Xem Nhiều 5/2024 # Cách Tải Xuống Các Trò Chơi Miễn Phí Trên Iphone ? Dừng Sáng Tạo ▷ # Top 0 Yêu Thích

[Ad_1]

Sau một ngày dài làm việc, anh ấy thích cảm thấy thoải mái với điện thoại thông minh của mình và dành một vài phút rảnh rỗi để chơi trò chơi video. Nhưng bây giờ bạn có một iPhone, iPhone đầu tiên của bạn và bạn gặp khó khăn khi tìm trò chơi miễn phí để tải về nó.

Thoải mái, dành năm phút rảnh rỗi và sử dụng chúng để đọc các đoạn văn sau. Đưa vào thực hành các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, chọn các trò chơi mà bạn cho là thú vị nhất và tận hưởng niềm vui. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có nhiều tùy chọn và mỗi đêm bạn có thể tải xuống và chơi một tiêu đề miễn phí khác nhau. Thưởng thức đọc của bạn và trên hết, vui chơi!

Cách tải xuống các trò chơi miễn phí từ App Store

en App Store, cửa hàng kỹ thuật số của Apple thông qua đó bạn có thể tải xuống và cài đặt hàng ngàn ứng dụng, có sẵn trong nhiều trò chơi miễn phí, cho mọi sở thích và mọi loại hình: từ game nhập vai đến thể thao, từ game giải đố đến game chiến thuật.

Nếu bạn có ý định tải xuống một trò chơi miễn phí, hãy lấy iPhone của bạn và nhấn vào biểu tượng của App Store (Để Chữ “A” màu trắng trên nền xanh lam nhạt) hiện trên màn hình chính của thiết bị của bạn. Nếu bạn có iPhone iOS 11, nhấn vào phần tử juegos có trong menu bên dưới để truy cập phần dành riêng cho trò chơi, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Miễn phí hàng đầu và bạn chạm vào yếu tố Xem mọi thứ, để xem tất cả các trò chơi có sẵn miễn phí.

Ngoài ra, nếu bạn biết một trò chơi miễn phí và muốn tìm thấy nó một cách nhanh chóng, hãy nhấn vào biểu tượng kiến lúp hiện trong menu sau đó nhập tên của trò chơi vào trường tìm kiếm ở trên cùng và chạm vào nút tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, xác định vị trí trò chơi bạn đang tìm và nhấn vào nó biểu tượng, để truy cập vào mô tả.

Sau khi xác định trò chơi miễn phí bạn thích, nhấn các nút có được y Tôi đồng ý, để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi. Bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng Touch ID, Face ID hoặc bằng cách nhập mật khẩu Apple ID của bạn.

Khi thủ tục hoàn tất, nhấn nút mở, để khởi động ứng dụng hoặc truy cập màn hình chính của thiết bị để xem trò chơi bạn vừa tải xuống.

Arcade của Apple

Dịch vụ này có thể truy cập được, với cùng một thuê bao, cũng từ macOS và tvOS. Thêm thông tin ở đây.

Các giải pháp khác để tải game miễn phí trên iPhone

Ngoài App Store, bạn nên biết rằng có nhiều cách khác để tìm các trò chơi miễn phí trên iPhone. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể đến là Ứng dụng miễn phí – Ứng dụng và trò chơi miễn phí, một ứng dụng cung cấp các ứng dụng và trò chơi miễn phí mỗi ngày thường có tính phí.

Để tải xuống các ứng dụng miễn phí, hãy bắt đầu App Store và nhấn biểu tượng kiến lúp trình bày trong menu sau đó gõ “Ứng dụng miễn phí” trong thanh tìm kiếm ở trên cùng và chạm vào nút tìm kiếm. nằm Ứng dụng miễn phí trong kết quả tìm kiếm, nhấn các nút có được y Tôi đồng ý, để bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng. Bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của bạn.

Sau khi tải ứng dụng xuống iPhone, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó ( Chữ “A” màu trắng trên nền đen) và chạm vào biểu tượng bốn hình vuông hiện ở phía trên bên trái để truy cập menu, sau đó chọn mục Ứng dụng và trò chơi, cuộn qua danh sách tìm kiếm một trò chơi yêu thích miễn phí và chạm vào nút Install Now.

