Thịnh Hành 7/2024 # Chi Tiết Bản Cập Nhật Vô Tận Hoả Lực # Top 9 Yêu Thích

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng, đây là Gatrix,

Lưu ý: Phiên bản mới sẽ bắt đầu cập nhật từ 03:00 – 12:00 ngày 28/11/2024, các Kiện Tướng vui lòng không chơi hoặc giao dịch trước khi cập nhật để tránh mất mát không đáng có.

Trong phiên bản mới này, các Kiện Tướng sẽ cảm nhận thấy trò chơi trở nên mượt mà hơn hẳn. Ngoài ra, sẽ có thêm một tuỳ chọn cấu hình nữa đối với những dòng máy có cấu hình thấp.

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người chơi phản hồi về việc cứ đang chơi lại crash game. Qua tìm hiểu, đa phần đó đều là người dùng iOS. Lỗi tràn RAM này một phần đến từ việc iOS có ngưỡng khống chế RAM rất nghiêm ngặt, chỉ cần vượt qua là sẽ tắt luôn ứng dụng. Việc liên tục sử dụng ứng dụng nói chung sẽ khiến bộ nhớ đầy dần lên, và dẫn tới crash.

Trong phiên bản mới chúng tôi sẽ tối ưu hoá mã lệnh, khiến cho tình trạng đầy bộ nhớ RAM giảm bớt. Tuy vậy, chúng tôi cũng khuyên các bạn khởi động lại ứng dụng mỗi 6 – 7 trận để tránh tai nạn đáng tiếc

3. GIA TĂNG TỐC ĐỘ VÀO TRÒ CHƠI

Dường như hệ thống UI của Liên Quân đang có thời gian chờ quá dài, thế nên trong phiên bản mới, chúng tôi sẽ cải tiến như sau:

– Đăng nhập: Giảm bớt thời gian từ lúc khởi động đến lúc vào đại sảnh

– Vào trận: Sử dụng hệ thống mã lệnh tiên tiến phức tạp, chúng tôi đã rút ngắn thời gian tải trận, giúp người chơi tiến vào trò chơi nhanh hơn hẳn.

– Kết trận: Sử dụng công nghệ chuẩn Liên Quân 4.0, quá trình tổng kết thông số cũng sẽ được rút ngắn.

Chúng tôi sẽ giúp một số nút khó bấm trở nên dễ bấm hơn, cũng như làm mới lại những giao diện cũ – vốn chiếm tài nguyên và thời gian tải khá nhiều. Nói ngắn gọn thì – Liên Quân sẽ nhanh và gọn hơn nhiều đó.

Theo tiến trình cập nhật, thì trò chơi không thể không gia tăng về dung lượng. Do điều này sẽ làm ảnh hưởng tới một bộ phận người chơi, thế nên chúng tôi cũng sẽ tối ưu luôn phương diện này

– Giảm dung lượng bản cài đặt khởi đầu: Khi tải trên cửa hàng ứng dụng, gói cài đặt sẽ giảm bớt dung lượng

– Tải xuống tài nguyên cần thiết: Khi người chơi đã vào trong đại sảnh, những tài nguyên cần thiết như trang phục nhân vật, giọng nói thông báo… sẽ bị cưỡng chế tải xuống, nhưng người chơi không cần những tài nguyên này cũng có thể khởi động trận ngay lập tức.

– Tải xuống tài nguyên từng map: Khi bạn chơi chế độ nào, tài nguyên tương ứng mới tải xuống theo

– Tải xuống tài nguyên theo cấu hình: Dựa vào cấu hình bạn để, các gói tài nguyên khác nhau tương ứng mới được tải xuống. Người có cấu hình thấp cần gì quan tâm gói tài nguyên cấu hình cao đúng không?

