Xu Hướng 7/2024 # Top Mẫu Cv Xin Việc Mới Nhất 2024 # Top 5 Yêu Thích

Bạn đã tìm thấy được một công việc mơ ước? Bạn biết bạn sẽ là một người hoàn hảo nhất để làm công việc này? Bạn gửi CV phỏng vấn xin việc của mình đi và nín thở chờ đợi một phản hồi. Nhưng nó đã không xảy ra. Vâng! Đó chính là một sự thực phũ phàng ngày nay mà đa phần người tìm việc đang gặp phải. CV xin việc của bạn không đủ chất lượng. Nó chưa bao giờ được đọc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, kịch bản ác mộng này sẽ không xảy ra nữa với bạn. Bởi bạn sẽ được học cách biến hóa mẫu CV công việc hoàn chỉnh của mình thành một bản CV thần thánh trong tích tắc!!

1. CV xin việc – Nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản

Nếu con đường sự nghiệp của bạn đang chông chênh vì lý do xuất phát từ CV xin việc, hẳn đó là một điều tồi tệ. Chúng ta đã được nhắc nhiều về khâu chuẩn bị CV, tuy nhiên hầu hết đều xem nhẹ và chểnh mảng. Đó là một cuộc đua kỳ thú mà bạn – người duy nhất có thể biến mọi điều không thể thành có thể phải nhận thức được sự đầu tư nghiêm túc cho mẫu CV cá nhân của mình.

Mỗi khi bạn đang tìm kiếm một công việc, trung bình bạn sẽ phải cạnh tranh với gần 300 ứng viên khác. Hãy tưởng tượng bạn là nhà tuyển dụng và bạn đang phải đọc hết gần 300 bản mẫu CV xin việc. Bạn có chắc chắn bạn sẽ đọc chúng một cách kỹ càng nhất hay không? Không, tất nhiên là không rồi.

Thông thường, theo một số thống kê, nhà tuyển dụng chủ dành ra 6 giây để “quét” mỗi CV. Điều này cho thấy, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và không quá lời khi nhận định đó chính là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa cơ hội. Nếu bạn gửi một văn bản tài liệu gọn gàng, được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng dành nhiều thời gian hơn cho CV của bạn. Ngược lại, nếu biểu mẫu CV xin việc của bạn có định dạng tồi tệ, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, vì bạn sẽ bị nhà tuyển dụng thẳng tay loại từ vòng gửi xe.

Khái niệm và bản chất của CV xin việc thì chúng ta đều đã được biết. Nếu bạn không kịp nắm bắt thông tin, bạn dường như là một người tìm việc “lạc hậu”. Bởi khi đã hiểu được bản chất của CV, bạn sẽ biết cách sử dụng nó vào đúng thời điểm, đúng bối cảnh nhất. Đừng nhầm lẫn chúng với những văn bản thuần túy như sơ yếu lý lịch, vì đơn giản nó chỉ là một văn bản mang tính kê khai. Còn CV, nó được xem là một nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản – Một yếu tố hàng đầu cho kỹ năng mà nhà tuyển dụng nào cũng khao khát có được từ ứng viên của mình.

Điều quan trọng nhất trong quá trình định dạng bộ CV xin việc hoàn chỉnh chính là làm cho nó không trở nên sơ sài trong mắt nhà tuyển dụng. Cứ thử tưởng tượng xem, nếu nhà tuyển dụng tiềm năng không thể trích xuất những thông tin quan trọng nhất về kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn của bạn trong nháy mắt, thì lúc đấy, đồng nghĩa với việc “trò chơi” giữa bạn và họ đã kết thúc. Làm thế nào để định dạng một bản CV xin việc hoàn chỉnh ư?

Form CV đơn giản chính là các mẫu CV xin việc đơn giản nhất được viết theo thời gian, một hình thức cấu trúc không thể cổ điển hơn. Tuy nhiên, hầu hết những công việc không cần sự sáng tạo thì vẫn nên lựa chọn Format CV đẹp này. Như đúng bản chất tên gọi của nó, bạn sẽ trình bày các thông tin theo những khung thời gian được sắp xếp, thông thường từ những nội dung trình bày lên trước sẽ tương ứng với thời gian gần nhất với thời điểm hiện tại.

