Đề Xuất 4/2024 # Hướng Dẫn Tạo Landing Page Miễn Phí Đem Lại Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao # Top 2 Yêu Thích

1. Hướng dẫn tạo Landing page chuyển đổi ưng ý

1.1. Landing page là gì?

Hướng dẫn tạo landing page là vấn đề được nhiều người quan tâm

Khác với trang web thông thường, landing page nhất định cần phải có biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng. Đây cũng là mục đích quan trọng nhất của các marketers khi tạo landing page.

1.2. Hướng dẫn tạo landing page

– Lead page: có mục đích thu thập khách hàng mục tiêu, kêu gọi khách hàng để lại thông tin cá nhân.

– Sale page: đây là loại landing page có mục đích bán hàng, tăng doanh số bằng cách kêu gọi người mua mua hàng.

Để làm landing page hiệu quả, trước tiên chúng ta cần xác định đúng mục đích của landing page. Mỗi loại landing page sẽ có mục tiêu và yêu cầu khác nhau. Do đó, cách thiết kế, bố cục cũng sẽ khác nhau.

Landing page có vai trò quan trọng trong marketing online

Sau khi đã xác định được loại landing page cần thực hiện, hãy xác định dàn ý, bố cục và thiết kế cho trang web của bạn. Đây là bước làm quan trọng nhưng lại thường bị nhiều người bỏ qua khi tìm hiểu hướng dẫn tạo landing page.

Thông thường, một landing page cần có các mục chính như: giới thiệu công ty, giới thiệu điểm mạnh của sản phẩm, điểm nổi bật của sản phẩm, phần biểu mẫu lấy thông tin khách hàng, cam kết chất lượng,… Tùy từng loại landing page sẽ cần có thêm nút kêu gọi mua hàng hay nút đưa về web chính thức.

Tiếp theo bạn cần chọn công cụ để tạo landing page. Đây là bước quan trọng nhất khi tạo landing page. Nếu không biết code, bạn có thể tự tạo landing page bằng các công cụ có sẵn.

Vậy hiện nay những công cụ nào đang được sử dụng phổ biến và được nhiều người đánh giá cao?

2. Một số công cụ tạo Landing page nhanh chóng

2.1. Google Site – Công cụ tạo Landing page hiệu quả từ Google

2.2. chúng tôi – Nền tảng miễn phí hàng đầu thế giới

Khi tìm hiểu hướng dẫn tạo Landing page, chắc chắn không thể bỏ qua chúng tôi Đây là công cụ cho phép tạo landing page free nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Với chúng tôi bạn có thể dễ dàng tạo landing page chuyên nghiệp. Tại đây có rất nhiều mẫu landing page cho bạn lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, khi dùng Weebly, nếu muốn sử dụng miễn phí, tên miền của bạn bắt buộc phải có từ weebly. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng nếu muốn sử dụng tên miền như mong muốn.

WordPress là công cụ tạo landing page được nhiều người sử dụng

2.3. chúng tôi – Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

WordPress là công cụ tạo landing page bán hàng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là công cụ rất dễ sử dụng với ngôn ngữ tiếng việt. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều công cụ tạo web. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm hướng dẫn tạo landing page bằng wordpress thông qua một cộng đồng hỗ trợ sử dụng WordPress.

Tuy nhiên, nếu muốn tạo landing page thông qua WordPress, đọc hướng dẫn tạo landing page thôi chưa đủ, bạn phải có một nền tảng kiến thức nhất định về code mới có thể dễ dàng sử dụng công cụ này.

2.4. Ladipage – Công cụ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Bạn đang đau đầu trong việc tìm cách tạo landing page đẹp? Vậy chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Ladipage – đây là công cụ thiết kế landing page hàng đầu hiện nay. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 10/2024, nhưng Ladipage đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của người dùng.

Khi tìm hiểu các hướng dẫn làm landing page tại Ladipage, bạn có thể thấy công cụ này rất dễ sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bán hàng bằng landing page.

Khi thiết kế Landing page cần đặc biệt chú ý đến yếu tố thẩm mỹ

Website này sở hữu một lượng thiết kế landing page khổng lồ với nhiều mẫu, nhiều phong cách ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều cực kỳ chuyên nghiệp và đầy đủ. Nhờ vậy, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thiết kế landing page.

3. Những lưu ý khi hướng dẫn tạo landing page

Làm landing page bán hàng là một cách làm hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, khi tạo website bán hàng landing page, bạn cần lưu ý thể hiện rõ mục tiêu của page và nêu nổi bật ưu điểm của sản phẩm. Landing page thường có nội dung ngắn gọn. Do đó, bạn cần chắt lọc nội dung thông tin sao cho rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Ngoài ra, hãy chú ý tới thiết kế và bố cục. Landing page cần có thiết kế bắt mắt, màu sắc tươi sáng và dễ nhìn. Hãy đặt các thông tin quan trọng ở đầu hoặc những nơi dễ nhìn nhất. Điều này sẽ giúp người xem ấn tượng và dễ nhớ hơn.

Khi sử dụng các công cụ tạo landing page, hãy tìm hiểu thật kỹ cách tạo landing page miễn phí và hướng dẫn làm landing page bán hàng. Qua đó lựa chọn được công cụ phù hợp nhất. Mỗi loại landing page sẽ có một yêu cầu riêng. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ để chọn được công cụ phù hợp nhất.

Theo: Nga Nguyễn