, phối hợp giữa vũ khí chính và phụ. Chia vai trò sát thương nhằm tối ưu hóa giúp chiến thắng zombie.

– Cập nhật Zombie: nếu như vũ khí nâng cấp, cải tiến thì zombie cũng được bổ sung sức mạnh với các loại như Spitter, Charger, Jockey. Các zombie có khả năng khống chế hiệu quả.

Tải Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 phiên bản này chỉ chơi được offline dành cho người chơi chiến trực tiếp trên máy tính.

Link tải Left 4 Dead 2: https://www.fshare.vn/file/3RAT2I5UM96U?token=1567049251

– Định dạng file .rar

– Dung lượng 1.98 GB.

Bạn cần có tài khoản Fshare vip để tải file về máy tính tốc độ cao. Bởi vì dung lượng nặng, nếu tải thường tốc độ chậm và rất tốn thời gian.

Kinh nghiệm chơi Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 tựa game sinh tồn, người chơi không chỉ đòi hỏi có kinh nghiệm và phối hợp nhóm cực kỳ quan trọng.

– Luôn luôn di chuyển. Tấn công các mục tiêu đơn lẻ dễ dàng.

– Làm việc đồng đội – không nên đi một mình.

– Tiết kiệm đạn và vật tư, chỉ sử dụng khi cần thiết.

Dùng vũ khí

Súng lục: Vũ khí đầu tiên, súng ngắn tuy yếu nhưng chính xác và quan trọng nhất là có lượng đạn không giới hạn. Đừng bỏ qua nếu thấy súng ngắn xuất hiện.

Medkits: giúp chữa lành vết thương của bạn. Hoặc dùng để chữa lành cho đồng đội.

Vũ khí cận chiến: Katana, gậy bóng chày, cưa máy, xà beng và các vũ khí cận chiến khác tấn công zombie và thường giết zombie ngay lập tức. Các vũ khí cận chiến cực kỳ quan trong khi bạn bị áp sát bởi zombie.

Di chuyển qua cấp độ nhanh chóng

Zombie sẽ không dừng lại mà liên tục sinh sôi. Vì vậy khi ở càng lâu, trò chơi sẽ càng khó hơn. Bạn cần phải liên tục di chuyển về phía trước, tiêu diệt và dọn dẹp sạch zombie khi tiếp tục trò chơi mức độ mới.

Dùng vũ khí tiên tiến hiệu quả

Các loại vũ khí mà chúng tôi đề cập gồm có súng ngắn, súng trường và súng tự động.

Shotgun: lựa chọn tuyệt vời trong tiêu diệt zombie trong khoảng cách gần. Tuy nhiên chúng không chính xác ở khoảng cách xa.

Súng trường: chính xác ở tầm xa, tuy nhiên ở khoảng cách gần sẽ khó khăn khi cần thời gian để nhắm và bắn. Tấn công từ xa là lựa chọn tuyệt vời của súng trường.

Vũ khí tự động: Súng tiểu liên, M16 sức mạnh tốt và tốc độ bắn cao, cho phép bạn hạ gục kẻ thù trong tầm trung và tầm gần. Vũ khí tự động là lựa chọn hoàn hảo.

Tiết kiệm đạn dược

Nếu trong khoảng cách gần nên dùng các vũ khi tầm gần như Katana, gậy bóng chày, cưa máy…nhằm tiết kiệm đạn dược bởi đạn là nguồn sống. Khi kẻ thù ở khoảng cách xa hoặc dễ đối phó, hãy chuyển sang vũ khí súng lục hoặc cận chiến. Hết đạn có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.

Chúng tôi vừa giới thiệu về Left 4 Dead 2 đấu zombie và sinh tồn đồng thời bản Left 4 Dead 2 giúp người chơi tải về máy tính. Vài kinh nghiệm chơi Left 4 Dead 2 cơ bản nhất. Left 4 Dead 2 trò chơi chiến đấu và sinh tồn vô cùng hấp dẫn, với phiên bản 2 nâng cấp nhiều vũ khí và zombie hứa hẹn những màn solo và chiến đấu đỉnh cao.