Phổ Biến 5/2024 # Cách Tải Nhạc Về Máy Tính Miễn Phí Đơn Giản, Dễ Dàng Nhất # Top 7 Yêu Thích

Hiện nay chỉ cần có kết nối mạng internet là bạn có thể nghe nhạc ở mọi nơi. Song không phải lúc nào điện thoại và máy tính cũng có kết nối internet, vì vậy để có thể thỏa sức nghe những bản nhạc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi thì các bạn cần phải tải chúng về máy tính của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về máy tính vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cách tải nhạc về máy tính bằng Zing MP3

Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu cua mỗi người, để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc thư giãn của con người nhiều các web nghe nhạc miễn phí được ra đời. Zing MP3 là một trong số đó và đây cúng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay. Những bản nhạc tại Zing MP3 luôn được cập nhật mới thường xuyên. Không chỉ vậy chất lượng các bản nhạc mà trang Web này mang lại cho cho người tiêu dùng luôn có chất lượng tốt.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở một trình web bất kì sau đó gõ từ khóa “Zing MP3” trên thanh tìm kiếm của trình duyệt để truy cập vào trang chủ Zing MP3.

Bước 2: Tại đây các bài hát sẽ được chia theo các danh mục như Album, nghệ sĩ, top 100… Các bạn chọn lựa bài hát mình muốn tải trong các danh mục này.

Bước 3: Để tải bài hát các bạn đã bấm chọn ở trên các bạn bấm đúp chuột vào dấu “…” dưới góc cuối màn hình máy tính. Sau đó lựa chọn “tải xuống”.

Bước 4: Lúc này giao diện máy tính sẽ hiện lên một khung cửa sổ nhỏ cho để các bạn lựa chọn chất lượng bài hát muốn tải xuống. Zing MP3 đưa ra cho các các bạn 2 lựa chọn đó là:

Tải nhạc với chất lượng tiêu chuẩn (128kbps) Free.

Tải nhạc với chất lượng cao (320kbps) với tài khoản Vip.

Với tài khoản thường các bạn chỉ có thể lựa chọn tải nhạc với chất lượng tiêu chuẩn. Nếu các bạn muốn tải nhạc với chất lượng cao về máy tính của mình thì cần phải có tài khoản vip (Bằng cách đăng ký và chi chả một khoản chi phí nhất định).

Lựa chọn chất lượng nhạc tải về

Bước 5: Các bạn bấm đúp chuột vào chất lượng nhạc muốn tải về hệ thống sẽ tự động tải nhạc về máy tính của bạn. Thời gian tải nhạc sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng internet của bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tải nhạc về máy tính của mình từ Zing MP3 bằng cách tìm bài hát trên thanh tìm kiếm của Web. Các bước tải như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang chủ của Zing MP3 các bạn tiến hành nhập tên bài hát muốn tải vào thanh tìm kiếm để tìm bài hát.

Bước 2: Lúc này giao diện màn hình sẽ trả về danh sách kết quả bao gồm bài hát và các bài hát có tên tương tự.

Bước 3: Để tải bài hát các bạn chỉ cần bấm chọn dấu “…” ở cuối của tên bài hát sau đó bấm đúp chuột vào tải xuống với biểu tượng mũi tên chỉ xuống dưới.

Bước 4: Lúc này này hệ thống cũng sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn đó là tải nhạc với chất lượng tiêu chuẩn và tải nhạc với chất lượng cao.

Bước 5: Các bạn lựa chọn chất lượng muốn tải rồi tại bài hát về máy tính của mình.

Cách tải nhạc về máy tính bằng Web chúng tôi

Tương tự như Zing MP3, NhacCuaTui là một trong những trang Web cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Cách tải nhạc về máy tính thực hiện như thế nào? Để tải nhạc từ trang Web này về máy tính các bạn tiến hành theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn mở 1 trang trình duyệt bất kì được cài đặt sẵn trên máy tính và truy cập vào trang chủ của chúng tôi

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành tìm kiếm và chọn bài hát muốn tải về máy tính của mình.

Bước 3: Sau khi các bạn đã chọn được bài hát muốn tải vể các bạn bấm vào bài hát và bấm đúp chuột vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở bên dưới bài hát để tải về.

Bước 4: Chọn chất lượng bài hát để tải về máy tính. Ở bước này hệ thống sẽ đưa ra cho bạn ba lựa chọn đó là:

Tải nhạc với chất lượng 128 kbps.

Tải nhạc với chất lượng 320 kbps.

Tải nhạc với chất lượng Lossless.

Đối với chất lượng nhạc 128 kbps các bạn có thể tải bản nhạc về máy tính miễn phí sau khi xem xong một đoạn quảng cáo.

Còn đối với chất lượng nhạc 320 kbps và Lossless yêu cầu các bạn cần có tài khoản Vip.

Bước 5: Các bạn bấm đúp chuột vào chất lượng bài nhạc muốn tải về, lúc này hệ thống sẽ tự động tải bài hát về máy.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước tải nhạc từ chúng tôi

Cách tải nhạc về máy tình bằng trình duyệt Cốc Cốc

Một trong những điển thu hút người dùng của trình duyệt Cốc Cốc đó chính là có tích hợp tính năng cho phép người dùng tải xuống video và file âm thanh miễn phí. Các bước tải nhạc về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc như sau:

Lưu ý: Trong trường hợp các bạn chưa có trình duyệt Cốc Cốc các bạn cần đặt trình duyệt này cho máy tính trước khi tiến hành.

Bước 1: Mở trình duyệt và tiến hành tìm kiếm bài hát muốn tải về máy tính.

Bước 2: Các bạn tiến hành mở bài hát đó ở 1 trang Web bất kì.

Bước 3: Tiến hành tải bài hát bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng tải xuống trên thanh trình duyệt của Cốc Cốc. Hoặc bằng cách bấm chuột vào biểu tượng tải xuống hiển trị trên giao diện chính của web bài hát khi bài hát đang chạy.

Bước 4: Lúc này các bạn chỉ cần đợi quá trình tải bài hát về máy tính hoàn tất là được.