Phổ Biến 6/2024 # Tải Liên Quân Mobile Apk 3.0: Game Lqm Garena Trên Android/ Pc # Top 6 Yêu Thích

Garena Liên Quân Mobile: Một trong số những siêu phẩm game MOBA di động hay nhất hiện nay trên di động lại thu hút được nhiều người chơi đến thế. Và hiện giờ LQM đang được Garena phát hành tại Việt nam miễn phí cho Android, iOS và có thể giả lập để chơi trên PC.

Là game mobile do Garena Việt nam phát hành trên di động, có thể loại MOBA hấp dẫn, cộng thêm phong cách chơi giống LMHT, ngoài ra thì tên tiếng anh của nó là Arena of Valor, và hiện tại đã có mặt tại nhiều quốc gia như Ấn độ, Hàn quốc, Thái lan, Mỹ, Châu âu… cùng với nội dung cuốn hút đã giúp game nhanh chóng thu hút hàng triệu người chơi.

LQM là viết tắt của Liên Quân Mobile, một loại game MOBA trên nền tảng điện thoại thông minh. Không giống như các loại trò chơi khác, Đây là MOBA game có cạnh tranh cao vì kỹ năng cho đến tư duy.

Vì vậy, trong suốt trò chơi, bạn sẽ luôn chiến đấu chống lại người chơi khác ở tình trạng căng thẳng liên tục.

Nếu bạn không phải là game thủ có máu cạnh tranh thì trò chơi này dường như không phù hợp với bạn. Do đó, mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là trở thành game thủ giỏi nhất và chiến đấu để leo lên mức rank hàng đầu thông qua cuộc đấu hạng và mùa rank sẽ có từng đợt.

Bởi vì trận chiến trong game sẽ diễn ra trong một đội, cho nên bạn cần hợp lực với team của mình nhiều nhất.

Nói về game MOBA thì có thể kể đến đầu tiên về các trò đình đám cũng như nổi tiếng nhất là Dota 2, Liên minh huyền thoại (LMHT) và chính nhờ những sản phẩm game PC như thế này mà sau đó đã giúp các nhà phát triển lên kế hoạch sản xuất những game MOBA Mobile như thế này.

và hiện tại Liên Quân chính là một trong số ít những trò chơi được chú ý cũng như sau một thời gian dài ra mắt mà đến bây giờ vẫn còn rất HOT.

Hiện giờ thì Garena Liên Quân đang phát triển mạnh như một tựa game eSports. Tuy nhiên, Garena cần cải thiện để gia tăng sự phát triển của game hơn như xử lý các vấn đề về lỗi và đường truyền.

Và hiện thì mọi người đều đã có thể tải được trò chơi này để trải nghiệm. Trong đó thì bản Liên Quân Mobile Android trên CH play hoặc bản APK (lưu ý đó là bản APK thì bạn cần phải tự cài đặt bằng tay).

Do là bản game MOBA di động cũng như được làm lại để phù hợp hơn trên điện thoại thế nên LQM luôn bám sát những thứ mà người anh của nó là LMHT đang có.

Với người chơi nào từng trải qua LOL thì khi hòa nhập đến thế giới của trò này sẽ thấy mình có một chút là lạ về game có phong cách y hệt LMHT trên mobile.

Có 64 tướng trong game (thay đổi tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở), chia thành sáu loại khác nhau:

Assassin , Mage , Marksman , Support , Tank , và Warrior . Sát thủ, pháp sư, và xạ thủ đều là những kẻ có sát thương cao, nhưng chúng gây sát thương theo nhiều cách khác nhau. Nhân vật hỗ trợ (Support) bằng cách ngăn chặn hoặc chữa trị. Tank và chiến binh có một lượng lớn sức mạnh.

Đến với trò này thì người chơi sẽ thấy các tướng lạ mà quen, được chia ra thành 5 nhóm bao gồm: ĐẤU SĨ PHÁP SƯ, TRỢ THỦ, ĐỠ ĐÒN, SÁT THỦ, XẠ THỦ. và mỗi lớp tướng đều được đảm nhận vai trò chiến đấu khác nhau.

Và tổng cộng cho đến thời điểm bây giờ thì game đã có gần 70 tướng khác nhau, mà chắc chắn ai cũng biết đến nhưng con tướng đầu tiên khi game vừa mới ra mắt như Valhein, Thane, Veera, Lữ Bố…

Còn bây giờ thì mỗi tuần mới lại có thêm những lực lượng mới góp mặt trong đấu trường như Liliana, Max ,The Flash, Wisp…

Sau đó là trang bị cho mỗi tướng, về trang bị thì nó sẽ giúp cho nhân vật được mạnh hơn trong đấu trường, trong đó thì khi chiến đấu thì người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định.

Thế nên khi đạt đủ lượng vàng để mua một trang bị bất kỳ thì bạn có thể chọn mua, trong đó thì hiện giờ có các loại trang bị hỗ trợ khi chơi bao gồm CÔNG, PHÉP, THỦ, TỐC ĐỘ, ĐI RỪNG và tiếp theo trong đó là từng loại sẽ được chia thành từng cấp bao gồm cấp 1, 2 ,3.

Nói về hỗ trợ cho tướng thì còn có thêm bảng ngọc? Bảng ngọc là gì thì đây là một hệ thống hỗ trợ cho tướng và tùy vào loại tướng nào đó mà người chơi có thể mua ngọc hỗ trợ.

Trong đó thì có 3 nhóm ngọc: XANH, ĐỎ, TÍM, trong 3 nhóm đó thì sẽ được chia thành CÔNG VẬT LÝ, TỈ LỆ CHÍ MẠNG, CÔNG PHÉP, TỐC ĐỘ ĐÁNH…và từng loại sẽ được chia thành cấp 1, 2, 3.

Clan hay còn được gọi là Guild, là nơi tập trung những người có chung đam mê trong game, thế nhưng bạn sẽ khó mà tìm thấy nó trong các MOBA khác, còn trong Liên Quân thì bạn có thể tạo Clan riêng mình khi đạt đến cấp 6.

Clan là nhóm người chơi tập trung chơi cùng nhau và còn được nhận các phần thưởng clan. Các khoảng tiền thưởng này bao gồm tăng vàng cho mỗi trận đấu và Điểm Hoạt động.

Mỗi tuần, các thành viên guild nhận được một rương dựa trên số điểm hoạt động mà Clan của họ kiếm được. Như vậy, các clan và các game thủ hoạt động có thể tự thưởng mình thường xuyên trong hệ thống này.

Tham gia một Guild hiện tại

Tham gia Clan là cách để bạn nhanh chóng tăng sức mạnh. Tuy nhiên, với những clan khác nhau, bạn sẽ cần phải đáp ứng mọi yêu cầu mà chủ Clan đặt ra hoặc chờ phê duyệt.

Một số Clan lớn đặt mức tối thiểu hoặc xếp hạng để tham gia nhằm đảm bảo chất lượng trận đấu. Một số Clan cho phép bạn tham gia vào tự do.

Sau khi tải Liên Quân Mobile APK xong thì bạn hãy mở nó lên, thế nhưng nếu tải bản APK thì cần phải bấm vào File vừa down đó rồi tiến hành cài đặt.