– Thông tin liên hệ: sắp xếp thứ tự chuẩn theo họ tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ website riêng (nếu có).

– Mục tiêu nghề nghiệp: một đoạn văn ngắn cung cấp một cái nhìn tổng quan về định hướng và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Những ngôn từ sáo rỗng hãy bỏ qua chúng, thay vào đó bạn nên biết cách nêu bật những thế mạnh của bản thân – thế mạnh mà bạn cho là yếu tố then chốt làm nên sự tiềm năng với công việc tuyển dụng. Đừng quá tập trung vào những gì mà bạn mong muốn ở công việc. Thay vào đó, hãy nhấn mạnh những gì mà bạn có thể cung cấp và cống hiến hết mình cho công việc đó.

– Kinh nghiệm làm việc: bắt đầu với công việc hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Chú ý liệt kê các công việc đã từng làm trước đây của bạn theo thứ tự thời gian giảm dần. Những thông tin bạn nên ra hiệu cho nhà tuyển dụng biết về công việc bạn đã từng làm bao gồm: chức danh công việc của bạn, tên của công ty, thời gian làm việc. Bên dưới mỗi mục, thêm tối đa 5 gạch đầu dòng giải thích những trách nhiệm và những thành tích mà bạn đã đạt được. Đưa ra một thông số cụ thể chính là một cách viết kinh nghiệm trong CV khôn khéo.

– Trình độ học vấn: đừng đề cập đến trường trung học của bạn, trừ khi đó chính là cấp độ giáo dục cao nhất của bạn. Form chuẩn cho trình độ học vấn trong cách viết CV đẹp của bạn theo cách sau:

Bắt đầu với một bảng thống kê một danh sách tổng thể tất cả các kỹ năng chuyên nghiệp mà bạn đã phát triển.

– Thông tin bổ sung: nếu bạn đã tham gia vào bất kỳ hoạt động nghề nghiệp nào mà không phù hợp với bất kỳ nội dung nào ở trên, hãy liệt kê chúng trong mục thông tin bổ sung của bạn. Chẳng hạn như: chứng chỉ và giải thưởng, các liên kết chuyên nghiệp, các hoạt động ngoại khóa, sở thích cá nhân, quan điểm nghề nghiệp,…

CV thời gian có trọng tâm nội dung chính là kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn. Còn CV kỹ năng chú trọng nội dung kỹ năng làm việc.

Như vậy, chúng ta có thể thấy chọn một định dạng tốt cho CV là một vấn đề quan trọng, giúp làm nổi bật các thế mạnh cùng sự chuyên nghiệp tốt nhất của bạn. Bạn nên chọn định dạng CV mà bạn yêu thích, phù hợp với văn hóa và cách làm việc của công ty bạn đang ứng tuyển.

Một mẫu CV hiện đại là một bản CV cần tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc vàng về định dạng cũng như tránh việc mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn như sau:

– Đặc biệt, đừng quên bám sát một định dạng về thời gian duy nhất trên một bản CV của bạn. Chẳng hạn như: 11-2024 hoặc 11/2024, hoặc tháng 11 năm 2024.

Việc đánh bóng lên trình độ học vấn, kinh nghiệm nghề nghiệp hay kỹ năng của bạn có thể làm CV của bạn trông thật hấp dẫn. Tuy nhiên, hầu hết mọi nhà tuyển dụng sẽ tiến hành kiểm tra các tài liệu tham khảo và lý lịch của bạn thông qua một số mẹo của họ. Và nếu như, những thông tin trong CV của bạn không phù hợp với lịch sử công việc, lịch sử giáo dục của bạn trong thực tế, rất có thể bạn sẽ bị mất đi cơ hội của mình bằng một cái nhìn không mấy thiện cảm.

