Xem Nhiều 5/2024 # Tải Camera 360 Miễn Phí Cho Máy Tính # Top 1 Yêu Thích

Camera 360 Online cho PC – Chỉnh sửa và chụp ảnh đẹp trên Máy Tính

Camera360 là phần mềm ứng dụng chụp ảnh đẹp hàng đầu trên thế giới, đã có thêm phiên bản Camera360 Lite nhẹ hơn dành cho các máy cấu hình thấp hoặc bị hạn chế về dung lượng lưu trữ, bộ nhớ thấp. Chỉnh sửa ảnh 360 hoạt động khá mạnh mẽ và ổn định trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng Android, iOS, nay bạn có thể dễ dàng Tải Camera 360 cho Máy Tính thông qua giả lập Android để có thể chụp ảnh đẹp và trải nghiệm mọi tính năng thú vị, bất ngờ của phần mềm này ngay trên máy tính cá nhân.

Camera 360 Cho Máy Tính sử dụng trên giả lập Android thực chất vẫn là bản trên smartphone, chỉ khác biệt ở thiết bị sử dụng, và ở trong bài viết này https://chplayc.blogspot.com/ cũng sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp mới với Chỉnh Sửa Ảnh 360 cho PC không cần tải về, không cần cài mà sử dụng ngay trên trình duyệt web, giúp bạn tạo ra hình ảnh đẹp đơn giản nhất mà không quá khó khăn để làm được điều đó, bởi Camera360 Online đã cung cấp một loạt các công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ nhất và hoàn toàn tự động, nhiệm vụ của bạn là cảm thấy đẹp và ưng ý rồi thì nhấn Apply và lưu ảnh về máy tính để khoe và chia sẻ với bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest.

Tải Camera 360 cho Máy Tính Miễn Phí

Tính năng và ưu điểm nổi bật nhất của Camera 360 trên Máy Tính

Là phần mềm đến từ hãng PinGuo Inc với tính năng chính là chụp ảnh & chỉnh sửa ảnh tự động trên mọi thiết bị Android, iOS, giúp bạn có được những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp tuyệt vời cùng bạn bè, người thân, mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ mạnh mẽ hơn với cả chụp ảnh camera trước và sau.

Tính đến thời điểm này Camera 360 đã có hơn 500 triệu khách hàng sử dụng thông qua những chia sẻ trên các cửa hàng ứng dụng google play, appvn, mobomarket… và các trang blog, website, mạng xã hội, và cho đến nay nó đã trở thành ứng dụng mặc định không thể thiếu trên hầu hết các smartphone mọi nền tảng khác nhau, đặc biệt là những bạn gái thích chụp ảnh selfie, đây cũng là ứng dụng mà các ngôi sao, người nổi tiếng rất yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Với phần mềm Camera 360 cho PC bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế, với các công cụ, bộ lọc chuyên nghiệp không thua kém gì photoshop và nến bạn biết một chút về photoshop và kết hợp với chỉnh sửa ảnh online 360 nữa thì chắc chắn sẽ tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp và cuốn hút nhiều lượt xem khi chia sẻ, đây cũng là những công cụ cơ bản để bạn có thể nghiêm cứu chuyên sâu nhằm tạo ra những tác phẩm kinh điển gây “bão mạng” hoặc nổi tiếng trên toàn thế giới, không gì là không có thể phải không mọi người.

Camera 360 cho PC cung cấp full bộ lọc với hàng loạt các công cụ hoàn hảo giúp bạn biến ảnh chụp thông thường thành ảnh đẹp, nghệ thuật ấn tượng và độc đáo hơn, chuyên nghiệp và vượt trội hơn hẳn nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường khác. Camera 360 cung cấp hơn 100 bộ lọc cũ và mới (Star STory, Magic, Effect và Storm HDR…), với khả năng tùy biến cao như thêm hoặc xóa, cập nhật các bộ lọc của riêng mình, cho phép lấy và sử dụng nhanh hơn khi cần thiết, giúp bạn có thể trở thành một nhà biên tập ảnh hot nhất trên internet.

Hình ảnh của bạn sẽ trở lên dễ thương và đáng yêu hơn với bộ sưu tập Funny Stickers giúp tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn, hỗ trợ thêm các video chia sẻ trên Instagram, cho phép thêm nhạc nền và nhận dạng khuôn mặt dễ dàng.

Camera 360 PC cho phép người dùng trải nghiệm tính năng SLR tích hợn nhiều công cụ giống hệt như trên smartphone giúp chụp ảnh tập trung vào những điểm sáng, điều chỉnh độ sáng và room to nhỏ, cùng với blur và vignette thông minh giúp cân bằng trắng và làm mờ những vị trí cần thiết. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng thêm một số thiết lập như tắt xem trước, sử dụng công cụ Quick-Fix và Auto Contour cũng tạo khuôn mặt và mức độ đẹp khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần mềm Chỉnh Sửa Ảnh 360 – Camera 360 Online trên web

Đây là phiên bản WEB CAMERA360, ưu điểm của nó là chỉnh sửa ảnh ngay trực tiếp trên nền web với các công cụ, bộ lọc tự động không thua kém gì phiên bản Camera 360 Untimate bản đầy đủ nhưng nó lại không hỗ trợ người dùng chụp Ảnh bằng Camera trên máy tính được. Chỉnh sửa Ảnh 360 Online cho Máy Tính, PC, Laptop, Desktop giúp bạn chỉnh sửa và lưu về máy những bức ảnh đẹp nhất để chia sẻ lên Facebook và các mạng xã hội khác tới bạn bè, người thân hay thay thế ảnh đại diện, avatar cũ cũng khá là thú vị.

Để sử dụng Camera360 Online/ Chỉnh sửa ảnh online 360 trên web bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

– Nhấn vào nút Upload màu xanh lá cây để duyệt chọn một hình ảnh cần chỉnh sửa, làm đẹp trong máy tính của bạn.

Menu chỉnh sửa Adjust bao gồm:

– Portrait giúp làm ảnh đẹp hơn với khả năng làm trắng và mịn da.– Scenery giúp tạo độ sáng tự nhiên cho ảnh.

– Sharpness tạo độ nét cho ảnh.– Crop cắt ảnh theo kích thước, vùng chọn tùy ý khi di chuột và lựa chọn, hoặc theo các kích thước mẫu có sẵn.

– Resize giúp điều chỉnh lại kích thước ảnh.– Revise giúp xoay ảnh sang phải 45 độ.

– Rotate đảo ngược hình ảnh với 360 độ.

– Vignetting giúp làm nổi bật ảnh ở vị trí trung tâm và làm tối các góc của hình ảnh.Menu hiệu ứng Effect bao gồm:

Khi hoàn tất chỉnh sửa và cảm thấy hình ảnh đã đẹp như bạn mong muốn thì có thể lưu về máy, bạn nhấn vào nút “Save and Share”, tiếp tục nhấn Save để lưu về máy hoặc nhấn Share để chia sẻ lên các mạng xã hội mà có nhiều bạn bè hay mọi người đang theo dõi, quan tâm bạn như Facebook, Twitter… bạn cũng có thể so sánh với hình ảnh ban đầu chưa chỉnh sửa bằng cách nhấn vào nút Compare.

Bạn có thể sử dụng phiên bản web chỉnh sửa ảnh camera 360 online ở đây: http://bit.ly/2nN5MHg.