Thịnh Hành 7/2024 # Tổng Hợp Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Đẹp Nhất # Top 9 Yêu Thích

Để có được một mẫu CV kế toán hay, gây ấn tượng, không chỉ là khi nó chỉ đơn thuần là đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về mặt nội dung nhà tuyển dụng muốn có trong CV xin việc của bạn, mà quan trọng nó cần phải thể hiện được những đặc trưng riêng của nó, giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chọn lựa ra những người ứng viên phù hợp nhất với vị trí cần tuyển dụng.

1.1. Thông tin cá nhân

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Nên giới hạn đoạn mục tiêu nghề nghiệp trong CV với một đoạn văn, có độ dài khoảng 150 đến 200 từ để đảm bảo nội dung súc tích và cô đọng nhất có thể. Khi thể hiện mục tiêu mà bạn hướng tới, bạn cần phải thể hiện được mục tiêu chung của công ty ứng tuyển.

Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rõ bạn đang mong muốn điều gì ở trong tương lai, bạn mong muốn làm việc tại vị trí kế toán ở công ty như thế nào. Đây là cách bạn đang khẳng định rõ ràng ngành nghề, công việc bạn đang theo đuổi.

1.3. Trình độ học vấn

Học vấn chính là phần để bạn thể hiện trình độ, chuyên môn về nghiệp vụ kế toán của bản thân. Vì thế, bạn hãy trình bày nó bằng hình thức liệt kê. Vậy mục này nên liệt kê yếu tố gì để có mục trình độ học vấn trong CV ấn tượng?

1.4. Kinh nghiệm việc làm

Trong phần kinh nghiệm làm việc, bạn không cần thiết phải liệt kê hay ghi tất cả các công việc đã từng làm trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn nhất định phải ghi thật đầy đủ, cụ thể những việc mà bạn đã làm mà sử dụng chuyên môn kế toán.

Một phần Do ngành kế toán là một ngành tiếp xúc thường xuyên với những con số, nếu có bất cứ một sai sót nhỏ nào thì nó cũng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó, áp lực công việc của ngành kế toán khá lớn. Nhiệm vụ của bạn là phải chứng minh được cho họ thấy kinh nghiệm việc làm cũng như tinh thần làm việc, khả năng chịu đựng áp lực công việc của bạn như thế nào. Đừng quên, những kinh nghiệm làm việc trong CV thuyết phục không thể thiếu những dẫn chứng cụ thể, đặc biệt là những con số. con số biết nói trong CV chính là vũ khí cực kỳ lợi hại và bạn hãy biết tận dụng nó để làm nên một phần kinh nghiệm làm việc đầy ấn tượng.

Cũng tương tự các lĩnh vực khác, các bạn phải rèn luyện những kỹ năng nhất định từ kỹ năng cơ bản cho tới trình độ chuyên môn của bản thân. Kế toán cũng như các ngành khác, bạn hãy thể hiện vào CV xin việc của mình điểm mạnh trong việc sử dụng các kỹ năng công việc như: kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng văn phòng, đặc biệt là kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy logic không thể thiếu đối với ngành kế toán.

1.6. Hoạt động ngoại khóa

– Hãy nên các hoạt động ngoại khóa bạn đã từng tham gia, nhưng phải là hoạt động nổi bật, chỉ cần chọn lọc và đưa vào 1 đến 2 hoạt động mà thôi. Lưu ý, ở những hoạt động đó, bạn nắm giữ vai trò là người quản lý điều hành và sắp xếp. Vì với kinh nghiệm này, nhà tuyển dụng kế toán sẽ thấy được bạn là người có khả năng chịu áp lực giỏi và biết cách sắp xếp công việc “rối như tơ vò” của ngành kế toán.