Và khi mở lên thì bạn sẽ cần trải quá Quá trình đăng ký tài khoản, nhưng nó cũng đơn giản vì khi bạn đã cài đặt trò chơi, nó sẽ tải các gói dữ liệu mới nhất và giúp bạn chọn máy chủ phù hợp nhất cho khu vực của bạn.

Và Bạn có thể đăng ký – đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm trò chơi, bạn có thể chỉ đơn giản là chơi với “tài khoản khách”. Trên iOS, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Game Center của mình.

Vì muốn giúp người chơi đỡ tốn thời gian thì thậm chí sẽ giúp bạn chọn một tên nhân vật bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên.

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào chế độ hướng dẫn, cũng như sẽ được xem toàn bộ câu chuyện bắt đầu của game. Và đối với những ai lần đầu tham gia thì cần luyện tập nhiều trong chế độ hướng dẫn để tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu cho mình.

Có nhiều chế độ chơi bao gồm tất cả các chế độ 5v5, 3vs3, 1vs1, thế nhưng phổ biến và được nhiều người chọn lựa nhất vẫn là 5vs5. Mỗi trận có thể kéo dài từ 12-45 phút dựa trên mức độ chiến đấu của mỗi đội, nếu như 2 đội cân sức thì cuộc chơi sẽ rất gây cấn và dài.

Có ba làn đường nối với hai khu vực của mỗi đội và mỗi làn sẽ có 2 trụ chính của để bảo vệ mỗi làn.

Ngoài ra thì trong trận đấu sẽ có sự xuất hiện của các đợt lính chạy ra hỗ trợ cho bạn và bạn có thể tiêu diệt lính của đối phương để nhận thêm vàng cũng như có thể dùng kỹ năng để đập phá trụ của đối phương.

Và khi trận đấu bắt đầu thì người chơi sẽ chia nhau hoặc đi chung với nhau để chạy ra các làn đường hoặc chạy vào rừng để săn quái, nhiệm vụ của bạn là cần phải đánh chặn tất cả những kẻ địch và binh lính của đối phương.

Và trong khi chơi thì bạn sẽ có thể diệt quái để nhân và vàng kinh nghiệm để nâng lever lẫn kỹ năng của mình.

Cuộc chơi sẽ rất gây cấn vì mỗi người sẽ chơi một tướng và đối với game MOBA này thì nó đề cao việc kết hợp với đồng đội cũng như sự ăn ý trong giao tranh để có thể đánh tan được địch và chỉ khi một trong 2 trụ nhà chính của 2 bên bị đập trước thì trận đấu mới kết thúc.

Một điều thú vị về trò chơi là Tencent đã hợp tác với DC Comics để sử dụng một số nhân vật của họ trong trò chơi. Vì vậy, hiện tại trong game đã có thêm các tướng như Joker, Batman, Superman và một vài nhân vật khác.

Khả năng kiểm soát tướng thật tốt cũng rất quan trọng trong thể loại game MOBA này. Theo đó thì trong LQM bạn có thể điều khiển tướng bằng cách sử dụng nút cảm ứng trên màn hình điện thoại của mình.

Chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình cũng như chạm vào các nút kỹ năng, di chuyển,…sẽ giúp nhân vật chiến đấu

Kỹ năng có thể được sử dụng bởi mỗi tướng phụ thuộc vào cấp độ. Nói chung, kỹ năng có thể được sử dụng từ những tướng được chia thành hai kỹ năng tấn công (hoặc để kiểm soát trận chiến đấu và gây các hiệu ứng choáng, chậm… của đối thủ), cũng như một kỹ năng tuyệt vời là Ulti.

Cũng như tùy vào từng trận đấu mà bạn nên sử dụng kỹ năng như thế nào để phù hợp nhất

Sau đó, một phần quan trọng khác là tiền. Mỗi khi bạn tiêu diệt được lính hoặc đối thủ, ngoài điểm kinh nghiệm bạn sẽ kiếm được tiền. Sử dụng tiền để mua trang thiết bị chiến đấu để tăng cường sức mạnh cho tướng của bạn.

Làm thế nào để mua nó cũng rất dễ dàng, bởi vì bạn có thể mua nó bất cứ nơi nào với đủ số lượng tiền vàng. Ngoài ra thì tùy vào mỗi tướng mà bạn nên lên đồ thế nào để có thể tăng sức mạnh cho tướng của mình phù hợp nhất.

Hiện giờ thì bạn có thể xem các cẩm nang chơi game Liên Quân Mobile hay nhất của Garena

Người chơi có thể chọn tham gia PVP, bot hoặc kiểu chơi tùy chỉnh. Một trận đấu PVP là điển hình nhất, cả hai đội bao gồm các người chơi. Ngược lại, trong chế độ bot có một nhóm 5 người chơi chống lại 5 con “bot” AI (máy tính). Đây thường là một nơi an toàn hơn để chơi thử một tướng mới.

Khi tham gia trận đấu PVP, trước tiên người chơi phải chọn một trong các chế độ có sẵn để chơi. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động ghép đội. Sau khi tìm thấy đủ người chơi, lựa chọn anh hùng có thể bắt đầu.

Mọi thứ rất giống nhau khi tham gia một trận đấu bot. Sau khi chọn chế độ chơi ưa thích của họ, tuy nhiên, người chơi phải chọn một mức độ của BOT, nó cũng cho người chơi các cấp độ kỹ năng khác nhau sử dụng các trận đánh bot.

Sau khi chọn, người chơi sẽ được chuyển đến màn hình để vào trận đấu.

Những thứ mà bạn nên biết khi tham gia trận đấu?

Nếu người chơi không hoạt động trong hai phút trong trò chơi, họ sẽ được đánh dấu là AFK. Nếu họ trở lại trò chơi và kiểu chơi bình thường, đánh dấu AFK này sẽ bị xóa.

Hơn nữa, nếu người chơi thoát trận đấu trước khi kết thúc, họ sẽ bị đánh dấu là “Bỏ trận”. AFK và người chơi bỏ trận đấu sẽ bị phạt vì phá hỏng trải nghiệm của người chơi khác, với những người liên tục như thế bị phạt nặng hơn.

Những hình phạt như vậy bao gồm từ việc giảm điểm số tín nhiệm, mất phần thưởng theo mùa, để tài khoản của họ bị chặn trong trường hợp nghiêm trọng.

Ngoài ra các hành vi khác có thể dẫn đến hình phạt là sử dụng các công cụ hoặc phần mềm thứ 3 để thay đổi cuộc chơi, hành vi lạm dụng với người chơi khác hoặc mạo danh ADMIN của trò chơi đều sẽ bị khóa tài khoản.

Khi bạn tìm kiếm một phong cách chơi cạnh tranh hoặc hấp dẫn hơn bất kỳ chế độ nào khác, thì chế độ Trận đấu xếp hạng (rank) là nơi để bạn tìm tới.

Mỗi chiến thắng hay thất bại góp phần vào thứ hạng của một người, vì vậy người chơi làm việc hết mình để họ có thể làm tốt nhất có thể.

Để giúp đảm bảo mức chất lượng này, người chơi chỉ được phép sử dụng các tướng mà họ sở hữu. Điều này có nghĩa là mọi hero miễn phí mà người chơi thích nhưng không sở hữu sẽ bị hạn chế sử dụng.

