Xem Nhiều 6/2024 # Làm Thế Nào Để Chuyển Nhạc Từ Ipod Nano Vào Máy Tính # Top 0 Yêu Thích

Có rất nhiều lý do mà buộc sử dụng để chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính hoặc mac . Hầu hết mọi người phải đối mặt với một vấn đề lưu trữ đó là lý do tại sao họ cần phải chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính. Như chúng ta đều biết rằng iPod Nano đi kèm với không gian lưu trữ nhỏ nên người dùng không thể thêm các tập tin âm nhạc nhiều hơn một lần lưu trữ đầy. Vì vậy, trong điều kiện là họ cần phải chuyển nhạc vào máy tính hoặc mac để âm nhạc cũ sao lưu tập tin và thêm các bài hát được cập nhật mới cho iPod Nano. Một lý do là máy tính đang bị rơi và bạn muốn lưu nhạc trên máy tính mới hoặc xây dựng lại thư viện iTunestrên máy tính mới hoặc bạn tìm thấy một số bài hát mới tốt về bạn bè của bạn iPod và bạn muốn thêm chúng vào iPod Nano của bạn nhưng không có đủ không gian trong đó. Nhưng nó không phải dễ dàng để sao chép iPod Nano nhạc vào máy tính hoặc mac. Bạn cần phần mềm của bên thứ ba khác thay vì sử dụng iTunes để chuyển nhạc vào máy tính .

Phần 1. Làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod Nano để máy tính / máy Mac với chúng tôi – Chuyển giao (iOS)

Vì những lý do nêu trên chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính, Wondershare chúng tôi – Chuyển giao (iOS) là giải pháp tốt nhất bởi vì nó hoàn toàn có thể chuyển từng file nhạc vào máy tính hoặc mac mà không làm mất một byte duy nhất của âm nhạc. chúng tôi – Chuyển giao (iOS) đi kèm cho cả Windows và Mac. Trong khi sử dụng máy tính Windows, bạn có thể tải về phiên bản cửa sổ và chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính hoặc khi sử dụng mac bạn có thể tải phiên bản mac của dr.fone – Chuyển giao (iOS) và chuyển nhạc từ iPod Nano để mac cách dễ dàng. chúng tôi – Chuyển giao (iOS) có thể chuyển tất cả các loại tập tin từ iPod Shuffle , iPod Nano , iPod Classic và iPod Touch vào máy tính hoặc mac. Với nó, bạn có thể chuyển bài hát trên iPod đến máy tính của bạn thoải mái.

Chuyển nhạc từ iPod Nano để máy tính / Mac

Chuyển nhượng, quản lý, xuất khẩu / nhập khẩu của bạn âm nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vv

Sao lưu nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps vv để máy tính và khôi phục chúng một cách dễ dàng.

Chuyển nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, vv từ một điện thoại thông minh khác.

các tập tin media chuyển giữa các thiết bị iOS và iTunes.

Hoàn toàn tương thích với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 và iPod.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod đến máy tính Windows

Bước 1 Tải về và cài đặt chúng tôi – Chuyển giao (iOS) trên máy tính của bạn và chạy nó. Kết nối iPod Nano với máy tính thông qua cáp USB, sau đó chọn “Transfer”. IPod với máy tính công cụ Music Transfer sẽ phát hiện và hiển thị iPod trên màn hình chủ.

Bước 3 Bây giờ chọn thư mục trong này popped đơn nơi bạn muốn xuất nhạc từ iPod Nano vào máy tính và nhấp chuột vào OK . Khi nhấp vào OK nút chúng tôi – Chuyển giao (iOS) sẽ xuất khẩu tất cả các file nhạc đã chọn vào thư mục đích.

Làm thế nào để Xuất Âm nhạc từ iPod đến máy Mac

Bước 1 Tải về phiên bản Mac của chúng tôi – Chuyển giao (iOS) công cụ và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, khởi động nó và kết nối iPod Nano qua cáp USB để mac của bạn. chúng tôi – Chuyển giao (iOS) sẽ hiển thị iPod Nano của bạn trên màn hình chủ của chúng tôi – Chuyển giao diện (iOS) bây giờ.

Bước 2 Khi iPod Nano được phát hiện bạn có thể chuyển nhạc sang mac bây giờ. Nhấp chuột vào tab Âm nhạc trên đầu và để chúng tôi – Chuyển giao (iOS) tải file nhạc iPod Nano. Sau khi nạp ở phía bên trái của giao diện nhấp chuột vào âm nhạc và sau đó nhấp chuột phải vào các file nhạc đã chọn. Nhấp chuột vào Xuất khẩu sang Mac để chuyển nhạc từ iPod đến mac.

Phần 2. Làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod đến máy tính với iTunes

Bước 1 Tải về phiên bản mới nhất của iTunes và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, khởi động và kết nối iPod Nano với máy tính thông qua cáp USB và chờ một thời gian cho đến khi iTunes cho bạn thấy thiết bị. Bạn có thể thấy thiết bị được kết nối trên các nhược điểm trên cùng của thanh menu.

Bước 2 Khi bạn thiết bị được kết nối nhấp chuột trên iPod Nano và đi đến trang tóm tắt. Cuộn xuống cửa sổ ở đây và tìm thấy tùy chọn “Enable Disk Usage” và kiểm tra xem nó. Nhấp chuột vào nút tại đó có sẵn ở phía dưới bên phải của giao diện iTunes Apply.

Bước 3 Bây giờ bạn có thể nhìn thấy iPod trong máy tính của tôi trên cửa sổ của bạn. Mà không kiểm tra Enable sử dụng đĩa bạn không thể nhìn thấy iPod trong máy tính của tôi như một ổ đĩa di động.

Bước 4 Bây giờ bạn cần hiển thị các mục ẩn vì trong các tập tin nhạc iPod được ẩn khi bạn đang sử dụng như một ổ đĩa di động. Nhấp chuột vào tab View và đánh dấu vào “mục Hidden”

Phần 3. Lời khuyên về nhạc iPod Chuyển

Cả hai phiên bản iTunes đều giống

Nếu bạn đang sử dụng các cửa sổ và lần đầu tiên sẽ sử dụng iTunes thì bạn phải biết rằng lựa chọn của các cửa sổ và iTunes thiết bị mac cả hai đều giống nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng iTunes trên mac quá.

Mẹo 2 Chuyển nhạc iPod vào máy tính trực tiếp

Chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính hoặc mac thực sự là một quá trình rất dài trong khi sử dụng iTunes để chuyển chúng. Nếu bạn không muốn theo dõi quá trình dài này sau đó đi cho Wondershare chúng tôi – Chuyển giao (iOS). Wondershare chúng tôi – Chuyển giao (iOS) là thực sự rất đơn giản và dễ dàng để cách dễ hiểu cho mọi người chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính hoặc mac cách dễ dàng.

Video Hướng dẫn: Làm thế nào để chuyển nhạc từ iPod Nano vào máy tính

danh bạ chuyển nhượng, tin nhắn SMS, hình ảnh, âm nhạc, video, và nhiều hơn nữa giữa các thiết bị và máy tính iOS của bạn.

danh bạ chuyển nhượng, tin nhắn SMS, hình ảnh, âm nhạc, video, và nhiều hơn nữa giữa các thiết bị và máy tính Android của bạn.