Trừ khi bạn nhận được một thông điệp rõ ràng từ nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải chèn ảnh cá nhân vào CV. Hãy chắc chắn rằng đó là một hình ảnh lịch sự, không quá nghiêm túc nhưng chuyên nghiệp và gây được thiện cảm. Còn nếu không được yêu cầu, đừng biến CV của mình trở thành một trò hề, đôi khi bạn sẽ bị mất cơ hội bởi sự vô tình trong cách chọn ảnh cá nhân của bạn đấy.

Một bản CV hoàn hảo là một bản CV nên có độ dài nằm trong 1 trang giấy (A4), hoặc đôi khi nó cũng chỉ có thể tối đa lên đến 2 trang. Đừng bao giờ vượt qua con số này, bởi 100%, CV của bạn sẽ bị ném vào thùng rác đấy!

Hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra, chỉnh sửa bản CV của mình trước khi thực hiện việc lan tỏa nó đi đâu đó. Chính tả, ngữ pháp, tên doanh nghiệp tuyển dụng, tên công việc ứng tuyển,…. cố gắng không bị lỗi sai từ những chi tiết nhỏ nhất.

+ Sử dụng các Bullet để bắt đầu bằng một hành động và kết thúc bằng một kết quả.

+ Bắt đầu với một mục tiêu nghề nghiệp, nêu bật những gì tốt nhất mà bạn – với tư cách là một ứng cử viên đang làm việc cho doanh nghiệp.

+ Sắp xếp cẩn thận những nội dung trong CV của bạn theo những gì doanh nghiệp, công ty bạn đang ứng tuyển tìm kiếm.

+ Cuối cùng, hãy nhớ rằng đừng bao giờ sử dụng CV của bạn cho nhiều công việc, vị trí cùng một lúc.

2. Cách làm CV xin việc – Biến hóa theo từng phong cách

Làm CV sẽ rất khó khăn nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bởi một CV xin việc chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở nội dung các text thuần túy, mà chúng còn được đầu tư về hình thức. File mẫu CV xin việc chuẩn và đẹp, độc đáo luôn tạo sự thu hút với nhà tuyển dụng.

Mặc dù định dạng CV xin việc PDF chính là định dạng “quốc dân” của một bản CV. Nhưng hiện nay, một số ít doanh nghiệp tuyển dụng vẫn rất thích và yêu cầu ứng viên của mình khi nộp CV phải nộp CV theo định dạng word. Tại sao lại như thế ư? Bởi CV file word dễ sao chép, copy nội dung, dễ chỉnh sửa, dễ note,… khi nhà tuyển dụng cần “ghi nhớ” ứng viên theo cách này.

Hầu hết các ứng viên đều phân vân giữa việc lựa chọn CV theo file word hay CV theo file PDF để gửi đến nhà tuyển dụng. Trên thực tế, bạn chỉ cần tìm hiểu ưu nhược điểm của hai kiểu định dạng này là hiểu. Lời khuyên dành cho bạn là, nếu nhà tuyển dụng không đích danh yêu cầu bạn gửi CV theo định dạng word thì hãy gửi CV của mình theo định dạng PDF. Một văn bản được định dạng PDF sẽ giúp có những nội dung bên trong được hiển thị một cách đầy đủ nhất, không bị mắc các lỗi hiển thị như file word. Nói tóm lại, nếu định dạng mẫu CV xin việc file PDF, nội dung CV xin việc của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn thông tin đến bạn 2 cách lập CV xin việc bằng file PDF:

– Cách 1: Sử dụng Word 2010 trở lên

Bước 1: chọn và mở file word gốc mẫu CV chuẩn bạn cần tạo sang file PDF.

– Cách 2: Sử dụng Foxit Reader (PDF)

Bước 1: Nhấn đúp chuột trái mở công cụ phần mềm Foxit Reader (PDF).

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo và xác định địa điểm làm CV trực tuyến.