Hơn nữa, bản thân chế độ này bị giới hạn bởi người chơi cho đến khi họ đạt đến cấp 6 và đã sở hữu ít nhất 5 tướng.

Bảng xếp hạng rank sẽ chia ra làm 6 cấp độ chính gồm, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương và cao thủ.

Bạc – Khoảng 30% người chơi khác sẽ ở trong cấp độ này.

Vàng – Là mức khá trong game này

Bạch kim – Những người chơi đã lên bạch kim có lý do để tự hào, nằm trong số 20% người chơi hàng đầu.

Kim cương – Gần với những game thủ hạng nhất, Diamond (Kim cương) xếp hạng top 10% của người chơi.

Cao thủ (Master) – Là mức cao nhất và chỉ có 1% người chơi hàng đầu là Xếp hạng của Cao thủ.

Điểm tinh túy: Thắng hoặc thua, người chơi sẽ nhận được điểm tinh túy để hoàn thành một trận đấu. Mỗi cấp độ có số điểm tối đa mà người chơi có thể nhận và khi đạt đến mức tối đa, người chơi sẽ nhận được thêm một ngôi sao.

Nếu người chơi thua một trận và không có bất kỳ ngôi sao nào, nhưng vẫn có một số điểm tinh túy.

Các mùa giải: Mùa là khoảng thời gian hai hoặc ba tháng trong đó xếp hạng của người chơi được tính. Người chơi cố gắng xây dựng thứ hạng của họ để có được điểm số tốt nhất có thể trước khi thời hạn kết thúc.

Vào cuối mùa giải, thứ hạng được điều chỉnh trước khi mùa giải mới bắt đầu. Người chơi sẽ bắt đầu mùa thấp hơn mùa trước, tuy nhiên thứ hạng của bạn càng cao trong mùa giải trước, bạn càng bắt đầu xếp hạng cao hơn trong mùa giải mới.

Các phần thưởng của mùa giải: Người chơi có thể nhận được khi tham gia vào các trận đấu xếp hạng. Vào cuối mùa giải, mọi người chơi sẽ nhận được một số đá quý dựa trên thứ hạng của họ.

Hơn nữa, bất cứ ai xếp hạng Vàng hoặc cao hơn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt của mùa giải như skin, tướng…

Nâng cấp thiết bị với vàng kiếm được trong trận đấu là một trong những cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn trong game LQM, do đó, trừ khi bạn tiết kiệm cho một mặt hàng đặc biệt đắt tiền, bạn nên thường xuyên mua thiết bị mới càng sớm càng tốt .

Nếu bạn chưa sẵn sàng để mua một món đồ trong cửa hàng, bạn luôn có thể chọn vào một trong các đề xuất xuất hiện bên cạnh biểu tượng cửa hàng khi bạn có đủ vàng để mua chúng.

Có thể muốn đuổi theo kẻ địch khi nó gần chết, nhưng sự háo hức có thể nhanh chóng dẫn đến sự nguy hiểm của chính bạn.

Đó là thực tế phổ biến cho người chơi bị thương để rút lui phía sau tháp để tạm nghỉ, và nó họ dễ dàng lợi dụng điểm này để tấn công lại bạn.

Còn nếu tướng của bạn sắp hết máu thì nhanh chóng chạy vào trụ nhà mình hoặc bụi cỏ để ẩn nấp tốc biến về nhà chính và nhanh chóng hồi phục HP.

Các làn đường đẩy chắc chắn là trọng tâm của Game liên Quân Mobile Garena APK , nhưng “rừng” là thứ mà bạn chú ý ở giữa mỗi làn đường, và đó là nơi quan trọng để hỗ trợ các tướng đơn lẻ hoặc toàn bộ nhóm của họ.

Trong đó các con quái rừng là chìa khóa cho kinh nghiệm của một người chơi đi rừng và nhận thêm vàng, và họ thường cho phép buff để hỗ trợ đồng đội bảo vệ làn đường của họ.

Trong đó những con thú rừng mạnh mẽ nhất thậm chí sẽ Buff hiệu ứng cho cả đội, mặc dù những người đi rừng thường cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của họ để hạ gục các quái rừng như Rồng và Kingkong.

Điều này rất quan trọng và cần nhớ là không có cách nào bạn có thể quản lý và biết được toàn bộ chiến trường một mình. Đồng đội của bạn cũng không thể đọc được suy nghĩ của bạn; nếu bạn đang nghĩ đến việc tấn công đối thủ của mình.

Hoặc chỉ cần giúp đỡ trong một cuộc chiến không đồng đều, thì bây giờ trong game Liên quân đã có tính năng trò chuyện trực tiếp (Voice chat) và viết tin nhắn chat cho đồng đội của mình…để hỗ trợ cho nhau thật tốt.

Một mẹo nữa đó là hãy cẩn thận với những bụi cỏ dọc theo mỗi làn đường cũng như trong toàn bộ khu rừng và có thể ẩn giấu các tướng khỏi tầm nhìn của bạn, vì vậy hãy cảnh giác trong những tiến bộ để tránh bị những kẻ thù xảo quyệt làm ngạc nhiên.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể lợi dụng những bụi cỏ để ẩn nấp rồi sau đó có thể tấn công đổi thủ từ phía sau và cắt đứt cuộc rút lui của họ, giúp bạn có được trải nghiệm dễ dàng, nhanh lên rank hơn.

Có nhiều phần thưởng để chơi thường xuyên, giúp bạn có thể có cho mình một đội hình hùng mạnh mà không bao giờ tốn một xu nào bằng cách điểm danh hằng ngày rồi nhận vàng.

Nếu bạn muốn mở khóa các tướng mới thông qua trò chơi thông thường, hãy đảm bảo hoàn thành ít nhất ba trận đấu trong một ngày.

Trong số các MOBA di động chính hiệu hiện nay như (Vainglory, Heroes Evolved và Mobile Legends Bang Bang) Arena of Valor cho người chơi trải nghiệm một MOBA di động thực sự.

Cảm giác tổng thể về giao diện, lựa chọn nhân vật và hình ảnh tổng thể đều vượt qua Mobile Legends Bang Bang và Heroes Evolved. Sự khác biệt duy nhất mà Game Liên Quân có là hình ảnh và chuyển tiếp mượt mà hơn so với các đối thủ còn lại.

Giống như Mobile Legends, người chơi có thể mua tướng bằng tiền trong trò chơi (được gọi là Vàng) được thưởng sau mỗi trận đấu. Ban đầu, mọi người sẽ được tặng các tướng miễn phí để trải nghiệm.

Sau đó, bạn sẽ phải kiếm vàng bằng cách chơi tốt trong các trận đấu thường hoặc xếp hạng (rank).

Lượng vàng mà người chơi nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ chiến đấu , nếu chơi hay và chiến thắng thì tất nhiên sẽ nhận được nhiều Thêm vào đó, người chơi có thể nhận được nhiều vàng như phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ trò chơi.

Ngoài ra thì Người chơi không muốn mất thời gian để cày vàng thì có thể nạp tiền thật vào game để mua tướng.

Một điểm khác của Liên Quân Mobile (Arena of Valor) mà người chơi sẽ thích là đồ họa của nó. Một lần nữa, khi so sánh với Mobile Legends, đồ họa của LMQ trông đẹp hơn rất nhiều.

