Xu Hướng 4/2024 # Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Cần Giả Lập Với Game Loop # Top 4 Yêu Thích

Lý do khiến nhiều người ưa thích bắn PUBG Mobile trên PC

Đầu tiên, đây là bản mà các chi tiết ngoại cảnh môi trường trong game được tái hiện một cách chân thực nhất. Các phân cảnh được tái hiện giống với thực tế nhất. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang được tham gia vào cuộc chiến sinh tồn, nơi mà sự sống và cái chết rất gần nhau. Đồ họa được thiết kế đẹp mắt, đem đến những hình ảnh chân thực. Đây chính là điều mà người chơi cho là tốt nhất khi trải nghiệm trò chơi này trên PC.

Thứ hai, hệ thống âm thanh đa dạng, được biểu hiện chân thực nhất đã phần nào tạo nên thành công cho trò chơi điện tử nhiều người chơi này. Khi chơi game trên PC, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các cho tiết về âm thanh được tạo ra trong hiệu ứng cháy nổ vô cùng đặc biệt. Thậm chí người chơi sẽ bị giật mình khi nghe thấy âm thanh của chiếc súng ống được phát ra.

Đặc biệt hơn cả là PUBG Mobile giả lập hoàn toàn miễn phí! Vừa đem đến những trải nghiệm tốt nhất vừa không mất tiền để chiến game bắn súng sinh tồn.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập

PUBG Mobile kể từ ngày ra mắt đã thu về đông đảo số lượng người chơi. Và thú vị hơn nữa khi giờ đây bạn hoàn toàn có thể chơi PUBG Mobile trên PC không cần giả lập bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy. Ứng dụng được ra mắt nhằm tạo ra sự công bằng trong những cuộc chiến đầy khốc liệt. Ứng dụng có sự phân biệt rõ giữa người chơi trên điện thoại và người chơi trên giả lập.

Bước 1: Tải nền tảng giả lập Game Loop

Game Loop (Tencent Game Buddy) là một giả lập hỗ trợ người dùng chơi các tựa game trên di động. Khác hoàn toàn với phần mềm giả lập Android, Game Loop là phần mềm tối ưu nhất cho việc chơi game mobile và có thể trải nghiệm trò chơi ở cấu hình thấp.

Sau khi tải xong, máy tính của bạn sẽ hiện lên một giao diện. Bạn bấm vào phần download để phần mềm được tải xuống. Dung lượng của ứng dụng này tương đối nhẹ, chỉ rơi vào khoảng 8,5 MB. Để có thể bắn PUBG trên PC, bạn cần thực hiện các bước tiếp theo sau đây.

Một biểu tượng phần mềm giả lập được hiển thị, bạn cần bấm vào đó. Sau đó bấm nút Instal ở ngay giao diện đầu tiên. Đếm đây, game thủ chỉ cần ngồi chờ cho quá trình cài đặt được hoàn tất là OK.

Bước 3: Vào giao diện giả lập Game Loop

Hãy kiên nhẫn chờ trong vài phút ngắn ngủi để quá trình download được hoàn tất. Đến đây bạn chỉ cần bấm vào nút Play là có thể chơi game ngay rồi.

Bước 4: Tiến hành khởi động lại trò chơi

Chỉ cần bỏ ra từ 3 đến 5 phút để trò chơi cập nhật lại phiên bản mới. Sau đó bấm vào OK để khởi động lại game.

Khi đó trò chơi sẽ hỏi người dùng có muốn đăng nhập ACC thông qua Twitter hoặc Facebook để tiếp tục quá trình chơi game PUBG Mobile trên điện thoại? Nếu muốn tạo một tài khoản khác, bạn bấm vào Guest. Để có thể trải nghiệm trò chơi thì bấm vào Agree.

Bước 5: Chọn khu vực của bạn

Để có thể chơi PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn cũng thực hiện tương tự như khi chơi trên những giả lập khác. Chọn khu vực chơi và ấn vào Continue để tiếp tục trò chơi.

Các thao tác như: lựa chọn kiểu dáng ban đầu, mẫu nhân vật,… đều được thực hiện như khi bạn chơi game trên điện thoại. Bấm vào Create để tạo nhân vật trong game.

Bước 6: Lựa chọn trình độ chơi game

Rookie: cấp độ thường dành cho những bạn nào chưa từng chơi game bắn súng.

Experienced: game thủ đã chơi game bắn súng nhưng chưa chơi PUBG Mobile.

Pro: dành cho những bạn nào đã từng chơi game bắn súng và chơi cả PUBG Mobile.

Sau khi người chơi đã chọn được trình độ bắn súng, hãy bấm vào OK.

Trò chơi được tự động thiết lập đồ họa dựa vào máy tính mà bạn đang sử dụng. Sau đó hãy bấm vào Got it.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ bắn súng FPP hoặc TPP.

Chọn các chế độ chơi như: Arcade hay Classic, chơi nhóm, chơi Solo,…

Các thiết lập đều được thực hiện như cách thông thường bạn chơi trên điện thoại di động. Bấm Start để bắt đầu cuộc chiến trên PUBG Mobile thôi.

Như vậy là chỉ với 7 bước đơn giản, các bạn đã có ngay cách bắn PUBG Mobile trên PC rồi. Không quá khó để có thể chiến một tựa game Mobile trên PC bằng một giả lập mang tên Game Loop. Thật thú vị đúng không nào?

Với cách bắn PUBG trên máy tính vừa được hướng dẫn ở trên, sau đây mời bạn đọc cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của phần mềm giả lập Tencent Game Buddy:

Ưu điểm đầu tiên chính là đảm bảo cho người chơi game không phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc tải.

Tiếp đến, đó là quá trình cài đặt vô cùng đơn giản. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng thực hiện nó.

Đem đến những trải nghiệm không thua kém gì những giả lập tương tự khác.

Khả năng trình chiếu trò chơi khi bạn thưởng thức trên ứng dụng này cũng liền mạch và mạnh mẽ.

Nhờ vào Tencent Game Buddy mà bạn hoàn toàn có thể chơi game ở một cấu hình nhẹ.

Phần mềm không đòi hỏi quá nhiều về bộ nhớ và cấu hình máy tính như những ứng dụng khác. Chẳng hạn như BlueStack.

Game thủ có thể thoải mái chơi được PUBG Mobile trên một chiếc máy tính hoặc laptop có cấu hình thấp khi đã sử dụng phần mềm này. Chỉ cần máy tính tương thích với hệ điều hành yêu cầu của game là được.