Khi đã hoàn thành xong các nội dung chuẩn chỉnh cho CV của bạn, đừng vội kết thúc và lưu nó về máy. Hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra chi tiết từng phần và nhìn lại tổng quan bài CV của mình. Đặc biệt những chi tiết nhỏ nhặt rất dễ bị bỏ qua như: lỗi chính tả, lỗi ký tự, cách hành văn,… Phạt hiện và điều chỉnh kịp thời các lỗi sai này sẽ khiến CV của bạn hoàn hảo nhất có thể.

Cuối cùng sau quá trình hoàn thiện một bản CV online, là lúc mà bạn nên được nhận lại thành quả công sức của mình. Tùy vào thiết kế của các website trực tuyến mà các cách tải mẫu CV xin việc có thể khác nhau, cũng như việc nhấn nút lưu CV về máy theo những thao tác khác nhau. Giờ đây, bạn đã có mẫu CV chuyên nghiệp cho riêng mình và thoải mái gửi đi ứng tuyển rồi đấy!

Tại sao chúng tôi “đưa ra lời cảnh báo” như vậy? Bởi vì, trên thực tế, sự phát triển của mạng internet có thể là một con dao hai lưỡi mà bạn không được dự báo trước điều này. Các website xuất hiện ngày càng nhiều, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn, nhưng không có nghĩa sự lựa chọn của bạn là đúng đắn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phải “rinh về” một mẫu CV tồi tệ bất cứ lúc nào. Đôi khi bạn sẽ phải ngậm ngùi vì nhận ra được một sự thật là bạn đã bỏ qua kha khá những lựa chọn về địa điểm website cung cấp những mẫu CV xin việc hay nhất.

Chưa kể đến có những website còn buộc người dùng thao tác rất nhiều về việc khai báo các thông tin, dữ liệu cá nhân. Mà bạn biết đấy, không ai đảm bảo chắc chắn rằng những dữ liệu người dùng của bạn sẽ bị họ lấy đi và vô tư sử dụng ở những mục đích không tốt. Tạo CV quan trọng, nhưng tạo CV ở đâu lại càng quan trọng hơn nữa. Một địa điểm tạo CV tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những bản CV ấn tượng. Vậy làm cách nào để bạn có thể phát hiện và kiểm tra độ uy tín cũng như tỷ lệ chất lượng cho một địa điểm website tạo CV? Website nào hiện nay đang được người dùng tin tưởng nhất?

3. Sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ chúng tôi

Sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ chúng tôi chính là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi ở trên! Đặt một bên những lo âu của bạn, giờ đây bạn đã có chúng tôi – chúng tôi Thương hiệu đẳng cấp không chỉ dừng ở việc cung ứng các thông tin tuyển dụng tuyệt vời cho bạn, mà còn là một địa điểm cho phép bạn tạo ra các mẫu CV độc đáo nhất, thời thượng nhất, và mang lại nhiều may mắn nhất!

CV của Vieclam24h cho phép bạn thực hiện được điều này. Khi tình năng tùy chọn màu sắc trong quá trình tạo CV sẽ khiến bạn hứng khởi hơn, mà đương nhiên, sự hứng khởi này sẽ lan tỏa đến nhà tuyển dụng của bạn. CV đậm màu sắc cá nhân của bạn, thể hiện được tính cách năng nổ của bạn, nói lên được bạn là ai và bạn sẽ làm được những gì?

Bạn ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài nhưng lo lắng về độ chính xác khi tạo ra một bản CV cá nhân đơn giản cho riêng mình ư? Chưa bao giờ thuận lợi đến vậy, bởi bạn sẽ ngạc nhiên khi một kho tàng đồ sộ những bản CV chuẩn theo những ngôn ngữ được thịnh hành nhất hiện nay đều có mặt ở CV của Vieclam24h.

CV xin việc tiếng Việt, CV tiếng Anh, CV tiếng Trung, CV tiếng Hàn và CV tiếng Nhật là những ngôn ngữ được áp dụng cho những mẫu CV xin việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp trên Vieclam24h. Bạn nghi ngờ về chất lượng và độ chuẩn xác của những CV theo ngôn ngữ này ư? Sự nghi ngờ này sẽ là một sai lầm khi giờ đây bạn đọc được những dòng giới thiệu này. Có hẳn một đội ngũ biên phiên dịch, có chuyên môn cao và trình độ tốt để tạo ra những mẫu CV sáng tạo theo ngôn ngữ này nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Như ban đầu đã nói, yếu tố để bạn có thể nắm chắc được phần thắng trong công tác ứng tuyển việc làm. Đó chính là cách mà bạn tùy chỉnh CV. Luôn nhớ một điều rằng, một bản CV không bao giờ được dùng cho tất cả các vị trí công việc. Ví như CV của bạn đang nói về những kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng, thì bạn không thể nộp mẫu CV ứng tuyển vào vị trí công việc nhân sự được. CV của Vieclam24h sẽ giải quyết được nỗi lo lắng này cho bạn. Bởi bạn sẽ được tham khảo những mẫu CV được thiết kế riêng biệt cho từng lĩnh vực và từng ngành nghề. Bạn muốn ứng tuyển ở công việc bán hàng, sẽ có CV ngành bán hàng, muốn ứng tuyển vào CV nhân sự, sẽ có mẫu CV cho ngành nhân sự.

Nói tóm lại, đội ngũ của Vieclam24h luôn nỗ lực để tạo ra những mẫu CV hay nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhất nhu cầu của bạn. Được cập nhật và điều chỉnh liên tục, bạn sẽ không phải lo lắng vì những lĩnh vực bạn đang theo đuổi sẽ hiếm hoi có một bản CV được thiết kế theo phong cách riêng.

Khi bạn truy cập vào một địa điểm website cung cấp những mẫu CV tuyệt vời, bạn có chắc rằng sẽ tạo ra nó bằng những thao tác đơn giản? Hầu hết, những địa điểm website cung cấp những mẫu CV đẹp mắt đều mất phí, hoặc có thể sẽ là CV mẫu miễn phí nhưng lại khai thác rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng CV của Vieclam24h thì không, website được thiết kế vô cùng thân thiện, đơn giản, khiến những thao tác của bạn không lấy đi nhiều những khoảng thời gian vàng bạc. Trải nghiệm người dùng luôn được chú trọng ở Vieclam24h, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện?

Bạn sẽ không phải lo lắng về CV của mình được tạo ở đây có thực sự đầy đủ hay không? Một bản CV hoàn chỉnh ở Vieclam24h bao gồm từ hình thức vô cùng bắt mắt lẫn những nội dung sáng tạo, mẫu CV xin việc mới nhất luôn được cập nhật liên tục và không hề “đụng hàng” nhau. Mặc dù những nội dung làm ví dụ điển hình bên trong CV có thể không phù hợp với điều kiện thực tế của bạn. Tuy nhiên, nó lại trở thành một tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn không bị lạc đề, đi sai hướng trong lúc xây dựng nội dung cho mẫu CV xin việc cơ bản của mình.

Thật tuyệt vời vì bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thiết kế, chỉnh sửa, thay đổi bản CV công việc của mình đúng không nào? Vì với những tính năng đang được cung cấp tại Vieclam24h, bạn chỉ cần chọn cho mình CV mẫu đẹp theo mong muốn, sau đó điền những thông tin bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình. Thậm chí, nếu như công việc bạn quan tâm có mặt ở Vieclam24h page việc làm, thì tạo CV tích hợp với gửi CV để ứng tuyển là một trải nghiệm hoàn hảo nữa. Còn nếu không ứng tuyển trực tiếp, bạn cũng có thể tải mẫu CV xin việc về máy tính riêng của mình, gửi CV ứng tuyển ở dạng file mềm qua email, hay cũng có thể mang ra các cửa hàng in để in bản cứng.

4. Đơn giản với cách tạo và tại Top CV ấn tượng tại chúng tôi

Vieclam24h.net.vn là một thương hiệu cung cấp CV hàng đầu hiện nay, với các mẫu CV đẹp sáng tạo, lấy cảm hứng từ nhiều lĩnh vực và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn tạo CV xin việc chi tiết nhất để sở hữu một mẫu CV ấn tượng tại Vieclam24h!