– Cập nhật phiên bản mới: Những bộ phận không sửa đổi sẽ không cần phải tải lại, qua đó giảm bớt thời gian cần để cập nhật

B. TỐI ƯU ĐIỀU KHIỂN

Để tránh trường hợp anh hùng giật giật như rối đứt dây, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu lại cơ chế vừa chạy vừa đánh như sau: Mở thêm tính năng Vừa di chuyển vừa tấn công

– Khi bật: Nhân vật nếu như đang di chuyển mà bấm tấn công, sẽ tìm cách tấn công mục tiêu bên ngoài tầm đánh

– Khi tắt: Nhân vật nếu như đang di chuyển mà bấm tấn công, sẽ KHÔNG tấn công mục tiêu BÊN NGOÀI tầm đánh

2. KỸ NĂNG CŨNG SẼ HƯỞNG ƯU TIÊN TỪ CHỌN MỤC TIÊU

Từ trước tới nay, tính năng chọn mục tiêu (gần nhất – máu thấp nhất – % máu thấp nhất) chỉ áp dụng cho đòn tấn công bình thường. Đối với kỹ năng thì chỉ có một ưu tiên duy nhất là mục tiêu có % máu thấp nhất. Trong phiên bản tới, kỹ năng cũng sẽ sử dụng chung ưu tiên như đòn đánh thường với tính năng chọn mục tiêu.

Lưu ý: Riêng với những chiêu cuối dọn cỗ như Butterfly hay Tulen sẽ bị cưỡng chế là máu thấp nhất.

3. GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG KỸ NĂNG ĐỊNH HƯỚNG THỈNH THOẢNG BẤM KHÔNG RA

Ơn giời nó đây rồi: Lúc trước, khi bạn bấm chiêu và đang di chuyển, vì một số lỗi logic phức tạp khiến cho dù chiêu đã bấm nhưng lại bắn không ra. Trong phiên bản tới chúng tôi sẽ thiết lập lại logic mục tiêu như sau:

– Kiểm tra kẻ địch có trong tầm chiêu

Hi vọng trong phiên bản tới sẽ không còn ai gặp tình trạng bấm chiêu không ra nữa

4. NGƯỜI MỘT NƠI CHIÊU MỘT NẺO

Tình trạng này xuất hiện chủ yếu do cơ chế xếp-hàng-chờ-hành động khi một anh hùng sử dụng kỹ năng ép-buộc-hành-động (ví dụ lướt, dịch chuyển) hoặc đang bị khống chế cứng. Sau khi thoát khỏi trạng thái đó, anh hùng sẽ tiếp tục sử dụng chiêu theo hướng ban đầu thay vì nhắm vào vị trí kẻ địch mới.

Ví dụ: Airi sử dụng lướt (chiêu 2) xuyên kẻ địch. Trong lúc đang lướt, Airi bấm chiêu 1 để ném phi tiêu.

– Airi ném phi tiêu về phía trước mặt (bản cũ)

– Phi tiêu nhắm vào kẻ địch (bản mới)

Ví dụ 2: Airi đang định ném phi tiêu thì ăn ngay một cú choáng. Khi tỉnh lại, Airi sẽ

5. TƯỚNG CẬN CHIẾN ĐỔI MỤC TIÊU DỄ HƠN

Những vị tướng cận chiến nếu như muốn chuyển đổi mục tiêu tấn công sẽ gặp rất nhiều khó khăn do tầm tìm kiếm kẻ địch để tấn công quá lớn, dẫn tới việc dù đã chạy ra xa khỏi quái vật nhưng vẫn bị khoá mục tiêu ở quái vật đó.

Một số vị tướng khi đang tấn công quái rừng mà sử dụng kỹ năng không thể bị chọn làm mục tiêu – sẽ khiến cho quái rừng bị reset nộ khí dẫn tới reset máu. Trong bản tới, quái rừng sẽ không dễ dàng thoát ly trạng thái chiến đấu như thế

C. CHỈNH SỬA CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Dự báo trước khi tung chiêu của Rồng và Caesar

Trong bản trước, Rồng và Caesar trước khi tung chiêu đều có thời gian cảnh báo rất ngắn và không rõ rang khiến cho các tướng khó tránh khỏi chiêu này. Do đó lần này chúng tôi đã làm ra vòng phạm vi cảnh báo để mỗi khi 2 tên bạo chúa này tung chiêu, các Kiện Tướng có thể nhìn thấy và tránh né kịp thời.