Điều tương tự cũng có thể nói về hình ảnh động và hiệu ứng của trò chơi. Những hiệu ứng này trong game đều trông rất tuyệt vời.

Cần lưu ý rằng với đồ họa và hiệu ứng của trò chơi cũng chính là thứ thu hút nhiều người, thế nhưng nó cũng chính là nguyên nhân khiến game khá nặng và lag hơn, bạn sẽ cần một điện thoại có cấu hình khá để chơi trò chơi.

Cách tải Liên quân trên Máy tính, chơi game bằng giả lập

Bây giờ nếu như bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình có cấu hình thấp quá, chơi game hay lag và nhanh hết Pin thì sự lựa chọn hàng đầu hiện này đó là sử dụng một chiếc PC hoặc laptop

Để tải game Liên quân về máy tính Windows rồi sau đó bạn có thể chơi thả ga mà không phải lo điều gì hết.

Bước 2: Sau khi Download xong file giả lập thì tiến hành Bấm vào file đó để cài lên.

Bước 3: Tiếp đến khi đã cài xong hoàn tất thì bạn hãy mở lên và đăng nhập tài khoản Google Play, rồi bấm vào CH Play trong màn hình chính của giả lập, và sau đó tìm game Liên quân rồi chọn Cài đặt là xong để chơi liên quân bằng chuột và bàn phím giống chơi LOL (LMHT) rồi đó.

Hiện nay thì game này tại Việt nam ngoài bản có Sever mặt trời thì nó còn có sever test hay còn được biết là máy thử nghiệm, trong đó Liên Quân thử nghiệm là sever riêng.

Đây là bản game được phát hành rộng rãi nhất, với hàng chục quốc gia khác trên toàn thế giới và hiện nay đã có vài trăm triệu người chơi.

Hiện tại, Penta Storm APK cũng đã được phát hành trên toàn cầu với cái tên Arena of Valor, và có thể thử phiên bản tiếng Hàn của Penta Storm (펜타 스톰 for Kakao).

Là một game MOBA mới cực kỳ hấp dẫn tại Hàn quốc (korea) do chính NetMarbel phát hành sau khi được Tencent hợp tác.

Và bây giờ nó cũng đã có trên cả Android với cho iOS để mọi người chơi thể trải nghiệm những điều mới lạ từ sản phẩm cực chất này.

Ngoài ra thì những ai làm việc, sinh sống tại Hàn quốc thì nên chơi bản này, vì nếu chơi bản Việt nam thì sẽ rất lag do máy chủ nằm khá xa.

Gameplay được thì ít nhiều giống với game MOBA nói chung. Người chơi chọn một trong số các anh hùng (tướng). Mỗi anh hùng có 3 kỹ năng độc đáo và một số khả năng tùy chọn để lựa chọn. Mục tiêu chính là cùng nhau để bảo vệ các tháp và phá hủy tháp đối thủ.

Mẹo Kiếm Vàng (Gold) trong Penta Storm

Vàng là một trong những nguồn tiền tệ cần thiết trong game, để mua ngọc và tướng. Vàng mỗi ngày là rất hạn chế vì vậy nó được khuyến khích để luôn luôn nhận được những phần thưởng đầy đủ bạn có thể tìm thấy.

Anh hùng thường có giá 18888 vàng và ngọc cấp 3 là 2000 vàng mỗi, Và với 54000 vàng cần thiết để hoàn thành một bảng ngọc Full Level 3. Vàng là đồng tiền quan trọng nhất bạn sẽ cần và nó sẽ không bao giờ là đủ.

Cách duy nhất để nhận vàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách hiệu quả bạn có thể làm điều đó.

Ngoài ra thì game MOBA HOT này còn có phiên bản Asia, Nhật bản, Châu âu, ấn độ mà bạn có thể tải.

5. Liên Quân Mobile: Ấn độ, Malaysia, Singapore Và Philippines

5.1 Đã có thể cài Liên Quân Mobile (ấn độ) India

Và với độ hấp dẫn của game Liên Quân Ấn độ và các nước khác như thế thì bạn còn chờ gì mà không thử chơi ngay các phiên bản khác của nó ngay bây giờ nào.

Bây giờ thì cũng đã có thêm phiên bản Liên Quân Mobile Ấn độ và nó cũng vừa mới được ra mắt vào tháng 3/2024, cũng như với thị trường lớn, đầy màu mỡ như Ấn độ (India) thì game này đã nhanh chóng được game thủ chọn lựa để chơi.

Arena of Valor, trong đó có một tên khác trong một số thị trường, phát hành bởi Garena tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và một số nước Đông Nam Á, bởi Proxima Beta tại Châu Âu, và bởi Netmarble Games tại Hàn Quốc, và riêng ở thị trường đại lục của Trung Quốc thì nó được gọi là Vương giả vinh diệu.

Trò chơi được phát triển và cấp phép bởi Tencent Games với cùng một cơ chế, thiết kế… Các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ văn hóa châu Âu và châu Á.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2024, “Arena of Valor” đã được ra mắt tại Philippines , Singapore và Malaysia , nơi hầu hết các cộng đồng chơi trò chơi đều chơi trò chơi trên thiết bị di động.

Garena quyết định kết hợp ba quốc gia này trong một máy chủ. Ngoài ra thì Arena of Valor sẽ sớm ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada , phiên bản châu âu, châu á và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2024.

Garena Malaysia đã thông báo rằng họ sẽ mang trò chơi MOBA di động của Tencent đến để phát hành, Arena Of Valor sẽ có bản Malaysia. Việc ra mắt này sẽ còn có Singapore và Philippines sắp tới, với ba quốc gia sẽ có một cụm máy chủ.

Arena Of Valor là phiên bản toàn cầu của Honor Of Kings, trò chơi di động lớn nhất của Tencent tại Trung Quốc với hơn 100 triệu người chơi.

Những ai sử dụng Android thì việc tải về rất đơn giản

Bước 1: Tải game về điện thoại [Bấm vào đây] (ngoài ra bạn có thể tải bản trên APPVN, APKPURE)

Bước 3: Mở game lên và chơi thôi, và việc tạo lập tài khoản (nick) này thì không còn phức tạp do game hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook nên chơi rất dễ.

Vì hiện giờ các phần mềm giả lập đều hỗ trợ chức năng thao tác xoay chuyển giống như việc bạn chơi trên điện thoại, thế nên dùng PC windows sẽ chơi tốt hơn. Và hiện cũng đã có bản Việt hóa rồi đấy.

Đối với những bạn nào dùng iPhone, Ipad thì có thể tải được trên AppStore.

Bước 2: Tiến hành tải game [Bấm vào đây]

Bước 3: Sau đó đợi game được download xong thì bây giờ mở lên và chơi thôi (nhớ là tới phần đăng nhập thì chọn Facebook để đăng nhập nhanh luôn)

Ngoài ra thì trên trang chủ bây giờ cũng liên tục cập nhật những thông tin mới về tướng, skin, sự kiện và giải đấu lớn của game Liên Quân Đài Loan, thế nên mọi người chơi thể truy cập để tìm hiểu thêm.

Ngoài ra thì bạn có thể lên Youtube để tìm hiểu cách chơi của MOBA Việt, một game thủ chia sẽ rất nhiều clip hay.

