Xem Nhiều 6/2024 # Cách Tải Ảnh Xuống Từ Điện Thoại Di Động Samsung ? Creative Stop ▷ ? # Top 1 Yêu Thích

Kể từ khi mua điện thoại thông minh mới, Samsung Galaxy, anh ấy cũng đã bước vào “đường hầm” của việc bắt buộc chụp ảnh. Bất kỳ cơ hội nào cũng là thời điểm thích hợp để bạn lấy điện thoại ra khỏi túi và chụp một bức ảnh: một ngày cuối tuần đi chơi xa, ăn tối với bạn bè, mua sắm sản phẩm mới và danh sách có thể tiếp tục lặp lại.

Cho tôi biết, bạn đã chụp bao nhiêu bức ảnh cho đến nay? Tôi cá một trăm. Và tất nhiên, bạn đã sao lưu chúng trên PC của mình rồi phải không? Làm thế nào bạn sẽ nói không? Nhưng bạn không biết rằng một cú nhúm cũng đủ để làm mất tất cả các bức ảnh bạn chụp bằng điện thoại di động của mình? Tôi không muốn trở thành một jinx, nhưng bạn có thể mất điện thoại thông minh của mình bất cứ lúc nào và mất tất cả các bức ảnh quý giá của bạn trong một lần.

Công cụ nhập ảnh Windows

Để chuyển ảnh từ điện thoại thông minh Samsung sang PC, bạn có thể sử dụng ứng dụng ảnh bao gồm trong Windows 8 và Windows 10 hoặc công cụ nhập ảnh có mặt trong tất cả các phiên bản hệ điều hành của Microsoft (bao gồm cả những phiên bản cũ hơn như Windows 7).

Sau đó, kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB, kích hoạt “chế độ máy ảnh” trong Android và chọn công cụ để sao chép ảnh vào máy tính của bạn. Nếu bạn không biết cách kích hoạt “chế độ máy ảnh” trên Android, hãy mở rộng menu thông báo của điện thoại thông minh (bằng cách trượt ngón tay từ đầu màn hình xuống dưới cùng) và chọn mục Được kết nối như một thiết bị đa phương tiện từ đợt trước. Sau đó, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Camera (PTP) và đợi kết nối giữa điện thoại di động và PC được thiết lập lại. Nó sẽ mất một vài giây.

Tại thời điểm này, nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10, hãy nhấp vào biểu tượng cờ hiệu nằm ở góc dưới bên trái của màn hình, tìm kiếm cụm từ “ảnh” trong menu Bắt đầu và chọn ứng dụng ảnh từ kết quả tìm kiếm.

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào biểu tượng nhập (hình chữ nhật có mũi tên bên trong) nằm ở phía trên bên phải, đặt dấu kiểm bên cạnh nhóm ảnh bạn muốn nhập vào PC và nhấp vào cái nút Theo. Sau đó, chọn thư mục để lưu hình ảnh và nhấp vào nút Nhập khẩu để bắt đầu truyền dữ liệu.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc trong bất kỳ trường hợp nào bạn không muốn liên hệ với ứng dụng Ảnh của Windows 8 và Windows 10, hãy mở Khám phá tài nguyên (biểu tượng thư mục màu vàng nằm ở phía dưới bên trái của thanh tác vụ), chọn biểu tượng Máy tính o Máy tính này từ thanh bên trái và nhấp chuột phải vào biểu tượng điện thoại thông minh của bạn.

Sau đó chọn bài viết Nhập hình ảnh và video Trong menu mở ra, hãy đợi vài giây để kiểm tra tất cả ảnh trên thiết bị và chọn tùy chọn Tổ chức kiểm định chất lượng nhập khẩu từ cửa sổ mở ra.

Sau bước này, hãy nhấp vào nút Nào, chọn nhóm ảnh để chuyển vào máy tính của bạn (để thay đổi tiêu chí phân nhóm ảnh, hãy sử dụng thanh điều chỉnh Điều chỉnh nhóm nằm ở dưới cùng bên phải) và bắt đầu chuyển bằng cách nhấp vào nút Nhập khẩu.

Theo mặc định, ảnh và video được nhập từ điện thoại di động của bạn sẽ được lưu trong thư mục Hình ảnh Các cửa sổ. Nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn này, hãy nhấp vào mục Các tùy chọn khác nằm ở dưới cùng bên trái của cửa sổ nhập ảnh và chọn các điểm đến ưa thích của bạn từ các menu Nhập hình ảnh vào es Nhập video vào.

Ứng dụng OS X Photos

Bạn có sử dụng máy Mac không? Không vấn đề gì. có thể tải ảnh từ samsung (điện thoại thông minh và máy tính bảng) bằng ứng dụng ảnh được bao gồm “tiêu chuẩn” trong tất cả các phiên bản OS X.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối thiết bị của mình với máy tính bằng cáp USB, kích hoạt “chế độ máy ảnh” trong Android và nhấp vào nút. Nhập khẩu từ ứng dụng Ảnh (sẽ tự động bắt đầu). Nếu bạn không biết cách kích hoạt “chế độ máy ảnh” trong Android, hãy mở rộng menu thông báo của điện thoại thông minh, chọn mục Được kết nối như một thiết bị đa phương tiện của cái sau và đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Camera (PTP).

Samsung SmartSwitch (Windows / Mac)

SmartSwitch là phần mềm chính thức của Samsung cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả dữ liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng do công ty Hàn Quốc sản xuất với máy tính của mình. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng nó để tạo bản sao lưu “hàng loạt” cho tất cả ảnh trên điện thoại của mình.

Để tải xuống nó trên máy tính của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows nếu bạn sử dụng PC Windows hoặc nút Tải xuống cho Mac OS nếu bạn sử dụng máy Mac.

Sau khi cài đặt xong, hãy kết nối điện thoại thông minh Samsung (hoặc máy tính bảng) của bạn với máy Mac qua cáp USB, khởi động Samsung SmartSwitch và nhấp vào nút Apoyo để tạo bản sao lưu tất cả dữ liệu thiết bị.

Nếu SmartSwitch không nhận ra điện thoại thông minh của bạn, hãy mở rộng menu thông báo của Android, nhấn vào mục Kết nối như một máy ảnh và đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Thiết bị đa phương tiện (MTP).

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Bạn không muốn liên tục kết nối điện thoại thông minh với PC của mình? Sau đó, bạn biết bạn có thể tải ảnh từ samsung cũng thông qua các dịch vụ của lưu trữ đám mây.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó (kỳ lạ!), Các dịch vụ lưu trữ đám mây giống như ổ cứng trực tuyến cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình trên đám mây (tức là trên internet) và đồng bộ hóa nó trên nhiều loại thiết bị chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.