Việc làm Kế toán – Kiểm toán

2. Một số những điểm cần lưu ý khi trình bày mẫu CV kế toán

Việc nắm được cách viết CV xin việc kế toán hoàn chỉnh, chính là bạn đang nắm được chiếc chìa của sự thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng. Tuy nhiên để có thể giúp cho bản CV của mình trở lên hoàn hảo hơn thì bạn cũng cần phải chú ý những nội dung sau:

2.1. Sử dụng từ ngữ nổi bật

Từ ngữ là một trong số các điều kiện, nhân tố mà nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới khi đọc bản CV xin việc. Vậy nên, hãy chọn các từ ngữ mang tính nổi bật, có thể nhấn mạnh được tính cách, kỹ năng của bạn. Để tăng hiệu quả nhấn mạnh, bạn có thể sử dụng cách thức gạch chân, viết hoa hoặc là bôi đen, để chữ in nghiêng tại các thông tin mà bạn muốn làm nổi bật chúng.

2.2. Sử dụng câu văn ngắn gọn

Ngoài ra những vấn đề về chính tả, ngữ pháp cũng cần phải luôn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối, tuân thủ các quy tắc về chuẩn dấu câu. Và nên nhớ, chỉ lựa chọn các thông tin thực sự nổi bật, viết ngắn gọn về chúng cũng đủ để bạn ghi điểm trong bản CV kế toán của mình rồi đấy.

2.3. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản trong CV tiếng Anh

Ngoài ra, trong CV kế toán viết bằng tiếng Anh tốt hơn hết bạn không nên sử dụng đại từ nhân xưng ở ngôi thứ nhất. Đó chính là một nguyên tắc bất di bất dịch vô cùng quan trọng mà không phải bất kỳ ai cũng biết.

Bởi bản chất của CV là nói về chính bạn cho nên mọi thứ trong đó mặc định là bạn rồi. Nếu như điều căn bản nhất đó mà bạn cũng không biết thì chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng về bạn chút nào, nhất là khi ứng tuyển tại các vị trí việc làm ở công ty nước ngoài, họ là người hiểu rõ nhất về ngôn ngữ của họ. Nếu bạn sử dụng câu từ quá hoa mỹ thì chỉ khiến cho họ nhận ra thêm điểm yếu của bạn mà thôi.

2.4. Tích hợp phương pháp liệt kê trong CV kế toán

Có thể nói liệt kê chính là một bí quyết giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Lưu ý khi liệt kê, hãy bắt đầu mọi thứ bằng một động từ, nhất quán về dạng, cách chia. Nói chung mọi thứ phải đồng nhất với nhau. Bằng cách đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt nhanh chóng, chính xác ý bạn mong muốn và họ cần.

Việc làm Kế toán – Kiểm toán tại Hà Nội

3. Tải mẫu CV xin việc kế toán trên chúng tôi bạn đã biết chưa?

Không chỉ được biết đến là trang web tìm việc làm hàng đầu hiện nay, chúng tôi còn là trang web cung cấp hàng ngàn mẫu CV thiết kế chuyên nghiệp theo ngôn ngữ và ngành nghề như CV chăm sóc khách hàng, CV ngân hàng, CV xin việc Thống kê, … và tất nhiên không thể thiếu được ngành hot nhất hiện nay – kế toán. Để có thể dễ dàng tạo và tải ngay cho mình một mẫu CV kế toán đẹp ngay trên chúng tôi bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ CV Online 365 của chúng tôi

Bước 2: Tạo CV xin việc kế toán

Bước 3: Tải CV xin việc kế toán

– Đối với trường hợp gửi CV trực tuyến, bạn copy đường link (dạng chúng tôi rồi truy cập vào gmail và tiến hành gửi đường link đó đến địa chỉ mail của nhà tuyển dụng

Như vậy là quá trình tải CV xin việc kế toán của bạn đã hoàn tất chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, dễ dàng thực hiện và nhanh chóng. Với những bạn ứng tuyển trong những doanh nghiệp nước ngoài, sẽ vô cùng tiện lợi khi sử dụng những mẫu CV tiếng Nhật, CV tiếng Trung… trên website. Với việc hỗ trợ những ngôn ngữ này thì việc tạo CV ứng tuyển công việc kế toán cho các công ty nước ngoài không còn là điều quá khó khăn. Bạn hãy biết khai thác những tính năng mà chúng tôi đã và đang triển khai làm vũ khí bí mật để tìm việc làm.

Tìm việc làm

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bản CV kế toán của bạn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng, giúp bạn ứng tuyển vị trí kế toán thành công ở bất cứ công ty, doanh nghiệp nào.