2. Tối ưu mua trang bị trong trận

Trong các bản trước chúng tôi thấy có 1 bộ phận kiện tướng có nhu cầu mua trang bị khi di chuyển nhưng giao diện cửa hàng ở bên trái cho nên không có cách nào thay đổi sang bên cạnh. Vì vậy trong thiết lập giao diện sẽ có nút đổi bên mua trang bị để cửa hàng chuyển qua bên phải. Như vậy các tướng có thể vừa di chuyển đồng thời vừa thao tác bên phải để mua trang bị.

3. Tối ưu vị trí thanh máu trụ

Từ giờ, trụ sẽ hiển thị số máu trên đầu

Thanh máu trụ vẫn cố định trên đầu trụ nhưng khi máu trụ xuống thấp sẽ có 1 số tướng đánh xa sẽ nhìn không thấy máu của trụ. Để tối ưu hóa việc này chúng tôi đã làm 1 số điều chỉnh. Vị trí lượng máu trụ sẽ theo thao tác của người chơi và cự ly để hiển thị và thay đổi vị trí.

4. Hiển thị chiến lực trên đầu

Trước mắt quan sát trang bị của địch chỉ có thể thông qua góc trên bên phải. Để đơn giản hóa thao tác chúng tôi đã để giá cả trang bị đã mua hiển thị phía trên người chơi. Sau mỗi lần mua trang bị sẽ tiến hành làm mới. Như vậy bạn có thể nhìn thấy chiến lực của phe địch để tiện tham khảo xem nên chiến đấu hay lui về. Tính năng này có thể thông qua thiết lập giao diện – đóng mở hiển thị chiến lực để bật và tắt.

Trước mắt hiệu ứng hồi máu không đủ rõ ràng, Chúng tôi đã tiến hành tối ưu hiệu ứng gia tốc và hồi máu để trông trực quan hơn.

Trong bản này chúng tôi đã tiến hành tối ưu cảm giác điều khiển bằng tay để các bạn có trải nghiệm tốt hơn. Chủ yếu tập trung vào khoảng thời gian chờ trước lúc tướng tung chiêu và cơ chế thích hợp của chiêu. Các tướng đã được chỉnh sửa gồm có: Kriknak, Max, Butterfly, Azzen’Ka, Murad, Airi, Moren, Veres, Ryoma, Aleister, Alice, Triệu Vân, Batman, Amily, Nakroth, Mganga, Tel’annas, Annette, Quillen, Slimz, Capheny, Hayate.

Ngoài ra hạng mục tối ưu này sẽ lần lượt áp dụng cho tất cả các tướng còn lại trong Liên Quân ở các bản cập nhật tiếp theo.

E. TỐI ƯU XỬ LÝ HÀNH VI TIÊU CỰC

1. Tối ưu thêm tính năng “Trợ thủ bị tố cáo nhầm”

Các tướng Trợ Thủ thực sự chịu áp lực rất lớn khi vừa không có sát thương lại vừa phải hỗ trợ cho đồng đội. Vì thế trợ thủ có lúc sẽ hi sinh hoặc bị tiêu diệt. Cho nên ở phiên bản này chúng tôi đối với trợ thủ sẽ thi hành 1 số chính sách khoan hồng bao dung.

2. Thêm tính năng ưu hóa “chống đánh giá sai”

Tính năng này sẽ giúp các bạn không bị hệ thống đánh giá tiêu cực một cách cứng nhắc.

3. Bồi thường khi đồng đội treo máy

Người chơi nào treo máy quá độ trong đấu hạng kể cả có thắng lợi cũng không nhận được sao. Sao này sẽ chuyển thành điểm tinh túy cho đồng đội của người treo máy.

4. Hệ thống cảnh báo thời gian thực

Chúng tôi hi vọng thông qua hệ thống cảnh báo này để nhắc nhở người chơi chấm dứt những hành vi tiêu cực. Nếu như họ vẫn tiếp tục lăng mạ người chơi khác hoặc cố tình chết thì sẽ bị trừ điểm uy tín.

5. Thêm giới hạn số lần tố cáo

Bạn có thể tố cáo nhưng nếu 1 trận mà tố cáo cả 9 người còn lại thì đúng là hơi quá. Cho nên chúng tôi sẽ hạn chế tố cáo trong 1 tuần. Hoàn thành đấu hạng và đấu thường pvp sẽ nhận được thêm số lần tố cáo. Và vấn đề này chúng tôi sẽ theo dõi để cân nhắc thêm.

