Đề Xuất 6/2024 # 5 Cách Tải Xuống Và Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Pc 2024 # Top 3 Yêu Thích

Các trò chơi theo thể loại Multiplayer Online Battle Arena (hay còn được viết tắt là MOBA) ngày càng trở nên phổ biến do cách chiến đấu vận hành PVP, đồ họa 3D và chiến lược theo thời gian thực. Một trong những tựa game MOBA được khá nhiều người biết đến là Liên Quân Mobile (Tên tiếng anh là Arena of Valor) với hơn 1 triệu người chơi ở thời điểm hiện tại. Tựa game này cũng có sẵn để cài đặt cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải xuống, cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập dành cho Android và iOS.

Hướng dẫn 5 cách tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile cho máy tính PC

Cách chơi Liên Quân Mobile bằng phần mềm Bluestacks

Bluestacks là một trong những cách tốt nhất để chơi bất kỳ tựa game Android nào trên PC. Phần mềm chơi game này tuyên bố rằng người dùng của họ có thể chơi tựa game Liên Quân nhanh gấp 6 lần so với khi chơi trên điện thoại. Thêm vào đó, nó cũng có một tính năng độc đáo với tên gọi là Keymapping cho phép người dùng có thể trải nghiệm tựa game này tương tự như trên PC. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các phím tùy chỉnh hay sử dụng phím tắt mặc định được tạo bởi Bluestacks.

Bước 1: Để có thể bắt đầu, hãy download phần mềm BlueStacks xuống máy tính của bạn và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính của BlueStacks và bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên PC.

Hướng dẫn chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Nox App Player

Cài đặt Nox: Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Nox để tải xuống trình giả lập. Tải xuống và cài đặt ứng dụng lên máy tính của bạn ngay sau đó.

Cài đặt Liên Quân Mobile lên Nox: Khởi chạy ứng dụng Nox và truy cập vào giao diện chính của nó. Từ đây, bạn hãy nhấp vào App Center sau đó tìm kiếm và cài đặt trò chơi Liên Quân Mobile.

Chơi game Liên Quân Mobile trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy (Game Loop)

Tencent Gaming Buddy (hay còn được biết đến với cái tên GameLoop) là một nền tảng chơi game di động trên PC được ra mắt vào năm 2024. Tham gia thị trường với tư cách là một chương trình giả lập Android cho phép người dùng có thể tự do chơi các tựa game mobile trên máy tính và hiện nay nó đang có khoảng 50 triệu người dùng hoạt động hằng tháng trên toàn thế giới. Cho đến nay, có đến hơn 70 tựa game di động phổ biến được cung cấp trong GameLoop bao gồm Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire, Mobile Legends và còn rất nhiều tựa game đình đám khác. Sở hữu nhiều tính năng độc quyền như tăng tốc game, bảo mật dữ liệu, hỗ trợ nhiều trò chơi đa nền tảng, Tencent Gaming Buddy là một lựa chọn khá lý tưởng có thể giúp bạn trải nghiệm các tựa game di động theo cách mượt mà nhất có thể.

Thực hiện các bước bên dưới có thể giúp bạn chơi Liên Quân trên máy tính PC bằng ứng dụng GameLoop:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt GameLoop tại trang web chính thức của phần mềm.

Bước 2: Khởi chạy GameLoop và điều hướng đến Game Center từ danh sách ở phía trên của cửa sổ.

Bước 3: Tìm kiếm tựa game Arena Of Valor (Liên Quân Mobile) trên trình giả lập GameLoop bằng thanh tìm kiếm.

Giải pháp tiếp theo để giúp bạn có thể trải nghiệm tựa game Liên Quân trên máy tính chính là LD Player. Trình giả lập Android này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi các tựa game trên di động. Nó cũng có thể tương thích với nhiều trò chơi Android khác nhau, bao gồm cả Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ, cho phép nó có thể chạy nhiều trò chơi cùng một lúc mà không xảy ra hiện tượng giật lag. Ngoài ra, nó còn thể hiện sinh động hình ảnh 3D và đồ họa Ultra HD của game mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Cài đặt LD Player: Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào liên kết này để truy cập trang web chính thức của LD Player. Sau đó hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng này ngay trên máy tính, laptop của bạn.

Cài đặt Liên Quân Mobile trên LD Player: Khởi chạy ứng dụng LD Player trên PC của bạn. Từ giao diện màn hình chính, bạn hãy truy cập LD Store và sử dụng tùy chọn tìm kiếm về tìm trong chơi Liên Quân và cài đặt nó.

Chơi Liên Quân Mobile: Một khi đã cài đặt trò chơi thành công, bạn hãy khởi chạy trò chơi Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng tài khoản người dùng của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng Keyboard để thiết lập các phím tắt tùy thích. Và bạn đã sẵn sàng để chơi Liên Quân trên PC bằng trình giả lập LD Player.

Trình giả lập cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dùng để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính chính là MEmu. Công cụ giả lập này cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình và quay lại gameplay của trò chơi. Nó cũng cho phép bạn thêm phím tắt để trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời hơn. Và điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể tải xuống và sử dụng phần mềm giả lập này hoàn toàn miễn phí.

Cài đặt ứng dụng MEmu: Bạn hãy nhấp vào liên kết này để truy cập trang web chính thức của trình giả lập. Tiếp đến hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó.

Cài đặt Liên Quân Mobile trên MEmu: Từ giao diện chính của trình giả lập, bạn hãy mở Google Play Store. Từ đây, bạn tìm kiếm Liên Quân Mobile và tiến hành cài đặt nó.

Chơi Liên Quân Mobile: Khởi chạy game Liên Quân trên trình giả lập MEmu, sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng Keyboard để thiết lập các phím tắt. Tiếp đó, bạn đã có thể tham gia trò chơi Liên Quân trên máy tính bằng bàn phím và chuột.