Liên Quân Mobile: Một trong game MOBA thành công nhất hiện nay đang được game thủ ráo riết tìm tới và mặc dù đã ra mắt được gần 3 năm nhưng game này vẫn rất HOT.

Tuy nhiên bản Liên Quân Đài loan mới chính là thứ mà người chơi cần tìm tới, vì ở nơi đây có mọi thứ mới nhất của game, ngay cả bản thử nghiệm cũng mới hơn so với bản thử nghiệm tại Việt nam. Nói chung rất đáng để chọn lựa.

Ngoài ra thì nó còn có tên gọi khác như Realm of Valor cho Thái Lan, Honor of King cho Trung Quốc, Penta Storm cho Hàn Quốc và Strike of Kings cho thị trường châu Âu. Và Arena of Valor sẽ là tên cho toàn cầu.

Liên Quân Mobile là một game MOBA có sẵn trên android và ios và được phát hành bởi Tencent Games . Đây là trò chơi có doanh thu nhất trên thế giới và ứng dụng tải về miễn phí phổ biến nhất.

Trò chơi này cũng được biết đến như Arena of Valor ở châu Âu, phiên bản Đài loan thì cũng tương tự như thế.

Thế nhưng Tencent còn giấu một sản phẩm MOBA nổi tiếng của mình và cũng như không phát hành ra nước ngoài, đó chính là Vương giả vinh diệu hay còn được gọi là Kings Of Glory.

Một trong ít game Mobile không chỉ giống với Liên minh huyền thoại (LOL) mà còn được xem là game đẹp – hay nhất hiện nay trên di động.

Về Liên Quân Mobile Đài loan thì hiện nó đang được chính Garena Đài loan phát hành cũng như phát triển, và điều đáng để mắt tới phiên bản này đó chính là nó được mở rộng rất nhiều.

Ngoài bản chính đi trước thì sever thử nghiệm cũng đầy đủ các hệ thống mới mẻ, và nhà phát hành thì liên tục cho ra các giải đấu lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài những cái mới hơn trong LQM này thì nó còn bán tướng, skin, giá ngọc, … cũng rẻ hơn rất nhiều, nếu chính vì thế nếu bạn biết tiếng Đài loan và cách chơi thì nên thử bản này vì mọi thứ tốt, ưu đãi hơn rất nhiều như nhiệm vụ tặng ruby, vàng khá nhiều.

Ngoài ra thì tướng miễn phí cũng không hề ít.

Đối với phiên bản gốc tiếng Trung quốc thì yêu cầu tài khoản Tencent QQ hoặc tài khoản WeChat . Còn Phiên bản Đài loan (do Garena phát hành) có thể vào bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook . Tuy nhiên máy chủ không được đồng bộ hoàn toàn.

Nếu bạn sử dụng cùng một loại tài khoản trên các phiên bản khác nhau, thì có thể (tặng quà hàng ngày, lượt xem hồ sơ và lời mời tham gia clan). Vào tháng 9 năm 2024, Nintendo đã công bố một thỏa thuận với Tencent để đưa Arena of Valor vào Nintendo Switch.

Tướng: Trong Liên Quân Mobile Taiwan sẽ có các tướng thuộc Tank, Marksman, Assassin, Warrior, Mage và Support. Một số nhân vật có thể chơi hai trong số những vai trò này, tuy nhiên hầu hết chỉ chơi một.

Một trong những lời khuyên quan trọng được đưa ra cho bất kỳ người chơi MOBA tham vọng là chọn chiến đấu của bạn một cách cẩn thận và biết khi nào phải rút lui.

Những tướng thường phù hợp với vai trò như Tank, Damage và Support, với các tướng phụ như Assassin, Mage, Marksman, Jungler và Warrior.

Như bạn đã biết thì phiên bản chuẩn của Liên quân VN là bản Đài loan, tuy nhiên bản Đài loan ra đời được là một bản phụ của game Vương giả vinh diệu, mà theo đó thì VGVD nó có nhiều thứ hấp dẫn hơn Liên quân Mobile rất nhiều.

Bước 1: Bấm vào đây (Bạn có thể cài trên cả PC/ Mobile)

Bước 2: Đối với Android thì rất đơn giản chỉ cần tải bản APK rồi cài là xong, còn IOS thì bạn cần đổi khu vực của tài khoản Apple ID sang Hongkong, Trung quốc thì mới tải được, còn bản PC thì tải giả lập chính thức của Tencent

Bước 3: Tạo tài khoản cho game Liên quân Trung quốc, bạn mở cửa hàng trên điện thoại rồi tải wechat, sau đó về đăng ký tài khoản (ứng dụng này có tiếng Việt, nên dễ dùng lắm)

Bước 4: Đăng nhập vào game, mở game lên và đến mục đăng nhập thì bạn chọn vào biểu tượng màu xanh (wechat) , còn chim cánh cụt (QQ).

Trước khi bạn tham gia vào bất kỳ trò chơi nào, xếp hạng (rank) hay không, bạn nên tùy chỉnh cài đặt cho bất kỳ và tất cả các tướng của bạn.

Trước hết, đi đến phần và bạn sẽ thấy một bảng xây dựng phù hợp với phong cách chơi của mình. Bạn có thể xem cách xây dựng, lên đồ mặc định và so sánh nó với các cách lên đồ chuyên nghiệp.

Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm với các vật phẩm trong Liên quân, bạn nên dành thời gian để xem các loại hiệu ứng của từng loại.

Người chơi trên cấp 7 trở lên sẽ cần phải thiết lập một hoặc nhiều trang bảng ngọc phù hợp với các thuộc tính của những tướng mà bạn định chơi. Vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp cho các bảng ngọc tốt, mạnh cho từng tướng của mình.

Thông thường bạn sẽ muốn có ít nhất hai trang Bảng ngọc mạnh nhất nếu bạn muốn linh hoạt với các tướng của mình .

Thay đổi cài đặt của game

Có nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể chơi để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn ở giữa trò chơi, đặc biệt trong các tab Điều khiển, Giao diện và Trò chuyện nhanh. Và khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt sau:

Chế độ khóa mục tiêu – Tự động khóa. Tấn công tiêu chuẩn của bạn đã ưu tiên cho các anh hùng và bạn có thể nhắm mục tiêu là lính

Chế độ tấn công – Lính và Trụ/ Tháp (Towers). Cài đặt này cho phép bạn nhắm mục tiêu liên tục giữa ba loại mục tiêu của đối phương (mặc dù đôi khi bạn sẽ vô tình đánh trúng quái vật thay vì một tên lính). Rất hữu ích khi bạn cần phải liên tục đánh lính hoặc trụ.

Nhắm mục tiêu ưu tiên – Thêm sở thích cá nhân, và trong tình huống chiến đấu thì bạn có thể chọn nhắm mục tiêu có lượng HP thấp nhất, và chức năng này sẽ giúp bạn tiêu diệt địch nhanh hơn.