Sở hữu một mẫu CV đẹp FREE, bạn có thể chọn một theo hai cách tạo mẫu CV xin việc làm sau đây:

Ô khai báo đầu tiên: hãy nhập địa chỉ email bạn hay sử dụng.

Cách tạo CV xin việc làm online trên Vieclam24h cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Tất nhiên rồi, bước đầu bao giờ cũng quan trọng. Hãy tham khảo những mẫu CV được sắp xếp, phân loại theo ngành nghề và ngôn ngữ trên chúng tôi để chọn ra cho mình một mẫu CV cuối cùng theo mong muốn. Hay bạn cũng có thể chọn ngay một CV trong TopCV xin việc được người dùng tin tưởng hàng đầu sau:

Nhấn vào một mẫu CV bạn thích, và chọn thẻ “Dùng mẫu này”.

4.2.2.1. Chọn ngôn ngữ thích hợp

Chọn một ngôn ngữ mà bạn đang muốn áp dụng để tạo CV cho riêng mình. Như đã nói ở trên, hiện tại CV của chúng tôi cung cấp và hỗ trợ cho bạn lên đến 5 loại ngôn ngữ thông dụng bao gồm: Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung. Các ngôn ngữ này sẽ được đánh dấu tương ứng với 5 biểu tượng có hình ảnh quốc kỳ của 5 quốc gia theo ngôn ngữ đó. Chẳng hạn như, bạn muốn apply ngôn ngữ Trung cho CV, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng quốc kỳ của Trung Quốc. Còn về CV tiếng Việt, nó được Vieclam24 đặt mặc định, nếu cần thay đổi, bạn chỉ cần nhấn chọn các biểu tượng (như hình).

4.2.2.2. Các tính năng chỉnh sửa

Như khi bạn soạn thảo văn bản ở Word, khi tạo nội dung trên Vieclam24h cũng tương tự như thế. Bên cạnh các tính năng cơ bản như: chọn kiểu chữ, cỡ chữ, cách dòng, thì còn có những tính năng phụ đặc biệt khác như: định dạng in đậm (B), nghiêng (I), gạch chân (U) và gạch ngang. Bạn có có thể sử dụng các tính năng căn lề cho văn bản như: căn lề trái, căn lề phải, căn hai bên và căn giữa. Các tính năng tiện ích khác như: quay lại bước trước đó, quay lại bước sau đó, tính năng xóa định dạng avwn bản (biểu tượng cục gôm),…

Ngoài các tính năng chỉnh sửa như trên trình soạn thảo, Vieclam24h còn hỗ trợ bạn nhiều tính năng khác trong quá trình tạo CV mà đôi khi bạn sẽ không thể bắt gặp ở một website nào khác:

– Tính năng thêm/ẩn mục: để bạn chủ động trong khi tạo nội dung cho CV, Vieclam24h không bắt bạn phải xây dựng theo form chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tự thêm mục hay ẩn mục tùy thích. Nhấn chọn vào thẻ “Thêm mục” như trong hình.

– Tính năng thêm/xóa nội dung từng mục: nội dung trong CV mẫu xin việc của Vieclam24h thông thường có 12 nội dung cơ bản bao gồm:

Lưu và tải CV

Khi có 1% cơ hội cho sự nghiệp của mình, thì chúng ta vẫn phải nỗ lực dành trọn 1% ấy. Huống chi một bản CV được các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu thế giới đánh giá chiếm đến 10% cơ hội, ngại gì không đầu tư một cách nghiêm túc nhất, đúng không nào. CV của bạn có là CV đẹp, CV hot, CV chuyên nghiệp, CV ấn tượng hay mẫu CV sáng tạo đi chăng nữa, chỉ cần nó là của riêng bạn, nói lên con người của bạn, thế mạnh của bạn và sự phù hợp giữa bạn và công việc ứng tuyển. Như vậy đã là đủ và nhất định bạn sẽ thành công!