Khi tố cáo thành công bạn sẽ nhìn thấy số uy tín bị trừ và số uy tín còn lại của người bị tố cáo.

1. Lần đầu dùng tướng và đề cử phép phụ trợ

Để giúp đỡ người chơi lần đầu dùng tướng không biết nên chọn phép phụ trợ nào nên chúng tôi đã thiết lập phép phụ trợ hệ thống đề cử cho tướng.

2. Miêu tả chiêu tướng thêm bản rút gọn

Theo sau sự ra đời của các vị tướng mới, chiêu của tướng ngày càng phức tạp. Vì vậy miêu tả rút gọn sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được hiệu quả khi dùng chiêu.

3. Khi ghép đội có thể nhận được lời mời

Trước đây khi đang ghép đội bạn không thể nhận được lời mời khác và khá bất tiện. Hiện tại ghép đội đã được tối ưu hóa hơn để bạn có thể nhận được lời mời lập tức vào 1 đội ngũ có sẵn. Lời mời này sẽ xuất hiện dưới dạng hình thức nhắc nhở và không quá quấy rầy bạn.

4.Tối ưu danh hiệu và thêm mới hiển thị danh hiệu từng nhận

Tư liệu thêm mới Tướng sở hữu, trong này sẽ hiển thị danh hiệu mà người chơi đã từng đạt được (có hiệu lực từ bản mới). Nếu chưa nhận được danh hiệu thì sẽ hiển thị tướng có độ thành thục cao nhất của bạn.

G. CHẾ ĐỘ MỚI: VÔ TẬN HOẢ LỰC

Chế độ chiến trường siêu cấp mới lên kệ. Tất cả chiêu thức đều giảm 70% thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng cực nhanh đồng thời mỗi một vai trò đều có cách trưởng thành khác nhau. Tiết tấu càng nhanh, trải nghiệm càng khoái. Ngoài ra các dạng tướng sẽ có sự cân bằng khác nhau và được tăng kháng hiệu ứng cùng tốc chạy.

1. Các chiêu đặc biệt được điều chỉnh:

Veera: Chiêu 2,3 sửa thành có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu, giảm thời gian vận để tung chiêu 1. Dirak: Xóa nội tại Azzen’Ka: Giảm thời gian vận chiêu 1,3. Gildur: Chiêu 1 cường hóa đòn đánh thường và chiêu 2 giảm mạnh thời gian vận chiêu. Joker: Giảm thời gian vận chiêu 1. Grakk: Chỉnh cảm giác tay chiêu 1,3.

2. Vai trò các dạng tướng cân bằng như sau

-Đỡ đòn: Sát thương gây ra +20%, tốc chạy cơ bản +20, tốc đánh cơ bản +10%

-Xạ thủ: Miễn thương +10%, tốc chạy cơ bản +20, tốc đánh cơ bản +20%.

-Trợ thủ: Sát thương gây ra+10%, tốc chạy cơ bản +20.

-Đấu sĩ: Sát thương gây ra+5%, Miễn thương +5%, tốc chạy +20, tốc đánh cơ bản +10%.

-Sát thủ: Miễn thương +10%, tốc đánh cơ bản +10%.

3. Điều chỉnh thời gian hồi chiêu:

Violet: Chiêu 1 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 5.5 Giây

Ilumina: Chiêu 1 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 4 Giây, Chiêu 3 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 80 Giây

Lauriel: Chiêu 2 lúc đầu thời gian hồi chiêu Chỉnh thành 20 Giây

D’arcy: Chiêu 1 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây

Xeniel: Chiêu 3 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 50 Giây

Max: Chiêu 3 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 50 Giây

Wonder Woman: Chiêu 2 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 15 Giây, Chiêu 3 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 40 Giây

Gildur: Chiêu 1 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây, Chiêu 2 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 11 Giây

Baldum: Chiêu 2 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 12 Giây

Azzen’Ka: Chiêu 2 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 8 Giây

Krixi: Chiêu 1 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 8 Giây

Vera: Chiêu 1 lúc đầu THỜI GIAN HỒI CHIÊU Chỉnh thành 9 Giây.

