Xu Hướng 5/2024 # #1 Gợi Ý Cách Tải Phim Về Điện Thoại Android Bằng Ứng Dụng Tốt Nhất Cho Bạn # Top 5 Yêu Thích

6 trình tải phim hàng đầu – Đây là một cách dễ dàng để tải phim về điện thoại Android của bạn

1. VidMate – Trình tải xuống video HD -: 4,5 sao

2. IDM + Trình quản lý tải xuống miễn phí – Đánh giá: 4 sao

3. Trình quản lý tải xuống nâng cao – Đánh giá: 4,5 sao

4. KeepVid – Đánh giá: 4,3 Sao

5. TubeMate YouTube Downloader – Xếp hạng: 4 sao

6. FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải phim về điện thoại android dễ thôi!

Trong xã hội hiện đại, những chiếc điện thoại thông minh đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể mang lại cho bạn nhiều tiện ích hữu ích. Điển hình nhất là tiếp cận với những bộ phim hấp dẫn và đặc sắc. Cùng tham khảo 6 phần mềm hỗ trợ tải phim tốt nhất hiện nay.

6 trình tải phim hàng đầu – Đây là một cách dễ dàng để tải phim về điện thoại Android của bạn

1. VidMate – Trình tải xuống video HD -: 4,5 sao

Gợi ý cách tải phim về điện thoại Android số 1 dành cho bạn là VidMate. Đây là ứng dụng chuyên tải các video chất lượng cao trên trình duyệt web về điện thoại. Do nguồn cơ sở dữ liệu nước ngoài dồi dào nên bạn có thể sử dụng phần mềm để tìm kiếm các video quốc tế.

VidMate là một trong những ứng dụng tải video chất lượng nhất

Ngoài việc tải video, bạn cũng có thể sử dụng VidMate để chuyển đổi video sang MP3. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video nhạc thành bài hát để thưởng thức một cách tiện lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là không tải được video trên các trang có đường dẫn bị chặn bản quyền.

2. IDM + Trình quản lý tải xuống miễn phí – Xếp hạng: 4 sao

IDM + Download Manager miễn phí là một trong những ứng dụng tải video hàng đầu trên Android hiện nay. Trước đây, ứng dụng này phổ biến trên máy tính hơn là điện thoại. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của smartphone thì phiên bản IMD trên Android lại vô cùng hữu ích.

IDM là ứng dụng được nhiều người sử dụng để tải video

Nhiều người tiêu dùng yêu thích phần mềm này vì nó miễn phí và có khả năng tải video nhanh chóng. Chất lượng video tải xuống tương đối đồng đều. Việc tải video cũng thuận tiện với khả năng vượt qua các rào cản của tường lửa. Người dùng cũng không cần đăng nhập khi sử dụng ứng dụng.

3. Trình quản lý tải xuống nâng cao – Đánh giá: 4,5 sao

Trình quản lý tải xuống nâng cao là gì? Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tải phim về điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên Play Store. Phần mềm này cho phép mọi người tải nhiều video cùng lúc.

Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể chia một đoạn video dài thành 9 phần để rút ngắn thời gian tải xuống. Thao tác tải phim cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần sao chép liên kết chứa video và màu phấn vào hộp tải xuống của ứng dụng.

ADM là một trình tải xuống video rất tiện lợi

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép quản lý trình duyệt nên bạn chỉ cần nhấn Play video để tải video về. Thật là một phần mềm tiện dụng cho những người bận rộn.

4. KeepVid – Đánh giá: 4,3 Sao

KeepVid là trình tải xuống video Android hữu ích cho cả điện thoại Android và PC. Tuy là ứng dụng trả phí nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sự tuyệt vời khi tải video thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cũng có thể tải video xuống bằng KeepVideo

Tải xuống video trên KeepVideo tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép liên kết chứa video. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để cắt, chuyển đổi video hoặc tùy chỉnh chất lượng video tải về.

Ưu điểm của KeepVideo là khả năng hoạt động hiệu quả trên nền tảng PC. Tuy nhiên, bạn khó có thể sử dụng phần mềm này để tải video từ nhiều nguồn trang web. Lý do là vì đây là ứng dụng bản quyền, chỉ có thể hoạt động trên các trang web lớn.

5. TubeMate YouTube Downloader – Xếp hạng: 4 sao

TubeMate YouTube Downloader là phần mềm chuyên dụng. Vai trò chính của phần mềm này là tải các video chất lượng cao trên Youtube. Có thể nói đây là phần mềm từng đứng đầu bảng xếp hạng tải video trên Android.

TubeMate Youtube Dowloader hỗ trợ tải video trên Youtube

Nhược điểm của phần mềm này là bạn chỉ có thể tải video trên nền tảng Youtube. Ngoài ra, phần mềm không hữu ích cho các bộ phim được tải lên trên trang web hoặc Facebook. Do đó, tính phổ biến của phần mềm không cao.

6. FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Free Video Downloader, còn được gọi là FVD, là một trong những trình tải xuống video Android chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này được đông đảo người dùng smartphone sau khi xuất hiện vì nhiều ưu điểm vượt trội.

Bên cạnh IDM, FVD cũng là ứng dụng tải video hàng đầu

Nổi bật nhất là khả năng tải video trên mọi nền tảng mạng xã hội. Từ các trang web có tường lửa nghiêm ngặt như Facebook, Instagram, bạn có thể tải video. Bạn cũng có thể tải trực tiếp từ liên kết mà không cần lo lắng về chất lượng video.

Hiện tại, nhược điểm duy nhất của FVD là không tải được các video có bản quyền của Việt Nam cũng như thế giới trên Youtube. Dù sao, đây cũng là một ứng dụng đáng trải nghiệm nếu bạn chỉ muốn có một trình tải video đơn giản.

Có thể nói, trong xã hội hiện đại, phần mềm hỗ trợ tải video trên Android là vô cùng cần thiết. Nhiệm vụ chính của chúng là giúp người dùng tải và xem phim cũng như xem những video hay, hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :