Phổ Biến 6/2024 # 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay # Top 7 Yêu Thích

Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Như các bạn đã biết thì tiếng anh đang là 1 ngôn ngữ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc,học tập.Bạn gặp nhiều khó khăn khi học tiếng anh và không có nhiều thời gian để học tiếng anh cho bản thân. Học tiếng anh bằng phần mềm là 1 trong những phương pháp khá hiệu quả và đang được nhiều người sử dụng và rất thành công.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất hiện nay

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất

Phần mềm học tiếng anh English Grammar

Phần mềm học tiếng anh English Grammar là phần mềm giúp người sử dụng dễ ghi nhớ từ vựng nhất và nhanh thuộc nhất được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nó chứa trên 357 phần ngữ pháp, 338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau trong đời sống từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh English Grammar

– Giúp bạn tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất: English Grammar có rất nhiều bài luyện tập ở các phần khác nhau như nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản tới nâng cao. Giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình sau mỗi bài học.

– Nhiều bài học và luyện tiếng anh: Cung cấp cho bạn nhiều bài luyện khác nhau ở nhiều mức độ từ dễ tới khó. Ngoài ra nó còn có thêm các tính năng rất hay giúp bạn luyện tập thêm như :tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng, …

– Giống như English Study Pro thì English Grammar cũng là 1 thư viện “khủng” vì nó chưa nhiều các câu hỏi và bài tập nên giáo viên có thể chọn lọc ra những câu hỏi trắc nghiệm hay để ra đề cho sinh viên của mình.

– Phần mềm rất dễ sử dụng, các chức năng linh hoạt bằng các phím tắt.

Phần mềm học tiếng anh English study pro là phần mềm học tiếng anh từ căn bản tới nâng cao, giao diện đẹp thân thiện với người sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tra cứu nghĩa nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có thêm các bài học cơ bản, các công cụ hỗ trợ viết, đọc, đàm thoại, làm trắc nghiệm, …

Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh này:

– Cung cấp các bài tập giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng bao gồm : nghe, nói, đọc, viết. Các bài tập này bao gồm các bài tập cơ bản nhất nên những người chưa biết nhiều tiếng anh thì cũng dễ dàng sử dụng. Đồng thời nó cũng có các bài test để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn như thế nào.

– Học tiếng anh qua các trò chơi demo: Cung cấp các trò chơi thông minh và trí tuệ, giúp bạn có thể ghi nhớ từ mới.

Phần mềm học tiếng anh English Tooltip Free là phần mềm hoàn toàn miễn phí, 1 phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh này :

– Nhắc nhở hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa , phiên âm, ví dụ…

– Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong quá trình làm bài test.

– Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.

– Quản lý từ vựng 1 cách hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc chúng ta học từ mới khi quên.

– Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh, cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.

– Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.

– Giao diện rất dễ sử dụng nhất là người sử dụng lần đầu.

Như các bạn đã biết thì 3 phần mềm học tiếng anh bên trên mình đã giới thiệu thì nó đều hỗ trợ các phần nói, đọc, viết thì phần mềm thứ tư mình giới thiệu là 1 phần mềm chuyên học từ vựng.

Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt là phần mềm của Việt Nam viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người sử dụng tra cứu từ điển 1 cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh này

– Là phần mềm có thể làm việc khi không có kết nối internet, chúng ta có thể tra nghĩa của 1 từ vựng nào đó 1 cách nhanh chóng nhất.

– Là phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát và nghĩa dễ hiểu nhất.

– Hỗ trợ tra từ điển từ Anh-Việt, Việt -Anh

– Hỗ trợ dịch cả 1 đoạn dài của văn bản

– Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau như win 7, 8, …

– Cung cấp các tính năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch, hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh và nhiều tính năng khác nữa…

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh đầu tiên sử dụng với công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ, giúp cho việc học ngoại ngữ cho người học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào hết.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần: Speech-Recognition là công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm cơ bản.

– Phương pháp học tiếng anh tiên tiến SPACED REPETITION :Đây là phương pháp học tiếng anh cực kỳ hiện đại đang áp dụng tại đại học Harvard, Standford giúp cho người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

Ưu điểm chính của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone:

– Chất lượng hình ảnh, âm thanh sử dụng trong phần mềm tốt.

– Thiết kế và những hoạt động chức năng như dự kiến đều rất tốt – không bị lỗi khi chạy

– Công nghệ nhận dạng được giọng nói tốt, người nói không phải lo lắng quá nhiều về giọng nói của mình.

– Bài tập theo những dạng chuẩn như : nghe, nói, đọc, viết

– Cấu trúc bài khá hợp lý và cụ thể.

– Tập trung nhiều vào các kỹ năng tự nhiên trong hoạt động ngôn ngữ trước đó là: nghe và nói

Nhược điểm :

– Mua bản quyền khá đắt.

– Cài bài học trong phần mềm không khó dần mà đều đều giống nhau (mức chênh về độ khó không nhiều, với những người đòi hỏi cao thì phần mềm không có nhiều thách thức dành cho họ) (Chủ yếu là tăng từ mới thôi ^^)

Tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí

Từ khóa tìm kiếm google

phần mềm học tiếng anh

phần mềm học tiếng anh hay

phần mềm học tiếng anh miễn phí

phần mềm học tiếng anh giao tiếp