4. Cân bằng tướng trong Vô tận hỏa lực

Slimz: Sát thương gây ra +5%

Wisp: Sát thương gây ra +10%

Capheny: Sát thương gây ra +15%

Yorn: Sát thương gây ra +10%

Lindis: Sát thương gây ra +10%

Celica: Sát thương gây ra +10%

Joker: Sát thương gây ra -10%

Eland’oor: Sát thương gây ra +5%

Kahlii: Sát thương gây ra +5%

KillGroth: Miễn thương +10%

Hệ thống vấn đáp thú vị. Sau khi cùng tướng đạt độ tương tác cấp A, bạn mở bản đồ thế giới sẽ có tỷ lệ gặp Vấn đáp thú vị sẽ giúp bạn hiểu về thế giới quan Athanor đồng thời tăng cả điểm tương tác tướng.

Bổ sung biên niên sử của Kahlii, Krizzix, Zill, Qi, Airi, Zip. Hoan nghênh các bạn đến tìm hiểu.

4. Tối ưu mở khóa tương tác tướng

Trong các bản trước, giao diện bí truyện, ngoại truyện của tướng, thiết kế điều kiện mở khóa tương tác quá phức tạp. Với mục đích khiến các bạn có thể càng dễ dàng hơn tìm hiểu tương tác giữa các tướng, chúng tôi đã tối ưu điều kiện mở khóa.

Murad, Azzen’Ka, Natalya sẽ được viết lại tiểu sử.

Cách chơi của Joker không quá thú vị, đặc biệt là trong meta hiện tại. Để giúp gã hề có lối chơi mang cảm giác Xạ Thủ Pháo Thủ hơn, Hội Đồng sẽ dẫn hắn tới gặp

Chỉ số cơ bản

Sau khi rời khỏi giao tranh, Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 200 (+20 mỗi cấp bản thân) (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy và suy yếu dần trong 1.5 giây.

Một viên cho Người Dơi: Sau khi rời khỏi giao tranh hoặc dùng Bịp bợm , Joker nạp đạn cường hóa khiến đòn đánh thường kế tiếp có tầm công kích vượt trội, gây 120 (+12 mỗi cấp bản thân) (+1.6 Công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân trúng phát đạn đặc biệt này sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1 giây.

Khi thi triển Joker hồi lại Đùa dai Chơi xấu: ngay lập tức, và có thể bắn luôn bất kể tốc độ đánh

Tầm thi triển: 6.6 m

Thêm N2O: Tầm thi triển: 6.75 m

Đùa sốc là một chiêu thức mạnh, nhưng việc tự khống chế bản thân như vậy là hơi quá dài. Ngoài ra việc sửa lại Bịp bợm để có thể kết hợp với Đùa dai sẽ khiến người chơi sử dụng bắn tay của Joker nhiều hơn là chỉ dùng chiêu thức như hiện tại

Lại là một Xạ Thủ truyền thống nữa được chỉnh sửa trong phiên bản lần này.

Yorn bắn 4 mũi tên, mỗi mũi gây 75 (+6 / cấp) (+0.4 công vật lý)

Bắn hoài không hết: Yorn bắn 7 mũi tên, mỗi mũi gây 1% máu tối đa kẻ địch (+0.27 công vật lý).

Nếu kẻ địch không phải tướng sẽ gây 0.4 công vật lý

Khi dùng kỹ năng sẽ biến đòn đánh kế tiếp thành Vô tận tên, đồng thời gia tăng 40% tốc chạy trong 0.75 giây

Dựa trên tính toán thì Yorn sẽ bị giảm sát thương nếu bắn lên những đơn vị máu mỏng, nhưng nếu như là tuyến trước – hãy run sợ đi là vừa. Việc cho Yorn thêm một chút tốc chạy sẽ giúp anh chàng chọn vị trí tốt hơn, nhưng hãy cẩn thận vì tăng số lượng mũi tên đồng nghĩa với việc Yorn sẽ dễ tự ngắt Vô tận tên hơn đó.

Ngoài ra phiên bản này thật sự không phải là Thời đại Xạ Thủ hử?

– MURAD

Một chút chỉnh sửa cho Murad

Lả lướt như một cánh chim: Xoá bỏ trạng thái không thể di chuyển 0.2 giây sau khi dùng xong chiêu

Kém miếng khó chịu: Giờ sẽ có thanh đếm ngược trên đầu báo hiệu thời gian có chiêu cuối

Chúng tôi sẽ cho Murad càng nhiều tự do – cũng như cho đối thủ của anh ta càng nhiều tự do

Thời gian hồi chiêu: 24 giây

Tồn tại trong 4 giây

Đòn đánh thường và kỹ năng lên đơn vị không phải tướng giảm 1.5 giây hồi chiêu (với tướng là 3 giây)

Phẩm giá quý tộc: Gây sát thương lên đơn vị không phải tướng giảm 1 giây hồi chiêu (với tướng là 3 giây)

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 200 (+40 / cấp chiêu) (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Xoá bỏ: Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Tiêu hao: 60 ~ 85 năng lượng

Hồi chiêu: 5 giây

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 100 (+20 / cấp chiêu) (+ 1.0 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 30% trong 1.5 giây lên những kẻ địch lân cận.

Vừa chạy vừa xoay: Có thể vừa di chuyển vừa Bạt kiếm

Tiêu hao: 40 ~ 60 năng lượng

Hồi chiêu: 8 giây

Xoá bỏ: Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây 60/90/120/150/180/210 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Quả cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn)

Tiêu hao: 60 ~ 85 năng lượng

Hồi chiêu: 10 ~ 8 giây

Chỉ đơn giản là lướt: Astrid lướt theo hướng chỉ định, đồng thời làm mới lại Bạt kiếm ngay lập tức. Nếu như Bạt kiếm đang không trong trạng thái hồi chiêu thì Quả cảm được giảm 50% hồi chiêu

Tiêu hao: 50 ~ 75 năng lượng

Hồi chiêu: 16 ~ 12 giây

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương và khống chế. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 400/600/800 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu % máu hiện tại của kẻ địch cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây, còn nếu thấp hơn thì chịu thêm sát thương chuẩn bằng 16% máu đã mất.

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương và khống chế. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 200/400/600 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu % máu hiện tại của kẻ địch cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây, còn nếu thấp hơn thì chịu thêm sát thương chuẩn bằng 8/10/12% máu tối đa.

Bá như thầy: Khi Cự kiếm đạt cấp 3, chiêu thức sẽ vừa gây choáng vừa gây sát thương cộng thêm

Thoạt nhìn thì hơi phức tạp, nhưng các bạn biết đấy, Astrid là đệ tử của Florentino mà, cứ chơi đi rồi sẽ thấy cô nàng đáng sợ như nào

Một chút tăng sức mạnh, một chút giảm sức mạnh, úi quá tay!

Sát thương 350 ~ 600 (+1.5 công vật lý cộng thêm)

Dùng chiêu cuối xong Kriknak có thể tiếp đất ngay lập tức

Xoá bỏ cơ chế khiến chiêu cuối không thể đổi hướng trong 0.5 giây đầu tiên mới kích hoạt

Giờ Kriknak sẽ có bộ đếm ngược trên đầu khi dùng chiêu cuối

Ít nhất thì con bọ này cũng đỡ khiến người chơi giật mình hơn.

Nhìn kỹ vào, tôi chỉ làm một lần thôi đó – Max nói trước khi bật chiêu cuối lao vào đổi mạng với kẻ địch

Không còn lướt một đoạn dù rằng sẽ khiến Max tự do hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc cậu không còn có thể kích hoạt Dư ảnh một cách dễ dàng nữa. Thế nên Hội Đồng sẽ đền bù đôi chút sát thương chuẩn cho cậu ở nội tại

Đã từ rất lâu rồi, khi mà các vị tướng đến từ DC oanh tạc toàn bộ chiến trường Liên Quân. Giờ chính là lúc để họ trỗi dậy!

Về cơ bản, nếu các Kiện Tướng tung Khiên kiếm liên kích chính xác, Wonder Woman sẽ lập tức chém bay 27% máu tối đa kẻ địch trong tích tắc! Theo các Kiện Tướng, Lữ Bố vs Wonder Woman, ai sẽ thắng nào?

Điểm đặc biệt nhất của Azzen’ka là sự lù đù khủng khiếp như một u hồn – Chúng tôi sẽ gọt bớt cát để Azzen’ka trở nên nhẹ nhàng hơn

Khi Murad được tự do hơn, thì thiên địch của anh ta là Azzen’ka cũng nên có cái gì đó chứ nhỉ?

Thời đại DC? Ai biết được, nhưng trong 2 phiên bản gần đây tướng DC được tăng sức mạnh hơi nhiều rồi đó nha!

Batman rất mạnh, nên Hội Đồng sẽ cải thiện sức mạnh của anh ta bằng việc làm gọn gàng động tác vuốt các hoạt ảnh chuyển động.

Sửa một lỗi nhỏ không nhỏ lắm

Đây giống như một lỗi gây ảnh hưởng tới trải nghiệm hơn là một lỗi nghiêm trọng. Giờ thì kẻ địch sẽ dính cứng hơn vào tường, để Qi tiện bề công tác

Tiếp tục là một vị tướng cồng kềnh khác

Có vẻ như nghiên cứu của Mganga trên Zip đã đạt được một số thành tựu nhất định rồi nhỉ.

Hội Đồng định nói Butterfly được tăng sức mạnh hoàn toàn là do khách quan… nhưng thật sự cô nàng cần nhiều hơn là một cú hích

Nhìn tổng thể thì Butterfly khá là giống Astrid đấy chứ nhỉ?

Lối chơi của Arthur đang rất một màu – Đừng hiểu nhầm, một màu không có gì sai, vì người mới cần những vị tướng đủ đơn giản để họ làm quen. Hội Đồng sẽ cho Arthur thêm một ít thật nhiều chống chịu để xem tình hình sẽ ra sao đã!

Nói một cách ngắn gọn thì trong phiên bản này, Valhein đã được làm mới rất nhiều hoạt ảnh, khiến anh ta trở nên mượt mà và thống nhất hơn rất nhiều. Khi một vị tướng người đầy lỗi mà vẫn thể hiện ổn, thì chúng ta buộc phải có chỉnh sửa lúc anh ý hết lỗi phải không ạ?

Một ngày đẹp trời, hoàn toàn không có dấu hiệu gì báo trước, chiếc xích của Veres bỗng gặp trục trặc! Đùa chút thôi, thực ra Veres cũng đã được hưởng lợi giống Valhein ở việc làm mới rất nhiều động tác, thế nên là

Đây là lý do chúng ta cần phải kiểm tra rõ xuất xứ hàng hoá, đặc biệt là nếu nó đến từ Vực hỗn mang

J. LÀM LẠI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Tướng: Natalya

Làm lại trang phục: Violet- Phi công trẻ, Natalya: Nghệ nhân lân, Natalya: Công chúa thủy tề, Natalya: Phó nháy nhí nhánh, Natalya: Quà quái quỷ.

Sửa bug giao diện sảnh hiện văn bản thư rác. Bug người chơi có thể thông qua avatar nhìn thấy địch trong bụi cỏ. Sửa bug hệ thống có lúc không có âm thanh. Sửa bug dùng skin Violet Thứ nguyên vệ thần, trụ không biến hình. Sửa bug tính năng sương mù bất thường. Sửa bug chiêu cuối Lindis đánh xa hơn tầm chỉ định. Sửa bug khi Volkath trong trạng thái Ma quân sẽ tiêu hao Liềm đoạt mệnh và Thần linh can thiệp. Sửa bug khi Volkath bật chiêu cuối nhưng bị làm chậm, trở về trạng thái đi bộ sẽ có bug lướt. Sửa bug chiêu cuối Nakroth không đánh trúng mục tiêu nhưng có thể đánh bay và gây sát thương Sửa bug Roxie khi giao chiến toả ra ánh sáng trắng. Sửa bug nhiều Florentino cùng đánh nhau tung hoa thì hoa sẽ biến mất. Sửa bug Kill’Groth dùng phù hiệu Ma tính trong thời gian ngắn liên tục dùng chiêu 2 thì chiêu 2 vô hiệu lực. Sửa bug Eland’orr ngẫu nhiên dịch chuyển đến vị trí bướm tinh linh biến mất của chiêu tung lúc trước. Đóng cổng vào sảnh đấu. Sửa lỗi khiến Chuyển sinh hồi lâu hơn mô tả