Chế độ khóa hình đại diện – Hiển thị hình đại diện có thể là mối phiền toái đối với người chơi mới thích màn hình lộn xộn hơn, nhưng khuyên bạn nên sử dụng nó cho người chơi có kinh nghiệm

Khả năng nhắm mục tiêu – Khả năng nhắm mục mang lại cho bạn khả năng linh hoạt hơn kể từ khi chạm vào một khả năng có tác dụng tương tự như việc bật tính năng Tự động nhắm mục tiêu

Khả năng hủy bỏ – Điều này tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Một số người chơi có thể có xu hướng vô tình hủy khả năng nếu “Kéo bên ngoài khu vực khả năng” được bật. Những người khác không thể bị làm phiền khi kéo đến nút hủy xa

Vị trí của nút di chuyển – Chọn vị trí phù hợp với bàn tay, cũng như ngón tay sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển ngay từ đầu, mặc dù có rất ít sự khác biệt.

Thiết lập giao diện: Nó cho phép bạn dễ dàng mua các vật phẩm mà không cần tới bên trái bằng ngón tay cái bên phải (hoặc dừng lại vì bạn sử dụng ngón tay cái bên trái) Mở rộng vị trí bản đồ thu nhỏ – Tùy chọn cá nhân, mặc dù nhiều người sẽ thích bản đồ nhỏ sẽ nằm phía bên phải Phần còn lại của các tùy chọn giao diện mặc định đều khá phù hợp, nhưng không thích thì bạn có thể tự do thay đổi chúng

Các cụm từ hữu ích như “Coi chừng bụi rậm!” Và “Cần hỗ trợ!” Có thể rất hữu ích trong trò chơi Một số cụm từ như “Coi chừng rừng !”…sẽ giúp bạn chát nhanh để cho đồng đội có thể cẩn thận hơn.

Streaming là bản cập nhật mới nhất về cài đặt trò chơi Arena của Valor. Nó cho phép người chơi phát trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các trang web trực tuyến đặc biệt là Facebook Live, Twitch hoặc YouTube.

Lưu ý rằng không phải tất cả điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều có khả năng truyền trực tuyến.

Cho nên bạn hãy kiểm tra với nhà cung cấp thiết bị của bạn về thông số kỹ thuật và hỏi cách bật chức năng phát trực tuyến với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đã chọn của bạn.

1. Vội vã chạy vào tiêu diệt địch

Nó là hoàn toàn bình thường để tiêu diệt lính của đối phương và trụ , và không làm như vậy chiến thắng không thể đạt được. Tuy nhiên, người mới bắt đầu có xu hướng phạm sai lầm khi chiến đấu chống lại các binh lính bảo vệ trụ.

Đôi khi bạn có thể đẩy một tháp nếu chỉ có một kẻ thù, nhưng khi có nhiều hơn một kẻ thù đang bảo vệ một tháp, cái chết gần như là không thể tránh khỏi.

Mọi người đều trải qua những lần bị địch tiêu diệt, nhưng điều đó không có nghĩa là phương pháp rút lui hiệu quả là vô nghĩa. Khi tấn công, thì bạn luôn có thể sẵn sàng rút lui và không bao giờ đuổi theo kẻ thù quá xa.

Bạn không cần phải căng thẳng và Luôn ghi nhớ rằng cách tiếp cận dần dần là con đường an toàn nhất, chắc chắn nhất để chiến thắng, vì đó là game Liên Quân Mobile.

2. Một mình tấn công nhiều địch

Trong Liên Quân Mobile (Arena of Valor), số lượng các tướng tham gia vào một cuộc chiến thường sẽ quyết định kết quả. Muốn chiến đấu chống lại một tướng địch là điều dễ hiểu, nhưng rất khó để thắng khi đông hơn.

Khi chiến đấu chống lại hai 2 tướng chỉ với một mình bạn, thì bạn nên có ít nhất có lever cao hơn đối thủ. Thậm chí sau đó, nếu bạn thắng, bạn sẽ bị thương nặng.

Chú ý đến số lượng đồng đội và kẻ thù, và chiến đấu chống lại các tướng khi team của bạn có lợi thế.

3. Một mình diệt quái rừng

Trong rừng sẽ có một con kingkong và rồng, là con thú khổng lồ được tìm thấy trong rừng . Đánh bại những con quái này sẽ giúp buff team với 1% HP / Mana thứ hai trong một khoảng thời gian, thêm 20% tốc độ di chuyển trong 9 giây…

Tuy nhiên, 2 con Boss rừng rất mạnh và rất khó để đánh bại một mình. Cho nên bạn hãy luôn luôn có một đồng đội với bạn khi tấn công với những con Boss này, vì khi chiến đấu để diệt quái 1 mình bạn thì địch có thể cướp.

4. Đập trụ mà không có lính của bạn

Bạn có thể đã nhận thấy điều này, nhưng nếu bạn định phá hủy một trụ/ tháp khi không có một tên linh nhỏ nào gần đó, thì các trụ sẽ tấn công bạn.

Điều quan trọng là những sát thương từ trụ luôn gây ra một lượng sát thương cao. Cho nên hãy luôn luôn có một tên lính để nó hấp thụ sát thương khi tấn công tháp.

Nếu có một tướng địch với lượng HP thấp dưới tháp của họ, hãy theo đuổi họ là một lựa chọn, nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn cũng có nguy cơ tử vong.

5. Xông vào trụ để đánh địch

Khi bạn tấn công một tướng đang đứng trong phạm vi của tháp của họ, tháp sẽ ngay lập tức nhắm mục tiêu bạn. Và bạn luôn có thể bị mất mạng từ các tháp khi đuổi theo các tướng địch chạy vào trụ.

Nếu bạn đã gây sát thương đáng kể cho đối thủ của mình, bạn đã đạt được một lợi thế thậm chí không cần phải giết người. Tốt hơn là duy trì lợi thế này hơn là đẩy quá xa, đặc biệt là vào đầu trận đấu.

6. Rủi ro lấy sát thương để phá hủy một trụ

Ngay cả khi HP của tháp thấp, rủi ro phá hủy tháp là một động thái tồi tệ. Vì không có nhiều cách để hồi máu nhanh trong Liên quân Mobile được, máu là là một thứ rất quan trọng trong trận chiến.

Không có lý do gì để hy sinh HP để phá hủy một tòa tháp. Nếu bạn làm như vậy, có một cơ hội cao mà bạn sẽ bị đánh bại bởi kẻ thù do HP thấp của bạn. Như đã đề cập trước đây, tốt hơn là duy trì một tình huống thuận lợi hơn là đẩy quá xa.

7. Bảo vệ tháp trước nhiều tướng địch

Một dãy tháp là một trong những khu vực an toàn nhất trên bản đồ, nhưng rất khó để bảo vệ tháp chống lại 3 kẻ địch một mình. Khi một tình huống như thế này nảy sinh, việc từ bỏ tháp là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn chọn để bảo vệ tháp, bạn sẽ rất có thể chết và mất tháp. Nếu bạn thực sự nghĩ rằng bạn cần phải bảo vệ tháp, điều tốt nhất để làm là để đứng canh giữ và đợi lính ra

Nên nhớ khi chơi trong LQM

Luôn ở với một đồng đội, và lần duy nhất bạn nên ở một mình là khi tiêu diệt được các lên tính của đối phương hoặc khi bạn đang đi rừng. Tháp tấn công chỉ khi có những tay sai trong dãy tháp, và không bao giờ mạo hiểm mạng sống của bạn cho một tòa tháp/ trụ.