Một giải pháp khác để xem xét là Ứng dụng thông báo, một ứng dụng cho phép bạn tải xuống các ứng dụng miễn phí thường được trả tiền, cũng như cho phép bạn theo dõi các ứng dụng yêu thích của mình và nhận các bản cập nhật khi chúng được cung cấp miễn phí hoặc với giá chiết khấu.

Để tìm các trò chơi miễn phí với AppZapp, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấn vào mục trên màn hình chính Bán hàng tùy chỉnh của tôi, sau đó định cấu hình bộ lọc tìm kiếm ở trên cùng: nhấn tùy chọn trả tiền và miễn phí và chọn tùy chọn không lấy tiền, để chỉ xem các ứng dụng miễn phí; chạm vào mục thiết bị, để định cấu hình thiết bị bạn quan tâm và nhấn mục thể loại và đặt tùy chọn juegos, để xem danh sách các trò chơi video.

Một khi bạn đã chọn trò chơi mà bạn quan tâm, hãy chạm vào nó biểu tượng, để truy cập mô tả và nhấn vào các yếu tố Install Now y có được, để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi. Bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của bạn.

Như đã đề cập ở trên, bạn nên biết rằng bạn có thể nhận được thông báo về các trò chơi mà bạn quan tâm bằng cách tạo tài khoản AppZapp của mình, nhưng khi tôi viết đăng ký, nó không hoạt động. Để biết các ứng dụng khác thuộc loại này, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi trên cách tải xuống ứng dụng miễn phí thanh toán.

Các trò chơi miễn phí tốt nhất cho iPhone

Bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp ở trên, bạn vẫn không thể tìm thấy một trò chơi thú vị. Không có vấn đề, đây là một danh sách trò chơi miễn phí tốt nhất cho iPhone bạn có thể cân nhắc điều gì

Sims FreePlay: Đây là phiên bản di động của The Sims nổi tiếng, mô phỏng tốt nhất trong cuộc sống ảo. Người chơi hướng dẫn nhân vật của mình với mục đích tìm nhà, tạo gia đình, kiếm việc làm tốt và tạo dựng sự nghiệp.

Bóng đá NFL MADDEN– Một trong những game thể thao miễn phí hay nhất, dành riêng cho tất cả người hâm mộ bóng đá Mỹ. Người chơi dẫn dắt đội của mình tham gia nhiều giải đấu khác nhau, cố gắng giành được thẻ và hoàn thành nhiệm vụ để cải thiện kỹ năng của người chơi.

Tai nạn thực sự: là một trong những trò chơi thời điểm mà người chơi có mục tiêu mở hòm, thu thập thẻ bài và sử dụng chúng trong các trận chiến để giành chiến thắng trong các thử thách chống lại “kẻ thù”. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi trên cách chơi clash royale.

Ngôi sao golf: Đúng như tên gọi của nó, đây là một trò chơi golf cũng cho phép nhiều người chơi trực tuyến. Điểm nổi bật chắc chắn là đồ họa được duy trì tốt và khả năng mở khóa các phụ kiện trong trò chơi.

Asphalt 8: trong không khí– Một trong những game đua xe được hoan nghênh và tải về nhiều nhất, thu thập hơn 300,000 triệu lượt tải xuống. Nó cung cấp đồ họa 3D tuyệt đẹp, một đội gồm hơn 180 mẫu xe hơi và xe máy và hơn 40 bản nhạc để điều hướng.

Crazy Taxi thành phố Rush– Một trò chơi đua xe khác mà bạn không lái những chiếc xe đua mạnh mẽ mà là taxi. Mục tiêu là thu thập tiền thưởng và đưa khách hàng đến đích trước khi hết thời gian.

Pokémon Go– Một trò chơi không cần giới thiệu và ngay lập tức đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới khi phát hành. Mục tiêu là bắt Pokémon bằng cách tìm kiếm vật lý trong thành phố. Để biết thêm thông tin, tôi để lại cho bạn hướng dẫn của tôi về cách tải pokemon go y pokemon go hoạt động như thế nào.

Trong cái chết: mục tiêu của trò chơi? Sống sót trong một thế giới zombie. Đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi mạnh mẽ làm cho nó trở thành một trong những game hay nhất của thể loại này.

Các trò chơi được cung cấp không đáp ứng mong muốn vui vẻ của bạn? Sau đó, tôi để lại cho bạn hướng dẫn của tôi dành riêng cho các trò chơi hay nhất cho iPhone (bao gồm cả thanh toán), với nhiều tựa game khác mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên “melafonino” của mình.

[Ad_2]