Phổ Biến 5/2024 # Giải Pháp Ứng Dụng Tải Phim Hợp Pháp Miễn Phí Để Xem Ngoại Tuyến # Top 7 Yêu Thích

Hầu như tất cả chúng ta bây giờ sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến để xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất. Tuy nhiên, phát trực tuyến vẫn có một lỗ hổng lớn họ cần kết nối internet. Điều đó có nghĩa là chúng không thuận tiện khi bạn đi du lịch.

May mắn thay, nhiều dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện nay cho phép bạn tải phim để xem ngoại tuyến. Và tất cả đều miễn phí, như một phần của tài khoản bình thường của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải phim để xem ngoại tuyến. Tất cả đều miễn phí và hợp pháp.

Netflix

Bạn có thể xem phim ngoại tuyến trên Netflix bằng đăng ký thông thường và tải xuống nội dung không được tính vào số lượng màn hình bạn được phép xem. Không phải tất cả nội dung đều có sẵn để tải xuống, nhưng chỉ cần tìm nút Tải xuống trên trang mô tả của phim trong ứng dụng iOS hoặc Android.

Nếu bạn muốn biết cách tải phim trên máy tính xách tay bằng Netflix, thật đơn giản: bạn cần sử dụng ứng dụng máy tính để bàn thay vì trình duyệt. Có một ứng dụng Netflix cho Windows 10 trong Microsoft Store và bạn có thể sử dụng ứng dụng Android trên hầu hết các Chromebook. Đáng buồn thay, không có ứng dụng Netflix cho Mac hoặc Linux, vì vậy bạn không thể xem Netflix ngoại tuyến trên các nền tảng đó.

Netflix giúp dễ dàng tìm kiếm nội dung để xem theo thể loại hoặc từ khóa. Một trong những điều tốt nhất về việc sử dụng Netflix để xem nội dung ngoại tuyến là tốc độ truyền nhanh. Trải nghiệm của bạn có thể thay đổi dựa trên chi tiết kết nối, nhưng hầu hết mọi người sẽ có thể tải xuống phim trong vài phút.

Video Amazon Prime

Mọi thứ trên Amazon Prime đều có sẵn để xem mà không cần Wi-Fi. Chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống bên dưới phần mô tả cho bộ phim bạn chọn, sau đó nhấn My Stuff để truy cập các bộ phim ngoại tuyến của bạn.

Một trong những lợi thế mạnh nhất của Amazon Prime là cách nó cung cấp nhiều loại phát hành mới và kinh điển, cùng với nhiều lựa chọn thân thiện với trẻ em.

Hãy nhớ rằng Amazon Prime cung cấp nội dung truyền phát và có thể tải xuống cùng với nhiều đặc quyền thành viên khác. Chúng bao gồm quyền truy cập vào loạt âm thanh Audible, sách điện tử Kindle và các bản nhạc, cộng với giao hàng nhanh, miễn phí cho các sản phẩm Amazon đủ điều kiện.

TED

Bạn đang tìm kiếm một chút cái nhìn sâu sắc và cảm hứng trong thời gian du lịch của bạn? Phụ thuộc vào ứng dụng TED để lấp đầy khoảng trống. Bạn có thể tải xuống nội dung để xem sau nếu bạn đang ở trên máy tính xách tay và dự định mang nó đi trong chuyến đi của bạn. Nếu không, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng TED trên thiết bị của mình trước khi khởi hành.

TED cung cấp hơn 2.000 mẩu nội dung để tải xuống và bao gồm phụ đề cho các ngôn ngữ khác. Sau khi tìm thấy một cuộc nói chuyện TED có vẻ đáng giá, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Tải xuống màu đỏ để bắt đầu chuyển tệp sang thiết bị của bạn.

Google Play Phim và TV

Bạn có thể tải xuống phim và chương trình TV từ Google Play để xem ngoại tuyến. Đây là một trong những nơi tốt nhất để thuê phim mới và bạn có thể tải xuống những thứ bạn đã mua trên tối đa năm thiết bị.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn không thể mua hàng trong ứng dụng, vì vậy hãy tải lên những gì bạn cần trước khi rời khỏi nhà. Bạn không gặp vấn đề tương tự trên Android. Tìm nội dung trên Google Play rất dễ dàng nhờ bố cục thân thiện với người dùng. Nó tương tự như Amazon Prime, với các ảnh chụp nhanh về xếp hạng của người dùng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bộ phim phải xem.

Có thể tải xuống phim và chương trình của bạn cho một số thiết bị là một tin tốt khi bạn đi du lịch với trẻ em và không có hệ thống đầu đĩa DVD phía sau. Cung cấp cho mỗi đứa trẻ thiết bị riêng của chúng và mong đợi hàng giờ đi lại không có tiếng rên rỉ, cộng với sự tỉnh táo hơn cho cả cha mẹ và trẻ em.

YouTube Premium

Bạn có thể tải xuống phim miễn phí để xem ngoại tuyến trên YouTube, nếu bạn có thể tìm thấy chúng. Có rất nhiều phim miễn phí để xem trên YouTube , cũng như nhiều phim có khả năng pháp lý ít hơn.

Có nút Tải xuống trên mỗi trang của video, nhưng bạn cần nâng cấp lên dịch vụ YouTube Premium để làm cho nó hoạt động. Thậm chí sau đó, không phải mọi thứ đều có sẵn ngoại tuyến.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ trên Android bằng cách truy cập tài khoản của bạn trong ứng dụng YouTube. Đối với thiết bị iOS, bạn có thể trả tiền cho YouTube Premium thông qua iTunes. Ngoài ra, hãy chắc chắn tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Nếu bạn đã đăng ký Google Play Music, đăng ký đó bao gồm quyền truy cập YouTube Premium. Ngược lại, khi bạn mua YouTube Premium, bạn cũng có thể truy cập tất cả nội dung Google Play Music mà không phải trả thêm phí. Tặng kem!

Vimeo

Một nơi tốt khác để xem phim ngoại tuyến miễn phí là Vimeo. Nó có một tính năng của đồng hồ sau này cho phép bạn đánh dấu các video để có thời gian thuận tiện hơn, chẳng hạn như khi đi du lịch. Nhấn vào mũi tên hướng xuống quen thuộc để bắt đầu tải xuống video bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nó trong phần Ngoại tuyến của ứng dụng .

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng là bạn có thể tải lên nội dung trực tiếp thông qua nó thay vì cần sử dụng máy tính. Điều này yêu cầu kết nối internet, nhưng đây vẫn là một tính năng tiện lợi nếu bạn đang di chuyển và muốn chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch của mình với bạn bè.