Grakk đã làm khiếp sợ nhiều người mới bắt đầu. Khả năng thứ hai của tướng này là kéo kẻ địch bị trúng skill về phía anh ta.

Khả năng tối thượng của tướng này cũng sẽ kéo kẻ thù về phía nó, giúp cho đồng đội của tướng này có đủ thời gian để tiêu diệt người chơi nghèo bị trúng móc.

Tránh bị trúng móc cũng không quá khó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cố gắng dự đoán cách kỹ năng này sẽ được tung ra hoặc bằng cách sử dụng lính của bạn như một lá chắn.

Nếu tướng này bỏ lỡ kỹ năng móc của mình, thì nó sẽ không thể kéo kẻ thù vào khả năng tối thượng của mình, khiến nó trở nên vô dụng.

Người dơi có thể trở nên vô hình trong 30 giây với kỹ năng tối thượng của mình. 30 giây có thể không phải là quá nhiều, nhưng trong thực tế, nó là quá đủ để làm các đối thủ khác thấy bạn quá nguy hiểm.

Hiệu ứng tàng hình của Batman sẽ không hoạt động nếu tướng này ở gần kẻ thù trong ba giây.

Khi có một Batman vào đội địch, bạn hãy cố gắng việc đi đơn lẻ.

Vì Batman có lợi thế rất lớn, nhưng nó sẽ không thể một mình chiến đấu chống lại nhiều hơn hai tướng khác cùng lúc. Miễn là bạn tránh bị phục kích bởi Batman là được.

Điểm mạnh của Veera là khả năng tấn công. Khả năng thứ hai của cô ấy sẽ đuổi theo kẻ địch, khiến cô ấy có đủ thời gian để sử dụng những khả năng khác của mình.

Bạn có thể chịu được khả năng của mình nếu cô ấy tiếp cận một mình, nhưng cái chết là không thể tránh khỏi nếu cô ấy có đi cùng đồng đội với cô ấy. Không bao giờ tham gia cuộc chiến nếu Veera đi cùng với các đồng đội của nó. Tốt nhất là nên chống lại Verra khi bạn có lợi thế về số lượng.

Điểm mạnh của Butterfly là khả năng của cô ấy hạ nhiệt tức thì và 15% máu của cô ấy sẽ được hồi phục khi cô ấy có thể giết chết hoặc hỗ trợ. Bởi vì kỹ năng thụ động mạnh mẽ này, nó không phải là hiếm cho cô ấy để có được một Mega Kill.

Vì bạn bạn đừng giờ chống lại tướng Butterfly khi HP của bạn thấp. Nếu không, bạn sẽ kết thúc cuộc chơi của mình. Khi có một Butterfly trên team đối phương, hãy nhớ lại bất cứ khi nào HP của bạn thấp, thì cố gắng tránh xa phạm vi của Butterfly.

Những người sử dụng Butterfly đang bận tâm với những kẻ giết người và sẽ không ngần ngại nếu họ tìm thấy một tướng với lượng HP thấp.

Hầu hết các anh hùng trong LQM đều yêu cầu mana (năng lượng) bất cứ khi nào họ sử dụng khả năng. Những người khác không yêu cầu bất kỳ mana khi sử dụng khả năng, hoặc là dựa vào năng lượng hoặc có thể sử dụng khả năng của họ.

Lượng mana mana có sẵn được hiển thị bên dưới thanh HP. Các tướng sử dụng mana sẽ đều khác nhau.

Các tướng như Kahlii, Thane và Yorn tiêu thụ mana bất cứ khi nào họ sử dụng kỹ năng. Hầu hết các tướng trong Liên quân mobile đều như thế này và phụ thuộc vào mana để gây sát thương hoặc sử dụng khả năng.

Số điểm tối đa của mana cho một tướng bắt đầu có thể được kiểm tra trên trang thuộc tính của họ. Mỗi kỹ năng có thể dùng lượng mana riêng biệt, mà cũng có thể được kiểm tra trước được dễ dàng.

Những tướng sẽ không thể sử dụng kỹ năng của họ nếu lượng mana thấp. Điều này có thể xảy ra thường xuyên, đặc biệt là trong trò chơi đầu.

Vì các pháp sư có những đòn tấn công bình thường yếu, họ thường phải sử dụng khả năng của mình chống lại các tên lính và do đó sẽ không có đủ mana cho đến khi chúng đạt tới cấp 4.

Để ngăn chặn điều này, các pháp sư nên ở lại với một tướng khác khi bảo vệ lane hoặc Sage Buff bằng cách giết chết các quái trong rừng.

Các tướng như Maloch, Arthur, và Taara không tiêu tốn bất kỳ mana nào khi sử dụng khả năng. Hầu hết những tướng này thuộc về các lớp chiến binh và tank và sẽ không có thanh mana màu xanh bên dưới thanh HP của họ.

Vì lượng mana của kĩ năng là 0, mana tối đa của chúng là 0. Những hero này có thể sử dụng nhiều kỹ năng của chúng, nhưng kỹ năng vẫn cần thời gian để sử dụng, nên tốt hơn là không spam chúng trừ khi cần thiết.

Hiện tại, Raz là tướng duy nhất sử dụng năng lượng (Mana) khi sử dụng kỹ năng. Nó sẽ không có thanh mana bên dưới thanh HP của mình, nhưng thay vào đó có một thanh năng lượng màu trắng.

Năng lượng tối đa được cố định ở mức 200. Sử dụng một kĩ năng sẽ sử dụng Năng lượng, và nó sẽ hồi phục sau thời gian cũng như khi tấn công kẻ địch.

Rồng hắc ám có ba đòn tấn công khác nhau. Nó sử dụng chúng theo một cách lặp lại, có thể dự đoán được, cho phép người chơi chuẩn bị cho mỗi khi họ đến.

Đòn tấn công cơ bản của Boss này là: một đòn tấn công mục tiêu duy nhất với các đòn bẩy của nó và các hiệu ứng bổ sung của các đòn tấn công khác, sát thương của nó gấp đôi sát thương của Dragon .

Việc đầu tiên là một cuộc tấn công tuyệt đẹp, con quái vật sử dụng móng vuốt lớn của nó để đập vỡ hộp sọ nhỏ của đối phương. Sau đó kéo dài trong 0.5 giây và đòn tấn công gây ra 1.0 sát thương.

Cuối cùng, con rồng có thể tấn công tất cả kẻ thù gần đó bằng một loạt các luồng thổi. Nó giả định một lập trường sức mạnh trước khi tấn công, cúi xuống thấp như một con hổ hùng vĩ chuẩn bị vồ.

Tất cả các tướng đứng xung quanh con rồng bị sát thương vật lý 1,0 AD ba lần.

Ceasar Bạo Chúa là một kẻ thù nguy hiểm hơn nhiều so với Rồng hắc ám. Như vậy, nó có một bộ di chuyển đáng gờm hơn nhiều. Ceasar Bạo Chúa có một bộ ba đòn tấn công – một đòn tấn công tầm xa cơ bản, m ột đòn tấn công khu vực và một knock-up – tương tự như Rồng hắc ám.

Không giống như con rồng, tuy nhiên, các cuộc tấn công của Ceasar Bạo Chúa hết sức nguy hiểm.

Cuộc tấn công cơ bản bao gồm Ceasar Bạo Chúa đấm mặt đất, một hòn đá tăng lên để đập kẻ tấn công trong khi gây sát thương cho bất kỳ tướng nào đứng trong khu vực .

Kỹ năng này tăng gấp đôi sức mạnh, và tương tự như đòn tấn công cơ bản của Rồng hắc ám.

Trụ là những thứ như một cột đá nằm rãi rác trên bản đồ để bảo vệ làn đường và tấn công kẻ thù đang tiếp cận.

Có ba tòa tháp ở mỗi làn đường ở hai bên khu vực, và một trong mỗi căn cứ, nhà chính được gọi là Lõi hoặc trụ chính. Các trụ được được phân loại trong các tầng, từ một đến ba.

Trụ cấp 1 là xa nhà chính nhất, trong khi tháp cấp 3, còn được gọi là tháp cao, là những tháp ở chính rìa của căn cứ của một đội. Mục tiêu chính của trận đấu là tiêu diệt tất cả các tháp trong ít nhất một làn đường trước khi phá hủy lõi của đối phương.

Trận đấu kết thúc khi Trụ chính bị phá hủy, vì vậy việc bảo vệ nó phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Trụ sẽ nhắm mục tiêu cũng như tấn lính và địch trong phạm vi của nó. Nó sẽ tấn công lính trước, tấn công tướng sau khi không có thêm các binh lính trong phạm vi.

Tuy nhiên, một tháp/ trụ sẽ nhắm mục tiêu một tướng bất cứ khi nào trong khu vực, ngay cả khi tay lính của đối phương đang ở gần đó.

Có một item hồi máu đằng sau mỗi trụ cấp 1, nó xuất hiện như một cây thánh giá nổi màu xanh lục. Item hồi máu này sẽ xuất hiện sau một phút vào trận đấu và sau 75 giây sau khi sử dụng .

Điều này đặc biệt hữu ích cho mọi người, đầu trò chơi như bạn sẽ cần HP và mana để ở trong làn đường và bảo vệ tháp.

Trong khi khó có thể tiêu diệt trong game đầu tiên, những trụ này có thể bị tiêu diệt địch khi bạn lên cấp cao hơn. Khi không có tên lính nào ở gần, các tháp này sẽ giảm 60% sát thương.

Trụ cấp 3 có HP cao hơn và tấn công hơn các trụ khác, nhưng điều này không phải là một vấn đề khi bạn tiếp cận nó. Ngoài sức mạnh gia tăng, trụ Cấp 3 còn làm chậm kẻ địch. Khi không có tay lính nào ở gần, các tháp này sẽ giảm 80% sát thương.

Trụ chính có bộ giáp và ma thuật rất cao, khiến cho việc tiêu diệt một mình trở nên khó khăn. Cho nên hãy đi cùng với đồng đội của bạn trước khi tấn công.

Tương tự như trụ cấp 3, trụ chính sẽ làm chậm kẻ địch. Khi không có tay sai nào ở gần, các trụ chính này sẽ giảm 75% sát thương.

Sát thương của trụ tăng lên với mỗi lần bắn khi tấn công, cộng thêm 200-300 sát thương vào mỗi lần bắn. Các trụ tăng sức mạnh cứ sau 30 giây lên 12 hoặc 13 điểm, bắt đầu từ mốc một phút và kết thúc ở mốc mười phút.

Giết chết các tên lính và ngăn cản đối thủ tấn công tháp là ưu tiên hàng đầu của mỗi người chơi. Sau khi giết các binh lính, hãy nhìn vào bản đồ để xem liệu có cần phải giúp các làn đường khác không.

Đặc biệt là trong các trò chơi đầu, đối thủ sẽ không thể đẩy lên tháp mà không có binh lính của họ chạy lên. Điều này có nghĩa là có thời gian nghĩ ở giữa các đợt lính xuất hiện.

Mặc dù không cần thiết, hãy tận dụng thời gian nghỉ này bằng cách giúp đỡ đồng đội hoặc giết chết quái vật trong rừng.

Là 1 trang web và ứng dụng chính thức của Garena. Tại đây sẽ phát trực tiếp lại các giải đấu lớn của game, ngoài ra thì bạn không chỉ được xem mà còn có thể tự live các video chơi game Liên quân Mobile của mình.

(ngoài ra còn live được các game khác như Fifa Online 4, Liên minh huyền thoại LMHT, Dota 2, Free fire…)

Giftcode là một mã có ký tự khác nhau do nhà phát hành tung ra, trong đó bạn sẽ nhận được những phần quà tặng miễn phí nếu như sử dụng mã code này, ngoài các loại Code tân thủ, thì game còn có Code Vip, code sự kiện…

Và tùy vào từng loại mà nhà phát hành tung ra cho người chơi nhận được nếu may mắn.

Mã code tân thủ Liên Quân: DKZBZUUHAVDM – Mã code bao gồm 20 Ruby + 1 thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 thẻ x2 Vàng (4 trận thắng) (Hạn 31/12/2024)

Nếu tài khoản game LQM của bạn liên kết, cũng như bạn đăng nhập game bằng FB thì bây giờ có thể xóa.

Lưu ý: Cách này là xóa luôn tài khoản Facebook của bạn

Lưu ý: nếu trong 7 ngày này bạn có đăng nhập vào tài khoản thì tài khoản Fb sẽ được khôi phục lại được, còn nếu như ko vào thì sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Mua thẻ x2 vàng theo ngày và x2 vàng theo trận.

Quay kho báu

Bán ngọc cấp 3 không còn sử dụng nữa

Chơi đủ 30 trận trong 1 tuần

Hãy điểm danh mỗi ngày để nhận vàng

Nhận vàng tặng từ bạn bè

Vào clan có nhiều người

Đấu thường mỗi ngày

Quay vòng tay may mắn trên ứng dụng Gas Mobile của Garena

Hiện nay có rất nhiều giải đấu được diễn ra với quy mô lớn mà bạn có thể theo dõi như:

Giải đấu liên quân thế giới, quốc tế

Giải đấu liên quân Garena Việt nam 2024

Giải chung kết liên quân thế giới 2024

https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/

Để lên đồ tốt trong game LQM không hề đơn giản, vì mỗi mùa thì người chơi sẽ cần phải xem xét lại cách lên đồ cho tướng của mình.

Bạn có thể xem cách lên đồ cho các tướng xạ thủ, ad, sát thủ, hỗ trợ, pháp sư, xạ thủ…

Bây giờ bạn có thể nạp tiền vào game LQM để có thể nhận quân huy và mua thêm các skin đjep, các tướng và quay vòng quay may mắn.

Liên quân Swing là một vòng quay may mắn dành cho game thủ LQM, chỉ cần có mã Swing Snack (mã này từ gói bánh bim bim snack). Và chỉ cần nhập mã Code Swing này vào quay là bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm miễn phí như Ruby, tướng hoặc thẻ Thử tướng, Card (thẻ cào), đá quý, thẻ trang phục, mảnh tướng…

Các bước tham gia cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web trên, rồi sau đó đăng nhập tài khoản game LQM của mình vào.

Tiếp sau đó Nhập mã code Swing được in trên thẻ từ gói snack vào và tiến hành quay.